Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực: Đề Tài + Bài Mẫu

5/5 - (5 bình chọn)

 Vấn đề luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là điều vô cùng quan trọng và cần thiết ở mỗi doanh nghiệp dù ở bất cứ giai đoạn nào của đất nước. Chúng ta đều biết, nhân lực là yếu tố quan trọng, yếu tố cốt lõi để xây dựng và tạo nên một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị phát triển và ổn định bền vững. Và đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đều cần phải xây dựng chiến lược, kế hoạch riêng để phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Tuy nhiên trong cơ chế thị trường và bối cảnh kinh tế phát triển toàn cầu ngày nay, chất lượng nguồn nhân lực còn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và còn nhiều hạn chế. Hiện nay cũng đã có nhiều học viên lựa chọn vấn đề này để nghiên cứu cho bài luận văn thạc sĩ của mình. Song theo phán ảnh của nhiều bạn học viên, các bạn còn gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn đề tài nghiên cứu. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài và bài mẫu  Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực hay và tiêu biểu.

Trong quá trình làm bài nếu các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm tài liệu tham khảo thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 hoặc các bạn không có thời gian để hoàn thành bài làm của mình thì hãy tham khảo dịch vụ nhận viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói 

1. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là gì?

          Đầu tiên, công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp, cơ quan ngày nay. Ở phần trên chúng tôi cũng đã khẳng định và nhấn mạnh điều này. Tiếp theo chúng ta cần phải làm rõ luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là một trong những chủ đề nghiên cứu tiêu biểu của học viên ngành quản trị nguồn nhân lực. Đối với đề tài nghiên cứu này, các bạn học viên cần phải có kỹ năng phân tích số liệu, khả năng tư duy và dự đoán tình huống. Bên cạnh việc chỉ ra thực trạng chất lượng nguồn nhân lực, các bạn còn cần phải đưa ra những giải pháp, yêu cầu cần phải khắc phục và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Vấn đề có nhiều góc độ, phương diện để khai thác và tiếp cận cho một đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay và sáng tạo.

          Có nhiều vấn đề có thể nghiên cứu và khai thác cho bài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chúng tôi đã tiến hành tổng hợp và liệt kê ra nhiều chủ đề. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày tới các bạn những đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay và sáng tạo.

2. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phổ biến nhất

Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Đề Tài + Bài Mẫu
Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Đề Tài + Bài Mẫu

XEM THÊM : Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Đào Tạo Nguồn Nhân Lực

 1. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua thực tế tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Samsung Electronic Thái Nguyên trong năm 2021.
 2. Nghiên cứu thực tế công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao khả năng lao động của người lao động trên thị trường Việt Nam.
 3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại tập đoàn điện lực Việt Nam trong giai đoạn tới.
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực về nâng cao người lao động có khả năng lao động và nằm trong độ tuổi lao động ở nước ta.
 5. Một số yếu tố từ môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới việc nâng cao hiệu quả và chất lượng nguồn nhân lực tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong năm 2021.
 6.  Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam
 7. Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hoàn thiện hoạch định nhân lực Công ty Điện tử Y tế trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa.
 8. Sự hài lòng đối với công việc của nhân viên Bệnh viện đa khoa thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay.
 9. Phát triển nguồn nhân lực cho Công ty Giao thông Hà Nội và định hướng tới năm 2030.
 10. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với nhóm nguồn nhân lực phụ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.
 11. Thực trạng việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đối với nhóm nguồn nhân lực bổ sung theo quy định của pháp luật Việt Nam trong năm 2021.
 12. Hoàn thiện các chính sách phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam và định hướng phát triển từ năm 2030.
 13. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao phẩm chất đạo đức năng lực của người lao động trên thị trường Việt Nam.
 14. Nghiên cứu thực tế hiệu quả hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tập đoàn công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel trong những năm tiếp theo.
 15. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Phát triển nguồn nhân lực cho Công ty Giao thông Hà Nội
 16. Một số giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tại Khách sạn Từ Sơn
 17. Pháp luật về tuyển dụng viên chức ngành giáo dục.
 18. Đánh giá thực hiện công việc tại Công ty bê tông Alpha
 19. Đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Đào tạo nguồn nhân lực tại Ngân hàng Agribank.
 20. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank.
 21. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao chất lượng của nhân lực của tập đoàn xăng dầu Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2022 vừa qua.
 22. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam dưới góc độ chính trị xã hội hiện nay.
 23. Nguyên nhân làm ảnh hưởng tới công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên thị trường Việt Nam xét dưới góc độ kinh tế trong giai đoạn hiện nay.
 24. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên thị trường Việt Nam Qua nghiên cứu thực tế tại tập đoàn Vingroup – công ty cổ phần.
 25. Phát triển và Đẩy mạnh chất lượng nguồn nhân lực trong ngành dầu khí của Việt Nam Định hướng phát triển tới năm 2030.
 26. Thực trạng việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành thực phẩm ở nước ta trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội toàn cầu hóa ngày nay.
 27. Một số biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Đầu tư thế giới di động trong năm 2022 và định hướng phát triển cho tới năm 2030.
 28. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Tập đoàn công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2022.
 29. Những nguyên nhân ảnh hưởng tới quá trình nâng cao chất lượng của nhân lực trong ngành dệt may của Việt Nam xét dưới góc độ cá nhân.
 30. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua thực tế tại Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 31. Nghiên cứu thực tế công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát trong 6 tháng đầu năm 2022 vừa qua.
 32. Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao trình độ văn hóa của nguồn nhân lực trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 33. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực về trình độ chuyên môn kỹ thuật của nguồn nhân lực tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 34. Một số yếu tố từ môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần Tập đoàn Masan.
 35. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Chất lượng nguồn nhân lực tại Ngân hàng Agribank
 36.  Quản trị nhân lực tại công ty xi măng và xây dựng.
 37. Luận văn Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Đào tạo nguồn nhân lực ở Công ty Cổ Phần Licogi.
 38. Yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Dịch vụ công ích
 39.  Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại đại học Kinh tế
 40. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả và chất lượng nguồn nhân lực mang tính có tổ chức và có cơ cấu cấp bậc đào tạo từ sơ cấp trung cấp và cao cấp trên thị trường Việt Nam.
 41. Thực trạng hoạt động nâng cao hiệu quả và chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần ô tô Trường Hải trong năm 2021 và giải pháp khắc phục.
 42. Hoàn thiện các chính sách phát triển và nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn phát triển tăng trưởng kinh tế và bền vững trong giai đoạn hiện nay.
 43. Nghiên cứu thực tế tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng chi nhánh thành phố Hà Nội.
 44. Nghiên cứu hiệu quả công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao thể lực của nguồn nhân lực tại các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 45. Phát triển nguồn nhân lực tại Trường ĐH Nội Vụ Hà Nội
 46. Luận văn tốt nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Động lực làm việc cho công chức Văn phòng Quốc hội Lào
 47. Đề tài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Quản lý về cư trú của người nước ngoài tại Hà Nội.
 48. Tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Khách sạn.
 49. Tạo động lực làm việc cho nhân viên Khách sạn Sao Biển
 50. Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk định hướng phát triển cho tới năm 2030.
 51. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn.
 52. Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao trí lực tư duy của trí tuệ của một thế lực tại các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
 53. Một số yếu tố thuộc môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty Cổ phần Tập đoàn thành công.
 54. Thực trạng công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao tâm lực tinh thần trách nhiệm và ý chí ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhân lực trên thị trường Việt Nam trong năm 2022.

Hiện nay các trường đại học đã sử dụng phần mền kiểm tra đạo văn, nên khi các bạn sử dụng tài liệu cho bài làm thì cần kiểm tra thật kỹ. Tuy nhiên nếu các bạn có nhu cầu thì hãy tham khảo DỊCH VỤ KIỂM TRA ĐẠO VĂN, DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN

4. Đề Tài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực mang tính mới.

 1. Đề tài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nghiên cứu qua thực tế tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Nam Hà Nội.
 2. Nghiên cứu thực tế công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc nâng cao bảo đảm số lượng cơ cấu nhân lực hợp lý theo tiêu chuẩn và quy định của pháp luật Việt Nam.
 3. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng nguồn nhân lực tài tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt trên thị trường Việt Nam trong năm 2022
 4. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thể hiện công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong khâu tuyển dụng và bố trí sử dụng nhân lực phù hợp.
 5. Một số yếu tố từ môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của công ty cổ phần dược – trang thiết bị y tế Bình Định.
 6. Hoàn thiện công tác quản lý thuế giá trị gia tăng đối với các doanh nghiệp
 7. Đề tài luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Đánh giá sự hài lòng của sinh viên về chất lượng dịch vụ thư viện.
 8. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch tại Vũng Tàu
 9. Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực tại công ty xây dựng viễn thông trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
 10. Đào tạo nguồn nhân lực tại công ty May Nam Định
 11. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả và chất lượng nguồn nhân lực trong công tác đánh giá kết quả thực hiện công việc qua các giai đoạn cụ thể trong năm.
 12. Thực trạng hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực qua thực tế tại Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa tỉnh Đồng Nai trong năm 2021.
 13. Thực tế áp dụng các chính sách của Đảng và Nhà nước về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành giáo dục tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
 14.  Nghiên cứu thực tế tại Công ty cổ phần công nghiệp cao su Miền Nam trong 6 tháng đầu năm 2022.
 15. Nghiên cứu thực tế công tác nâng cao chất lượng của nhân lực trong việc đào tạo nguồn nhân lực nâng cao trình độ và tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân lực trên thị trường Việt Nam.
 16. Luận văn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực: Nâng cao chất lượng nhân lực y tế tại Bệnh viện huyện Gia Viễn.
 17. Luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong Quản lý nhà nước về văn hóa ở thị xã Phú Thọ.
 18. Tạo động lực cho người lao động tại Công ty Môi trường
 19.  Phát triển nguồn nhân lực tại công ty dược phẩm Yên Bái.
 20. Hoàn thiện quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần.
 21. Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Cửu Long tỉnh An Giang trong 6 tháng cuối năm 2022.
 22. Một số hạn chế cần phải khắc phục trong việc thực hiện nâng cao chất lượng của nhân lực đối với công tác đưa ra các đại ngộ lao động phù hợp đối với nguồn lợi động trên thị trường Việt Nam.
 23. Một số yếu tố tự môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần cao su Đà Nẵng.
 24. Tiếp tục đẩy mạnh nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong việc xây dựng chiến lược phát triển và kế hoạch sản xuất kinh doanh.
 25. Thực trạng việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Tập đoàn FPT trong bối cảnh nền kinh tế và xã hội toàn cầu hóa ngày nay.

Những Bài Mẫu Hay Về Luận Văn Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Hay Nhất

Bài Mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ : Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Tại Vnpt Thanh Hoá

Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục và danh mục tài liệu tham khảo, Luận văn gồm 3 chương:

Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn về nguồn nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp viễn thông

Chương 2. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của Viễn thông Thanh Hoá

Chương 3. Phương hướng và giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Viễn thông Thanh Hoá.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài Mẫu 2 : Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Khối Chuyên Môn Tại Viện Kiến Trúc Quốc Gia

Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo, danh mục các từ viết tắt, nội dung của đề tài gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân

Chương 2: Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực khối chuyên môn tại Viện Kiến trúc Quốc gia.

Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối chuyên môn tại Viện Kiến trúc Quốc gia.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài Mẫu 3 : Luận Văn Thạc Sĩ Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ở Tỉnh Quảng Nam Hiện Nay

Ngoài phần Mở đầu, Kết luận và Danh mục tài liệu tham khảo, luận văn gồm có 3 chương 8 tiết.

Chƣơng 1 : Một số vấn đề lý luận về nguồn nhân lực chất Lượng cao

Chương 2 : Thực Trạng Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lƣợng Cao Của Tỉnh Quảng Nam Hiện Nay

Chƣơng 3 : Phương Hướng Và Một Số Giải Pháp Chủ Yếu Nhằm Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao Ở Quảng Nam Hiện Nay

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài Mẫu 4 : Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Công Ty Cổ Phần Nước Sạch Quảng Ninh

Ngoài lời cam đoan, lời cảm ơn, phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo và các phụ lục đính kèm thì kết cấu của luận văn gồm 03 Chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Ninh.

Chương 3: Các giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Ninh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài Mẫu 5 : Luận Văn Thạc Sĩ Nâng Cao Chất Lượng Nguồn Nhân Lực Y Tế Tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình

Kết cấu của luận văn bao gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tổ chức;

Chương 2: Thực trạng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình;

Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình;

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

 

    Trên đây, là danh sách đề tài và các bài mẫu hay về luận văn thạc sĩ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hay và tiêu biểu. Chúng tôi cam đoan đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn lựa chọn được một đề tài luận văn thạc sĩ phù hợp với mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ thêm về bài làm của mình thì hãy gọi ngay hotline sđt/zalo/tele : 0934573149 bạn nhé

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ