Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trung Quốc Học Chấn Động

Mục lục

5/5 - (7 bình chọn)

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thế giới đặc biệt là trong những năm gần đây. Chính vì vậy mà ngân Trung Quốc học trở nên phát triển mạnh mẽ và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy ngân Trung Quốc học là gì? Trung Quốc học là một trong những ngành nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: kinh tế, ngoại giao, thương mại và du lịch. Chính vì vậy mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một nguồn tài liệu tham khảo về các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học được đánh giá cao trong suốt khoảng thời gian qua. Các bài mẫu được các bạn sinh viên lựa chọn thực hiện cùng với sự đánh giá cao từ nhà trường. Sau đây là top mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học đạt điểm cao nhất hiện nay.

??Tuy nhiên nếu quá trình làm bài nếu các bạn gặp khó khăn hay vì một lý do nào đó mà không thể hoàn thành bài làm của mình hãy gọi ngay Zalo/tele : 0934573149 để được hỗ trợ và tư vấn viết thuê chuyên đề tốt nghiệp đạt điểm cao bạn nhé.??

1.Những Đề Tài Khóa Luận Trung Quốc Học Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay

  1. Xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc
  2. Kinh nghiệm của M&A của Trung Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
  3. Ảnh hưởng của văn hóa kinh doanh Trung Quốc tới việc đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam
  4. Quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam và Trung Quốc cũng như định hướng đến năm 2015
  5. Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc và các nước Đông Nam Á và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam
  6. Phát triển công nghiệp phụ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
  7. Tìm hiểu sưu tầm gương đồng cổ Trung Quốc trưng bày tại bảo tàng cổ vật hoàng long thành phố thanh hóa
  8. Cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc. Cơ hội và thách thức
  9. Tác động của việc Trung Quốc gia nhập WTO đối với suất khẩu hàng hóa của Việt Nam
  10. Niềm yết cổ phiếu của các ngân hàng thương mại cổ phần Trung Quốc và bài học đối với Việt Nam
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trung Quốc Học Chấn Động
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trung Quốc Học Chấn Động

Bài viết liên quan bạn không nên bỏ qua : Khóa Luận Tốt Nghiệp Quốc Tế Học

2.Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trung Quốc Học Chấn Động

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 1: xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc.

Là một trong những bài mẫu khóa luận Trung Quốc học chuyên ngành kinh tế với tìm hiểu công tác cũng như các hoạt động lớn đối với thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với mục đích của đề tài là dựa trên những cơ sở để tìm hiểu khía cạnh thương mại điện tử cũng như các mô hình thương mại điện tử giữa Việt Nam và Trung Quốc trước đây. Từ đó, tác giả đưa ra những giải pháp để xây dựng một cổng thương mại điện tử mới hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các làng nghề truyền thống của Việt Nam trong việc xuất khẩu hàng hóa. Với bố cục của đề tài tác giả trình bày như sau: 

Chương một: trình bày tổng quan về thương mại điện tử và cổng thương mại điện tử

Chương hai: trình bày thực trạng xây dựng và phát triển cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc

Chương ba: trình bày các giải pháp phát triển cũng như tiếp tục xây dựng cổng thương mại điện tử Việt Nam và Trung Quốc.

Với đề tài nghiên cứu mới mẻ cũng như thực hiện nhiều phương pháp nghiên cứu phân tích, tổng hợp số liệu cũng như xử lý số liệu. Mà tác giả đã thể hiện khá thành công bài khóa luận này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 2: Kinh nghiệm của M&A của Trung Quốc và bài học cho Việt Nam

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền tảng kinh tế như Việt Nam. Chính vì vậy, hoạt động M&A Tại Trung Quốc diễn ra sớm hơn so với thị trường Việt Nam. Vì vậy để đáp ứng các nhu cầu thực tiễn trong thời kỳ mới. Tác giả trình bày đề tài này để làm khóa luận tốt nghiệp của mình. Với nhiệm vụ hệ thống hóa những nội dung lý luận cơ bản cũng như phân tích thực trạng thị trường và trình bày các bài học kinh nghiệm của Trung Quốc áp dụng vào thị trường Việt Nam. Thông qua bài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học, tác giả đưa ra các kiến nghị của mình trong việc hoàn thiện môi trường cho hoạt động M&A tại Việt Nam. Bà có luận được sử dụng các phương pháp phân tích và tổng hợp các tài liệu trước đó cũng như các số liệu để thực hiện nghiên cứu về những vấn đề liên quan. Vì vậy mà kết cấu của đề tài được tác giả thể hiện như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề cơ bản về hoạt động mua lại và sáp nhập

Chương hai: trình bày đánh giá kinh nghiệm M&A của Trung Quốc

Chương ba: trình bày kiến nghị cho sự phát triển hoạt động  M&A tại Việt Nam.

Với nền tảng kiến thức sâu rộng cùng các đóng góp ý kiến để hoàn thành khóa luận tốt hơn. Đây chính là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học đáng tham khảo nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 3: Ảnh hưởng của văn hóa kinh doanh Trung Quốc tí việc đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam.

Là một trong những bài mẫu khóa luận Trung Quốc học nghiên cứu tổng quát, văn hóa kinh doanh nói chung cũng như những nét đặc trưng cơ bản về văn hóa kinh doanh Trung Quốc nói riêng. Với những ảnh hưởng của nó tới việc đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế giữa doanh nghiệp Việt Nam phải anh nghiệp Trung Quốc. Tất cả đã thực hiện nghiên cứu đề tài này để thể hiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Thông qua các phương pháp nghiên cứu về thống kê, phân tích, mô tả cũng như đối chiếu và so sánh kết quả. Tác giả thực hiện trình bày bố cục của đề tài như sau:

Chương một: tác giả trình bày tổng quan về văn hóa kinh doanh Trung Quốc và hợp đồng thương mại quốc tế.

Chương hai: tác giả trình bày những ảnh hưởng của văn hóa kinh doanh Trung Quốc tí việc đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam.

Chương ba: trình bày các giải pháp nâng cao hiệu quả điều khoản hợp đồng thứ bẩy quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam đối với doanh nghiệp Trung Quốc.

Với bài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học này, tác giả tập trung nghiên cứu về những ảnh hưởng của văn hóa kinh doanh Trung Quốc tới hình thức, đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế cũng như các điều khoản ký kết trong hợp đồng quốc tế đối với hoạt động thương mại quốc tế. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực suất nhập khẩu. Đây xứng đáng là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học liên quan đến kinh tế mà các bạn sinh viên cần tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường quốc học số 4: quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam và Trung Quốc định hướng đến năm 2015.

Với mối quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tác giả thực hiện nghiên cứu đề tài này để nâng cao sự triển vọng hợp tác trong những năm tới của hai nước. Đó cũng chính là mục tiêu nghiên cứu của đề tài này. Bằng các phương pháp nghiên cứu phân tích, tổng hợp cũng như so sánh số liệu. Tác giả đã thể hiện bố cục của bài khóa luận như sau:

Chương một: trình bày khái quát về quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam và Trung Quốc

Chương hai: trình bày thực trạng quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam và Trung Quốc

Chương ba: trình bày các nhân tố tác động, quan điểm và giải pháp phát triển hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam và Trung Quốc đến năm 2015.

Đề tài là một trong những vấn đề xoay quanh nghiên cứu về mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đưa ra cái nhìn tổng quát về mối quan hệ này dưới góc nhìn lịch sử, cơ sở pháp lý cũng như cơ sở vật chất tạo tiền đề trong mối quan hệ này. Cuối cùng tác giả thể hiện các yếu tố ảnh hưởng cũng như định hướng phát triển và giải pháp nhằm phát triển mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc đến năm 2015.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường quốc học số 5: Đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào các nước Đông Nam Á và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam.

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nguồn vốn dồi dào cho các nước tiếp nhận đầu tư. Chính vì vậy tác giả muốn thông qua hoạt động đầu tư của Trung Quốc tìm hiểu cũng như phân tích để rút kinh nghiệm cho những định hướng và giải pháp đúng đắn đối với việc thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp này cho Việt Nam. Dựa trên những cơ sở thực tiễn, tác giả đã thể hiện đề tài nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về chính sách đầu tư trực tiếp nước ngoài của Trung Quốc, ASEAN và Việt Nam

Chương hai: trình bày thực trạng đầu tư trực tiếp của Trung Quốc và các nước ASEAN giai đoạn từ năm 1999 đến năm 2006

Chương ba: trình bày một số bài học kinh nghiệm và giải pháp tăng cường thu hút vốn đầu tư trực tiếp của Trung Quốc và Việt Nam.

Bằng các phương pháp nghiên cứu cơ bản như: duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, so sánh, phân tích, tổng hợp tác giả đã đưa ra những lý luận và thực tiễn để đi đến tư duy trừu tượng thể hiện quan điểm của mình. Từ đó có thể thấy đây là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học có ý nghĩa thực tiễn cao trong việc nghiên cứu các bài học và đề ra các giải pháp cho Việt Nam Trên con đường thu hút nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp trường quốc học số 6: phát triển công nghiệp phụ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.

Để đưa ra một số kinh nghiệm trong việc phát triển công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam. Tác giả đã thực hiện đề tài nghiên cứu về sự phát triển công nghiệp phụ trợ tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc để làm bài học và tiền đề cho Việt Nam. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận Trung Quốc học có liên quan đến vấn đề kinh tế được tác giả thể hiện với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về công nghiệp phụ trợ và tác động của nó đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chương hai: trình bày thực trạng công nghiệp phụ trợ cho các dân nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc

Chương ba: trình bày bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc phát triển công nghiệp phụ trợ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với mục tiêu của đề tài là làm rõ cũng như khẳng định vị trí và vai trò của doanh nghiệp Việt Nam trong công nghiệp phụ trợ. Từ đó tìm hiểu các chính sách phát triển công nghiệp phụ trợ dựa vào các kinh nghiệp của Trung Quốc. Đúc kết được kinh nghiệm cho Việt Nam và đề suất một số kiến nghị. Đây chính là một trong những đề tài nghiên cứu khoa học được nhiều bạn trẻ và sinh viên chuyên ngành thực hiện tham khảo và nghiên cứu.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 7: tìm hiểu sưu tầm gương đồng cổ Trung Quốc trưng bày tại bảo tàng cổ vật hoàng long thành phố Thanh Hóa.

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học nghiên cứu về vấn đề du lịch. Tác giả thể hiện đề tài này vào năm 2015 với nhiều nỗ lực và sự cố gắng trong cách trình bày bố cục như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về sưu tầm và tổng quát về bảo tàng cổ vật Hoàng Long

Chương hai: trình bày phân loại và xác định giá trị của bộ sưu tập.

Chương ba: trình bày một số vấn đề bảo quản cũng như phát huy giá trị sưu tầm gương đồng cổ Trung Quốc trưng bày tại bảo tàng cổ vật Hoàng Long.

Với mục đích tìm hiểu giá trị và thực trạng bảo quản cũng như phát huy giá trị của bộ sưu tập gương đồng cổ Trung Quốc được trưng bày tại bảo tàng cổ vật hoàng long. Qua đó đề suất một số ý kiến khắc phục các hạn chế trong hoạt động này đối với thời gian tới. Đây chính là một trong những đề tài nghiên cứu sử dụng các phương pháp về lịch sử, điều tra, khảo sát, so sánh, thống kê để thể hiện đề tài một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những tài liệu tham khảo và nghiên cứu bổ ích đối với các hoạt động bảo tàng khi nghiên cứu về đồ cổ Trung Quốc.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 8: cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc cơ hội và thách thức.

Vào năm 2006, là một trong những năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc Việt Nam cạnh tranh trên thị trường thế giới. Đặc biệt là ngành dịch may khi cạnh tranh với thị trường Trung Quốc. Để tìm hiểu rõ hơn về hoạt động này, tác giả đưa ra một số kết quả phân tích trước đó và nghiên cứu trước đó cùng với đó là việc thiếu sót để thể hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp của mình. Khóa luận tốt nghiệp gồm ba chương:

Chương một: trình bày sự cạnh tranh trong lĩnh vực dệt may

Chương hai: trình bày cạnh tranh giữa hàng dệt may Việt Nam và Trung Quốc

Chương ba: cơ hội và thách thức trong việc giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của hàng dệt may Việt Nam.

Với mục đích đóng góp một phần nhỏ vào việc phân tích thực trạng ngành dệt may Việt Nam cũng như Trung Quốc, đánh giá những thuận lợi và khó khăn của chúng ta đang phải đối mặt. Từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh hàng dệt may Việt Nam so với Trung Quốc. Đây cũng chính là một trong những đề tài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học được nhiều bạn sinh viên nghiên cứu và tham khảo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ làm bài lừa đảo nên các bạn cần cân nhắc khi lựa chọn, hãy chọn cho mình một dịch vụ uy tín để không mất thời gian và tiền bạc quan trọng hơn là đến thời hạn nộp bài phải có một bài khóa luận chất lượng bạn nhé ! CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VỀ VIẾT DỊCH VỤ LUẬN VĂN HIỆN NAY


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 9: Tác động của việc Trung Quốc gia nhập WTO Đối với suất khẩu hàng hóa của Việt Nam.

Việc Trung Quốc gia nhập WTO  là tiếng vang mới nhất trong việc báo hiệu sự xuất hiện của Trung Quốc. Dựa trên sự kiện đó, tác giả đã thực hiện tập trung nghiên cứu đề tài của mình để thể hiện khóa luận tốt nghiệp. Từ đó trình bày về ý nghĩa lý luận cũng như thực tiễn đối với cái nhìn về vì thế Trung Quốc trong thương mại toàn cầu sau khi là thành viên của WTO. Với bố cục và tác giả xây dựng như sau:

Chương một: tổng quan về việc Trung Quốc gia nhập WTO

 Chương hai: trình bày tác động của việc Trung Quốc gia nhập WTO đối với suất khẩu hàng hóa Việt Nam   

Chương ba: trình bày những định hướng và phát triển xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong bối cảnh Trung Quốc là thành viên WTO.

Bằng các phương pháp tổng hợp, phân tích và so sánh cũng như thu thập số liệu. Tác giả đã thể hiện được các tác động của việc Trung Quốc về nhập WTO Tới thị trường suất khẩu và hàng suất khẩu của Việt Nam. Từ đó đưa ra một số các giải pháp phát huy tác động tích cực cũng như hạn chế các tác động tiêu cực trong cạnh tranh suất khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. 

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học số 10: niềm yết cổ phiếu của ngân hàng thương mại cổ phần Trung Quốc và bài học đối với Việt Nam.

Sau khi nhận thức được sự cần thiết của việc tham gia niềm yết của các ngân hàng thương mại cổ phần trên thị trường. Tác giả đã lựa chọn vấn đề này để làm đề tài nghiên cứu. Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp Trung Quốc học nghiên cứu về các hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần tại Trung Quốc cũng như rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc đưa ra tiến trình hội nhập quốc tế đặc biệt là quá trình hội nhập tổ chức Thương mại quốc tế thế giới WTO. Tác giả đi sâu vào nghiên cứu và trình bày bố cục như sau:

Chương một: trình bày những vấn đề cơ bản về niềm yết cổ phiếu của các ngân hàng thương mại cổ phần

Chương hai: trình bày thực trạng thương mại cổ phần của các ngân hàng thương mại cổ phần Trung Quốc và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam

Chương ba: trình bày các giải pháp nhằm đẩy mạnh tiến trình niêm yết cổ phần của ngân hàng thương mại cổ phần VN.

Thông qua bài khóa luận này, tác giả đã nghiên cứu về vấn đề niềm yết cổ phiếu của các ngân hàng thương mại cổ phần cũng như những quy định và cách thức nâng cao hiệu quả niêm yết. Đây cũng chính là cơ sở đánh giá thực trạng thương mại cổ phần ngân hàng thương mại Trung Quốc. Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm thúc đẩy sự phát triển thị trường chứng khoán nói chung và tham gia niêm yết của Việt Nam nói riêng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Qua bài viết Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Trung Quốc Học đã đạt được điểm rất cao, hy vọng sẽ giúp cho các bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm nội dung cũng như tài liệu cho bài khóa luận trung quốc học của bạn. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về bài làm hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573.149 bạn nhé.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ