Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Mục lục

5/5 - (10 bình chọn)

Nếu bạn cần tìm hiểu về những bài Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh? Nếu bạn đang là sinh viên trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh?. Thì đây là một trong những bài viết mà bạn không thể bỏ lỡ. Trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đa ngành tại Việt Nam. Là một trong những trường đại học được thành lập từ rất sớm và năm 1962 tại miền Nam Việt Nam. Với loại hình là trường đại học công lập tự chủ về mặt tài chính, trường có thế mạnh trong các ngành đào tạo kĩ thuật,…Ngoài ra, trường được đánh giá là một trong những trường đại học kĩ thuật hàng đầu về đào tạo của ngành kĩ thuật tại miền Nam Việt Nam hiện nay. Với hệ thống luận văn thạc sĩ lên đến hàng nghìn bài. Trong bài viết sau đây, chúng tôi tổng hợp một số bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh tiêu biểu nhất, hay nhất và mới nhất trong những năm gần đây để trình bày đến bạn đọc. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Bên cạnh việc cung cấp cho các bạn những thông tin và tài liệu có giá trị cho mục đích làm bài của các bạn tại website của Luận Văn Tốt, thì hiện tài chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói, nếu bạn cần một bài luận văn hoàn chỉnh, được đánh giá cao ( với mọi đề tài ) thì Hãy nhắn tin hoặc điện ngay Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá bạn nhé.

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Thiết kế và điều khiển cân bằng hệ con nêm ngược dùng funny logic

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Thiết kế và điều khiển cân bằng hệ con nêm ngược dùng funny logic. Kết quả nghiên cứu của luận văn là hoàn thiện mô hình thực nghiệm con nêm ngược thông qua giáo tiếp máy tính giải phần mềm Matlab với card TMS320F28335. Kết qua thực nghiệm cho thấy phương pháp điều khiển mờ hoàn toàn có thể gốc nghiêng và vị trí vật nặng thu được luôn dao động xung quanh vị trí cân bằng mong muốn. luận văn được tác giả xây dựng bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài nghiên cứu

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết

Chương ba: trình bày thiết kế mô hình mô phỏng cân bằng hệ con nêm ngược

Chương bốn: trình bày kết quả thực nghiệm mô hình con nêm ngược tự cân bằng

Chương năm: trinh bày kết luận

Kết quả nghiên cứu cho thấy hệ con nêm ngược có tính chất phi tuyến rất phức tạp, vì vậy rất khó xác định mô hình toán học một cách chính xác, đồng thời hoàn thiện hệ thống đòi hỏi phải có độ chính xác tuyệt đối đáp ứng phải nhanh. Luận văn là kết quả của quá trình sử dụng phương pháp thử nghiệm, lập bảng so sánh, thiết kế mô hình,… từ đó hoàn thiện kết quả nghiên cứu cho đề tài. Vì vậy luận văn được xem là một trong những hệ thống tài liệu tìm hiểu về các thiết bị điều khiển cân bằng hệ con niệm ngược dùng funny logic dựa trên những cơ sở được thực hiện trong bài luận. Là một trong những bài luận có giá trị tham khảo cao trong việc tổng hợp các vấn đề lý thuyết đối với hệ nệm ngực dùng Funny logic trong thực tiễn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo :Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nghiên cứu giải thuật điều chế sóng mang 3 pha 5 bậc triệt tiêu điện áp common mode

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nghiên cứu giải thuật điều chế sóng mang 3 pha 5 bậc triệt tiêu điện áp common mode. Với mục tiêu nghiên cứu được tác giả đề ra trong bài luận là tìm hiểu cấu hình nghịch lưu Cascade 5 bậc, điện áp common mode. Từ đó đề xuất giải phẩu triệt để điện áp Common – mode. Ngoài ra, luận văn mô phỏng bộ nghịch lưu Cascada 5 bậc thoe giải thuật đề xuất. Luận văn sử dụng phương pháp nghiên cứu trên cơ sở tham khảo tài liệu, tính toán lý thuyết, mô phỏng và thực nghiệm. tác giả còn sử dụng các phương pháp mô phỏng, lập trình điều khiển trên phần mềm chuyên dụng PSIM. Luận văn được thực hiện với nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quát

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết

Chương ba: trình bày triệt tiêu điện áp common mode cho mạch nghịch lưu 3 pha 5 bậc cascade

Chương bốn: trình bày mạch mô phỏng – kết quả mô phỏng

Chương năm: trình bày thực nghiệm và kết quả thực nghiệm

Chương sáu: trình bày kết luận và hướng phát triển

Điểm mới của đề tài về các điện áp common mode được triệt tiêu dựa trên trạng thái đóng ngắt của các khóa không sinh ra điện áp Common mode. Từ đó đề tài đáp ứng và thực tiễn trong mạch nghịch lưu Cascade 3 pha 5 bậc nhằm hạn chế được một trong những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến tuổi thọ động cơ. Luận văn là cầu nối hoàn thiện hệ thống bền vững về cứu mày mà phải nằm bật triệt tiêu đi ngắn. Từ đó cung cấp một nguồn kiến thức sâu rộng đến bạn đọc và sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Nghịch lưu ba pha ba bậc hình T chịu lỗi

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Kỹ Thuật Điện Tử Nghịch lưu ba pha ba bậc hình T chịu lỗi. Là một trong những bài luận văn được thực hiện vào năm 2019, tìm hiểu về việc kết hợp nghịch lưu hình T cùng với bộ tăng áp Quasi switch boost sẽ giải quyết được vấn mà các bộ nghixhj lưu truyền thống gặp phải. Luận văn còn tổng hơp lý thuyết được kiểm chứng trên phần mềm PSIM và thực nghiệm trên mô hình được điều khiển bằng kit. Để thực hiện thành công bài nghiên cứu khoa học này, tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu như: tổng hợp tài liệu, phân tích, so sánh và xử lý số liệu. Từ đó trình bày kết quả trong bài luận cũng như nội dung chính trong bài luận được trình bày với bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu bộ nghịch lưu, ưu huyết điểm vủa ba bộ nghịch lưu truyền thông NPC, cascade, mục tiêu, phạm vi, phương pháp nghiên cứu và ứng dụng

Chương hai: giới thiệu các cấu hình nghịch lưu, mạch Quasi switch boost, các vấn đề lỗi trên cấu hình nghịch lưu và quy trình xử lý lỗi.

Chương ba: trình bày cấu hình nghịch lưu bap ha ba bậc hình T chịu lỗi đề xuât

Chương bốn: trình bày kết quả mô phỏng và thực nghiệm của bộ nghịch lưu đề xuất’

Chương năm: trình bày ưu điểm, hạn chế và hướng phát triển của đề tài

Luận văn góp phần trình bày tổng hợp về lý thuyết bộ nghịch lưu ba pha, ba bức hình T . Từ đó, nắm rõ được điều khiển hệ thống qua chị số ngắn mặt. Đây là một trong những bài luận góp phần nâng cao chất lượng nguồn cung cấp trong lĩnh vực điện tử công suất. Bởi các bộ nghịch Lưu công suất đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực công nghiệp cũng như hộ gia đình. Đây là một trong những công trình nghiên cứu lý thuyết cơ bản về nghịch lưu ba pha bậc hình T chịu lỗi. Từ đó cung cấp một nguồn tham khảo đáng tin cậy cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Qua bài viết về những bài Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi muốn giới thiệu thêm cho các bạn dịch vụthuê chỉnh sửa luận văn thạc sĩ của Luận Văn Tốt, Nếu các bạn cần hoàn thiện bài luận văn của mình thì hãy trải nghiệm cùng dịch vụ của  chúng tôi bạn nhé, cam đoan kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng.


Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nghiên cứu động học và động lực học hộp số tự động – mô phỏng hoạt động của hộp số

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Động Lực Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh nghiên cứu động học và động lực học hộp số tự động – mô phỏng hoạt động của hộp số. Nghiên cứu động học và động lực học hộp số tự động – mô phỏng hoạt động của hộp số  nhằm tạo ra cơ sở lý thuyết phục vụ cho việc nghiên cứu, tính toán đến tốc độ của xe khi hoạt động bình thường và khi xẩy ra sự cố qua sự tính toán trên một hộp số tự động cụ thể, sau đó mô phỏng trên phần mềm để thấy được sự ảnh hưởng khi gặp sự cố trong quá trình của hộp số tự động. Để thực hiện đề tài này, tác giả kết hợp tài liệu tham khảo cùng tài liệu chuyên ngành, từ đó áp dụng tính toán trên bộ bánh rang hành tinh ghép lại tạo nên hộp số hành tinh, xác định tỉ số truyền cho từng tay số đặc trưng và ảnh hương cuat momen hãm đến tỉ số truyền của các tay số đó. Cụ thể, nội dung trong bài luận được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày tổng quát vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết

Chương ba: trình bày hộp số tự động A140L

Chương bốn: trình bày mô phỏng hoạt động

Chương năm: trình bày kết luận và kiến nghị

Luận văn có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tính toán và vẽ đồ thị mô tả cụ thể. Góp phần hoàn thiện thiết kế, xây dựng mô hình điều khiển mô phỏng. Rút ra kết luận về sự ảnh hưởng của momen ma sát phanh và ly hợp đến tốc độ của xe. Luận văn còn góp phần hoàn thiện lý thuyết cho việc nghiên cứu động học và động lực học hộp số tự động, hoàn thiện hệ thống Lý thuyết về mô phỏng hoạt động của hộp số.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam và thực trạng cùng giải pháp.

Luận Văn Ngành Quản Lý Văn Hóa Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam và thực trạng cùng giải pháp. Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng đi sâu vào văn hóa, vì vậy, văn hóa được coi là một trong những trụ cột chính cho cái sự hợp tác quốc tế giữa các nước. Điều đó đồng nghĩa với việc phải đối diện với những hệ lụy khôn lường về văn hóa cấp độ xây dựng phát triển con người cũng như gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong bối cảnh hiện nay. Đây cũng chính là lý do mà tác giả trình bày bài luận văn trên với hy vọng đạt được kết quả góp phần làm sáng tỏ những phương diện lý luận và thực tiễn về phát triển văn hóa gắn liền với sự phát triển kinh tế, hiện đại hóa phân hóa nhằm phát triển con người và phát triển đất nước trong thời kỳ đổi mới. Cụ thể trong bài luận văn đã sử dụng cái phương pháp nghiên cứu định tính như: phân tích, đánh giá và dự báo kết hợp với các phương pháp định lượng như so sánh, thống kê, điều tra. Từ đó hoàn thiện kết cấu nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày lý luận chung về công nghiệp văn hóa và vai trò của phát triển công nghiệp văn hóa đối với phát triển kinh tế xã hội

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam trong những năm vừa qua

Chương ba: trình bày phương hướng và giải pháp phát triển công nghiệp văn hóa Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế

Luận văn góp phần tổng hợp các kết quả nghiên cứu về công nghiệp văn hóa từ nhiều góc độ khác nhau. Làm rõ vai trò phát triển công nghiệp văn hóa đối với phát triển kinh tế xã hội và xây dựng nền văn hóa tiên tiến. Từ đó đưa ra các kết quả có thể sử dụng làm tài liệu nghiên cứu giảng dạy, cơ sở cho việc hoạch định chiến lược phát triển ngành công nghiệp văn hóa ở nước ta trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Thông qua bài viết về các bài Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh Hay Nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại để gửi đến các bạn hy vọng sẽ mang tới cho bạn những giá trị tốt về bài luận văn tốt nghiệp của các bạn. Nếu các bạn còn thắc mắc thêm về bài làm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt. Chúc các bạn sinh viên sẽ hoàn thành tốt và đạt kết quả cao.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ