Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ ▶▶Chất Lượng Nhất

Mục lục

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết sau đây của chúng tôi chúng tôi tổng hợp các bài luận văn thạc sĩ trường đại học Sao Đỏ với những bài luận văn tiêu biểu về kĩ thuật cơ điện tử. Trường đại học Sao Đỏ là một trong những trường đại học công lập được thành lập vào năm 2010 dựa trên cơ sở hạ tầng trường cao đẳng công nghiệp sau đó có trụ sở chính đặt tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Trường đại học Sao Đỏ là một trong những trường đại học thuộc bộ công thương Việt Nam. Với khẩu hiệu “tri thức – yếu tố quan trọng nhất của sản xuất, sáng tạo – động lực chủ yếu của phát triển.” Từ đó, trường đại học Sao Đỏ trở thành một trong những trường đại học có chuyên ngành đào tạo về điện, khoa học ô tô, cơ khí, công nghệ thông tin, kế toán,… và còn rất nhiều chuyên ngành khác. Đặc biệt trong chương trình đào tạo thạc sĩ tại trường đại học sao đỏ, một trong số những ngành học không thể không nhắc đến tại trường đại học Sao Đỏ là điện tử kĩ thuật. 

Bên cạnh việc tìm kiếm để cung cấp và cấp nhật những thông tin và tài liệu có ích cho các bạn trong quá trình làm bài, Luận Văn Tốt còn mang đến cho các bạn dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ trọn gói, với đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi cam đoan với kinh nghiệm của mình sẽ mang về cho các bạn một bài luận văn thạc sĩ chất lượng như bạn mong đợi, nhắn tin hoặc gọi Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá. 

Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Thiết kế vi điều khiển lõi mềm Microblaze 32 bit trên FPGA và cài đặt ứng dụng

Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Thiết kế vi điều khiển lõi mềm Microblaze 32 bit trên FPGA và cài đặt ứng dụng. Với mong muốn tìm hiểu ngôn ngữ mô tả phần cứng là VHDL và công nghệ FPGA. Tác giả đã có quá trình tìm hiểu về một loại vi điều khiển loại mềm với kiến trức tập lệnh giảm thiếu RISC. Từ đó xậy dựng công cụ phần mềm Xilinx ISE 14.1 dùng cho thiết kế các hệ thống số trên Xilinx FPGA. Trong quá trình thực hiện bài luận, tác giả đã sử dụng các phương pháp khảo sát và đánh giá công trình nghiên cứu, sử dụng phương pháp so sánh và chọn lọc ngôn ngữ lập trình. Từ đó đánh giá dựa trên các cơ sở đánh giá kết quả thực nghiệm. Nội dung trong luận văn gồn các chương và phần chính sau:

Chương một: trình bày công nghệ FPGA

Chương hai: thiết kế phần cứng bằng VHDL

Chương ba: thiết kế hệ vi điều khiển lõi mềm Microblazw 32 bit và cài đặt ứng dụng thử nghiệm.

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả cho thấy tính ứng dụng rộng rãi trong  nhiều lĩnh vực, mà FPGA và các ngôn ngữ HDL trở nên cấp thiết trong đầu tư ứng dụng và đào tạo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ
Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ

Tài liệu tham khảo: Luận Văn Thạc Sĩ Kỹ Thuật Công Nghệ


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử thiết kế máy tự động đo độ kiềm của nước

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Ngành Điện Tử Sao Đỏ thiết kế máy tự động đo độ kiềm của nước. Độ kiềm tổng của nước nuôi là một thông số quan trọng và cũng càn được theo dõi. Việc đo độ kiềm tổng có thể thực hiện bằng tay với công cụ, mấy đo đã được thương mại hóa cho người nuôi trồng thủy sản – hải sản. Ngoài ra, máy đo tự động có giá thành rất cao, khiến người nuôi trồng không dễ bỏ tiền ra để đầu tư. Để giải quyết vấn đề này, trong bài luận văn này, tác giả đã thiết kế thành công một máy tự động đo độ kiềm tổng của nước và giá trị đo được hiển thị lên màn hình để phục vụ thẽo dõi, giảm giá. Luận văn này chia làm 2 phần lớn:

Phần đầu: trình bày các lý thuyết về độ kiềm cửa nước cũng như các phương pháp, quy trình đo độ kiềm tổng bằng tay.

Phần sau: trình bày quá tình thiết kế máy đo kiềm tổng và kết quả đạt được cho đến hiện tại.

Luận vâng trở thành một trong những nguồn tại liệu tham khảo về khoa học công nghệ, đặc biệt là trong nghề nuôi trồng thủy sản – hải sản. Các thông số độ kiềm cần được theo dõi thường xuyên, liên tục để có những phương pháp nuôi dưỡng cũng như khắc phục các vấn đề xảy ra một cách hiệu quả và kịp thời.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Xây dựng mô hình dự báo mực nước sông Thái Bình tại trạm thủy văn Bá Nha, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ Về Ngành Điện Tử Xây dựng mô hình dự báo mực nước sông Thái Bình tại trạm thủy văn Bá Nha, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Là một trong những bài luận văn được hoàn thiện trong năm 2022 gần đây. Tác giả thực hiện nghiên cứu, áp dụng mạng Nơ ron để xây dựng mô hình dự báo cho bài toán phi tuyến. thông qua đó xây dựng mô hình dư báo ngắn hạn mực nước song dựa trên kết quả đo trong quá khứ. Đề xuất sử dụng mô hình lai dự báo ngắn hạn nước cao nhất và thấp nhất trong khu vự Hạ Lưu và thương lưu song Thái Bình tại trạm thủy Văn Bá Nha huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Phương pháp nghiên cứu trong đề tài là nghiên cứu tài liệu và nghiên cứu thực nghiệm. Từ đó xây dựng nội dung chính trong bài luận như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về các phương pháp dự báo mức nước sông

Chương hai: giới thiệu chung về mạng Nơ ron

Chương ba: trình bày mô hình lai và ứng dụng

Chương bốn: xây dựng mô hình và tính toán, mô phỏng

Sau quá trình nghiên cứu, luân văn đã cung cấp bài toán dự báo song Thái Bình tại trạm Thủy văn Bá Nha, huyện Thành Hà, tỉnh Hải Dương có ý nghĩa rất cao. Kết quả dự báo sẽ cho kết quả chính xác hơn so với việc đo thủ công, Phương pháp đề xuất của luận văn chỉ yêu cầu sử dụng số liệu đo mực nước sông trong quá khứ nên việc thu thập số liệu cũng khá đơn giản, tính kinh tế cao.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 4: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử Nghiên cứu ứng dụng PLC FX3U và màn hình HMI Để điều khiển, giám sát hoạt động di chuyển bốc xếp hàng hóa

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử Nghiên cứu ứng dụng PLC FX3U và màn hình HMI Để điều khiển, giám sát hoạt động di chuyển bốc xếp hàng hóa. Với chuyên ngành kĩ thuật điện tử tại trường đại học sao đỏ, tác giả đã thực hiện bài luận văn xuất sắc được hoàn thiện và năm 2019. Đủ văn được thực hiện dựa trên nội dung như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về chị chuyển bốc xếp hàng hóa tự động trong công nghiệp

Chương hai: trình bày thiết kế, chế tạo mô hình đi chuyển bốc xếp hàng hóa tự động

Chương ba: trình bày thực hiện và đánh giá kết quả.

Với mục tiêu nghiên cứu, điều khiển và thích hợp di chuyển bốc xếp hàng hóa tự động sử dụng robot có khả năng ứng dụng trong công nghiệp cao. Từ đó, tác giả xây dựng một mô hình duy chuyển bốc xếp hàng hóa tự động phục vụ cho quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Đoạn văn đã sử dụng cách gì cứu lý thuyết cũng như các nghiên cứu thực nghiệm để trình bày mô hình nghiên cứu của đề tài. Từ đó thể hiện ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài thông qua mô hình cho tác giả thiết kế lắp ráp có giá thành giảm so với nhập ngoại, từ đó tự thiết kế và tự lắp ráp nên sản phẩm đảm bảo được tính thực tiễn, phù hợp với môi trường công nghiệp tại Việt Nam.Được xem là một trong những nguồn tài liệu tham khảo đáng giá đối với các bạn sinh viên chuyên ngành về kĩ thuật điện không chỉ tại trường đại học sao đỏ mà đối với các trường đại học kĩ thuật khác.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 5: Luận Văn Về Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Ứng dụng mạng Nơ-rôn nhân tạo dự báo phụ tải điện thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Luận Văn Về Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Ứng dụng mạng Nơ-rôn nhân tạo dự báo phụ tải điện thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với mục tiêu xây dựng mô hình dự báo công suất phụ tải điện dựa trên kết quả tiêu thụ điện năng trong quá khứ từ số liệu tổng hợp được từ các nhà công ty điện. Tác giả nghiên cứu và áp dụng mạng nơ Ron trong việc xây dựng các mô hình dự báo phi tuyến. Thông qua luận văn, tác giả còn đề suất mô hình dự báo công suất phụ tải điện cho thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Trong quá trình thực hiện luận văn, tác giả đã áp dụng cái phương pháp nghiên cứu về mô hình, nghiên cứu tài liệu tham khảo bổ ích trên sách, tạp chí. Nghiên cứu thực nghiệm bằng cách tính toán, mô phỏng trên phần mềm về dự báo công suất phụ tải điện năng. Từ đó thể hiện kết cấu và nội dung chính trong bài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về dự báo phụ tải điện

Chương hai: trình bày tổng quan dưỡng dùm bạn nó rộng nhưng tạo

Chương ba: trình bày mô hình lai và ứng dụng trong ước lượng phi tuyến

Chương bốn: xây dựng mô hình, tính toán và mô phỏng

Kết quả nghiên cứu của đề tài có thể áp dụng vào thực tiễn để dự báo công suất phụ tải điện ở các khu vực, vùng kinh tế chỉ có những định hướng điều chỉnh quy hoạch lưới điện và quy hoạch phát triển kinh tế. Từ đó cho thấy việc xây dựng mô hình ứng dụng mạng Nơ ron Nhưng tạo trong việc dự báo là một trong những hướng nghiên cứu được phát triển và thử nghiệm mới.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ
Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ

Bài mẫu 6: Luận Văn Thạc Sĩ Về Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Nghiên cứu ứng dụng sinh trắc vân tay

Luận Văn Thạc Sĩ Về Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Nghiên cứu ứng dụng sinh trắc vân tay. Bài luận văn chuyên ngành kĩ thuật điện ra đời nghiên cứu và ứng dụng sinh trắc vân tay. Một trong những ứng dụng nổi tiếng lúc bấy giờ. Với quy mô và tính khả thi trong công nghệ, tác giả muốn xây dựng hệ thống xem sinh trắc học vân tay đơn giản hơn, tiện lợi hơn và dễ dàng hơn đến với người dùng nhất. Ngoài ra ý tưởng của tác giả còn hướng tới triển khai websever thành một hệ thống hoàn thiện. Chính vì vậy mà bố cục trong đề tài được tác giả trình bày như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về đề tài nghiên cứu

Chương hai: trình bày khái niệm, nội dung cơ bản về lập trình

Chương ba: phương thức thiết kế và xây dựng hệ thống

Chương bốn: triển khai và thử nghiệm hệ thống.

Thông qua đoạn văn, tác giả có kết quả từ các bước thực hiện trong đề tài. Cho ra cái ứng dụng với giao diện ưa nhìn và dễ sử dụng. Đây cũng chính là mục tiêu nghiên cứu chính của đề tài. Ngoài ra, luôn văn còn thể hiện loại hình dịch vụ sinh trắc học vân tay đang rất phát triển này được xem là một trong những loại hình hướng tới tương lai với sự phát triển lâu dài.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thành công của một bài luận văn thạc sĩ. Vì thế thông qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ thm cho các bạn về Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Đạt Chuẩn Nhất để các bạn cùng tham khảo nhé!!!


Bài mẫu 7: Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Thiết kế hệ thống xử lý mùi tự động cho trang trại thông minh

Luận Văn Ngành Điện Tử Trường Đại Học Sao Đỏ Thiết kế hệ thống xử lý mùi tự động cho trang trại thông minh. Chăn nuôi truyền thống đều phải đối mặt với một vấn đề rất nan giải đó là xử lý ô nhiễm môi trường nước và không khí. Sự ô nhiễm đó tạo ra mùi hôi và khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe của gia cầm và đặc biệt là con người. Chính vì vậy mà quá trình xử lý nước thải chất thải không tốt, không có công cụ dụng cụ để kiểm soát môi trường khí thử xuyên, gây ra bệnh đường hô hấp cho vật nuôi đặc biệt là gây nguy hiểm cho con người. Chính vì vậy mà một trong những đề tài nghiên cứu về lĩnh vực này ra đời trong việc nghiên cứu thiết bị xử lý mùi cho trang trại chăn nuôi. Luận văn được trình bày vào những năm 2018 đến 2019. Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả tổng hợp về cái phương pháp đo nồng độ khí NH3 và mô phỏng thiết bị đó khí NH3. Từ đó chế tạo được thiết bị đo nồng độ cũng như dùng cảm biến MQ135 thiết bị chạy ổn định, có khả năng hiển thị kết quả trên LCD cụ thiết bị và trên máy tính. Từ đó được ứng dụng trong thực tiễn trên trại chăn nuôi gà, heo, ngăn ngừa xử lý khi nồng độ khí vượt quá ngưỡng cho phép để đảm bảo an toàn về môi trường và sức khỏe cho con người. Luận văn được thực hiện với bố cục như sau:

Chương một: trình bày vấn đề môi trường trong trang trại chăn nuôi

Chương hai: trình bày nghiên cứu cảm biến

Chương ba: trình bày thiết kế hệ thống xử lý 10 tự động xuống hàngluận văn được xem là một trong những đề tài thiết thực trong việc xử lý tình trạng ô nhiễm khí thải ở các trang trại chăn nuôi. Ngoài ra, luận văn con là một trong những tài liệu tham khảo cho các chủ trang trại khi ứng dụng các biện pháp xử lý nồng độ khí NH3 Để đảm bảo vấn đề môi trường và sức khỏe con người.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 8: Luận Văn Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Hybrid Để điều khiển và giám sát robot công nghiệp

Luận Văn Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Hybrid Để điều khiển và giám sát robot công nghiệp. Là một trong những đề tài thuộc lĩnh vực nghiên cứu giải pháp điều khiển robot công nghiệp trong lĩnh vực bốc, xếp hàng hóa cho các chị chuyền tự động. Ngoài ra, nghiên cứu cần tìm hiểu về lý thuyết kinh điển vẫn dụng vào thực tế. Từ đó kết quả nghiên cứu phục vụ cho quá trình ứng dụng điều khiển robot công nghiệp bốc, xếp hàng hóa trong thực tiễn. Luận văn được thực hiện với kết cấu như sau:

Chương một: trình bày tổng quan về công nghệ Hybrid và robot công nghiệp

Chương hai: trình bày nghiên cứu và thiết kế robot cô

ng nghiệp

Chương ba: chuẩn bị lắp đặt thực nghiệm và đánh giá kết quả.

Trong quá trình thực hiện bài luận, tác giả đã áp dụng cái phương pháp nghiên cứu về lý thuyết để phân tích tài liệu trong và ngoài nước, đề suất các hướng nghiên cứu và chế tạo robot. Cái phương pháp thực nghiệm về chế tạo cơ khí, lắp đặt phần điện và thực nghiệm điều khiển cũng như giám sát robot được tác giả dùng trong bài luận để hoàn thiện kết quả nghiên cứu. Từ đó cho thấy đây là một trong những công trình nghiên cứu về lĩnh vực điều khiển robot rất phong phú. Cho ra sự lựa chọn tối ưu cho việc ứng dụng công nghệ Hybird Để điều khiển và giám sát robot công nghiệp.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Qua chia sẻ về những bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Sao Đỏ Ngành Điện Tử được chúng tôi tổng hợp lại và gửi đến các bạn như một phần quà, Luận Văn Tốt tin rằng sau khi các bạn xem xong thì có thể tự mình hoàn thiện một bài luận văn thạc sĩ chất lượng và được đánh giá cao. Tuy nhiên nếu trong quá trình làm bài các bạn cần thêm thông tin hay hỗ trợ thêm về bài làm của mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ thuê làm luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt nhé. Chúc các bạn thành công.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ