Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay

Mục lục

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết dưới đây Luận Văn Tốt sẽ trình bài các bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội có đang dạng các ngành để các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích trước khi làm bài. Hiện nay Trường đại học kiến trúc Hà Nội là một trong những môi trường chuyên đào tạo ngành Xây Dựng và Thiết Kế tại Việt Nam. Ngoài ra, trường còn là một trung tâm nghiên cứu, cố vấn và thực hiện các dự án cho doanh nghiệp cũng như chính phủ tại Việt Nam trong việc xây dựng các công trình lớn. Chính vì vậy, không thể không điểm qua các bài Luận Văn Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội mới nhất cũng như nổi tiếng nhất hiện nay. Mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây, 

Trong quá trình làm bài nếu các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm tài liệu tham khảo thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 hoặc các bạn không có thời gian để hoàn thành bài làm của mình thì hãy tham khảo dịch vụ nhận viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói bạn nhé.

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội
Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Nghiên cứu lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Nghiên cứu lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Là một trong những bài luận văn thạc sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội với chuyên ngành Kĩ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp. Tác giả đã thực hiện bài luận văn vào năm 2015 với độ dài 89 trang. Kết quả nghiên cứu làm sáng tỏ một số công tác lựa chọn nhà thầu tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Đây cũng chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay trong việc nâng cao hiệu quả lựa chọn nhà thầu, góp phần cho chủ đầu tư sử dụng một cách hiệu quả nguồn vốn cũng như đảm bảo việc mua sắm đúng và xứng đáng với những đồng tiền bỏ ra mang lại hiệu quả cho công trình và những dự án hiệu quả về kinh tế xã hội. Tác giả đã áp dụng các phương pháp phân tích tư liệu trong công tác lựa chọn nhà thầu, phương pháp điều tra nhằm lấy ý kiến từ các chuyên gia, phương pháp phân tích tổng hợp. Từ đó góp phần hoàn thiện ý nghĩa khoa học và thực tiễn cho đề tài. Ngoài ra, luận văn còn được xây dựng với bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình

Chương hai: trình bày cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý về lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng công trình

Chương ba: trình bày các giải pháp trong việc nâng cao hiệu quả lựa chọn nhà thầu xây dựng công trình tại thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long

Thông qua kết quả nghiên cứu, tác giả đã trình bày một số đặc thù trong công tác lựa chọn nhà thầu xây dựng tại công trình tại thành phố Vĩnh Long. Trình bày các nghiên cứu cơ sở khoa học và cơ sở pháp lý cùng một số đề suất giải pháp trong việc lựa chọn nhà thầu tốt nhất xây dựng các công trình tại thành phố Vĩnh Long.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo :Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội


Bài mẫu 2: Luận Văn Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

Luận Văn Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng các công trình xây dựng trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Trên thực tế, một số công trình xây dựng không đúng thiết kế, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để cải thiện tình hình này, tác giả đã thực hiện trình bày bài luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kĩ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp được trình bày vào năm 2016. Dựa trên những vấn đề thực tiễn đối với địa bàn nghiên cứu huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. Luận văn ngày càng hoàn thiện với 83 trang và  sử dụng cái phương pháp nghiên cứu so sánh giữa lý luận và thực tế, thống kê và tổng hợp để hoàn thành bài luận, cũng như đưa ra đánh giá dựa trên các thực tế công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại huyện tháp mười. Ngoài ra, tác giả còn trình bày nội dung trong bài luận với những mục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về quản lý chất lượng công trình xây dựng

Chương hai: trình bày cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý chất lượng công trình xây dựng

Chương ba: trình bày giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại huyện Tháp Mười ,Tỉnh Đồng Tháp.

Có thể nói kết quả nghiên cứu trong đề tài có thể làm nguồn tư liệu tham khảo cho các nhà đầu tư, cơ quan, ban ngành quản lý về đầu tư xây dựng. Tạo tiền đề tốt cho sự phát triển và quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn nghiên cứu. Ngoài ra, luận văn còn hoàn thiện hệ thống cơ sở lý luận về quản lý chất lượng các công trình xây dựng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Quản lý chất lượng xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế, tỉnh Tiền Giang.

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Quản lý chất lượng xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế, tỉnh Tiền Giang. Với bài luận văn này, tác giả đã thực hiện vào năm 2016. Luận văn được thực hiện với mục tiêu đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Thông qua luận văn, tác giả đặt ra những yêu cầu và đưa ra những giải pháp trong việc quản lý chất lượng xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế tỉnh Tiền Giang. Phối hợp giữa nghiên cứu lý thuyết về quá trình quản lý thực tế. Luận văn đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu về tổng hợp thông tin, số liệu, phân tích và so sánh. Từ đó hoàn thiện bài luận văn với bố cục như sau:

Chương một: trình bày thực trạng công tác quản lý xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành y tế tỉnh Tiền Giang

Chương hai: trình bày cơ sở khoa học và pháp lý và thực tiễn trong công tác quản lý xây dựng

Chương ba: trình bày nâng cao công tác quản lý chất lượng xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng ngành y tế tỉnh Tiền Giang.

Luận văn góp phần đưa ra những đánh giá về thực trạng quản lý dự án đầu tư trên địa bàn nghiên cứu. Từ đó dựa trên các cơ sở đã tìm hiểu đưa ra những đề xuất có cơ sở khoa học trong quản lý chất lượng xây dựng tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng ngành y tế tỉnh Tiền Giang nó chiên và các ban quản lý dự án khác nói chung.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 4: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công khu B trường đại học xây dựng miền Tây.

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công khu B trường đại học xây dựng miền Tây. Thông qua quá trình nghiên cứu trước đó, tác giả đã tổng hợp một số cơ sở lý thuyết cũng như thực tiễn trong việc trình bày công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình giai đoạn một tại dự án xây dựng khu B trường đại học xây dựng miền Tây. Từ đó, nội dung mà tác giả thể hiện bài luận văn là trình bày một số kinh nghiệm, đề suất các giải pháp quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình góp phần nâng cao chất lượng công trình trong thời gian tới. Nhằm tập trung nghiên cứu đề tài, tác giả đã trình bày nội dung với độ dài 109 trang. Áp dụng các phương pháp nghiên cứu về tổng hợp, phân tích và so sánh cũng như đưa ra cơ sở để đề suất các giải pháp khả thi. Từ đó trình bày kết cấu trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về quản lý chất lượng công trình xây dựng

Chương hai: trình bày cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý chất lượng công trình xây dựng

Chương ba: trình bày đề suất hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công công trình xây dựng thuộc khu B trường đại học xây dựng miền Tây.

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đã đưa ra những cơ sở lý thuyết trong việc tìm hiểu và đề suất một số giải pháp góp phần hoàn thiện công tác quản lý chất lượng tại các công trình xây dựng thuộc cơ quan quản lý của nhà nước. Mặt khác, tác giả cho thấy những hiện trạng xảy ra trong các đơn vị giám sát, thi công hoặc thiết kế làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 5: Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Hoàn thiện công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Luận Văn Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Hoàn thiện công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Là một trong những công trình nghiên cứu được thực hiện vào năm 2015 với 77 trang giấy, trình bày về vấn đề hoàn thiện hệ thống lý thuyết về quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình. Luận văn đã có những đóng góp rất lớn trong việc vận dụng để đưa ra những đánh giá thực trạng và các biện pháp hoàn thiện công tác quản lý tiến độ áp dụng vào thực tế đối với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng xuân này. Để thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu trong quá trình thực hiện tác giả đã tiến hành khảo sát thu thập các tài liệu cũng như vận dụng phương pháp phân tích và so sánh để giải quyết vấn đề. Từ đó luận văn được trình bày với cấu trúc như sau:

Chương một: trình bày thực trạng công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Chương hai: trình bày cơ sở khoa học và pháp lý quản lý tiến độ dự án đầu tư xây dựng

Chương ba: trình bày một số đề suất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng của công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Luận văn đã có những bước tiến triển mới trong việc nghiên cứu lý thuyết về quản lý tiến độ và góp phần hoàn thiện phương pháp luận công tác quản lý tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra, luận văn còn đề suất một số giải pháp đối với công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai trong việc quản lý tiến độ dự án đầu tư xây dựng của công ty sắp tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để hỗ trợ các bạn trong quá trình làm bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội thì qua bài viết, Luận Văn Tốt sẽ gửi đến các bạn Cách Viết Lý Do Chọn Đề Tài Trong Luận Văn Thạc Sĩ. Với nội dung này đã đóng góp nhiều trong sự thành công cho bài luận văn tốt nghiệp của nhiều bạn học viên


Bài mẫu 6: Luận Văn Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế xây dựng công trình tại sở xây dựng Vĩnh Long.

Luận Văn Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế xây dựng công trình tại sở xây dựng Vĩnh Long. Bài luận văn được tác giả trình bày vào năm 2016, với đề tài thực trạng công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng nói chung trong đó có công tác quản lý chất lượng thiết kế tại địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Từ đó tạo cơ sở lý thuyết và thực tiễn trong việc trình bày các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và đưa ra đề suất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế xây dựng công trình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Luận văn sử dụng các phương pháp lý thuyết cùng các phương pháp đánh giá, thu thập, phân tích và so sánh. Từ đó triển khai trình bày nội dung nghiên cứu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về chất lượng thiết kế và công tác quản lý thiết kế xây dựng công trình

Chương hai: trình bày cơ sở pháp lý và khoa học đối với công tác quản lý chất lượng thiết kế công trình xây dựng

Chương ba: trình bày đề suất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế công trình xây dựng tại sở xây dựng Vĩnh Long.

Luận văn góp phần hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế xây dựng phù hợp với quy định mới của pháp luật về xây dựng hiện hành. Nâng cao hiệu quả và hiệu lực quản lý nhà nước về chất lượng công trình xây dựng đảm bảo an toàn cho công trình tránh lãng phí trong đầu tư xây dựng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 7: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Nghiên cứu xây dựng quy trình bảo trì nhà ở xã hội nhiều tầng, khu đô thị mới Đặng Xá Gia Lâm, Hà Nội.

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Nghiên cứu xây dựng quy trình bảo trì nhà ở xã hội nhiều tầng, khu đô thị mới Đặng Xá Gia Lâm, Hà Nội. Nhà ở xã hội nói chung và nhà ở xã hội ở khu đô thị mới Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội nói riêng có nhiều công trình sau một thời gian khi đưa vào sử dụng đã có một số bộ phận của công trình bị xuống cấp. Quy trình bảo trì đã được lập ra dành cho khu nhà ở này nhưng thực sự chưa có hiệu quả cao. Vì vậy luận văn được thực hiện năm 2016, nhầm tiến hành nghiên cứu và tìm hiểu về những vấn đề thực tiễn trong việc thiết lập quy trình bảo trì nhà cho xã hội nhiều tầng. Từ đó, tác giả có cơ hội xây dựng các luận cứ về pháp luật, khoa học và thực tiễn của quy trình bảo trì nhà ở xã hội nhiều tuần trong khu nghiên cứu. Luận văn được thực hiện dựa trên các phương pháp nghiên cứu thực tiễn và các phương pháp nghiên cứu lý thuyết để tổng hợp đưa ra kết quả chung. Từ đó luận văn còn được xây dựng với bố cục như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về bảo trì công trình xây dựng

Chương hai: trình bày quy trình bảo trì nhà cao tầng

Chương ba: trình bày bảo chị nhà ở khu đô thị mới Đặng Xá

Luận văn góp phần xây dựng quy trình bảo trì nhà ở xã hội nhiều tầng khi đưa vào khai thác sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, luận văn trở thành một trong những nguồn tài liệu tham khảo để xây dựng lên các tiêu chuẩn và quy phạm của nhà nước về bảo trì công trình nhà chung cư nhiều tầng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là các bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội Mới Nhất Hiện Nay, Luận Văn Tốt đã chọn lọc ra để chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng hay và tư duy mới giúp các bạn hoàn thành bài tốt nghiệp một cách hiệu quả nhất. Nếu các bạn cần thêm thông tin hay hỗ trợ thêm về bài làm hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt bạn nhé. Chúc các bạn thành công với bài Luận Văn Tốt nghiệp của mình

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ