Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp: 10 Bài Mẫu Hay

Mục lục

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết sau đây Luận Văn Tốt sẽ gửi đến bạn đọc top 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp trình bày và đạt được thành tích cao trong khoảng thời gian vừa qua. Từ đó, là nguồn tư liệu mẫu cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo. Trong giai đoạn hiện nay hoạt động môi trường có sức ảnh hưởng quan trọng trong việc định hướng hướng đi cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Môi trường trong doanh nghiệp thường có hai loại. Môi trường bên ngoài và môi trường bên trong. Quản trị môi trường doanh nghiệp là một trong những hoạt động quản lý doanh nghiệp về nhưng sự, nguồn lực kinh tế,… Từ đó, đưa ra các hướng chỉ đạo trong hoạt động hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng làm bài tốt bạn nhé.

Việc tìm kiếm tài liệu, số liệu, cách triển khai bài làm một cách hiệu quả thì không phải bạn nào cũng làm được. Dù vậy bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có Luận Văn Tốt ở đây nếu bạn có khó khăn về bài làm hoặc vì lý do nào đó mà các bạn không thể hoàn thiện đúng hẹn bài khóa luận của mình thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ nhận làm khóa luận tốt nghiệp trọn gói của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149.

1. Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp Hay Nhất Hiện Nay.

Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp Hay Nhất Hiện Nay
Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp Hay Nhất Hiện Nay
  1. Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dệt may 29/3 Đà Nẵng
  2. Tuyển dụng nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn GG Việt Nam, tỉnh hưng Yên
  3. Đánh giá công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty thương mại và đầu tư Vân Long CDC
  4. Nghiên cứu các yếu tố tạo động lực làm việc cho công nhân tại nhà máy may của công ty cổ phần dệt may Huế
  5. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của nhân viên tại công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế
  6. Tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn giải pháp quản lý năng suất chất lượng
  7. Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực tại công ty cổ phần cảng Hải Phòng
  8. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tác động làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần vận tải ô tô Quảng Bình
  9. Đánh giá công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần quản lý đường bộ và xây dựng công trình Thừa Thiên Huế
  10. Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại công ty của Phượng pizza ngon.

Tài liệu tham khảo : Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Doanh Nghiệp

2. Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp Chọn Lọc

 

Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp
Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp

Bài mẫu khóa luận quản trị môi trường doanh nghiệp số 1: Hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dệt may 29/3 Đà Nẵng

Nguồn nhân lực là một trong những tài sản quý giá và có tính quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tác giả thực hiện công tác tìm hiểu về duy trì phát triển nguồn nhân lực tại công ty dệt may 29/3. Khóa luận được tác giả trình bày với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Chương hai: trình bày thực trạng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dệt may

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo và nâng cao hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực tại công ty cổ phần dệt may

Tác giả đã sử dụng cái phương pháp chủ yếu như: thống kê mô tả, phân tích, so sánh, tổng hợp số liệu để trình bày kết quả nghiên cứu của đề tài. Từ đó tác giả thể hiện được những hệ thống lý thuyết cũng như thực tiễn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đây là một trong những hoạt động của doanh nghiệp quản trị môi trường bên trong doanh nghiệp phù hợp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về những công tác quản trị môi trường kinh nghiệm từ bên trong.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 2: Tuyển dụng nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn GG Việt Nam, tỉnh Hưng Yên

Một trong những hoạt động thuộc quản trị môi trường doanh nghiệp là hoạt động tuyển dụng nhân lực. Để tuyển dụng nhân lực một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như góp phần phát triển thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp. Tác giả đã thực hiện quá trình nghiên cứu từ những vấn đề thực tiễn tại công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Nam tỉnh hưng Yên. Thông qua các phương pháp nghiên cứu biện chứng, tra cứu tài liệu, thu thập số liệu, thống kê. Tác giả trình bày kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về tuyển dụng nhân lực trong doanh nghiệp

Chương hai: trình bày thực trạng tuyển dụng nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn GG Việt Nam

Chương ba: trình bày một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tuyển dụng nhân lực tại công ty

Đây được xem là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác tuyển dụng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 3: Đánh giá công tác đào tạo và phát triển nhân sự tại công ty thương mại và đầu tư Vân Long CDC

Là một trong những bài chuyên đề tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp tìm hiểu về những vấn đề lý luận cơ bản về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Từ đó làm rõ công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đề suất các giải pháp trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, thống kê, phân tích, so sánh. Tác giả trình bày kết cấu của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực

Chương hai: trình bày thực trạng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của công ty Vân Long CDC

Chương ba: trình bày giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển tại công ty.

Có thể nói sau một thời gian thực tập tại công ty. Tác giả đã nhận thấy tầm quan trọng trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Đây cũng chính là một trong những vấn đề về quản trị môi trường doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động sản xuất dựa trên nguồn nhân lực tối ưu nhất. Phù hợp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 4: Nghiên cứu các yếu tố tạo động lực làm việc cho công nhân tại nhà máy may của công ty cổ phần dệt may Huế

Để tìm hiểu cơ sở lý thuyết đưa ra sự phân tích và đánh giá thực trạng trên các yếu tố ảnh hưởng đến tạo động lực làm việc cho công nhân. Thông qua khó độ, tác giả trình bày các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động nâng cao năng lực làm việc cho công nhân, thỏa mãn những công việc của công nhân góp phần làm tăng năng suất tại công ty đặc biệt là công ty cổ phần dệt may Huế. Bằng các phương pháp nghiên cứu về thu thập thông tin, xử lý thông tin, so sánh, phân tích để trình bày kết cấu của đề tài trong khóa luận như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong việc tạo động lực làm việc cho người công dân trong cái nghiệp xuống hàngchương hai: đánh giá công tác tạo động lực làm việc cho người công nhân viên Tại công ty cổ phần dệt may Huế

Chương ba: trình bày những định hướng và đề suất các giải pháp tối ưu nâng cao công tác tạo động lực làm việc cho công nhân viên tại công ty.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu, tác giả đã hình thành cơ sở lý luận tiền đề cho việc tìm hiểu các hoạt động làm tăng năng suất lao động cũng như tăng chất lượng sản phẩm cho doanh nghiệp. Đây sẽ là một trong những đề tài khoa học khi nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 5: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của nhân viên tại công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế

Với mục tiêu nghiên cứu, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế. Dựa trên những cơ sở đó, tác giả đưa ra các giải pháp thúc đẩy hoạt động làm việc của nhân viên từ đó làm tăng năng suất lao động và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với quy trình nghiên cứu khách khe, bằng các phương pháp thu thập số liệu, xử lý số liệu, phân tích số liệu, so sánh và thử nghiệm. Tác giả đã trình bày bố cục của khoá luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu

Chương hai: phân tích các yêu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp trong việc nâng cao động lực làm việc cho nhân viên tại công ty xăng dầu.

Đây được xem là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp được cho là đánh giá cao trong công tác đưa ra các giải pháp về nâng cao động lực làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp. Đây cũng chính là bước đầu trong việc tìm hiểu về đề tài khóa luận này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 6: Tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn giải pháp quản lý năng suất chất lượng

Mục tiêu của đề tài khóa luận ngành tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp này là nghiên cứu về các hoạt động tạo động lực cho nhân viên lao động và đưa ra các giải pháp hoàn thiện hoạt động tạo động lực cho nhân viên làm việc tại công ty. Từ đó, tác giả trình bày hệ thống hóa những vấn đề lý luận khoa học về tạo động lực cho nhân viên làm việc cũng như chứng minh những yếu tố quan trọng góp phần tạo thành công cho công ty trong thời gian tới. Với mục tiêu nghiên cứu này, tác giả trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan quá trình nghiên cứu về tạo động lực làm việcCho người lao động xuống hàng chương hai: trình bày tóm lược một số vấn đề lý luận cơ bản về tạo động lực làm việc cho người lao động tại doanh nghiệp

Chương ba: phân tích thực trạng tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn giải pháp quản lý năng suất chất lượng

Chương bốn: trình bày đề suất một số giải pháp cho việc hoàn thiện tạo động lực làm việc cho người lao động tại công ty.

Bằng các phương pháp nghiên cứu tổng hợp dữ liệu, phân tích dữ liệu, so sánh dữ liệu. Tác giả đã hoàn thành cơ sở thực tiễn trong việc đưa ra các nguyên nhân về những hạn chế từ đó hình thành những hệ thống hoàn thiện Công tác tạo động lực lao động cho người lao động tại công ty, góp phần thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh của công ty đề ra.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 7: Một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nhân lực tại công ty cổ phần cảng Hải Phòng

Là một trong những bài mẫu khóa luận ngành quản trị môi trường doanh nghiệp được thực hiện sau quá trình tác giả thực tập tại công ty. Với mục tiêu hình thành hệ thống hóa về vấn đề lý luận cơ bản nguồn nhân lực, dựa trên những cơ sở phân tích thực tiễn. Tác giả tập trung nghiên cứu và phân tích nguồn nhân lực tại công ty, từ đó đưa ra các giải pháp và đề suất hiệu quả trong việc sử dụng nguồn nhân lực tại công ty. Bố cục của khoá luận được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực

Chương hai: trình bày tổng quan về công ty cổ phần cảng Hải Phòng và thực trạng tình hình sử dụng nguồn nhân lực tại công ty

Chương ba: trình bày một số biện pháp trong việc nâng cao sử dụng nguồn nhân lực tại công ty cảng Hải Phòng

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đã cho thấy việc sử dụng tốt nguồn nhân lực sẽ tạo ra thế mạnh cho doanh nghiệp khẳng định vị trí trên thị trường. Chính vì vậy đây sẽ là một trong những tài sản quý giá đối với các bài tham khảo khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường chuyên nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 8: Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tác động làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần vận tải ô tô Quảng Bình

Để tìm ra những nguyên nhân ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên, từ đó đưa ra các giải pháp và kiến nghị hiệu quả để nhân viên trong công ty có động lực làm việc góp phần giúp cho công ty đạt được mục tiêu cao hơn. Đây cũng chính là mục tiêu nghiên cứu của đề tài khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường chuyên nghiệp mà tác giả trình bày vào năm 2018. Nội dung cơ bản được tác giả thực hiện trình bày như sau:

Chương một: trình bày những cơ sở lý luận về động lực làm việc và các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên

Chương hai: phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty cổ phần vận tải ô tô Quảng Bình

Chương ba: trình bày các giải pháp cải thiện động lực làm việc của nhân viên tại công ty.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp về quản trị môi trường doanh nghiệp trình bày các kiến nghị và giải pháp cho việc hẹn chế các yếu tố ảnh hưởng đến sự tác động đến động lực làm việc của nhân viên. Góp phần nâng cao hiệu quả và tăng năng suất của doanh nghiệp cũng như quản lý tốt môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho các bạn Cách Viết Khóa Luận Khoa Quản Trị Kinh Doanh để các bạn tham khảo khi làm bài.


Bài mẫu khóa luận quản trị môi trường doanh nghiệp số 9: Đánh giá công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần quản lý đường bộ và xây dựng công trình Thừa Thiên Huế

Một trong những công tác thái quan trọng trong việc quản trị môi trường trong doanh nghiệp là công tác tuyển dụng nguồn nhân lực. Xuất phát từ lý do đó, tác giả trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình với bố cục như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học về công tác tuyển dụng nguồn nhân lực

Chương hai: đánh giá thực trạng công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần quản lý đường bộ và xây dựng công trình Thừa Thiên Huế

Chương ba: trình bày định hướng và giải pháp nâng cao chất lượng tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần quản lý đường bộ và xây dựng công trình Thừa Thiên Huế.

Bằng các phương pháp thu thập số liệu, xử lý và phân tích số liệu, đánh giá số liệu. Tác giả đã trình bày khá thành công về mục tiêu của đề tài để đưa ra các giải pháp hoàn thiện và nâng cao công tác tuyển dụng nguồn nhân lực, một trong những công tác quan trọng trong việc quản trị môi trường doanh nghiệp hiện nay.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp số 10: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực tại công ty của Phượng pizza ngon

Để duy trì và phát triển cũng như hoạt động hiệu quả trong công tác quản trị môi trường doanh nghiệp. Tác giả đã thực hiện bài khóa luận tốt nghiệp quản trị môi trường doanh nghiệp này với mục tiêu trình bày những lý luận về công tác tuyển dụng, đào tạo nhân lực tại doanh nghiệp cũng như đưa ra các giải pháp trong việc khắc phục và hoàn thiện hơn về công tác tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực tại công ty cổ phần pizza ngon. Bằng các phương pháp nghiên cứu như quan sát, thu thập thông tin thực tế tại công ty. Tác giả trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng công tác tuyển dụng và đào tạo tại công ty cổ phần pizza ngon

Chương ba: trình bày một số giải pháp trong việc nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng và đào tạo tại công ty pizza ngon.

Thông qua khóa luận quản trị môi trường doanh nghiệp, tác giả hiểu rõ được những vấn đề lý luận trong công tác tuyển dụng cũng như nghiên cứu và đánh giá thực trạng vấn đề công tác tuyển dụng tại công ty. Đây sẽ là một trong những hướng đề tài nghiên cứu quan trọng trong việc quản trị môi trường doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Các bài mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Môi Trường Doanh Nghiệp mà Luận Văn Tốt chia sẻ trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của các bạn sinh viên,học viên. Nếu các bạn cần thêm nhiều tài liệu hữu ích nữa hoặc các bạn cần một bài khóa luận tốt nghiệp hoàn chỉnh được đánh giá cao liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của luanvantot.com bạn nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ