Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành : 9 Bài Mẫu Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (14 bình chọn)

Hoạt động quản trị du lịch và lữ hành là một trong những hoạt động bao gồm các quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân phối công việc cho hướng dẫn viên du lịch, những thông tin phối hợp với các bộ phận khác Để thực hiện chương trình du lịch hoặc sự kiện du lịch. Đây là một trong những ngành học khá phổ biến hiện nay trong thị trường Việt Nam khi du lịch là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước. Trước tình hình đó, có rất nhiều sự quan tâm đối với các bạn sinh viên chuyên ngành cho các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành hiện nay. Luận Văn Tốt tập hợp được 9 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành đạt điểm cao nhất trong thời gian qua để thuận tiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo khi có nhu cầu tìm kiếm và học hỏi thêm trong các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành trước đó. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.

Trong quá trình làm bài nếu các bạn có khó khăn hay cần tư vấn thêm về bài làm của mình thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Luận Văn Tốt qua zalo/tele : 0934573149 hoặc dịch vụ thuê viết khóa luận tốt nghiệp của luanvantot.com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm bài bạn nhé.

1.Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Chọn Lọc

  1. Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục và lữ hành quốc tế Hoàng Gia
  2. Tìm hiểu hoạt động quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Lạc Long, Hải Phòng
  3. Phát triển du lịch làng nghề tại làng mộc La Xuyên, Nam Định
  4. Xây dựng chương trình du lịch học tập tại các di tích gắn với các tỉnh Thái Nguyên trên địa bàn thành phố Hải Phòng
  5. Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ lữ hành của khách hàng đối với công ty truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch đại bàng
  6. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng
  7. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải và dịch vụ du lịch Hoàng Phát
  8. Khai thác múa xòe Thái tại Mường Lò, Yên Bái phục vụ cho phát triển du lịch
  9. Tìm hiểu hoạt động quản lý đào tạo nguồn nhân lực tại khách sạn Heritage Hạ Long.
Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Chọn Lọc
Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Chọn Lọc

Xem Thêm : Cách Phân Tích Kết Quả Nghiên Cứu Trong Bài Khóa Luận

2. Top 9 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Tiêu Biểu

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 1: giá trị nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục và lữ hành quốc tế Hoàng Gia.

Với mục tiêu đề suất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục và lữ hành quốc tế hoàng gia. Tác giả đã đưa ra các đánh giá thực trạng trong công tác tổ chức kinh doanh và quản trị chất lượng dịch vụ lữ hành tại công ty từ đó đề suất các giải pháp phù hợp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch và lữ hành tại công ty. Với mục tiêu trong nghiên cứu, tác giả đã thể hiện kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về dịch vụ du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ du lịch doanh nghiệp

Chương hai: trình bày đặc điểm cơ bản của công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục và lữ hành quốc tế Hoàng Gia

Chương ba: trình bày thực trạng các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch và lữ hành quốc tế Hoàng Gia trong giai đoạn 2017 đến 2019.

Bằng các phương pháp phân tích, tổng hợp, phương pháp xã hội học và thuộc địa cũng như phương pháp phỏng vấn trực tiếp tại công ty. Tác giả trình bày khá thành công trong việc đưa ra các giải pháp hoàn thiện nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch tại công ty. Đây là một trong những chuyên đề tốt nghiệp Quản trị du lịch và lữ hành thực tiễn nhất hiện nay

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Top 9 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành
Top 9 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 2: tìm hiểu Hoạt động quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Lạc Long, Hải Phòng

Ở Hải Phòng hiện nay, ngành du lịch nói chung và hoạt động kinh doanh khách sạn nói riêng đang có thị trường khá sôi động. Bên cạnh những khách sạn có lịch sử phát triển khá sớm và đóng góp không nhỏ như khách sạn Lạc Long, sự phát triển du lịch thành phố. Chính vì vậy mà khách sạn này gặp không ít vấn đề trong công tác quản trị nhân lực. Xuất phát từ thực tế đó, tác giả đã thực hiện quá trình nghiên cứu đề tài nhằm mục đích tìm hiểu công tác quản trị nhân lực lễ tân trong khách sạn cũng như đưa ra các giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nhân lực lễ tân tại khách sạn. Góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn. Với bố cục được tác giả trình bày trong khóa luận như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về quản trị nhân lực bộ phận lễ tân trong khách sạn

Chương hai: trình bày hoạt động quản trị nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Lạc Long

Chương ba: trình bày một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nhân lực lễ tân tại khách sạn Lạc Long.

Thông qua khóa luận, tác giả đã thể hiện khá thành công về mục đích trình bày khóa luận nghiên cứu cũng như đưa ra các lý luận tiền đề cho việc nghiên cứu thực trạng quản lý nhân lực bộ phận lễ tân tại khách sạn Lạc long và khách sạn nói chung tại Hải Phòng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 3: phát triển du lịch làng nghề tại làng Mộc La Xuyên, Nam Định

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành được đánh giá với nội dung nghiên cứu thực tiễn cao cho việc giải quyết các vấn đề tìm hiểu lý luận, tổng hợp và phân tích những vấn đề cơ bản du lịch làng nghề cũng như thực tiễn. Từ đó thể hiện các đề suất giải pháp để phát triển du lịch làng nghề tại làng Mộc La Xuyên, Nam định trong thời gian tới. Bằng các phương pháp nghiên cứu về thu thập số liệu, xử lý số liệu và tổng hợp số liệu. Tác giả trình bày kết cấu của đề tài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về du lịch làng nghề

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển du lịch làng nghề tại làng Mộc La Xuyên, Nam Định

Chương ba: trình bày các giải pháp phát triển du lịch làng nghề làng Mộc La Xuyên, Nam Định.

Mặc dù đề tài không đi sâu vào tìm hiểu nghiên cứu về sự hình thành và phát triển cũng như kĩ thuật sản xuất gỗ của La Xuyên mà chủ yếu tập trung đi sâu vào tìm hiểu sự phát triển của ngành du lịch tại làng mộc này. Bao gồm thực trạng và các giải pháp tạo điều kiện cho du lịch làng mộc La Xuyên phát triển. Đây cũng chính là một trong những đề tài nghiên cứu khách trong tâm đối với các bạn sinh viên chuyên ngành thực hiện.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành sốt 4: xây dựng chương trình du lịch học tập tại các di tích gắn với các trạng nguyên trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành được đánh giá cao trong quá trình thực hiện trong sự nghiệp tìm hiểu về khai thác di tích đền Trạng nguyên tại Hải Phòng cũng như đề ra các giải pháp trong việc xây dựng chương trình Ddu lịch học tập chúc em sinh viên trên địa bàn thành phố Hải Phòng để phục vụ hoạt động du lịch hiện nay. Qua khóa luận, tác giả đánh giá được những vấn đề trong cả lý thuyết và thực tiễn về hoạt động hiệu quả chương trình du lịch học tập tại đình trạng. Với bố cục được tác giả thể hiện trong khóa luận như sau:

Chương một: trình bày các điều kiện xây dựng chương trình du lịch học tập cho các em sinh viên Hải Phòng

Chương hai: trình bày thực trạng về việc khai thác các di tích của ba trạng nguyên ở Hải Phòng phục vụ du lịch

Chương ba: trình bày một số kiến nghị và giải pháp nhằm khai thác có hiệu quả ba đền trạng nguyên trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

 Thông qua các phương pháp thu thập số liệu, xử lý thông tin, phương pháp khảo sát, phương pháp phân tích, tổng hợp và so sánh. Từ đó tác giả đề ra những thông tin và sắp xếp theo một trình tự cụ thể trình bày kết cấu của đề tài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 5: nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ lữ hành của khách hàng đối với công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch Đại Bàng

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành được đánh giá cao vào năm 2019. Tác giả đã thể hiện hệ thống hóa những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến quyết định sử dụng dịch vụ lữ hành của khách hàng đối với công ty cổ phần truyền thông quảng cáo và dịch vụ du lịch đại bàng. Thông qua đó, tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ lữ hành của khách hàng đối với công ty

Chương ba: trình bày một số Định hướng và giải pháp nâng cao quyết định sử dụng dịch vụ lữ hành của khách hàng đối với công ty.

Để tập hợp được những dữ liệu, Chọn lọc các thông tin có căn cứ trình bày trong bài khóa luận. Tác giả đã thực hiện theo các phương pháp nghiên cứu như thu thập thông tin, xử lý thông tin, phương pháp chọn mẫu, phương pháp phân tích số liệu cũng như các phương pháp khác để hoàn thiện kết cấu của đề tài. Đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo quý giá đối với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 6: thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng.

Để tìm hiểu và phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ tiệc, cũng như tìm kiếm các nguyên nhân còn tồn tại dẫn đến những mặt hạn chế trong việc tổ chức dịch vụ tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng. Tác giả đã trình bày khóa luận dựa trên những phương pháp nghiên cứu như: phương pháp khảo sát, phương pháp thu thập và xử lý thông tin, phương pháp thống kê và phân tích tổng hợp để trình bày kết cấu của đề tài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của chất lượng dịch vụ tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng

Chương hai: trình bày thực trạng chất lượng dịch vụ tiệc tại trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng

Chương ba: trình bày những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh dịch vụ tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng.

Thông qua đề tài, tác giả đề suất các giải pháp nhầm kiến nghị nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc cưới góp phần thu hút và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng đối với dịch vụ tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm làm bài khóa luận tốt nghiệp thì việc mắc phải những sai sót về bài làm là đề không thể nào tránh khỏi. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ chỉnh sửa bài khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt ở đây, sẽ mang đến cho các bạn kết quả rất hài lòng.


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 7: giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải và dịch vụ du lịch Hoàng Phát.

Với mục tiêu tìm hiểu trong khóa luận việc hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty du lịch hoàng Phát, từ đó nhận diện và đánh giá hoạt động kinh doanh lữ hành tại công ty cũng như đề suất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh lữ hành tại công ty. Tác giả đã trình bày đề tài với những phương pháp nghiên cứu về phân tích, tổng hợp và quan sát vận dụng lý thuyết đã học kết hợp với khảo sát thực tế ở công ty để trình bày những vấn đề cũng như những biện pháp giải quyết vấn đề. Với bố cục cũng khó luận được tác giả trình bày chủ yếu như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp lữ hành

Chương hai: trình bày một số thực trạng hoạt động kinh doanh tại công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải và dịch vụ du lịch Hoàng Phát

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty.

Có thể nói đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành trình bày ý nghĩa thực tiễn đối với hoạt động du lịch lữ hành tại công ty cũng như là đề tài tham khảo cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 8: khai thác múa xòe Thái tại Mường lo, Yên Bái phục vụ cho phát triển du lịch.

Là một trong những bài mẫu khóa luận quản trị du lịch và lữ hành tìm hiểu về các hoạt động văn hóa tại địa phương để phát triển du lịch trên địa phương. Ngoài ra, tác giả cũng đề suất và khai thác hoạt động múa xòe nhằm nâng cao hiệu quả khai thác và công tác quản lý phục vụ cho sự phát triển của du lịch Yên Bái. Với bố cục trong khóa luận được tác giả trình bày tóm tắt như sau:

Chương một: trình bày khái quát về tộc người Thái và múa xòe Thái

Chương hai: trình bày thực trạng khai thác múa xòe Thái tại Mường Lo, Yên Bái cho phát triển du lịch

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm khai thác mua xe Thái tại Mường Lo, Yên Bái phục vụ cho phát triển du lịch tại Yên Bái.

 Không qua khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành, tác giả thể hiện thành công cho việc thực hiện mục tiêu nghiên cứu của mình. Có thể thấy đây là một trong những bài mẫu khóa luận quản trị du lịch và lữ hành có cơ sở làm tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên đừng tìm hiểu về các hoạt động văn hóa trong phát triển du lịch.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị du lịch và lữ hành số 9: tìm hiểu hoạt động quản lý đào tạo nguồn nhân lực tại khách sạn Heritage Hạ Long.

Sau quá trình thực tập tại khách sạn Heritage Hạ Long. Tác giả đã thực hiện khóa luận để giải quyết các vấn đề còn hạn chế, trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn. Từ đó, tác giả phân tích cũng như đánh giá thực trạng quản lý đào tạo nguồn nhân lực tại khách sạn và đề suất các giải pháp phù hợp với việc hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bài nghiên cứu khóa luận của tác giả được trình bày với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về quản lý đào tạo nhân lực

Chương hai: trình bày thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực ở khách sạn Heritage Hạ Long

Chương ba: trình bày các giải pháp cùng kiến nghị hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại khách sạn Heritage Hạ Long.

Bằng các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong đề tài gồm: phân tích, khảo sát, so sánh, kết hợp lý luận giữa thực tiễn và việc đánh giá chất lượng quản lý đào tạo nguồn nhân lực tại khách sạn. Tác giả đã cho ra kết quả của đề tài cũng như Giúp cho khách sạn nâng cao uy tín và thương hiệu của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


 Như vậy, qua những chia sẻ về những bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành hay nhất hiện nay, mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình ý tưởng cũng như phương pháp làm bài tốt và hoàn thành một bài khóa luận quản trị du lịch và lữ hành một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã giành thời gian đọc bài viết này của Luận Văn Tốt. Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về bài làm của mình thì hãy gọi ngay hotline Zalo/tele : 0934573149 bạn nhé!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ