Top 11 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử Điểm Cao

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

??Thương mại điện tử là một trong những ngành học thuộc khối ngành kinh tế, Đây là hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trên các nền tảng ứng dụng số trong quá trình kinh doanh online. Thương mại điện tử được thực hiện qua Truyền thông đa phương tiện, internet, mạng viễn thông nhằm thực hiện mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp một cách tốt hơn và thông minh hơn. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, thương mại điện tử có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp 11 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử đạt điểm cao trong thời gian vừa qua. Với mục đích để các bạn sinh viên có nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy hơn, từ đó rút ra kinh nghiệm trong việc trình bày khóa luận tốt nghiệp ngành thương mại điện tử sắp tới của mình.?

 ??Nếu qua bài viết dưới đây các bạn vẫn chưa tìm được phương hướng tốt nhất cho bài làm của mình, hay vì một lý do nào đó mà bạn không thể hoàn thành bài khóa luận đúng thời gian mà giáo viên quy định, thì các bạn cũng đừng quá lo lắng hãy liên hệ ngay dịch vụ thuê viết khóa luận tốt nghiệp trọn gói của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!!??

1. Các Đề Tài Khóa Luận Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay

Các Đề Tài Khóa Luận Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu
Các Đề Tài Khóa Luận Thương Mại Điện Tử Tiêu Biểu
 1. Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng qua trang thương mại điện tử của khách hàng tại Bình Dương
 2. Quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam
 3. Triển vọng phát triển thương mại điện tử ở các nước đang phát triển và một số giải pháp với Việt Nam
 4. Phân tích, thiết kế và xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử
 5. Thương mại điện tử Việt Nam và các giải pháp phát triển bền vững
 6. Giải pháp phát triển thương mại điện tử ở Nhật Bản và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam
 7. Nâng cao hiệu quả áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam
 8. Thương mại điện tử trong doanh nghiệp vừa và nhỏ: thực trạng và giải pháp
 9. Xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam Trung Quốc
 10. Nghiên cứu mô hình xúc tiến và hỗ trợ thương mại điện tử cho doanh nghiệp kinh nghiệm trên thế giới và bài học đối với Việt Nam
 11. Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp gớm sứ Bát Tràng.

Tài Liệu Tham Khảo : Đề Cương Khóa Luận Hoạch Định Chiến Lược Kinh Doanh

2.Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 1: các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng qua các trang thương mại điện tử của khách hàng tại Bình Dương.

Đây là bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử được thực hiện vào năm 2020. Thông qua khóa luận, tác giả đã thể hiện mục tiêu trình bày đề tài nhầm khảo sát, đánh giá thực trạng tác động đến quyết định mua hàng trên các trang thương mại điện tử của khách hàng tại Bình Dương. Từ đó xác định các yếu tố, sự tác động quyết định mua hàng trên các trang thương mại điện tử của khách hàng. Đưa ra các đề suất giải pháp cần thiết đối với sự tác động đến quyết định mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Bằng các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng tác giả đã thực hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quát về đề tài nghiên cứu

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết và mô hình đề suất

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương năm: trình bày kết luận và giải pháp.

Thông qua các cuộc khảo sát của tác giả đối với khách hàng tại tỉnh Bình Dương cho việc sử dụng các trang thương mại điện tử để mua sắm.Tác giả đã phân tích được những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng thông qua các trang mạng điện tử. Từ đó tạo tiền đề cho các doanh nghiệp nghiên cứu rõ hơn về các nhu cầu của khách hàng khi thực hiện quảng cáo trên các trang thương mại điện tử.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử Điểm Cao
Những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 2: quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam.

Hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động này cũng hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Nắm bắt được vấn đề đó, tác giả đã đi thực hiện đề tài nghiên cứu để trình bày cho khóa luận tốt nghiệp của mình. Thông qua khóa luận, tác giả nhằm giải quyết các vấn đề về hoạt động bán hàng trên các sàn giao dịch thương mại điện tử đang gặp phải cũng như trình bày các giải pháp hoàn thiện và nâng cao công tác quản lý nhà nước trong hoạt động này. Với nội dung mà tác giả trình bày trong khóa luận như sau:

Chương một: trình bày một số lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử ở Việt Nam

Chương ba: trình bày các đề suất nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua các sàn giao dịch thương mại điện tử.

Bằng các phương pháp phân tích tổng hợp, so sánh các yếu tố liên quan trong việc quản lý nhà nước đối với hoạt động bán hàng qua sàn giao dịch thương mại điện tử. Tác giả đã có sự phân tích sau đó là kết quả hoàn chỉnh và thống nhất để thực hiện trình bày đề tài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 3: triển vọng phát triển thương mại điện tử ở các nước đang phát triển và một số giải pháp với Việt Nam.

Thương mại điện tử là một trong những lĩnh vực mới mẻ trong ngành thương mại Việt Nam. Chính vì vậy việc dự đoán tương lai phát triển như thế nào con hưởng hết sức quan trọng đến sự phát triển của nền kinh tế. Vì vậy mà tác giả đã thực hiện đề tài này để trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình với mục đích hệ thống hóa những vấn đề lý luận về thương mại điện tử cũng như phân tích thực trạng đánh giá triển vọng phát triển thương mại điện tử ở các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng. Từ đó đưa ra một số biện pháp phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.Kết cấu của đề tài được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử

Chương hai: trình bày triển vọng phát triển thương mại điện tử ở các nước đang phát triển và thương mại điện tử ở Việt Nam.

Chương ba: trình bày một số giải pháp phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.

Bài khóa luận là nguồn tiếp thu của một số nghiên cứu ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Chính vì vậy mà thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, tổng hợp số liệu, xử lý, thống kê, so sánh đồng thời là kết hợp nghiên cứu lý luận và thực tiễn để rút ra các đánh giá nhằm làm rõ các vấn đề nghiên cứu. Đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử đáng giá cho các bạn tham khảo trong phần nội dung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 4: phân tích, thiết kế và xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử.

Đây là một trong những bài mẫu khóa luận thương mại điện tử được tham khảo nhiều nhất trong những năm gần đây. Với mục tiêu của đề tài là đưa ra cơ sở lý luận về website thương mại điện tử cùng với sự đánh giá thực trạng về việc bán hàng, mức độ ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh của cửa hàng. Từ đó thiết lập những giải pháp cần thiết trong việc xây dựng website, quảng bá sản phẩm, tiến hành giao dịch thương mại khi gây dựng thương hiệu của các cửa hàng. Thông qua các phương pháp nghiên cứu tài liệu, quan sát, phỏng vấn, phân tích và thiết kế hệ thống. Tác giả đã thể hiện bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở phương pháp luận và thực trạng việc ứng dụng website bán hàng trực tuyến.

Chương hai: xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử

Chương ba: cài đặt hệ thống.

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử được đánh giá cao trong việc trình bày thực trạng hoạt động kinh doanh của các cửa hàng kinh doanh, từ đó góp phần đưa ra những ưu điểm trong việc sử dụng internet trong kinh doanh và việc ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh đối với các cửa hàng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 5: thương mại điện tử Việt Nam các giải pháp phát triển bền vững.

Là một trong những bài mẫu khóa luận thương mại điện tử được viết và trình bày từ cách đây rất lâu nhưng nhận lại được sự tìm kiếm tham khảo về nội dung của đề tài. Tác giả đã khôn khéo trong việc lựa chọn đề tài để trình bày hệ thống cơ sở những biện pháp giúp phát triển bình vẫn thương mại điện tử ở Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường thương mại điện tử trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế tại Việt Nam. Với kết cấu đề tài khóa luận gồm:

Chương một: tác giả trình bày lý luận chung về cơ sở phát triển thương mại điện tử

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam

Chương ba: trình bày phương hướng và các giải pháp phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam.

Thông qua khóa luận có thể thấy đây là một trong những công trình nghiên cứu có một cách nhìn toàn diện, có hệ thống cơ sở lý luận và phương hướng phát triển thương mại điện tử phù hợp với điều kiện cụ thể của Việt Nam và xu hướng thời đại.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 6: giải pháp phát triển thương mại điện tử ở Nhật Bản và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.

Sau khi nhìn thấy sự phát triển của thương mại điện tử ở Nhật Bản. Tác giả đã có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc đánh giá những kinh nghiệm về thương mại điện tử ở Nhật Bản để làm bài học cho Việt Nam trong quá trình phát triển thương mại điện tử. Đây cũng chính là mục đích của đề tài khi trình bày khóa luận tốt nghiệp với bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử

Chương hai: trình bày thực trạng thương mại điện tử ở Nhật

Chương ba: trình bày bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.

Bằng các phương pháp nghiên cứu áp dụng để thực hiện trong đề tài như: tổng hợp tài liệu, so sánh và phân tích, thống kê, khái quát hóa đã thể hiện Sự tập trung khi nghiên cứu đề tài của tác giả. Là một trong những đề tài hết sức ý nghĩa khi làm rõ các vấn đề liên quan đến thương mại điện tử nói chung và xu thế phát triển của thương mại điện tử. Từ đó đưa ra bài học cho Việt Nam đối với sự phát triển thương mại điện tử ở Nhật Bản.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 7: nâng cao hiệu quả áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

Thương mại điện tử là một trong những công cụ hiện đại sử dụng mạng internet giúp cho doanh nghiệp có thể tìm kiếm, thâm nhập vào thị trường thế giới, thu thập thông tin cũng như tạo ra hướng phát triển mới hơn cho con đường thương mại quốc tế. Chính vì vậy mà tác giả đã nhìn sau khi trình bày các vấn đề thực tiễn trong việc nâng cao hiệu quả áp dụng thương mại điện tử đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Thông qua các phương pháp nghiên cứu về tổng hợp số liệu, phân tích, so sánh và đánh giá thực trạng. Tác giả đã thể hiện kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về thương mại điện tử và hiệu quả áp dụng thương mại điện tử.

Chương hai: thực trạng áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam.

Chương ba: trình bày các giải pháp nâng cao hiệu quả Áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của Việt Nam hiện nay.

Thông qua các nghiên cứu cơ sở lý thuyết cùng thực tiễn tác giả đã có một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Từ đó cho thấy đây là một trong những đề tài hết sức ý nghĩa đối với tình hình thực tiễn trong hoạt động thương mại điện tử ở Việt Nam. Đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đáng giá cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 8: thương mại điện tử trong các xí nghiệp vừa và nhỏ: thực trạng và giải pháp.

Xuất phát từ việc nhằm tăng cường nhận thức và hiểu biết các hoạt động thương mại điện tử trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như tìm hiểu những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình triển khai ứng dụng thương mại điện tử. Tác giả đã lựa chọn đề tài này để thực hiện trình bày khóa luận của mình. Đề tài của tác giả được chia làm ba chương:

Chương một: trình bày tổng quát về thương mại điện tử trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương hai: trình bày thương mại điện tử trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ về thực trạng cùng mức độ triển khai.

Chương ba: trình bày các giải pháp nhằm phát triển thương mại điện tử trong các dân nghiệp vừa và nhỏ.

Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học về thu thập số liệu, xử lý cũng như phân tích số liệu. Tác giả đã đưa ra kết quả thành công trong việc trình bày các giải pháp của mình góp phần nâng cao hoạt động thương mại điện tử ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đây cũng chính là ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện đề tài mà tác giả muốn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để kịp thời hỗ trợ các bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình làm bài Luận Văn Tốt còn cung cấp đến các bạnDịch Vụ Nhận Sửa Luận Văn, Khóa Luận, Báo Cáo Thực Tập. Nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo qua bạn nhé


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 9: xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc.

Quan hệ thương mại Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển. Chính vì vậy mà cổng thương mại điện tử đã hoạt động hiệu quả trước sự phát triển giao thương giữa hai nước. Với mục đích làm rõ vấn đề này cũng như tìm hiểu các khía cạnh thương mại điện tử và mô hình thương mại điện tử giữa hai nước. Để đề ra các giải pháp xây dựng cổng thương mại điện tử hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như là nghe truyền thống của Việt Nam trong việc xuất khẩu hàng hóa. Với nội dung chính được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử và cổng thương mại điện tử

Chương hai: trình bày thực trạng xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc

Chương ba: trình bày các giải pháp tiếp tục xây dựng và cũng cốThương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc.

Đây được xem là một trong những nội dung khá mới mẻ trong quá trình thực hiện các bài khóa luận. Nhưng bài khóa luận đã được sự chấp thuận và đánh giá cao của hội đồng khi thực hiện. Chính vì vậy cho đến thời điểm này, đây vẫn là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử được nhiều sinh viên chuyên ngành tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử 10: nghiên cứu mô hình xúc tiến và hỗ trợ thương mại điện tử cho doanh nghiệp kinh nghiệm trên thế giới và bài học đối với Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một trong những nước xây dựng mô hình hỗ trợ và xúc tiến thương mại điện tử cho các kinh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử. Tuy nhiên mô hình này vẫn còn nhiều hạn chế lẫn hình thức và nội dung. Chính vì vậy mà tác giả đã trình bày khóa luận này với mục đích thể hiện sự phân tích và nghiên cứu các mô hình xúc tiến và hỗ trợ thương mại Điện tử trên thế giới để làm nguồn tài liệu tham khảo. Mô hình xúc tiến hỗ trợ thương mại điện tử cho doanh nghiệp ở Việt Nam. Chính vì vậy mà bố cục được tác giả thể hiện trong đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử

Chương hai: trình bày nghiên cứu mô hình xúc tiến và hỗ trợ thương mại điện tử cho doanh nghiệp trên thế giới và ở Việt Nam

Chương ba: đánh giá và đề suất các giải pháp nâng cao vai trò của các mô hình xúc tiến và hỗ trợ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua các phương pháp nghiên cứu về phân tích, tổng hợp số liệu, xử lý số liệu, so sánh. Tác giả đã đưa ra những mô hình có đánh giá cao Trong hoạt động hỗ trợ và xúc tiến thương mại điện tử. Từ đó không chỉ là nguồn tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên mà còn là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các cơ quan tổ chức quản lý nhà nước trong việc thực hiện hoạt động.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


 Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp thương mại điện tử số 11: Ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp gớm sứ Bát Tràng.

Nhằm ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đặc biệt là các sản phẩm gớm sứ trong đó có gớm sứ Bát Tràng. Tác giả đã tập trung nghiên cứu những vấn đề trong việc nhận thức và ứng dụng thương mại điện tử vào doanh nghiệp gớm sứ Bát Tràng để tìm hiểu những vấn đề thực tiễn, thu thập số liệu, phân tích và tổng hợp vấn đề. Dựa trên những cơ sở đó tác giả đề suất các biện pháp và kiến nghị với hy vọng góp phần giải quyết được phần nào những vấn đề nan giải đang đặt ra trước mắt đối với ngành kinh doanh gốm sứ Bát Tràng hiện nay. Nội dung nghiên cứu được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử

Chương hai: trình bày hiện trạng ứng dụng thương mại điện tử của các doanh nghiệp gớm sứ Bát Tràng

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm đẩy mạnh việc ứng dụngThương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp gớm sứ Bát Tràng.

Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu tổng hợp, phân tích tài liệu, khảo sát, điều tra thực tế để thể hiện nội dung của đề tài. Đây sẽ là một trong những bài mẫu khóa luận thương mại điện tử giúp bạn hiểu sâu hơn trong việc vận dụng thương mại điện tử vào các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Hy vọng rằng qua những Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Thương Mại Điện Tử được Luận Văn Tốt chia sẻ trên đây sẽ giúp được cho các bạn rất nhiều trong quá trình hoàn thiện bài khóa luận về thương mại điện tử và đạt kết quả như các bạn mong muốn. Nếu cần thêm bất kì thông tin gì về bài làm của mình đừng ngần ngại hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 để Luận Văn Tốt tư vấn miễn phí nhé!!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ