99+ Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất

4.8/5 - (22 bình chọn)

Lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ là một trang bắt buộc khi các bạn hoàn thành bài luận văn của mình, mục đích của lời cam đoan trong luận văn là học viên khẳng định bài làm của mình là duy nhất, không copy sao chép từ các bài luận văn khác của thế hệ trước và có tham khảo trích dẫn đầy đủ các nguồn tài liệu. Tuy nhiên để viết thành câu như thế nào, mời các bạn tham khảo các mẫu Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất dưới đây


LỜI CAM ĐOAN TRONG LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 1

Tôi xin cam đoan rằng, đây là công trình nghiên cứu của tôi. Các số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận án này là trung thực và chưa từng được dùng để bảo vệ một học vị nào.

Tôi xin cam đoan rằng, mọi sự giúp đỡ cho việc thực hiện luận án đã được cám ơn và các thông tin trích dẫn trong luận án này đều được chỉ rõ nguồn gốc.

Hà Nội, ngày  tháng  năm 2021

Tác giả luận án


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 2

Tôi là Phạm Văn Nam, nghiên cứu sinh khóa 32, Trường Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Ngoại tiêu hóa, xin cam đoan:

  1. Đây là luận án do bản thân tôi trực tiếp thực hiện dưới sự hướng dẫn của Thầy PGS.TS. Triệu Triều Dương và GS.TS. Hà Văn Quyết.
  2. Công trình này không trùng lặp với bất kỳ nghiên cứu nào khác đã được công bố tại Việt Nam.
  3. Các số liệu và thông tin trong nghiên cứu là hoàn toàn chính xác, trung thực và khách quan, đã được xác nhận và chấp thuận của cơ sở nơi nghiên cứu.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những cam kết này.

Hà Nội, ngày  tháng  năm 2021

Tác giả luận án

XEM THÊM 

Review Top 8 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 3

Tôi là , nghiên cứu sinh khóa 30, Trường Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa, xin cam đoan:

  1. Đây là luận án do bản thân tôi trực tiếp thực hiện dưới sự hướng dẫn của TS. …
  2. Công trình này không trùng lặp với bất cứ nghiên cứu nào khác đã được công bố tại Việt Nam.
  3. Các số liệu và thông tin trong nghiên cứu là hoàn toàn chính xác, trung thực và khách quan, đã được xác nhận và chấp thuận của cơ sở nơi nghiên cứu.

Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về những cam kết này.

Hà Nội, ngày   tháng  năm 2021

Người viết cam đoan


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 4

Trong quá trình thực hiện luận văn “Xây dựng chiến lược kinh doanh tại Công ty CP Mía đường Cần Thơ giai đoạn 2017 – 2020” tôi đã tự mình nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề, khái niệm, sử dụng kiến thức đã được học để áp dụng vào nghiên cứu. Bên cạnh đó, tôi đã trao đổi thông tin, nhận được sự hỗ trợ từ người hướng dẫn khoa học, bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành luận văn.

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi, những số liệu, kết quả nghiên cứu, biện luận trong luận văn này là trung thực. 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  tháng 12 năm 2021

                                                     Tác giả luận văn  

                                                   


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 5

Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các số liệu, kết quả nêu trong luận văn là trung thực và chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác. Những số liệu tham khảo và dẫn chứng đều có nguồn trích dẫn rõ ràng.

Hà Nội, tháng 7 năm 2021

Tác giả luận văn


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 6

Tôi xin cam đoan bản luận văn này là kết quả nghiên cứu của cá nhân tôi. Các số liệu và tài liệu được trích dẫn trong luận văn là trung thực. Kết quả nghiên cứu này không trùng với bất cứ công trình nào đã được công bố trước đó.

Tôi chịu trách nhiệm với lời cam đoan của mình.

                           Hà Nội, tháng 7 năm 2021

                              Tác giả luận văn

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt
Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt

LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 7

Tên đề tài luận văn:“ Đề xuất đảm bảo an toàn lao động trong thi công Công trình Xây dựng tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nông thôn 6”

Tôi xin cam đoan đề tài luận văn của tôi hoàn toàn do tôi làm, những kết quả nghiên cứu tính toán trung thực. Trong quá trình làm luận văn tôi có tham khảo các tài liệu liên quan, nguồn trích dẫn rõ ràng nhằm khẳng định thêm sự tin cậy và tính cấp thiết của đề tài. Tôi không sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác, nếu vi phạm tôi xin chịu trách nhiệm trước Khoa và Nhà trường.

Hà Nội, ngày 18 tháng 05  năm 2021

Hc viên


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 8

Tôi xin cam đoan mọi kết quả của đề tài: “Đánh giá sự hài lòng của người nộp thuế đối với chất lượng dịch vụ kê khai thuế qua mạng tại Cục Thuế tỉnh Bến Tre” là công trình nghiên cứu của cá nhân tôi và chưa từng được công bố trong bất cứ công trình khoa học nào khác cho tới thời điểm này.                                                          

 ngày … tháng … năm 2021

Tác giả

99+ lời cam đoan trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất
99+ lời cam đoan trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất

 


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 9

Tôi tên …, học viên cao học khóa 05, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Phan Thiết. Tôi cam đoan luận văn này là do chính tôi nghiên cứu và thực hiện. Ngoài những tài liệu tham khảo được trích dẫn trong luận văn này, không có sản phẩm, nghiên cứu nào của người khác được sử dụng trong luận văn mà không được trích dẫn theo quy định. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về lời cam đoan của mình.

   

TP.Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm 2021

Tác giả


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 10

Em xin cam đoan đây là bài nghiên cứu của chính em.

Em cam đoan rằng toàn phần hay những phần nhỏ của bài thực tập tốt nghiệp này chưa từng được được sử dụng để nhận bằng cấp ở những nơi khác.

Thực tập tốt nghiệp này chưa bao giờ được nộp để nhận bất kỳ bằng cấp nào tại các trường đại học hoặc cơ sở đào tạo khác.

TP.Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm 2021

Tác giả


              LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 11

      

Tôi cam đoan đây là đề tài nghiên cứu của tôi trong thời gian qua, Những kết quả và các số liệu trong khóa luận không sao chép bất kỳ nguồn nào khác. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước nhà trường về sự cam đoan này.

Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng  11 năm 2021

                                                            Tác giả


LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 12

          Tôi xin cam đoan bản luận văn “Chiến lược phát triển kinh doanh bất động sản của tập đoàn VinaCapital giai đoạn 2015 – 2020” này là công trình nghiên cứu của riêng tôi.

          Các số liệu được sử dụng trung thực và kết quả nêu trong luận văn này do bản thân tôi tự nghiên cứu từ những tài liệu tham khảo có chọn lọc, cũng như những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình làm việc tại VinaCapital. Nội dung của luận văn này chưa từng được công bố tại bất kỳ công trình nào khác.

Tp Hồ Chí Minh, ngày  tháng  năm 2021

                                                                                                                                                      Học viên thực hiện

 


             LỜI CAM ĐOAN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 13

Tôi xin cam đoan, Luận văn: “Nâng cao năng lực cạnh tranh tại Công ty TNHH khí hóa lỏng Việt Nam – VT Gas” là công trình nghiên cứu của riêng tôi. Các nội dung nghiên cứu và kết quả trình bày trong luận văn là trung thực, rõ ràng. Những kết luận khoa học của luận văn chưa từng được ai công bố trong bất kỳ công trình nào khác.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                    Tác giả luận văn


Trên đây là mẫu 15 lời cam đoan trong luận văn thạc sĩ được Luận Văn Tốt tham khảo từ các bài Luận văn cũ trước đây, lời cam đoan nhìn chung cũng đơn giản viết tầm khoảng 3 – 5 dòng là đủ, các bạn có thể copy các mẫu lời cam đoan phía trên để sửa trong bài của mình


LIÊN HỆ ZALO ( SĐT) 093 457 3149 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC LỜI CAM ĐOAN PHÙ HỢP VỚI BÀI LÀM, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ