Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế Hay

Mục lục

5/5 - (16 bình chọn)

Quản trị kinh doanh quốc tế là một trong những chuyên ngành thuộc ngành quản trị kinh doanh có bản chất của kinh doanh quốc tế. Đây là một trong những quá trình trong đó các nhà quản trị sử dụng các công cụ phương pháp tác động có mục đích vào quá trình kinh doanh để duy trì và phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngành kinh doanh quốc tế ngày càng mở rộng. Không ít các bạn sinh viên đã thực hiện học tập và trình bày các bài khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế. Để tổng hợp một nguồn tài liệu tham khảo về các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế đáng tin cậy. Đội ngũ của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ để Trình bày đến bạn đọc về các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế đạt điểm cao nhất hiện nay. Mời bạn đọc theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

Nếu các bạn sinh viên có nhu cầu triển khai đề tài khóa luận tốt nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế hay một bài khóa luận hoàn chỉnh cho bất kì đề tài nào có thể liên hệ với dịch vụ thuê viết khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt Zalo/tele: 0934573149 để được báo giá bạn nhé!!!

1.Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế Xuất Sắc Nhất

Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế
Các Đề Tài Khóa Luận Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế

Tài Liệu Tham Khảo : Khóa Luận Tốt Nghiệp Luật Kinh Doanh

  1. Thực trạng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế
  2. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Việt Nam
  3. Thực trạng và giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam và Ấn Độ
  4. Quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam và vương quốc Bỉ: thực trạng và triển vọng
  5. Quan hệ thương mại của Việt Nam với cộng hòa Nam Phi, thực trạng và triển vọng phát triển
  6. Quản trị tài chính công ty đa quốc gia
  7. Vận dụng marketing vào đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
  8. Xây dựng mô hình quản trị đa văn hóa tại các tập đoàn kinh tế trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho các tập đoàn kinh tế Việt Nam
  9. Hệ thống đãi ngộ lương thưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam: thực trạng và giải pháp
  10. Chiến lược kinh doanh của các công ty du lịch Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế trường hợp công ty dịch vụ du lịch đường sắt Hà Nội.

2. Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế Hay

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 1: thực trạng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của các doanh nghiệp Việt Nam để nâng cao sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây là một trong những đề tài nghiên cứu tập trung vào một số doanh nghiệp điển hình của Việt Nam trong hoạt động lĩnh vực xuất khẩu, kinh doanh các mặt hàng thiết yếu cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Chính vì vậy mà đề tài để chi làm ba trường để thể hiện hết nội dung khóa luận:

Chương một: trình bày khái niệm tổng quát về hệ thống quản lý chất lượng

Chương hai: trình bày tổng quan trọng của việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế

Chương ba: trình bày các giải pháp, kiến nghị với nhà nước để khuyến khích doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng

Đây sẽ là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế bản tham khảo nhất. Vì thông qua các phương pháp nghiên cứu khoa học như phân tích, tổng hợp số liệu và so sánh số liệu. Tác giả đã có sự đánh giá thành công của các giáo viên khoa quan hệ kinh tế quốc tế tại trường đại học ngoại thương. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để trở thành một nguồn tài liệu Đáng tin cậy.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế
Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 2:  thực trạng và giải pháp hoàn thiện kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với mục đích khảo sát và nghiên cứu thực tế các doanh nghiệp đã hạch toán kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Ngoài ra trình bày những vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hạch toán kế toán thu nhập doanh nghiệp. Tác giả đã lựa chọn đề tài để làm khóa luận tốt nghiệp của mình. Ngoài phần mở đầu và kết luận, tác giả thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận chung về kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Chương hai: trình bày thực trạng kế toán thu nhập doanh nghiệp trong các doanh nghiệp Việt Nam

Chương ba: trình bày một số giải pháp hoàn thiện kế toán thu nhập doanh nghiệp trong các doanh nghiệp Việt Nam.

Đây được xem là một trong những hoạt động được đánh giá cao về sự quan tâm đối với sự phát triển các doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ của mình.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 3: thực trạng và giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam và Ấn Độ.

Đề tài nghiên cứu tổng quát về thực trạng quan hệ thương mại Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian qua cùng với những thành tựu và hạn chế còn tồn tại cản trở đến sự phát triển thương mại giữa hai nước. Từ đó, tác giả trình bày các giải pháp cụ thể đối với nhà nước và các doanh nghiệp nhằm thúc đẩy mối quan hệ thương mại giữa hai nước ngày càng tốt đẹp hơn. Thông qua việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu về lý luận cũng như thực tiễn, phân tích định tính kết hợp với phân tích định lượng. Tác giả đã trình bày kết cấu của khóa luận thành ba chương:

Chương một: trình bày lý luận chung về thương mại quốc tế và tổng quan về đất nước Ấn Độ

Chương hai: trình bày đánh giá thực trạng quan hệ thương mại Việt Nam và Ấn Độ từ năm 2001 đến nay

Chương ba: trình bày một số giải pháp thúc đẩy quan hệ thương mại Việt Nam và Ấn Độ

Thông qua khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế có thể thấy được tác giả đã chú trọng trong việc nghiên cứu mối quan hệ giữa hai nước trong việc phát triển nền kinh tế thương mại ngày càng tốt hơn. Đây cũng chính là một trong những công tác cần quản trị.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 4: quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam và Vương quốc Bỉ: thực trạng và triển vọng.

Là một trong những bài mẫu khóa luận quản trị và kinh doanh quốc tế được hình thành vào năm 2007. Trong xu hướng khu vực hóa toàn cầu, mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và vương quốc Bỉ luôn là mối quan tâm hàng đầu trong sự phát triển kinh doanh quốc tế của Việt Nam lúc 07.00. Chính vì vậy mà tác giả đã lựa chọn đề tài này để nghiên cứu bằng các phương pháp thống kê, Chọn lọc, tổng hợp và phân tích để đưa ra những đánh giá thông tin dữ liệu cùng các phương pháp so sánh phù hợp với những vấn đề thực tiễn cần làm sáng tỏ trong vấn đề nghiên cứu. Vì vậy mà kết cấu của đề tài được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày khái quát về quan hệ Việt Nam và vương quốc bỉ

Chương hai: trình bày quan hệ thương mại đầu tư Việt Nam và vương quốc Bỉ

Chương ba: trình bày các giải pháp nhằm thúc đẩy mối quan hệ thương mại đầu tư Việt Nam và Mỹ.

Mặc dù khóa luận có nhiều vấn đề sâu sắc hơn và tác giả khó khăn trong việc thu thập các số liệu. Nhưng vẫn nhận lại được sự đóng góp ý kiến của các thầy cô để hoàn tất khóa luận của mình. Từ đó cho thấy đây là một trong những bài mẫu khóa luận quản trị và kinh doanh quốc tế phù hợp với tài liệu tham khảo của sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 5: quan hệ thương mại của Việt Nam với cộng hòa Nam Phi, thực trạng và triển vọng phát triển.

Đối diện với sự đa dạng hóa quan hệ kinh tế quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chính sách kinh tế của chính phủ. Đề tài nghiên cứu mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và nước Cộng hòa Nam Phi nhầm đóng góp vào việc thực hiện các chính sách cũng như lượng hóa các mục tiêu đề ra. Từ đó đưa ra một cái nhìn rõ hơn về môi trường kinh doanh của Cộng hòa Nam Phi cũng như quan hệ thương mại giữa hai nước. Thông qua các phương pháp nghiên cứu phân tích, suy diễn. Tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thị trường Nam Phi

Chương hai: trình bày thực trạng quan hệ thương mại Việt Nam và Nam Phi

Chương ba: trình bày cách định hướng triển vọng và giải pháp phát triển quan hệ thương mại Việt Nam và Nam Phi.

Qua quá trình phân tích về thực trạng, tác giả đã nêu ra những định hướng phát triển cũng như triển vọng trong thời gian tới về các giải pháp tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ thương mại giữa hai nước. Đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đánh giá đối với các bạn sinh viên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 6: quản trị tài chính công ty đa quốc gia.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế nghiên cứu về những vấn đề lý thuyết liên quan đến quản trị tài chính công ty đa quốc gia. Từ đó, tác giả thể hiện sự đánh giá thực trạng hoạt động quản trị tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam. Thông qua các phương pháp nghiên cứu từ thực tiễn và lý thuyết tác giả thực hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý thuyết về quản trị tài chính đối với công ty đa quốc gia.

Chương hai: trình bày thực tiễn quản trị tài chính của một số công ty đa quốc gia điển hình trên thế giới

Chương ba: trình bày khả năng ứng dụng kinh nghiệm quản trị tài chính của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Thông qua phần tìm hiểu và nghiên cứu của tác giả, khóa luận đã trình bày những trường hợp điển hình minh họa cho nội dung lý thuyết nhầm nghiên cứu khả năng ứng dụng của các tập đoàn kinh tế tại Việt Nam. Đây là một trong những nguồn tài liệu tham khảo khác quan trọng đối với chuyên nghiệp, các bạn sinh viên đang tìm hiểu và nghiên cứu về Các hoạt động quản trị tài chính của doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình hoàn hiện bài khóa luận của mình nếu bạn gặp bất kì sai sót nào cần chỉnh sửa thì hãy tham khảo Dịch Vụ Nhận Sửa Luận Văn, Khóa Luận, Báo Cáo Thực Tập của Luận Vân Tốt bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 7: vận dụng marketing vào để mạnh hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong bối cảnh vận dụng marketing vào việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải có vai trò hết sức quan trọng giúp cho Vietnam Airlines có thể khẳng định được vị trí của mình hơn nữa. Đây cũng chính là mục tiêu nghiên cứu của đề tài này. Tác giả đã thể hiện đề tài bằng các phương pháp nghiên cứu kết hợp lý luận và thực tiễn, tổng hợp, phân tích, liệt kê và so sánh để hình thành nên bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày những vấn đề lý luận về dịch vụ vận tải hàng không Và marketing trong kinh doanh dịch vụ hàng không

Chương hai: trình bày thực trạng vận dụng marketing và kinh doanh dịch vụ hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam

Chương ba: trình bày vận dụng các giải pháp marketing đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Đây sẽ là một trong những bài mẫu khóa luận quản trị và kinh doanh quốc tế hệ thống hóa những cơ sở lý luận về marketing dịch vụ hàng không. Cũng như làm rõ thực trạng về việc vận dụng marketing và dịch vụ vận tải hàng không.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 8: xây dựng mô hình quản trị đa văn hóa tại các tập đoàn kinh tế trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho các tập đoàn kinh tế Việt Nam.

Với mục tiêu nghiên cứu đề tài mang tính tiếp cận về những nhận thức và quản trị đa văn hóa các doanh nghiệp, giúp cái kinh nghiệm hiểu được tầm quan trọng của quản trị đa văn hóa từ đó đưa ra mô hình quản trị đa văn hóa chung nhất cho các tập đoàn kinh tế trên thế giới cũng như bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế toàn cầu. Thông qua các phương pháp nghiên cứu của mình, tác giả trình bày nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về văn hóa trong kinh doanh

Chương hai: trình bày xây dựng mô hình quản trị đa văn hóa tại các tập đoàn trên thế giới

Chương ba: trình bày bài học kinh nghiệm cho các tập đoàn kinh tế tại Việt Nam.

Đây là một trong những đề tài khoa học hết sức ý nghĩa đối với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tại Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế mang tính toàn cầu

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 9: hệ thống đãi ngộ lương thưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam: thực trạng và giải pháp.

Một trong những công tác quản trị là công tác quản trị nguồn nhân lực hiện nay ở các doanh nghiệp. Nhận thấy việc nâng cao hiệu quả hoạt động đánh giá lao động là một trong những vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp tác giả đã thể hiện đề tài của mình thông qua những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng hệ thống đãi ngộ lương thưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam

Chương ba: trình bày một số giải pháp nâng cao hiệu quả hệ thống đãi ngộ lương thưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam.

Thông qua khóa luận, tác giả đã trình bày những vấn đề lý thuyết về hệ thống đãi ngộ cũng như đánh giá thành tích trong quản trị nguồn nhân lực. Từ đó tìm hiểu về những vấn đề thực tiễn trong hoạt động đãi ngộ và nêu ra định hướng hoàn thiện cho hoạt động đãi ngộ lương thưởng dựa trên đánh giá thành tích tại Việt Nam. Đây là một trong những bước ngoặt phát triển quyền nghiệp trong các hoạt động quản lý.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị và kinh doanh quốc tế số 10: chiến lược kinh doanh của các công ty du lịch Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế trường hợp công ty dịch vụ du lịch đường sắt Hà Nội.

Dựa trên những cơ sở vấn đề lý thuyết cơ bản về quản trị chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp du lịch kết hợp với sự phân tích thực trạng quản trị kinh doanh tại công ty cổ phần dịch vụ du lịch đường sắt Hà Nội. Tác giả đã đưa ra một số ý kiến để xuất cho bước đầu hoàn thiện chiến lược cạnh tranh tối ưu cho công ty từ đó giúp cho công ty có một tầm nhìn chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh lâu dài. Vì vậy mà tác giả đã thiết kế bố cục của khóa luận như sau:

Chương một: trình bày lý luận chung về chiến lược cạnh tranh và kinh doanh du lịch

Chương hai: trình bày phân tích thực trạng chiến lược cạnh tranh tại công ty dịch vụ du lịch đường sắt Hà Nội

Chương ba: trình bày giải pháp để xuất nhằm hoàn thiện chiến lược cạnh tranh tại công ty du lịch đường sắt Hà Nội.

Bằng các phương pháp nghiên cứu duy vật biện chứng, phương pháp so sánh, phương pháp mô hình, phương pháp quy nạp, diễn giải, tổng hợp. Tác giả đã hoàn thiện nội dung của đề tài khóa luận một cách xuất sắc nhất. Và đây cũng chính là nguồn tài liệu tham khảo đánh giá đối với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị và kinh doanh quốc tế.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Và Kinh Doanh Quốc Tế Hay mà Luận Văn Tốt muốn chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ giúp được các bạn dễ dàng hơn trong việc triển khai và hoàn thành một bài khóa luận hay, thu hút người đọc. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về bài làm thì các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt bạn nhé

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ