Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Hay Nhất

Mục lục

5/5 - (9 bình chọn)

Trong bài viết sau đây bạn đọc có cơ hội tìm hiểu các bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh hay nhất hiện nay. Từ đó, cung cấp một nguồn kiến thức cơ bản đến bạn đọc khi tìm hiểu về trường đại học mở hay thạc sĩ trường đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã biết Trường đại học mở thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học công lập đa ngành tại Việt Nam. Nhưng chuyên ngành đào tạo nổi tiếng tại trường tài chính và ngân hàng. Trường trực thuộc bộ giáo dục và đào tạo hoạt động theo cơ chế tự chủ được hình thành vào năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm vừa qua trường nổi tiếng của các bài luận văn thạc sĩ với nhiều chuyên ngành. Nên đây sẽ là nội dung rất hữu dụng cho bài làm của các bạn.

Việc hoàn thiện một bài luận văn thạc sĩ hay, thu hút người đọc và được giáo viên đánh giá cao thì bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để thu thập tài liệu, có tư duy nhạy bén, có kinh nghiệm làm bài.. Chính vì thế không phải bạn học viên nào cũng có khả năng để hoàn thiện tốt bài làm của mình. Trong quá trình hơn 15 năm làm dịch vụ nhận làm luận văn thạc sĩ thuê trọn gói, Luận Văn Tốt đã giúp hơn 5.000 bạn học viên vượt qua khó khăn về bài luận văn tốt nghiệp của mình. Nếu bạn cũng là một trong số những bạn học viên đang loay hoay về bài tốt nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá bạn nhé!! 

Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Một số biện pháp quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB)

Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Một số biện pháp quản lý rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB). Để có thể đảm bảo các hoạt động tín dụng tính vận rủi ro và nội sáu tại ngân hàng. Một trong những bài luận văn nêu lên về vấn đề này được trình bày vào năm 2014 tại trường đại học mở thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn đã nghiên cứu dựa trên mục tiêu thực tiễn tại ngân hàng thương mại cổ phần Á châu trong công tác quản lý hoạt động tín dụng tại ngân hàng. Từ đó xác định các yếu tố ảnh hưởng và đưa ra các đề suất nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại ngân hàng. Dựa trên các cơ sở lý thuyết và thực tiễn luận văn được thực hiện với những phương pháp nghiên cứu như: tổng hợp tài liệu, phương pháp so sánh, phân tích, đưa ra những nhận xét về ưu điểm và đề ra các biện pháp giúp hoàn thiện công tác quản lý rưỡi do tín dụng. Ngoài ra, luận văn cần được trình bày với kết cấu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về vấn đề nghiên cứu đối với tình hình tài chính ngân hàng ở Việt Nam

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận về tín dụng, rủi ro tín dụng và những biện pháp quản lý ứng dụng phổ biến

Chương ba: trình bày thực trạng về quản lý tín dụng của ngân hàng thương mại cổ phần Á châu

Chương bốn: trình bày những giải pháp để nâng cao chất lượng tín dụng và giúp cho việc quản lý tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Á châu hiệu quả hơn.

Là một trong những đề tài luận văn giúp nhìn rõ hơn về tình hình tín dụng cũng như quản lý rủi ra tín dụng tại ngân hàng thương mại nói chung và ngân hàng cổ phần Á châu nói riêng. Dựa trên các cơ sở nghiên cứu tác giả trình bày những giải pháp Có thể áp dụng trong công tác quản lý kiểm tra tín dụng tại ngân hàng góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và hạn chế rủi ro của ngân hàng trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo :Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Ngân Hàng


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Phân tích tình hình thanh khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Phân tích tình hình thanh khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Trong thời gian vừa qua, tác động tiêu cực cũng như những bất ổn của nền kinh tế vĩ mô và các chính sách của nhà nước làm cho thanh khoản của hệ thống ngân hàng bị ảnh hưởng, gây đến mức độ nghiêm trọng trong hoạt động kinh doanh của chính ngân hàng và tác động xấu đến nền kinh tế thị trường tiền tệ. Để tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến sự hình thành khoản trong suốt khoảng thời gian vừa qua, một là sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường đại học mở thành phố Hồ Chí Minh đã nghiên cứu và cung cấp những kiến thức về tình hình kinh tế nói chung và hoạt động ngân hàng nó điên trong bài luận văn này. Giải quyết các vấn đề cấp thiếtVề thanh khoản và những đuổi ra thành khoản cũng như những nguyên nhân gây ra ruổi do thanh khoản, quản trị rủi ro thanh khoản cho ngân hàng. Từ đó cung cấp một số giải pháp dựa trên các nghiên cứu cơ sở lý luận cơ bản về thanh khoản để giải quyết các vấn đề phòng ngừa ruổi do thanh khoản. Đặc biệt tác giả dựa vào ngân hàng thương mại cổ phần Á châu để trình bày bài luận một cách chắc chắn hơn. Luận văn được thực hiện dựa trên các cơ sở nghiên cứu tiền đề

từ những bàn luận trước đó, từ đó tác giả để tổng hợp các nguồn dữ liệu, đưa ra phương thức và đánh giá về tình hình thực tế hiện nay. Ngoài ra, bố cục của luận văn còn được hình thành như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài

Chương hai: trình bày tổng quan lý thuyết về thanh khoản và ruổi do thanh khoản

Chương ba: trình bày thực trạng tình hình thanh khoản tại ngân hàng thương mại cổ phần Á châu

Chương bốn: trình bày một số giải pháp và kiến nghị nhằm góp phần ngăn ngừa ruổi do thanh khoản, các ngân hàng thương mại cổ phần Á châu.

Không qua luận văn, tác giả tập hợp những vấn đề cơ sở lý luận liên quan đến thanh khoản và ruổi do thanh khoản của ngân hàng. Phân tích về thực trạng tình hình thanh khoản và ngân hàng thương mại cổ phần Á châu trong giai đoạn 2008 đến 2012. Đồng thời so sánh với một số ngân hàng thấy được vì thế thanh khoản của ngân hàng Á châu. Kết quả đạt được cũng như những mặt còn yếu kém. Cùng với đó là các giải pháp phòng ngừa ruổi do thanh khoản tại ngân hàng một cách tốt hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Phát triển thể thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần Sacombank chi nhánh Bình Thạnh

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Phát triển thể thanh toán tại ngân hàng thương mại cổ phần Sacombank chi nhánh Bình Thạnh. Qua kiến thức thực tập và quá trình học tập ở vị trí chuyên viên tư vấn tại ngân hàng thương mại cổ phần Sacombank chi nhánh Bình Thạnh. Chắc về được có quá trình tìm hiểu thực tế và quyết định lựa chọn đề tài này để làm Luận văn tốt nghiệp cũng như hướng phát triển về những thực trạng và ưu điểm khuyết điểm cũng như những giải pháp tích cực phát triển thị trường thể tìm năng này. Được thực hiện nhằm tìm hiểu thực tế hoạt động thẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn bank chi nhánh Bình Thạnh và các sản phẩm thẻ do Sacombank phát hành. Hôm qua đó quan sát và trao đổi trực tiếp với các nhân viên, lãnh đạo phụ trách hoạt động tư vấn và phát hành thẻ. Đưa ra các phương pháp sử dụng chính nhằm phát triển những vấn đề còn tồn tại ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh và phát triển sản phẩm. Bên cạnh đó, luận văn còn trình bày những kiến nghị phù hợp nhằm khắc phục những điểm hạn chế và tăng cường khả năng cạnh tranh của sản phẩm thẻ Sacombank, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực hiện tại hệ thống Sacombank. Dựa trên khảo sát thông tin từ ngân hàng, phương pháp sử dụng chính là phân tích, tổng hợp, so sánh, đối chiếu giữa trên cơ sở nền tảng kiến thức về ngành tài chính ngân hàng và các văn bản quy định của pháp luật. Xây dựng dựa trên việc tìm kiếm cơ sở lý luận liên quan đến các luận văn về thanh khoản không dùng tiền mặt của những năm trước và thu thập từ các công văn nhà nước. Từ đó hoàn thiện nên bố cục được xây dựng trong đề tài:

Chương một: trình bày giới thiệu về khóa luận

Chương hai: trình bày tổng quan về thẻ thanh toán ngân hàng thương mại

Chương ba: và trung tâm thẻ Sacombank

Chương bốn: trình bày thực trạng hoạt động trong lĩnh vực thẻ

Chương năm: trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển thị trường sản phẩm thẻ thanh toán

Không có bàn luận, tác giả buồn muốn tìm hiểu thực trạng, những ưu điểm và khuyết điểm hiện tại từ đó cho ra những giải pháp tích cực để phát triển thị trường thẻ đầy tìm năng trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 4: Luận Văn Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Thực trạng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Luận Văn Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Thực trạng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng thương mại đều đã và đang mở rộng thị trường qua mạng bán lẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Điều này làm cho sự cạnh tranh trong Facebook thị trường ngày càng trở nên gây gắt và quyết liệt hơn, đòi hỏi các ngân hàng thương mại không ngừng hoàn thiện và nâng cao bộ sản phẩm tín dụng cá nhân để có thể tối đa hóa nhu cầu của người dân. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của tính dụng cá nhân trong sự phát triển chung của toàn ngân hàng, cũng như xuất phát từ những vấn đề thực tế từ thị trường cho vay khách hàng cá nhân hiện nay và tình trạng sử dụng tín dụng cá nhân, các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng tại phòng giao dịch Phú Lâm.Nó giả đã lấy đề tài nghiên cứu này nhằm hoàn thiện hoạt động học tập của mình với mong muốn tìm hiểu thực trạng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế và nâng cao chất lượng tín dụng cá nhân góp phần phát triển mạng khách hàng cá nhân tại ngân hàng. Anh luận văn sử dụng báo cáo tài liệu thường niên và báo cáo nội bộ trong ngân hàng từ đó trao đổi với nhân viên ngân hàng và các phương pháp thu thập, phân tích số liệu theo chiều ngang, chiều rộng, phương pháp so sánh để đánh giá và đưa ra những nhận xét cũng như kết quả. Ngoài phần kết luận, luận văn còn được trình bày với bốn chương chính:

Chương một: trình bày giới thiệu

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận về hoạt động cho vay khách hàng cá nhân

Chương ba: phân tích thực trạng cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng

Chương bốn: trình bày các giải pháp và kiến nghị về thực trạng cho vay khách hàng cá nhân ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Luận văn đã hoàn thành mục tiêu đề ra qua đó trình bày một số biện pháp nhằm hoàn thiện hơn và mở rộng hơn các hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 5: Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Thực trạng hoạt động định giá bất động sản thế chấp và ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sở giao dịch 2.

Luận Văn Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Thực trạng hoạt động định giá bất động sản thế chấp và ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sở giao dịch 2. Là một trong những bài luận văn tập trung vào việc phân tích tình hình hoạt động định giá bất động sản thế chấp tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam thuộc chi nhánh sở giao dịch 2. Dựa trên các cơ sở dữ liệu được cung cấp đại bộ phận kế hoạch tổng hợp ngân hàng, sử dụng các phương pháp phân tích theo chiều sâu để đi sâu vào tìm hiểu thực trạng định giá và đưa ra một số giải pháp cùng kiến nghị nhằm nâng cao hoạt động định giá tại ngân hàng, để hoạt động định giá được phát huy vai trò của mình trong thời gian tới. Kết cấu của luận văn bao gồm bốn trường, với nội dung cụ thể từng chương như  sau:

Chương một: giới thiệu đề tài

Chương hai: trình bày cơ sở lý luận về định giá bất động sản thế chấp

Chương ba: trình bày thực trạng công tác định giá bất động sản thế chấp Tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Sở giao dịch 2

Chương bốn: trình bày các giải pháp nâng cao hoạt động định giá bất động sản thế chấp tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam-chi nhánh sở giao dịch 2

Đề tài góp một phần nhỏ trong việc hoàn thiện công tác này đối với vấn đề định giá bất động sản thế chấp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 6: Luận Văn Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân Hàng Thực trạng M&A trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam

Luận Văn Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Ngành Tài Chính – Ngân HàngThực trạng M&A trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về M&A, một cái niệm vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam đồng thời phân tích và tìm hiểu rõ về thực trạng M&A trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Từ đó thông qua bài luận văn này, tác giả trình bày những giải pháp và khuyến nghị giúp cho hoạt động M&A tại Việt Nam được tốt hơn, góp phần giúp cho hệ thống ngân hàng nữa vì vân anh tài chính môi trường hoạt động một cách hiệu quả góp phần vào việc kích thích sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Luận văn tìm hiểu thực trạng hoạt động M&A Tại Việt Nam nói chung và ngành ngân hàng nói riêng. Dựa vào những báo cáo tại các ngân hàng thương mại. Tác giả đưa ra các trường hợp điển hình và phân tích kết quả đạt được trong các thương vụ. Đề suất các giải pháp và kiến nghị làm rõ thực trạng của M&A trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Luận văn được thực hiện dựa trên các phương pháp nghiên cứu chủ yếu là thu thập và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Sử dụng các số liệu tài chính của các năm của các đối tượng nghiên cứu địa phương thức hướng tăng, giảm và sự thay đổi của đối tượng qua từng thời kỳ. Ngoài ra, luận văn còn được trình bày với bố cục như sau:

Chương một: trình bày nội dung chính

Chương hai: trình bày những vấn đề cơ bản M&A

Chương ba: trình bày thực trạng M&A trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam

Chương bốn: trình bày biện pháp cùng kiến nghị

Luận văn đã nêu ra những khó khăn, bất cập đang tồn tại và cây cảnh trở đối với hoạt động M&A tại Việt Nam. Từ đó đưa ra những giải pháp đứng từ nhiều phía tốc độ khác nhau nhằm cải thiện tốt hơn về hoạt động M&A Trong ngành ngân hàng nói riêng và toàn bộ các lĩnh vực nói chung.  

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Thông qua bài viết về các bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh, Luận Văn Tốt muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ nhận chỉnh sửa luận văn thạc sĩ. Nếu bạn gặp phải những lỗi sai trong bài làm mà không biết cách chỉnh sửa như thế nào thì hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn nhé!


Luận Văn Ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

Luận Văn Ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh
Luận Văn Ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phần bản Việt, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Luận Văn Ngành Quản trị kinh doanh Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng cá nhân đối với dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phần bản Việt, chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những bài luận văn được trình bày vào năm 2013 tại trường đại học mở thành phố Hồ Chí Minh với chuyên ngành quản trị kinh doanh quản trị marketing. Tác giả đã có thời gian nghiên cứu thực tiễn và đưa ra những nhận xét trong bài luận cũng như hoàn thiện luận văn trong việc tìm hiểu và xác định những lợi ích căn bản mong muốn từ khách hàng đối với việc sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Từ đó trình bày những yếu tố tác động đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Để xác định những mong muốn chủ yếu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng, tác giả đã dựa vào ngân hàng thương mại cổ phần bản Việt thuộc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh để điều tra và sử dụng các phương pháp nghiên cứu từ thực tiễn cũng như lý thuyết thể hiện kết quả của khóa luận. Luận văn được thực hiện dựa trên Cấu trúc như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về mô hình nghiên cứu

Chương hai: trình bày hoạt động nghiệp vụ ngân hàng thương mại cổ phần bản Việt

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương bốn: trình bày một số giải pháp cho việc nâng cao sử dụng hài lòng của khách hàng

Thông qua luận văn, tác giả xác định nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng cũng như đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ ảnh hưởng của chúng đến sự hài lòng của khách hàng trong sự thuận tiện, hoạt hình ảnh nhân viên ngân hàng. Từ đó đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng đối với các snản phẩm và dịch vụ Của ngân hàng, giúp ngân hàng nâng cao dịch vụ làm hài lòng khách hàng trong thời gian tới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Sau khi các bạn dã tham khảo qua những bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh Hay Nhất với nhiều ngành nghề chúng tôi cũng mong rằng sẽ mang đến cho các bạn nhiều sáng kiến hay và phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy của mình để hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ chất lượng và đạt hiệu quả cao. Nhưng nếu có bất kì thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về bài làm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ