Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Đa Phương Tiện: 10 Bài Mẫu Hay

Mục lục

5/5 - (13 bình chọn)

Với nội dung là các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện đã đạt điểm cao trong thời gian vừa qua được trình bày dưới đây sẽ giúp cho các bạn có tài liệu tham khảo tốt hơn khi làm bài.Trong thời đại ngày càng phát triển của công nghệ và truyền thông. Những mẫu quảng cáo đơn giản được đăng trên các tờ báo giấy hay truyền hình là thông điệp truyền thông được truyền tải ngày càng tinh tế, hiện đại và phong phú hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách cường hơn thông qua các phương tiện như: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, tương tác,… vì vậy mà mãn truyền thông có rất nhiều bài mẫu tốt nghiệp được các bạn sinh viên trình bày. 

Để hoàn thiện một bài khóa luận tốt nghiệp các bạn sinh viên cần phải dành nhiều thời gian,công sức, tìm kiếm tài liệu, số liệu… Nếu các bạn gặp khó khăn trong các vấn đề trên có thể liên hệ với dịch vụ làm thuê khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá dịch vụ viết bài trọn gói

1.Những Đề Tài Khóa Luận Về Truyền Thông Đa Phương Tiện Hay Nhất

Những Đề Tài Khóa Luận Về Truyền Thông Đa Phương Tiện Hay Nhất
Những Đề Tài Khóa Luận Về Truyền Thông Đa Phương Tiện Hay Nhất
  1. Giải pháp cải thiện hoạt động truyền thông cổ động cho công ty cổ phần du lịch Việt Nam Vitours
  2. Đánh giá hoạt động truyền thông thương hiệu mang cáp quang Fibervnn của VNPT Thừa Thiên Huế
  3. Phân tích hoạt động truyền thông online cho trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo
  4. Đánh giá hoạt động truyền thông marketing qua mạng xã hội Facebook của công ty trách nhiệm hữu hạn lý Minh Phong
  5. Đánh giá hoạt động truyền thông trực tuyến của trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức
  6. Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu có sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook
  7. Hoạt động truyền thông marketing trên internet tại thư viện quốc gia Việt Nam
  8. Phát triển hoạt động truyền thông qua mạng xã hội Facebook cho các sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn thời trang Liveevil
  9. phương thức hoạt động truyền thông online của trung tâm Anh ngữ Ames- chi nhánh Huế.

Bài viết tham khảo thêm : Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Doanh Nghiệp

2. Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Đa phương Tiện Đạt Điểm Cao.

Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Đa phương Tiện Đạt Điểm Cao
Top 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Đa phương Tiện Đạt Điểm Cao

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 1: Giải pháp cải thiện hoạt động truyền thông cổ động cho công ty cổ phần du lịch Việt Nam Vitours

Là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện được tham khảo nhiều nhất hiện nay cho việc trình bày hoạt động truyền thông cổ động tại một dịch vụ du lịch của chuyên nghiệp. Từ đó, tác giả trình bày các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động truyền thông cổ động cho công ty thực tập. Với mục tiêu tìm hiểu từ thực tiễn cũng như đưa ra đánh giá từ thực trạng hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Tác giả đã thực hiện các phương pháp nghiên cứu về định tính cũng như định lượng để trình bày bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và truyền thông cổ động

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động truyền thông cổ động tại công ty Cổ phần du lịch Việt Nam Vitours

Chương ba: trình bày giải pháp hoàn thiện hoạt động truyền thông cổ động tại công ty cổ phần du lịch Việt Nam

Là một trong những đề tài hết sức có ý nghĩa trong việc cung cấp lý luận về chính sách hoạt động truyền thông cổ động cũng như nghiên cứu hoạt động truyền thông cổ động thực tiễn tại công ty du lịch Việt Nam Vitours. Đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 2: Đánh giá hoạt động truyền thông thương hiệu mang cáp quang Fibervnn của VNPT Thừa Thiên Huế

Là một trong những bài khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện tìm hiểu và đánh giá hiệu quả truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp VNPT tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Thông qua các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, chọn mẫu, xử lý số liệu, đánh giá số liệu. Tác giả thực hiện trình bày quy luật như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học của truyền thông thương hiệu

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động truyền thông thương hiệu bằng cấp quang Fibervnn của VNPT THừa Thiên Huế

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hoạt động truyền thông thương hiệu.

Đây là một trong những bài mẫu truyền thông đa phương tiện được nghiên cứu dựa trên đánh giá của thị trường đối với kế hoạch truyền thông. Từ đó giúp cho công ty đánh giá thực trạng hoạt động truyền thông và công ty cũng như xây dựng các chiến lược truyền thông cho công ty trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 3: Phân tích hoạt động truyền thông online cho trung tâm đào tạo âm nhạc Gia Bảo

Để tìm hiểu chung về hoạt động truyền thông online vừa trên một doanh nghiệp mà tác giả nghiên cứu. Từ đó, tác giả trình bày các biện pháp giúp nâng cao hiệu quả truyền thông cho công ty. Đề tài được giải quyết thông qua những phương pháp nghiên cứu như: thu thập số liệu, xác định, phân tích và xử lý số liệu, đánh giá số liệu. Bố cục trong khóa luận được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động marketing Online

Chương hai: phương thức hoạt động marketing Online của trung tâm đào tạo âm nhạc gia bảo

Chương ba:Trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing Online của trung tâm và cải thiện kênh truyền thông online của trung tâm đào tạo âm nhạc và bảo.

Thông qua khóa luận, tác giả phân tích được thực trạng trong việc ứng dụng các hoạt động truyền thông online tại trung tâm đào tạo âm nhạc nói riêng cũng như các doanh nghiệp sử dụng hoạt động Truyền thông online nói chung. Từ đó giúp cho các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về hoạt động truyền thông online dựa trên những kiến thức cơ sở lý thuyết mà tác giả hình thành trong khóa luận.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 4: Đánh giá hoạt động truyền thông marketing qua mạng xã hội Facebook của công ty trách nhiệm hữu hạn Lý Minh Phong

Với mục tiêu đưa ra các giải pháp có luận cứ khoa học và thực tiễn dựa trên nâng cao hoạt động truyền thông marketing qua mạng xã hội Facebook tại công ty trách nhiệm hữu hạn lý văn phòng. Đây chính là mục tiêu của ba khối lượng tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện của tác giả trình bày trong năm 2021. Bà có luận được tác giả thể hiện những bố cục như sau:

Chương một: trình bày lý luận cơ bản về truyền thông marketing qua mạng xã hội Facebook

Chương hai: trình bày đánh giá hoạt động truyền thông marketing qua mạng xã hội Facebook tại công ty trách nhiệm hữu hạn lý Minh Phong

Chương ba: đề suất các giải pháp trong việc nâng cao hoạt động truyền thông marketing của mạng xã hội Facebook của công ty.

Bằng các phương pháp nghiên cứu khoa học về phân tích, tổng hợp số liệu và so sánh số liệu. Tác giả đã đưa ra kết luận cho đề tài cũng như để suất các kiến nghị trong việc tổ chức hoạt động truyền thông marketing trên Facebook tại doanh nghiệp nói chung và tại công ty nghiên cứu nói riêng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 5: Đánh giá hoạt động truyền thông trực tuyến của trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức

Thông qua khảo sát, tác giả đánh giá hoạt động truyền thông trực tuyến tại trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức. Từ đó trình bày bài khóa luận tốt nghiệp truyên thông đa phương tiện của mình trong việc đưa ra các giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông trực tuyến tại trung tâm giúp thu hút khách hàng. Tại đây, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu về thu thập số liệu, xử lý số liệu, phân tích số liệu để thực hiện trình bày bố cục của đề tài:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học của vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày đánh giá hoạt động truyền thông trực tuyến tại trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức

Chương ba: trình bày định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông trực tuyến của trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức

Thông qua khóa luận, tác giả đã tập trung nghiên cứu những vấn đề liên quan đến hoạt động truyền thông trực tuyến. Đây cũng chính là một trong những nguồn tài liệu tham khảo cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về các hoạt động truyền thông thực tiễn hiện nay.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 6: Hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu có sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook

Mạng xã hội khiến cho mọi người trở thành một kênh truyền thông độc lập. Lượng người dùng Facebook hiện nay tăng cao trở thành sức ảnh hưởng trên mạng. Vì vậy để nghiên cứu quá trình tác động của phương tiện truyền thông sử dụng người định hướng dư luận tới hành vi, thói quen tiếp nhận và phản ứng công chúng đối với nội dung được quảng cáo trên Facebook. Tác giả đã trình bày kết cấu của đề tài với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về vấn đề sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook

Chương hai: trình bày thực trạng vấn đề sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook tại Việt Nam hiện nay

Chương ba: trình bày kết luận và kiến nghị giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sử dụng người định hướng dư luận trên Facebook.

Đây là một trong những đề tài khá mới mẻ trong việc đưa ra định nghĩa khái quát về hệ thống người định hướng dư luận trên xã hội thông qua khảo sát, tác giả đánh giá các phương thức thực hiện chiến dịch truyền thông khi sử dụng người định hướng dư luận cũng như những hành vi và thói quen tiếp nhận loại hình truyền thông này. Đây sẽ là một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành hiện nay khi tiếp cận về truyền thông đa phương tiện.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 7: Hoạt động truyền thông marketing trên internet tại thư viện quốc gia Việt Nam

Hiện nay, trên phạm vi cả nước về vấn đề truyền thông marketing nói chung và truyền thông marketing trên internet nói riêng cũng được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây. Chính vì vậy mà tác giả đã thực hiện đề tài này để tìm hiểu về hoạt động này tại thư viện quốc gia Việt Nam. Bằng các phương pháp thống kê, so sánh, quan sát, phương pháp nghiên cứu tư liệu, phân tích tổng hợp. Tác giả thực hiện trình bày có luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về truyền thông mà cái tin trên internet trong hoạt động thông tin và thư viện

Chương hai: trình bày các hình thức truyền thông marketing cho internet tại thư viện quốc gia Việt Nam

Chương ba: trình bày nhận xét và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng truyền thông marketing cho internet tại thư viện quốc gia Việt Nam

Là một trong những bài mẫu khóa luận về truyền thông đa phương tiện đóng góp trong việc đưa các biện pháp nâng cao chất lượng truyền thông marketing trên internet tại thư viện quốc gia hiện nay.

Cùng với nhu cầu làm bài càng nhiều của các bạn sinh thì không ít dịch vụ kém uy tin xuất hiện, qua đây Luận Văn Tốt muốn nhắc nhỡ các bạn hãy cẩn thận khi sử dụng dịch vụ làm bài ! CẢNH BÁO LỪA ĐẢO VỀ VIẾT DỊCH VỤ LUẬN VĂN HIỆN NAY

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 8: Phát triển hoạt động truyền thông qua mạng xã hội Facebook cho các sản phẩm của công ty trách nhiệm hữu hạn thời trang Liveevil

Là một trong những đề tài nghiên cứu về các vấn đề lý luận và thực tiễn đưa ra các giải pháp Đẩy mạnh hoạt động truyền thông mạng xã hội của công ty trách nhiệm hữu hạn thời trang Liveevil. Tác giả đã trình bày nghiên cứu có lộn với những nội dung như sau:

Chương một: trình bày một số lý luận cơ bản về hoạt động truyền thông mạng xã hội của chuyên nghiệp

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động truyền thông mạng xã hội của công ty trách nhiệm hữu hạn thời trang Liveevil

Chương ba: trình bày kết luận và đề suất các giải pháp để mạnh hoạt động truyền thông qua mạng xã hội của công ty trách nhiệm hữu hạn thời trang Liveevil.

Thông qua các phương pháp thu thập số liệu, xử lý số liệu, phân tích số liệu. Tác giả đã trình bày những lý luận cơ bản về truyền thông qua mạng xã hội cũng như đóng góp tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà nghiên cứu về marketing thương mại điện tử, đây là một trong những nguồn tài liệu quan trọng cho các hoạt động truyền thông tại công ty cũng như nghiên cứu các hoạt động truyền thông cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện số 9: Phương thức hoạt động truyền thông online của trung tâm Anh ngữ Ames- chi nhánh Huế

Xu hướng phát triển và ứng dụng truyền thông online trong việc hội nhập ngày nay đang được diễn ra mạnh mẽ. Đây là một trong những bài mẫu khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện xác định các vấn đề đánh giá cơ hội, hiệu quả và mối đe dọa trong việc sử dụng các hoạt động liên quan đến truyền thông online. Từ đó, tác giả đưa ra các đề suất giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng khẳng định uy tín của trung tâm. Bài khóa luận tốt nghiệp truyền thông đa phương tiện đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu thu thập số liệu, phân tích số liệu và đánh giá số liệu để trình bày bố cục của đề tài như sau:

Chương một: trình bày cơ sở khoa học và vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động marketing của trung tâm Anh ngữ thuộc chi nhánh Huế

Chương ba: trình bày một số định hướng và giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của trung tâm Anh ngữ Ames- chi nhánh Huế.

Thông qua khóa luận truyền thông đa phương tiện, tác giả trình bày rõ các hoạt động liên quan đến truyền thông online cũng như thể hiện đề suất, kiến nghị trong chiến lược các chính sách phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng khẳng định uy tín của công ty. Đây sẽ là một trong những bài mẫu truyền thông đa phương tiện phù hợp với các bạn Sinh viên đang nghiên cứu về truyền thông online.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Các tài liệu về Khóa Luận Tốt Nghiệp Truyền Thông Đa Phương Tiện mà Luận Văn Tốt chia sẻ trên đây có thể chưa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của các bạn sinh viên,học viên. Hiện nay Luận Văn Tốt có nhận làm khóa luận tốt nghiệp theo yêu cầu, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn và báo giá hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo/tele : 0934573149.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ