Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Tây Đô Chất Lượng Nhất✔✔

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Tây Đô để các bạn học viên có thêm kiến thức hữu ích trước khi tiến hành làm bài luận văn thạc sĩ của mình. Trường đại học Tây Đô được thành lập vào năm 2006 theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Trường đại học Tây Đô trở thành trường đại học tư thục đầu tiên trong khu vực đồng bằng sông củư long. Với cơ sở hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến kết hợp với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia với các ngành dược học, quản trị kinh doanh, luật kinh tế, kế toán,… Từ đó cho thấy các bài luận văn thạc sĩ trường đại học Tây Đô rất phong phú và đa dạng về chuyên ngành cũng như nội dung thực hiện. 

Luận Văn Tốt sẽ không dừng lại ở việc luôn cập nhật những thông tin và tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn mà còn viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói. Nếu các bạn có khó khăn về bài làm của mình thì hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá bạn nhé!

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô
Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô Ở trên nghiên cứu bào chế viên nén chứa cao hà thủ ô đỏ

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô Ở trên nghiên cứu bào chế viên nén chứa cao hà thủ ô đỏ Hà thủ ô đỏ được sử dụng rộng rãi đi làm thuốc phục vụ cho đời sống con người từ xưa cho đến nay. Em để khắc phục những khuyết điểm trong cách sử dụng vật liệu theo y học của truyền, làm phong phú đa dạng bào chế phát huy tối đa công dụng và dễ dàng hơn trong nghiên cứu hiệu quả, tác dụng phụ của vật liệu được tiến hành với mục đích nghiên cứu chuyển dạng cao chiết Hà thủ ô đỏ thành dạng viên nén. Dựa trên các phương pháp nghiên cứu để điều chế viên nén từ cao khô hà thủ ô đỏ. Tác giả đã có quá trình sử dụng phương pháp tổng hợp, kiểm tra và thống kê tài liệu thu thập được để trình bày những mục tiêu nghiên cứu trong đề tài. Ngoài ra, luận văn cũng được thực hiện dựa trên kết cấu như sau:

Chương một: trình bày mở đầu

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả và bàn luận

Chương năm: trình bày kết luận và kiến nghị

Có thể thấy việc điều chế viên nén từ cao chiếc hà thủ ô đỏ từ các kết quả nghiên cứu trên quy mô thí nghiệm nhỏ. Dạng bào chế này kết hợp với tác dụng của việc Liễu Thị học cổ truyền với phương pháp bào chế hiện đại, khắc phục những nhược điểm của cách sử dụng thuốc theo y học cổ truyền. Luận văn con được chọn trở thành nguồn tài liệu tham khảo cho việc bào chế viên nén từ Cao hà thủ ô đỏ theo phương pháp dập thẳng. Dựa trên các cơ sở lý thuyết về những vấn đề thực tiễn mà tác giả nghiên cứu được. Luận văn trở thành một trong những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong việc bầu chế các viên nén chứa cao hà thủ ô đỏ

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Bài viết tham khảo : Luận Văn Thạc Sĩ Đại Học Bách Khoa 


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Trường Đại Học Tây Đô Ngành Dược Học khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân đái tháo đường TYP 2 tại bệnh viện đa khoa thành phố cần Thơ   

 Luận Văn Thạc SĩTrường Đại Học Tây Đô Ngành Dược Học khảo sát tình hình sử dụng thuốc điều trị tăng huyết áp ở bệnh nhân đái tháo đường TYP 2 tại bệnh viện đa khoa thành phố cần Thơ. Là một trong những bài luận văn nhầm khảo sát đặc điểm bệnh nhân tăng huyết áp được điều trị tại bệnh viện đa khoa thành phố cần Thơ. Từ đó tìm hiểu tình hình sử dụng thuốc trong điều trị ổn định huyết áp ở người mắc bệnh đái tháo đường tại bệnh viện đa khoa thành phố cần Thơ. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho các bệnh nhân bị tăng huyết áp có kèm đái tháo đường. Luận văn được thực hiện dựa trên kết cấu như sau:

Chương một: trình bày đặt vấn đề

Chương hai: trình bày tổng quan

Chương ba: trình bày phương pháp và đối tượng nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương năm: trình bày bàn Luận

Việc đưa ra các chỉ số huyết áp tiền mức mong muốn và giảm đường huyết sẽ làm giảm các nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, luận văn cần sử dụng một số phương pháp nghiên cứu và tổng hợp tài liệu, quan sát, phân tích và điều tra để thực hiện đề tài. Từ đó trở thành một trong những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới năm tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự

Luận Văn Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới năm tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự. Viêm phổi là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ em. Với mục tiêu khảo sát tình hình sử dụng kháng sinh trong điều trị viêm phổi ở trẻ em dưới năm tuổi tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự năm 2016. Tác giả đã trình bày kết quả nghiên cứu dựa trên các phương pháp nghiên cứu về phương thức tài liệu, tổng hợp và so sánh từ đó đánh giá các hệ thống nghiên cứu để trình bày mục tiêu của đề tài nghiên cứu. Ngoài ra, luận văn còn được thực hiện dựa trên hệ thống kết cấu như sau:

Chương một: trình bày mở đầu

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả và bàn luận xuống hàng trừ năm: trình bày kết luận và đề suất

Tuy đề tài chỉ dừng lại ở mức độ khảo sát nhưng vẫn cung cấp một số kiến thức cơ bản về việc sử dụng kháng sinh tại bệnh viện đa khoa khu vực Hồng Ngự góp phần cho các nhà quản lý dược tại bệnh viện có cái nhìn tổng quát về biện pháp khắc phục sử dụng kháng sinh hiệu quả. Từ đó góp phần nâng cao tính an toàn và hợp lý hơn khi sử dụng kháng sinh đặc biệt trong Nhi khoa. Chính vì vậy tác giả cho thấy việc điều tra và đánh giá cấp phát thuốc kháng sinh tại các cơ sở y tế cần được quan tâm và có hướng khắc phục đối với công tác quản lý việc học. Từ đó đảm bảo chất lượng thuốc kháng sinh được cấp phát hợp lý, an toàn đến người dân.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 4: Luận Văn Trường Đại Học Tây Đô Ngành Dược Học khảo sát kỹ năng thực tiễn của dược sĩ đại học trong sản xuất thuốc

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Tây Đô Ngành Dược Học khảo sát kỹ năng thực tiễn của dược sĩ đại học trong sản xuất thuốc. Là một trong những đề tài xây dựng danh mục kĩ năng thực tiễn của dược sĩ đại học công tác trong các bộ phận sản xuất. Đề tài đề suất chuẩn đầu ra và kỹ năng thực tiễn cho chương trình đào tạo dược sĩ đại học theo định hướng chuyên ngành sản xuất và phát triển thuốc tại đại học Tây Đô. Luận văn được thực hiện dựa trên các phương pháp phân tích tổng hợp, điều tra, so sánh từ đó đối chiếu các kỹ năng đã được tổng hợp vào chương trình đào tạo dược sĩ đại học xác định mức độ đắp ứng của chương trình đào tạo đối với từng kỹ năng đưa ra những đề suất phù hợp. Luận văn được xây dựng với kết cấu như sau:

Chương một: trình bày đặt vấn đề

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả và bàn luận

Chương năm: trình bày kết luận và kiến nghị

Thông qua đề tài nghiên cứu, tác giả trình bày năm danh mục kĩ năng thực tiễn của dược sĩ đại học công tác trong bộ phận sản xuất đã được xây dựng và chuẩn đầu ra về kỹ năng thực tiễn đã đề suất cho chương trình đào tạo dược sĩ đại học thì định hướng chuyên ngành sản xuất và phát triển thuốc tại trường đại học Tây Đô. Tuy nhiên tác giả cũng trình bày ý kiến cá nhân trong việc tiếp tục thực hiện nghiên cứu đề tài dựa trên quy mô rộng rãi hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 5: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô  Khảo sát nhận thức về tự Ý sử dụng kháng sinh của sinh viên trường đại học Tây Đô

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Dược Học Trường Đại Học Tây Đô Khảo sát nhận thức về tự Ý sử dụng kháng sinh của sinh viên trường đại học Tây Đô. Lực với mục tiêu khảo sát nhận thức về tự Ý sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh của sinh viên trường đại học Tây Đô và các yếu tố liên quan đến nhận thức của sinh viên. Đây là nghiên cứu các ngành mô tả trên 341 sinh viên đang học hệ chính quy tại trường đại học Tây Đô. Công cụ thu thập số liệu là bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với số liệu thu thập cũng như phân tích bằng phần mềm. Từ đó trình bày kết quả nghiên cứu cũng như kết cấu trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày mở đầu

Chương hai: trình bày tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả và thảo luận

Chương năm: trình bày kết luận và đề nghị

Kết quả nghiên cứu trong bài luận văn cho thấy tỷ lệ sinh viên tự ý sử dụng kháng sinh không theo chỉ định của bác sĩ còn cao. Từ đó đưa ra các giải pháp tăng cường công tác giáo dục cũng như truyền thông về sử dụng kháng sinh hợp lý với sự phối hợp của nhiều cơ quan tổ chức quản lý. Nhấn mạnh về vai trò của nhà thuốc tư nhân trong việc cung cấp thuốc và tuyên truyền kiến thức cho cộng đồng. Luận văn trở thành một trong những nguồn tư liệu tham khảo cho việc tìm hiểu các chính sách hợp lý cũng như hoạt động tổ chức sử dụng thuốc kháng sinh của sinh viên và cộng đồng một cách hợp lý hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Ngoài chia sẻ những thông tin và tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn Luận Văn Tốt còn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa luận văn thạc sĩ, nếu bạn đang băn khoăn về những lỗi sai trong bài làm của các bạn thì cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó bạn nhé!!


Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tây Đô

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tây Đô
Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tây Đô

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tây Đô hoạch định chiến lược marketing cho Co.opmart cần Thơ năm 2017

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tây Đô hoạch định chiến lược marketing cho Co.opmart cần Thơ năm 2017. Là một trong những đề tài được thực hiện trên địa bàn thành phố cần Thơ với mẫu khảo sát 100 khách hàng của một số chuyên gia tại siêu thị Co.opmart cần Thơ. Với mục tiêu nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Co.opmart cần Thơ thông qua chiến lược marketing. Đề tài sử dụng ma trận với sự hỗ trợ của các phần mềm để thực hiện nghiên cứu đề tài. Ngoài ra, luận văn cần thực hiện dựa trên các phương pháp nghiên cứu phân tích tài liệu, tổng hợp, so sánh và đánh giá. Từ đó thể hiện kết cấu trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu

Chương hai: trình bày thực trạng hoạt động kinh doanh và các yêu tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing tại Co.opmart cần Thơ xuống hàng chương ba: trình bày hoạt định chiến lược marketing cho siêu thị Co.opmart cần Thơ bà quý cuối năm 2017

Hôm qua luận văn, tác giả phân tích hoạt động kinh doanh siêu thị trong thời gian qua. Từ đó nhận định những điểm mạnh, điểm yếu của siêu thị đồng thời nhận ra cơ hội và đe dọa. Luận văn còn trình bày những giải pháp marketing thích hợp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của siêu thị Co.opmart cần Thơ trong thời gian tới.

Luận văn còn hoàn thiện hệ thống nghiên cứu chiến lược marketing hiệu quả cho Co.opmart cần Thơ. Là một trong những bài luận văn có kiến thức và nền tảng sâu sắc trong việc tìm hiểu các hoạt động marketing. Vì vậy đây sẽ là một trong những nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là các bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Tây Đô mà chúng tôi đã chọn lọc thật kỹ để gửi đến các bạn, mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sáng kiến hay để hoàn thành tốt bài luận văn thạc sĩ của mình. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào về bài làm hoặc cần thêm tài liệu tham khảo các bạn cũng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt. Chúc các bạn thành công và nhiều sức khỏe.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ