99+ Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất, Tổng hợp từ bài Điểm cao

4.7/5 - (39 bình chọn)

Sau đây là 15 Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ để tham khảo, lời cảm ơn là một trong những trang bắt buộc khi các bạn hoàn thành bài luận văn thạc sĩ, lời cảm ơn phải bao hàm các cụ thể như nhà trường, thầy cô, khoa, bạn bè và một số nhân vật có ảnh hưởng tới thành quả của bài luận văn thạc sĩ, để tiện hơn cho việc viết các mẫu lời cảm ơn trong luận văn thạc sĩ. Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ Luận Văn Tốt đưa ra 15 mẫu sau đây, các bạn học viên có thể tham khảo và chỉnh sửa để tránh lỗi đạo văn.


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 1

Trong quá trình học tập và thực hiện Luận án tôi luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của các cơ quan, các thầy cô, bạn bè và gia đình. 

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Thầy giáo PGS. TS. Nguyễn Anh Dũng và TS. Lê Thanh Bồn người hướng dẫn khoa học đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ trong quá trình học tập và định hướng giúp tôi trưởng thành trong công tác nghiên cứu và hoàn thiện Luận án.

Trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường, tôi đã nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của tập thể các Thầy, Cô giáo trong Khoa Nông học, Phòng Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Nông Lâm, Ban Đào tạo Sau Đại học – Đại học Huế. Tôi xin ghi nhận và biết ơn sự đóng góp quý báu của các Thầy, Cô. 

Trong thời gian học tập và nghiên cứu, tôi cũng đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ tận tình từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên; Lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học và Môi trường; Khoa Nông Lâm Nghiệp và Bộ môn Khoa học Cây trồng, tôi xin trân trọng cám ơn. 

Cuối cùng, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới các đồng nghiệp, bạn bè và gia đình, đặc biệt là vợ tôi, đã luôn kịp thời động viên, chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành Luận án của mình.  Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn

XEM THÊM ===> 99+ lời cam đoan trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất

XEM THÊM ===> Top 10 Mẫu Tóm Tắt trong Luận Văn Thạc Sĩ

XEM THÊM ==> Trọn bộ 13 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Luật điểm cao


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 2

Hoàn thành được luận án này, ngoài những nỗ lực, cố gắng của bản thân, trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu, tôi luôn luôn nhận được sự giúp đỡ và động viên chân thành của các thầy các cô, bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Tôi xin được gửi những lời cảm ơn chân thành của tôi tới: 

Đảng ủy, Ban giám hiệu, phòng Đào tạo sau Đại học Trường Đại học Y Hà Nội; Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội; Viện tiêu hóa, Bộ môn tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; Bộ môn, Khoa Ngoại tiêu hóa – Bệnh viện Quân Y 103; Khoa Giải phẫu bệnh – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân Y 103 đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận án này. 

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới:  Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

PGS.TS. Triệu Triều Dương – Viện trưởng Viện Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; GS.TS. Hà Văn Quyết, nguyên chủ nhiệm Bộ môn Ngoại, Đại học Y Hà Nội, nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội- là những người thầy luôn tận tình chỉ bảo truyền đạt kiến thức, hướng dẫn tôi nghiên cứu để tôi hoàn thành được luận án này. 

PGS.TS. Phạm Đức Huấn, chủ nhiệm Bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người thầy, người anh đã tận tình giúp đỡ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận án này. 

GS.TS. Trịnh Hồng Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, là người thầy đã lên Viện Quân Y 110 hướng dẫn đào tạo, truyền đạt kiến thức và giúp tôi trong quá trình nghiên cứu, hoàn thành luận án 

Tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành của tôi tới tất cả các thầy , các cô, những nhà khoa học trong các hội đồng chấm luận án đã đóng góp những ý kiến xác thực và hết sức quý báu, giúp cho chúng tôi chỉnh sửa và hoàn thiện được luận án này.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã đóng góp công sức cũng như động viên tôi trong quá trình học tập và thực hiện luận án. Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Cuối cùng, tôi xin dành tình cảm sâu sắc nhất cảm ơn gia đình, nguồn động lực luôn cổ vũ, động viên và chia sẻ giúp tôi hoàn thành quá trình học tập và nghiên cứu.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 3

Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng, Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Nhi – Trường Đại học Y Hà nội, người Thầy đã tận tình dạy dỗ, động viên giúp đỡ tôi trong nhiều năm qua, trong quá trình viết và hoàn thiện luận án này. 

Tôi xin chân thành cám ơn các bạn đồng nghiệp tại các Khoa Thần kinh, Chẩn đoán hình ảnh, Gây mê-Hồi sức sau phẫu thuật, Giải phẫu bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tham gia các hoạt động của nhóm làm việc đa chuyên khoa về động kinh kháng thuốc-phẫu thuật động kinh.  Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Tôi xin trân trọng bày tỏ lòng cảm ơn tới Bộ môn Nhi, Phòng đào tạo sau đại học, Ban giám hiệu Trường Đại học Y Hà nội và Ban giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận án. 

Tôi xin chân thành cảm ơn các bệnh nhân và gia đình các cháu đã hợp tác, giúp đỡ tôi thực hiện đề tài này. 

Tôi xin chia sẻ kết quả nhỏ bé này với những người thân của tôi, những người đã luôn động viên giúp đỡ tôi để tôi thực hiện tốt luận án này.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ 4

Để hoàn thành khóa học Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh và luận văn này tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Quý Thầy, Cô trường Đại học quốc tế Hồng Bàng nói chung và Quý Thầy, Cô viện đào tạo Sau đại học nói riêng đã hết lòng giúp đỡ, truyền đạt những kiến thức hữu ích và quý giá trong suốt thời gian tôi theo học tại trường, đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến …………………………….. – người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn này từ khi hình thành ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp và những người đã giúp tôi trả lời bảng câu hỏi khảo sát làm nguồn dữ liệu cho việc phân tích và nghiên cứu của luận văn. Tôi cũng xin chân thành cảm ơn đến các bạn, các anh chị đang theo học khóa học Cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh đã cùng tôi trao đổi trong học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như hỗ trợ tôi trong quá trình thực hiện luận văn. Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Cuối cùng tôi gửi lời biết ơn sâu sắc đến gia đình, những người thân đã luôn tin tưởng, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tôi học tập.

Mặc dù bản thân luôn cố gắng trong suốt quá trình thực hiện luận văn, trao đổi, học hỏi kiến thức từ Quý Thầy, Cô và các học viên khác cũng như tham khảo nhiều tài liệu nghiên cứu, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những sai sót, và rất mong sẽ nhận được những ý kiến, thông tin đóng góp từ Quý Thầy, Cô và bạn đọc. 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


                                                                                

LỜI CÁM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 5

Được sự đồng ý của nhà trường, sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn, tôi đã hoàn thành luận văn này. 

Đầu tiên, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến cô Phan Thị Hoàng Oanh, người trực tiếp hướng dẫn, động viên và giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện luận văn. 

Đặc biệt tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến PGS TS.Trịnh Văn Biều đã tận tình hướng dẫn và chotôi nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thành luận văn này.  Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Tôi cũng xin cảm ơn cô Cao Thị Minh Huyền trường THPT Long Trường, cô Vũ Thị Phương Thủy trường THPT Vũng Tàu, học sinh các lớp 10A5, 10A7 trường THPT Vũng Tàu, lớp 10A3, 10B2 trường THPT Long Trường, các thầy cô tổ Hóa và các lớp 10A1, 10A2, 10A3, 10A6, 10CL, 10CS trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cùng các bạn lớp cao học K21, K22 đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong thời gian làm luận văn. 

Ngoài ra, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô trong khoa và phòng Sau đại học đã tạo điều kiện tốt cho tôi học tập, làm việc và nghiên cứu. 

Sau cùng, tôi xin cảm ơn cha mẹ, là những người sinh thành, dưỡng dục tôi nên người.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng thời gian có hạn nên luận văn không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những lời góp ý chân thành. 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 6

TS – GVC Nguyễn Tưởng, người đã trực tiếp hướng dẫn về mặt khoa học và giúp đỡ tận tình trong suốt quá trình nghiên cứu và hoàn thành để tài.

Các thầy cô giáo trong khoa địa lý, các cán bộ phòng sau đại học, trung tâm thư viện trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã nhiệt tình giảng dạy và hỗ trợ trong quá trình học cao học tại trường.  Lời Cảm Ơn trong Luận Văn Thạc sĩ

Ban giám hiệu, các thầy cô, đồng nghiệp trong khoa Sư phạm khoa học Xã Hội, tổ Địa lý và các cán bộ phòng ban trường Đại học Đồng Nai đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đề tài được tiến hành.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An, Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Nghệ An, Trung tâm khí tượng thủy văn Bắc Trung Bộ, BQL VQG Pù Mát, UBND tỉnh Nghệ An, UBND huyện Con Cuông, UBND huyện Quế Phong, UBND huyện Quỳ Châu đã nhiệt tình giúp đỡ, cung cấp nguồn tài liệu, số liệu và tư vấn những thông tin bổ ích liên quan đến đề tài 

Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp đỡ, động viên và tạo mọi điều kiện để đề tài được hoàn thành . 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 7

Lời đầu tiên, tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc tới  PGS. TS Đào Ngọc Hùng, người đã hướng dẫn, giúp đỡ tận tình trong suốt thời gian tôi tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện luận văn.

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong khoa Địa lí trường Đại học Sư phạm Hà Nội, phòng thư viện khoa Địa lí, thư viện trường ĐHSP Hà Nội đã tạo điều kiện giúp đỡ để khóa luận của tôi đạt kết quả tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn các Thầy cô giáo và Học sinh Trường THPT Thái Nguyễn Minh Quang – TP Ngã Bảy – Tỉnh Hậu Giang, và trường THPT Lê Quí Đôn – TP Ngã Bảy – Tỉnh Hậu Giang đã tạo điều kiện giúp đỡ và phối hợp thực hiện trong quá trình nghiên cứu và tiến hành thực nghiệm sư phạm, điều tra thực tế để đạt kết quả khách quan tốt nhất. Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn không tránh khỏi những sai sót, nhầm lẫn, rất mong được sự góp ý chân tình của thầy cô giáo, các đồng nghiệp để luận văn được hoàn thiện và có tính khả thi cao hơn.

    Xin chân thành cảm ơn!

                                                   

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn

XEM THÊM 

Review Top 8 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 8

Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và thực hiện với tất cả sự nỗ lực của bản thân tác giả đã hoàn thành luận văn thạc sĩ của mình với đề tài Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn lao động trong thi công Công trình Xây dựng tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nông thôn 6’’

Trong quá trình thực hiện tác giả đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của khoa 

Công Trình, khoa Kinh tế cùng các thầy cô giáo, bạn bè và sự giúp đỡ tạo điều kiện từ gia đình. Đặc biệt tác giả xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn của thầy giáo PGS.TS Đinh Tuấn Hải, PGS.TS Lê Văn Kiều đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, động viên trong thời gian học và đặc biệt là trong thời gian nghiên cứu và thực hiện luận văn thạc sĩ này. Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Tuy đã có những cố gắng song do thời gian có hạn, trình độ bản thân còn hạn chế, luận văn này không tránh khỏi những tồn tại, tác giả mong nhận được những ý kiến đóng góp và trao đổi quý báu từ các thầy cô giáo, các anh chị em và bạn bè. Tác giả rất mong muốn những vấn đề còn tồn tại sẽ được tác giả phát triển ở mức độ nghiên cứu sâu hơn góp phần ứng dụng những kiến thức khoa học vào phục vụ đời sống sản xuất.

Xin chân thành cảm ơn! 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 9

Trong suốt thời gian thực hiện luận văn, tôi nhận được sự giúp đỡ của quý Phòng, Ban Trường Đại học Nha Trang đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tôi được hoàn thành đúng hạn.  

Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến TS. Võ Văn Cần, người tận tình hướng dẫn và chỉ bảo với sự nhiệt tình và đầy trách nhiệm của một nhà giáo để tôi có thể hoàn tất luận văn này.

Tôi cũng xin trân trọng cám ơn Ban Lãnh Đạo Cục Thuế tỉnh Bến Tre, các đồng nghiệp, kế toán các doanh nghiệp về những giúp đỡ cũng như những ý kiến đóng góp trong quá trình nghiên cứu của tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trong Hội đồng Bảo vệ Luận văn thạc sỹ đã có những đóng góp quý báu để tôi hoàn thành luận văn này. Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Trong quá trình thực hiện, mặc dù đã hết sức cố gắng để hoàn thiện luận văn, trao đổi và tiếp thu các ý kiến đóng góp, tham khảo nhiều tài liệu song cũng không thể tránh khỏi sai sót. Rất mong nhận được những thông tin đóng góp, phản hồi từ quý Thầy Cô và các bạn. Tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các Thầy Cô, bè bạn và đồng nghiệp sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực.

Xin trân trọng cảm ơn!                                                  

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 10

Trước tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS Đinh Phi Hổ, người đã hướng dẫn tôi tận tình, tỷ mỉ và đã giúp tôi về mặt lý luận cũng như thực tiễn để hoàn thành đề tài này.

Tôi xin trân trọng cảm ơn những bậc sinh thành và người thân đã ủng hộ, động viên, chia sẻ cho tôi về mặt tinh thần để tôi thực hiện luận văn một cách tốt nhất. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành đến Quý thầy, cô – các giảng viên Trường Đại học Phan Thiết đã giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghiên cứu, tài liệu tham khảo và đã chỉ dẫn tận tình về lý thuyết, thực tiễn để cho tôi có nhận thức đúng đắn và rõ hơn về đề tài đang nghiên cứu.

Tôi xin cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên, y, bác sĩ Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận, các bệnh nhân, thân nhân người bệnh đã điều trị tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận đã hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong việc tiếp cận, thu thập số liệu, dữ liệu, thông tin để tôi hoàn thành việc khảo sát, điều tra, phỏng vấn làm cơ sở cho việc hoàn thành đề tài.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người đã động viên, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ tôi trong thời gian qua để tôi hoàn thành đề tài luận văn.

Trân trọng!

 

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn

99+ lời cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất, Tổng hợp từ bài Điểm cao
99+ lời cảm ơn Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất, Tổng hợp từ bài Điểm cao

LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 11

Lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu cùng các giảng viên của trường Đại học Tài chính – Marketing nói chung và khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng đã tận tình chỉ bảo, truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong suốt quá trình học tập tại trường, đặc biệt là Ths. Nguyễn Kiều Oanh đã tận tình cung cấp tài liệu, giúp đỡ  và luôn nhiệt tình theo sát, hướng dẫn cho em để hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp này một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và bộ phận kho tại công ty TNHH cơ khí Hồng Ký đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ cho em trong suốt quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu.

Cuối cùng, em xin kính chúc Quý thầy cô, Ban Lãnh đạo  công ty TNHH cơ khí Hồng cùng các anh chị luôn khỏe mạnh, công tác tốt và ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Chúc Quý Nhà trường, Quý Cơ quan ngày càng phát triển vững mạnh.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn tất cả! Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Trân trọng.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 12

Hoàn thành báo cáo này tôi đã nhận được nhiều sự trợ giúp từ quý thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp. Lời đầu tiên, tôi xin chân thành cảm ơn đến với PGS.TS Trương Thanh Cảnh đã cung cấp những kinh nghiệm, kiến thức quý báu cũng như những tài liệu chuyên môn và tận tình hướng dẫn, luôn động viên và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt thời gian thực hiện và hoàn thành luận văn này.

Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý thầy, cô – Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường đã tận tình hỗ trợ tài liệu, đóng góp ý kiến cũng như động viên tôi rất nhiều trong suốt quá trình thực hiện luận văn, đã truyền đạt những kiến thức quý báu trong suốt quá trình đào tạo cao học tại trường. Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Xin cảm ơn các cơ quan chuyên môn của huyện Tân Hưng, UBND các xã, Thị trấn huyện Tân Hưng, đặc biệt là phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tân Hưng đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi được khảo sát, phỏng vấn, thu thập tài liệu trong thời gian thực hiện luận văn.

Cuối cùng, tôi cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến gia đình đã giúp đỡ và động viên tinh thần cho tôi hoàn thành tốt luận văn tốt nghiệp.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 13

Để hoàn thành khóa luận này, với tất cả tấm lòng biết ơn sâu sắc, tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy Cô tại ĐH CÔNG NGHIỆP TP HCM  và đặc biệt là Thầy Cô Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tận tâm truyền dạy những kiến thức quý báo cho tôi trong suốt thời gian học tập tại trường, nguồn kiến thức đó sẽ là tài sản vô giá và là hành trang vững chắc cho tôi trong tương lai. 

Tôi xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tân tình của Thầy Nguyễn Minh Tuấn, là giáo viên hướng dẫn cho tôi nhiều ý kiến quý báo, thiết thực trong quá trình hoàn thành khóa luận này.  Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành, bộ phận hành chính nhân sự đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình tìm hiểu về tình hình nhân sự, phương hướng hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TMDV Minh Hòa Thành góp phần giúp cho tôi hoàn thành khóa luận này.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 14

Lần đầu tiên, tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thầy Đào Duy Huân vì sự hướng dẫn khoa học tận tình, sự động viên quý giá của Thầy trong suất thời gian tôi thực hiện đề tài này. Bên cạnh đó những kiến thức, kinh nghiệm tôi đã được truyền đạt từ Quý thầy cô của khoa sau đại học Quản Trị Kinh Doanh nói riêng, của trường Đại học Công Nghệ nói chung là tư liệu quan trọng giúp tôi hoàn thành luận văn.

Tôi trân trọng gửi lời tri ân đến Quý Thầy Cô, kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe và thành đạt.

Thông qua đây, tôi chân thành cảm ơn Quý lãnh đạo tập đoàn VinaCapital và các chuyên gia trong ngành, đã chia sẽ những kinh nghiệm, ý tưởng vào nội dung của luận văn.

Đồng thời, tôi xin được cảm ơn đến quý đồng nghiệp, các bạn trong lớp cao học 12SQT11 tại trường Đại Học Công Nghệ, gia đình, bạn bè đã quan tâm, hỗ trợ tôi hoàn thành luận văn này.

Trân trọng!

Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt
Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt

LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 15

Trong quá trình nghiên cứu và làm luận văn thạc sĩ tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, sự động viên sâu sắc của nhiều cá nhân, cơ quan và nhà trường; tôi xin chân thành cảm ơn các cá nhân, cơ quan và nhà trường đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành luận văn này.

Trước hết tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến cô giáo GS.TS. Hoàng Thị Chỉnh đã trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ tôi trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn này. Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khoa sau đại học đã động viên, tạo mọi điều kiện giúp đỡ tôi về mọi mặt trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành luận văn tốt nghiệp.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các anh chị trong Công ty TNHH khí hóa lỏng Việt Nam – VT Gas đã giúp đỡ tôi rất nhiều, tạo điều kiện cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết để tôi có thêm tư liệu hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này

Xin trân trọng cảm ơn!

   Tp. Hồ Chí Minh, ngày     tháng 1 năm 2021

                                                  Tác giả luận văn


LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ SỐ 16

Trong quá trình thực hiện đề tài này, ngoài việc cố gắng của bản thân, người viết đã nhận được rất nhiều sự động viên giúp đỡ từ thầy cô, bạn bè, cơ quan công tác và các tổ chức ban ngành của trường ĐHSP TP. HCM.

Trước tiên người viết xin bày tỏ lòng biết ơn của mình với PGS. TS Lê Thu Yến – Phó chủ nhiệm Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh. PGS. TS Lê Thu Yến đã tận tình giúp đỡ người viết làm sáng tỏ các vấn đề được triển khai trong đề tài suốt quá trình thực hiện luận văn.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa Ngữ văn, phòng SĐH Trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người viết hoàn thành luận văn này. Xin cảm ơn BGH Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tạo điều kiện thuận về thời gian công tác để người viết hoàn thành luận văn.

Xin chân thành cảm ơn các đồng nghiệp và bạn bè đã giúp đỡ và động viên người viết trong suốt quá trình làm luận văn.

Hồ Chí Minh, tháng 10 năm 2021

Người viết


Trên đây là 15 Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc sĩ được Luận Văn Tốt tham khảo từ các bài luận văn được bảo vệ thành công của học viên cũ, lời cảm ơn các bạn viết tầm 1 trang là đủ rồi, các bạn cần phải nhắc tới tên trường, giáo viên, hội đồng bảo vệ, để có được nhiều sự thiện cảm hơn khi tiếp tục đọc các nội dung bài của luận văn các bạn.


LIÊN HỆ ZALO ( SĐT) 093 457 3149 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁC LỜI CAM ĐOAN PHÙ HỢP VỚI BÀI LÀM, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM LỜI CẢM ƠN TRONG LUẬN VĂN THẠC SĨ HAY […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ