Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Đạt Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (5 bình chọn)

??Sức hút của ngành tâm lý học hiện nay là rất cao. Là một trong những ngành tìm hiểu và nghiên cứu về hành vi, tinh thần của con người trong việc đưa ra hành động. Vì vậy đây là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong khoảng thời gian trở lại đây. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ trình bày đến bạn đọc về 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học đã được hình thành và đạt điểm cao trong thời gian vừa qua.

Bên cạnh việc luôn cung cấp những tài liệu tham khảo hữu dụng cho các bạn Luận Văn Tốt còn hỗ trợ dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói, nếu các bạn gặp khó khăn hay bế tắc về bài làm của mình hãy gọi ngay zalo/tele : 0934573149 sẽ được hỗ trợ và hoàn thành bài luận văn một cách hiệu quả nhất bạn nhé.??

1. Những Đề Tài Khóa Luận Tâm Lý Học Hay Nhất Hiện Nay

  1. Thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y đa khoa năm thứ năm và sáu từ trường đại học y dược năm 2020 đến 2021.
  2. Thực trạng các yếu tố liên quan đến stress, trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế thuộc trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội năm 2019
  3. Tìm hiểu kỹ năng học tập phần môn tập làm văn của học sinh lớp hai trường tiểu học thị trấn Sóc Sơn
  4. Một số biện pháp trong việc tổ chức trò chơi đóng vai theo chủ đề cho trẻ mẫu giáo từ trường mầm non phúc Thắng, thị xã phúc yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  5. Thực trạng kỹ năng phân tích câu của học sinh lớp năm trường tiểu học ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  6. Tìm hiểu hứng thú học tập môn tiếng Việt của học sinh lớp bốn dân tộc thiểu số tại trường tiểu học Quý Hòa Sơn, Hòa Bình
  7. Tìm hiểu hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba trẻ lứa tuổi mầm non
  8. Khó khăn trong giao tiếp của học sinh lớp bốn người dân tộc thiểu số với giáo viên ở trường tiểu học Phương Tiến, huyện vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
  9. Tìm hiểu đặc điểm trí nhớ của trẻ mẫu giáo nhỏ thông qua một số loại trò chơi
  10. Tìm hiểu hành động phân tích của học sinh lớp hai qua môn đạo đức và môn toán
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Đạt Điểm Cao
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Đạt Điểm Cao

Bài Viết Liên Quan : Khóa Luận Tốt Nghiệp Nhân Học 

2. Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 1: thực trạng rối loạn trầm cảm ở sinh viên chuyên ngành y khoa năm thứ 5-6 tại trường đại học y dược năm học 2020 đến 2021.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học với việc nghiên cứu về tỷ lệ nguy cơ mất trầm cảm ở sinh viên đặc biệt là sinh viên trường đại học y đa khoa. Tác giả đã có quá trình nghiên cứu cụ thể về các hoạt động cũng như mô tả những yếu tố liên quan đến nguy cơ mất trầm cảm của sinh viên trường y vào những năm thứ năm và thứ sáu. Cụ thể kết cấu của đề tài được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày tổng quan đề tài

Chương hai: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: bàn luận

Chương năm: kết luận

Qua quá trình nghiên cứu cho thấy một số yếu tố liên quan trầm cảm ở sinh viên trường y. Từ đó, tác giả trình bày những biện pháp khắc phục về các yếu tố làm tăng tỷ lệ nguy cơ trầm cảm của sinh viên trường y. Từ đó, tác giả đưa ra các biện pháp để tác động đến tinh thần cũng như sức khỏe tâm lý của sinh viên ngày càng một tốt hơn. Đây là một trong những chương trình nghiên cứu khá hay và ý nghĩa khi trình bày trong bài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 2: thực trạng và các yếu tố liên quan đến stress, trầm cảm, lo âu của nhân viên y tế thuộc trung tâm y tế huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, năm 2019.

Với mục tiêu xác định tỷ lệ stress, trầm cảm và lo âu của nhân viên y tế cũng như xác định các yếu tố liên quan đến tình trạng stress, trầm cảm và lo âu. Tác giả đã thể hiện đề tài để nghiên cứu những vấn đề đó với nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: tác giả trình bày tổng quan của đề tài.

Chương hai: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: bình luận và kết luận.

Với các phương pháp nghiên cứu việc khảo sát, tổng hợp và phân tích số liệu. Tác giả đưa ra được nội dung đánh giá chuẩn bị xác định và đánh giá các tình trạng sức khỏe của các nhân viên y tế huyện Sóc Sơn. Dựa trên những cơ sở đó, tác giả đưa ra những giải pháp dự phòng cho tình trạng này là hết sức cần thiết. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học được nhiều bạn trẻ tham khảo trong những năm gần đây, đây được đánh giá là một trong những bài mẫu trình bày nhiều kiến thức thông dụng cho các bạn sinh viên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 3: tìm hiểu kỹ năng học tập phần môn tập làm văn của học sinh lớp hai trường tiểu học thị trấn Sóc Sơn

Nhận thấy được tầm quan trọng của tập làm văn và ý nghĩa của nó đối với các học sinh lớp hai trong việc tiếp thu vốn từ tiếng Việt. Tác giả đã thực hiện lựa chọn đề tài này để làm đề tài nghiên cứu. Dựa trên các phương pháp tổng hợp, phân tích và so sánh tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng kỹ năng học tập phần môn tập làm văn của học sinh lớp hai

Chương ba: trình bày thử nghiệm biện pháp nhằm nâng cao kỹ năng học tập nhầm phần môn học tập làm văn cho học sinh lớp hai.

Việc tìm hiểu và phát hiện cũng như nghiên cứu thực trạng kỹ năng học tập phần môn tập làm văn của học sinh lớp hai có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết. Dựa trên những cơ sở vấn đề tìm hiểu, nghiên cứu sẽ làm rõ được các vấn đề kĩ năng học tập phần môn tập làm văn như nói, viết. Đây là một trong những điều được điều tra thực tiễn trong quá trình hình thành khối lượng. Dựa trên những cơ sở đó, tác giả đưa ra những biện pháp góp phần nâng cao kỹ năng học tập cho học sinh lớp hai nói riêng với học sinh tiểu học nói chung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 4: một số biện pháp tổ chức trò chơi đóng vai theo chủ đề cho trẻ mẫu giáo nhỏ trường mầm non phúc Thắng, thị xã phúc yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học lực lựa chọn tài liệu nghiên cứu về các công tác tổ chức trò chơi của hoạt động cho trẻ mẫu giáo. Thông qua đề tài nghiên cứu, tác giả đề suất một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả việc tổ chức trò chơi đóng vai theo chủ đề cho trẻ mẫu giáo nhỏ. Với các phương pháp nghiên cứu về lý luận, thực tiễn cũng như quan sát và thực hành. Tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của đề tài

Chương hai: trình bày thực trạng của tổ chức trò chơi đóng vai theo chủ đề cho trẻ mẫu giáo trường mầm non Phúc Thắng

Chương ba: trình bày thực nghiệm và phân tích kết quả thực nghiệm

Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học dựa trên những tiêu chí và mức thang đo lường để thể hiện kết quả của đề tài. Có thể thấy với bà một cái luận này, bạn sẽ học được cách trình bày cũng như kích thích kết quá trình thực nghiệm trong bài khóa luận.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 5: và thực trạng kỹ năng phân tích câu của học sinh lớp năm trường tiểu học ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tâm lý học nghiên cứu về vấn đề giáo dục đặc biệt là giáo dục tiểu học. Tác giả đã có thời gian nghiên cứu và thực hiện phương thức thực trạng kỹ năng của học sinh lớp năm về phương thức trong bài học tiếng Việt. Với các phương pháp nghiên cứu lý luận, quan sát cùng với việc điều tra và phương thức cũng như thử nghiệm. Tác giả đã thể hiện cấu trúc của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của đề tài nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng kỹ năng phương thích câu của học sinh lớp năm

Chương ba: thử nghiệm tác động.

Là một trong những đề tài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học góp phần tìm hiểu thực trạng về kỹ năng phân tích câu của học sinh lớp năm và thử nghiệm hình thành các kỹ năng  cho học sinh. Theo cách này, học sinh sẽ hình thành các kỹ năng làm bài tập và thực hành về câu, phân tích câu một cách thành thạo cũng như linh hoạt hơn giúp các em phát triển tốt về năng lực kiến thức tiếng Việt. Là một trong những bài tâm lý học khác cụ thể trong việc nghiên cứu giáo dục hiện nay, phù hợp đối với các bạn sinh viên đang nghiên cứu mạng giáo dục tâm lý cho trẻ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 6: tìm hiểu hứng thú học tập môn tiếng Việt của học sinh lớp bốn dân tộc thiểu số tại trường học Quý Hòa, Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình.

Nhầm góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của môn học cũng như nâng cao hứng thú cuộc sinh dân tộc thiểu số đối với môn học tiếng Việt. Tác giả đã nghiên cứu đề tài này với bố cục như sau:

Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý luận về hứng thú học tập môn tiếng Việt của học sinh dân tộc thiểu số

Chương hai: trình bày thực trạng trong việc hứng thú học tập môn tiếng Việt của học sinh lớp bốn dân tộc thiểu số tại trường tiểu học Quý Hòa

Chương ba: trình bày các đề suất và biện pháp để nâng cao hứng thú học tập môn tiếng Việt cho học sinh lớp bốn.

Với các phương pháp thống kê toán học, phương pháp điều tra, phương pháp quan sát, phương pháp phỏng vấn. Tác giả đã tiến hành sưu tập cũng như tham khảo và phương thức nghiên cứu cái tài liệu tham khảo có liên quan để trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn cho bài khóa luận này. Với đề tài nghiên cứu này phù hợp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về công tác giáo dục tâm lý cho trẻ đối với quá trình giảng dạy.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 7: tìm hiểu hiện tượng khủng hoảng tuổi lên ba ở trẻ lứa tuổi mầm non.

Với mục đích tìm hiểu khủng hoảng lứa tuổi lên ba. Dựa trên những cơ sở và đề suất Một số biện pháp giáo dục đúng đắn giúp trẻ nhanh chóng vượt qua cơn khủng hoảng và phát triển tốt hơn về mặt tâm lý. Được xem là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học hết sức ý nghĩa để đưa ra các giải pháp cho gia đình cũng như nhà trường giáo dục tốt hơn cho trẻ, từ đó trẻ phát triển tốt hơn về mặt tâm lý cũng như về thể chất và tinh thần. Kết cấu nội dung của bài bao gồm:

 Chương một: tác giả trình bày cơ sở lý luận.

Chương hai: trình bày thực trạng cũng hoảng tuổi lên ba.

Chương ba: trình bày một số đề suất biện pháp giúp trẻ vượt qua giai đoạn khủng hoảng để trẻ phát triển tốt về mặt tâm lý.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu như phương pháp nghiên cứu lý luận, quan sát, đàm thoại và xử lý số liệu tác giả đã trình bày khá Thành công khi lựa chọn phạm vi nghiên cứu là lứa tuổi trẻ lên ba tại trường mầm non Phước Thắng tỉnh Vĩnh Phúc. Là một trong những bài tâm lý giáo dục thể hiện rõ những nét đặc trưng về đề tài khóa luận của sinh viên.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Một bài khóa luận hoàn chỉnh thì cũng phải qua một quá trình nghiên cứu vầ kiểm tra kỹ các lỗi sai thường gặp trong bài khóa luận, nên khi các bạn có nhu cầu thì tham khảo Dịch Vụ Nhận Sửa Luận Văn, Khóa Luận, Báo Cáo Thực Tập


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 8: khó khăn trong giao tiếp của học sinh lớp bốn người dân tộc thiểu số với giáo viên ở trường tiểu học Phương Tiến, huyện vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Nhận thức được quá trình giao tiếp của các em học sinh lớp bốn người dân tộc thiểu số khó khăn đối với các thầy cô và trong việc tiếp thu giáo dục tại trường học. Tác giả đã nghiên cứu đề tài anh nhầm xác định những vấn đề khó khăn trong việc giao tiếp với các em học sinh lớp bốn dân tộc thiểu số và từ đó đưa ra những định hướng phát triển giúp trẻ giao tiếp tốt hơn. Với vấn đề khách quan đó, tác giả đã thể hiện bố cục trong bài khóa luận như sau:

 Chương một: trình bày cơ sở lý luận về vấn đề giao tiếp của học sinh dân tộc thiểu số

Chương hai: trình bày những khó khăn của giao tiếp học sinh lớp bốn người dân tộc thiểu số với giáo viên trường tiểu học Phương Tiến

 Chương ba: trình bày một số biện pháp khắc phục những khó khăn trong giao tiếp của học sinh lớp bốn người dân tộc thiểu số và giáo viên tại trường.

Để khẳng định tính khách quan cũng như kết quả nghiên cứu, tác giả đã sử dụng các phương pháp thống kê cũng như phương pháp điều tra, xử phương pháp quan sát, các phương pháp nghiên cứu lý luận và thực tiễn để tiến hành nghiên cứu đề tài. Đây là một trong những đề tài khóa luận tốt nghiệp tâm lý học mang lại quá trình tham khảo cao cho người đọc.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 9: tìm hiểu đặc điểm trí nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua một số loại trò chơi.

Vào năm 2014, một bạn sinh viên chuyên ngành tâm lý để thực hiện quá trình nghiên cứu và tìm hiểu sự phát triển của trẻ mẫu giáo thông qua việc tổ chức các hoạt động trò chơi. Đây cũng chính là một đề tài được nhiều bạn sinh viên ngành tâm lý học nghiên cứu và tham khảo. Với phương pháp quan sát, thực nghiệm và điều tra, xử lý số liệu. Tác giả đã đóng góp ý nghĩa thực tiễn cho đề tài cũng như góp phần đánh giá chương trình giáo dục mầm non. Với nội dung cơ bản được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng các loại trí nhớ của trẻ mẫu giáo thông qua một số loại trò chơi

Chương ba: thử nghiệm biện pháp tổ chức trò chơi đóng vai trò theo chủ đề nhằm phát triển trí nhớ cho trẻ mẫu giáo.

Với đề tài khóa luận tâm lý học thực tiễn này, được nhà trường cũng như được ban hội đồng đánh giá cao trong việc báo cáo và nghiên cứu.Là một trong những chủ đề khách quan mà các bạn sinh viên cần tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học số 10: Tìm hiểu hành động phân tích của học sinh lớp hai thông qua môn đạo đức và môn toán.

Trong hoạt động giáo dục, hành động phân tích là một trong những hành động không thể thiếu đối với quá trình học sinh tiếp thu và vận dụng tri thức. Chính vì vậy mà tác giả tìm hiểu đề tài này với mục đích phát hiện đặc điểm hoạt động phân tích qua môn đạo đức và môn toán của học sinh lớp hai. Từ đó đề suất các biện pháp phát triển hành động phương thức cho học sinh qua hai môn này. Với đề tài nghiên cứu này tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận

Chương hai: trình bày thực trạng hành động phân tích của học sinh lớp hai

Chương ba: trình bày tính thử nghiệm nâng cao hành động phương thức cho học sinh lớp hai qua hai môn đạo đức và môn toán.

Đây là một trong những đề tài đặt bước đầu cho việc tìm hiểu đặc điểm hành động phân tích của học sinh, từ đó hình thành và phát triển hành động phân tích cho học sinh thông qua việc tổ chức cho học sinh tiếp thu tri thức mới. Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tâm lý học được đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Hy vọng nội dung về Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Tâm Lý Học sẽ rất hữu dụng cho các bạn khi các bạn làm bài khóa luận tốt nghiệp về đề tài liên quan. Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin về bài làm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê viết khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt bạn nhé. Không mất thời gian của các bạn hãy tải FREE các bài mẫu này bạn nhé!!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ