[TẢI FREE] 5+ Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing Điểm 9,5

5/5 - (8 bình chọn)

Hôm nay, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn những mẫu luận văn thạc sĩ marketing điểm cao, mà mình đã tổng hợp trong bài viết này, các bạn nào muốn tham khảo thêm thì cứ hãy nhắn tin cho Luận Văn Tốt qua zalo để mình gửi thêm miễn phí cho nhé.

Hy vọng rằng, các mẫu bài mà mình đăng tải dưới đây sẽ giúp các bạn không ít không nhiều nhưng nó sẽ giúp đỡ được các bạn phần nào trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

………………………………………………………………………………..

TẢI BÀI 1 => BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH MARKETING => MARKETING – MIX DỊCH VỤ FIBERVNN TẠI VNPT

Ở bài đầu mình xin gửi đến các bạn mẫu luận văn thạc sĩ marketing, với đề tài về Marketing mix dịch vụ Fibervnn tại VNPT, như các bạn đã biết thì hiện nay, dịch vụ internet cáp quang rất phát triển, tốc độ tăng trưởng dịch vụ internet cáp quang toàn thế giới năm 2019 vừa qua là 51%, mặc cho sự thách thức của khủng hoảng kinh tế mạnh, tuy nhiên hiện nay VN của chúng ta có rất nhiều nhà cung cấp cáp quang uy tín.

Vậy làm sao để VNPT vượt qua các đối thủ hàng đầu của mình, và trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang hàng đầu tại VN, bài luận văn thạc sĩ sẽ đi sâu vào khía cạnh marketing của doanh nghiệp, để thấy được sự phát triển, thay đổi chiến lược marketing không ngừng, đánh giá một số yếu điểm, đây là một mẫu bài đáng để các bạn tham khảo. 

Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing
Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing

TẢI BÀI 2 => BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ MARKETING => MARKETING HỖN HỢP CHO SẢN PHẨM ÁO SƠ MI NAM CỦA CÔNG TY

Tiếp theo là bài thạc sĩ ngành marketing về Marketing mix cho sản phẩm áo somi, việc chú trọng thị trường nội địa là một bước đi quan trọng của các công ty VN, và thương hiệu áo somi năm cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường Việt Nam, cho nên việc chú trọng thị trường Việt Nam là một vấn đề cần thiết nếu muốn phát triển công ty, nhận viết được vấn đề đó của công ty, tác giả mạnh dạng lựa chọn cho mình đề tài này để làm đề tài luận văn thạc sĩ cho mình, các bạn nào đang làm đề tài và sản phẩm tương tự hãy tham khảo nhé.

Bài luận văn thạc sĩ về marketing làm được tác giả chia làm 3 chương, đây cũng là cấu trúc cơ bản của bài luận văn thạc sĩ, trong chương 1 tác giả đã làm rõ các lý luận về marketing và marketing mix, dựa trên các tài liệu tham khảo, các giáo trình, báo cáo khoa học, cùng với các quan điểm cá nhân mà các nội dung ở chương 1 được thể hiện rõ và đầy đủ, trong chương 2 tác giả đã làm rõ tình hình thực trạng của công ty dệt may Hòa Thọ trong công tác marketing quần áo somi, ở chương này tác giả đã tổng quát đầy đủ thông tin về công ty từ lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, kết quả kinh doanh, định hướng phát triển, nội dung chính của bài làm cũng được tác giả làm rõ tại mục 2.2 bằng các phương pháp khảo sát chuyên gia, thu thập số liệu của công ty cho, tác giả đã làm rõ hoạt động marketing mix tại công ty dệt may này.

Tới chương 3, tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing hỗn hợp dòng sản phẩm áo somi nam cho công ty Hòa Thọ, dựa trên các nhược điểm mà tác giả đã phân tích về công ty bằng các kiến thức suy luận, những giải pháp của tác giả rất giá trị và thiết thực nhằm giúp công ty ngày càng phát triển.

XEM THÊM 

10+ Bài Báo Cáo Thực Tập Marketing Điểm Cao [TẢI FREE]

Top 10 Mẫu Tóm Tắt trong Luận Văn Thạc Sĩ

TẢI BÀI 3 => BÀI LUẬN VĂN VỀ MARKETING => MARKETING TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY LOGISTICS

Kế đến là bài luận văn thạc sĩ về Marketing trực tiếp tại công ty logistics, bài làm có độ dài hơn 90 trang và được chia cấu trúc làm 3 chương, tác giả chú trọng những lý luận trọng bài cùng với các hoạt động marketing trực tiếp tại công ty, hứa hẹn sẽ là một mẫu bài quý báu để các bạn tham khảo để làm mẫu cho bài luận văn tốt nghiệp của mình.

Bài làm này được tác giả chia làm các mục tiêu chính như nghiên cứu lý luận về marketing trực tiếp và tiến hành áp dụng trong các doanh nghiệ, phân tích và đánh giá công tác marketing trực tiếp tại công ty mà tác giả đã thực tập, cuối cùng là đưa ra các giải pháp cấp bách cho bài làm cũng như cho công ty. Bài làm được tác giả sử dụng nhiều phương pháp tối ưu, như duy vật biện chứng, duy vật lịch sử, các phương pháp tổng hợp, phân tích, thống kê, so sánh, cũng được tác giả kết hợp và đem vào bài làm của mình. Và đặc biệt, bài làm được chia làm 3 chương tương ứng với 3 mục tiêu được đặt ra, được giảng viên và hội đồng bảo vệ đánh giá cao bài làm này. 

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^???, và DỊCH VỤ THUÊ VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing
Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Marketing

………………………………………………………………………………………………………………..

Trên đây là các bài mẫu luận văn thạc sĩ marketing mà mình đã chia sẻ miễn phí đến các bạn, đây là các bài làm tiêu biểu mình đã đích thân đọc qua, và chọn lọc để gửi đến các bạn, nếu muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nữa thì hãy liên hệ mình qua zalo để mình chuyển tiếp qua thêm nhiều bài hay nữa nhé. Đặc biệt, bên mình cũng có nhận làm bài luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp, trách nhiệm và điểm số cao, thuộc tất cả các chuyên ngành khác nhau cũng mời các bạn tìm hiểu luôn nhé.

LƯU Ý: CÁC BÀI MẪU TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ MẪU TÓM TẮT, NẾU MUỐN TẢI FULL BÀI MIỄN PHÍ HÃY NHẮN TIN QUA ZALO LUẬN VĂN TỐT ĐỂ MÌNH GỬI QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ