Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Trà Vinh▶▶ Hay Nhất??

Mục lục

5/5 - (6 bình chọn)

Các bài Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Trà Vinh chắc có lẽ sẽ không còn mới mẽ với các bạn, với đa dạng các ngành nghề sẽ mang đến cho các bạn nhiều ý tưởng hay để phục vụ cho bài luận văn tốt nghiệp của mình. Một trong những trường đại học nằm tại Trà Vinh có tên là trường đại học Trà Vinh thuộc đại học công lập được thành lập vào năm 2006. Đã giáo dục và đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực hiệu quả chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước. Chính vì vậy không thể không kể đến các bài luận văn thạc sĩ trường đại học Trà Vinh hay nhất hiện nay với nhiều chuyên ngành và chuyên đề hấp dẫn. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Nếu các bạn còn khó khăn về bài làm của mình, việc hoàn thiện bài luận văn tốt nghiệp với các bạn luôn là sự lo lắng thì các bạn cũng đừng chần chờ hãy liên hệ với dịch vụ thuê viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn Tốt qua zalo/tele : 0934573149 để được cung cấp tài liệu tham khảo miễn phí và hỗ trợ hoàn thành bài luận văn một cách hiệu quả nhất.

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Năng Lượng Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Năng Lượng Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Năng Lượng Trường Đại Học Trà Vinh

Tài liệu tham khảo : Luận Văn Trường Đại Học Lâm Nghiệp

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Năng Lượng Trường Đại Học Trà Vinh Đề suất một số giải pháp giảm tổn thất điện năng tại công ty điện lực Trà Vinh

 Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Năng Lượng Trường Đại Học Trà Vinh Đề suất một số giải pháp giảm tổn thất điện năng tại công ty điện lực Trà Vinh. Đối với công ty điện lực chợ Vinh việc sản xuất và kinh doanh lưới điện phân phối vào việc giảm thiểu tổn thất điện năng có ý nghĩa rất lớn. Từ đó có thể Đánh giá được sản lượng, giảm tổn thất điện năng và giảm được miễn phí sản xuất tiến bộ quan trọng, tăng lợi nhuận cho công ty và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Nhằm phân tích và đánh giá các nguyên nhân gây ra mức độ tổn thất do công ty điện lực Trà Vinh quản lý. Thông qua luận văn, Tác giả phân tích, đánh giá nguyên nhân gây ra điện năng dựa trên lưới điện phân phối của công ty điện lực Trà Vinh. Thông qua quá trình nghiên cứu thực tiễn kết hợp với phương pháp nghiên cứu tổng hợp tài liệu, phân tích, so sánh và đánh giá. Tác giả hoàn thiện kết cấu trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận tổn thất điện năng

Chương hai: phân tích hiện trạng tổn thất điện năng

Chương ba: đề suất một số giải pháp giảm tổn thất điện năng tại công ty điện lực Trà Vinh

Luận văn nghiên cứu hoàn thiện về mặt lý thuyết, tổng hợp về những nguyên nhân gây ra sự tổn thất điện năng cũng như trình bày các giải pháp tổng thức điện năng dựa trên mạng lưới điện phân phối. Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đánh giá thực trạng và biện pháp giảm tổn thất điện năng dựa trên mạng lưới điện phân phối tại tỉnh Trà Vinh. Luận văn đã sử dụng các phương pháp chuyên gia như phân tích, đánh giá, nghiên cứu thực nghiệm để đưa ra đề suất cùng các giải pháp quản lý kĩ thuật và quản lý kinh doanh. Luận văn còn trở thành tài liệu tham khảo cho công ty điện lực chợ bên trong công tác quản lý và vận hành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Trà Vinh Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhanh Trà Vinh.

Luận Văn Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Trà Vinh Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhanh Trà Vinh. Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển thuộc các chinh nhánh khác và chi nhánh Trà Vinh nói riêng, chưa thực sự có những biện pháp phù hợp với thực tragnj nâng cao canh tranh hoạt động ngân hàng bán lẻ. Nhận thấy vấn đề đó, tác giả đã thực hiện bài luận văn này. Với mục tiêu tập trung nghiên cứu phân tích thực trạng và đánh giá hoạt động dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phẩn đầu tư và phát triển nói chung và chi nhánh Trà Vinh nói riêng, từ đó xây dựng các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Trà Vinh. Tác giả đã lựa chọn các phương pháp để phục vụ cho quá trình nghiên cứu cũng như thực hiện bài luận văn: phân tích, so sánh, thống kê, khảo sát,… Ngoài ra luận văn còn sử dụng các phương pháp định tính, định lượng, phân tích số liệu thu thập được trong suốt thời gian nghiên cứu. Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn được trình bày với bố cục 3 chương:

Chương một: cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và dịch vụ ngân hàng bán lẻ

Chương hai : trình bày thực trạng hoạt động dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Trà Vinh

Chương ba: trình bày các giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển chi nhánh Trà Vinh.

Luận văn là một trong những bài được kế thừa cơ sở lý thuyết từ nhiều nguồn sách, bài luận khác. Từ đó hoàn thiện chỗ trống còn lại đối với ngân hàng thương mại về phát triển dịch vụ bán lẻ. Đặc biệt, tác giả đã lựa chọn đối tượng nghiên cứu là ngân hàng thương mại đầu tư và phát triển chi nhánh Trà Vinh. Dựa trên những cơ sở đó, thực hiện phân tích hoạt động kinh doanh, tìm ra các ưu điểm, nhược điểm của những sản phẩm dịch vụ mà BIDV cung cấp. Luận văn là nguồn cơ sở tham khảo cho các bạn sinh viên chuyên ngành, và nghiên cứu về các dịch vụ tại ngân hàng bán lẻ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận văn thạc sĩ ngành văn hóa học trường đại học Trà Vinh

Luận văn thạc sĩ ngành văn hóa học trường đại học Trà Vinh
Luận văn thạc sĩ ngành văn hóa học trường đại học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận văn thạc sĩ ngành văn hóa học trường đại học Trà Vinh Lễ Hội Lăng Ông Tiền Quân thống chế điều Bát – Nguyễn Văn Tồn, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long

Luận văn thạc sĩ ngành văn hóa học trường đại học Trà Vinh Lễ Hội Lăng Ông Tiền Quân thống chế điều Bát – Nguyễn Văn Tồn, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long. Luận văn là một trong những đề tài làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn của lễ hội. Thông qua công tác mô tả diễn biến lễ hội Lăng, nêu lên những giá trị văn hóa của lễ hội dựa trên các cơ sở đó để đề suất các khuyến nghị nhằm bảo tồn và phát huy giá trị ấy trong đời sống cộng đồng của người dân Trà Ôn.  Đồng thời hướng đến phát triển lễ hội Lăng Ông gắn với du lịch tâm linh. Luận văn được tác giả thể hiện nội dung sâu sắc như sau:

Chương một: trình bày khái niệm cơ bản về lễ hội, khái quát đôi nét về huyện Trà ôn.

Chương hai: trình bày diễn biến lễ hội Lăng Ông với so sánh lễ hội Lăng Ông và Đình Làng nói chung.

Chương ba: phân tích các giá trị của lễ hội Lăng Ông và đề suất một số kiến nghị góp phần giữ gìn phát huy các giá trị văn hoá.

Thông qua bài luận, tác giả khẳng định những giá trị của lễ hội Lăng Ông, từ đó khẳng định một phần ảnh hưởng đến đời sống người dân châu. Ngoài ra để hội còn làm phong phú đậm nét đặc sắc về hệ thống di sản văn hóa trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung. Xây dựng Ý thức bảo vệ những giá trị văn hóa để phát triển du lịch trên địa bàn huyện Trà Ôn trong tương lai. Ngoài ra, luận văn cần trở thành một trong những nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho việc nghiên cứu về lễ hội nói chung và lễ hội tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Trà Vinh Một số giải pháp hoàn thiên công tác quản trị nguồn nhân lực tại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Trà Vinh Một số giải pháp hoàn thiên công tác quản trị nguồn nhân lực tại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh. Một trong những bài luận văn tìm ra nguyên nhân để khắc phục những vấn đề còn hạn chế trong việc hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh. Chính vì vậy bài luận văn ra đời nhằm xây dựng và tổ chức giải pháp tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ viên chức phát huy hết khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phương pháp nghiên cứu lịch sử dụng trong việc cứu định tính kết hợp với định lượng. Từ đó hoàn thành hệ thống cơ sở nghiên cứu. Ngoài ra, luận văn còn được trình bày trong bài với kết cấu như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực

Chương hai: trình bày thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực

Chương ba: trình bày một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực ở Bảo hiềm xã hội tỉnh Trà Vinh

Luận văn hoàn thành mục tiêu hệ thống lý luận cơ bản về quản trị nguồn nhân lực, phân tích thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao công tác quản trị nguồn nhân lực tại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh ngày một nâng cao và phát triển.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Thông qua bài viết Luận Văn Tốt muốn chia sẻ thêm cho các bạn một nội dung cũng đang được rất nhiều bạn quan tâm khi làm luận văn tốt nghiệp của mình là Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ, các bạn cùng tham khảo nhé.


Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Trường Đại Học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Trường Đại Học Trà Vinh quản lý nhà nước về phát triển du lịch văn hóa Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Trường Đại Học Trà Vinh quản lý nhà nước về phát triển du lịch văn hóa Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Trà Vinh là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền tây Việt Nam. Hiện tại,Trà Vinh có làng du lịch văn hoá Khmer phục vụ du khách đến tham quan. Tuy nhiên , sự khai thác tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa triệt để. Chính vì lý do đó, luận văn ra đời. Với hy vọng sẽ góp phần vào sự bảo tồn và phát triển dụ lịch văn hóa Khmer. Để mang đến tính khai thác bền vững tại tỉnh Trà Vinh. Thực hiện đề tài nghiên cứu quản lý nhà nước về phát triển du lịch văn hóa Khmer với hy vọng góp phần phát triển du lịch văn hóa trên địa bàn tỉnh. Dựa trên các phương pháp nghiên cứu chính như phương pháp luận, phương pháp điều tra xã hội học, phương pháp thống kê, phương pháp tổng hợp. Trình bày cụ thể nội dung trong bài luận như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về quản lý nhà nước đối với phát triển du lịch văn hóa Khơme trên địa bàn tỉnh

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý nhà nước về phát triển du lịch văn hóa Khơme trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Chương ba: trình bày phương hướng và giải pháp phát triển du lịch văn hóa Khơme trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Thông qua kết quả nghiên cứu trong bài luận, tổng hợp được cơ sở lý luận và pháp lý về phát triển du lịch văn hóa nói chung và phát triển du lịch văn hóa Khơme nói riêng. Ngoài ra, luận văn còn đánh giá thực trạng du lịch văn hóa Khơme và hoạt động quản lý nhà nước đối với phát triển du lịch văn hóa Khơme trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Ngoài ra, luận văn cần đưa ra những hướng đề suất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về phát triển du lịch văn hóa Khmer đây cũng chính là nguồn cơ sở tham khảo cho công tác quản lý nhà nước thì phát triển và quản lý loại hình du lịch này tại tỉnh Trà Vinh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Đất Đại Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Đất Đại Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Đất Đại Trường Đại Học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Trà Vinh Ngành Quản Lý Đất Đại Phân tích sinh kế của hộ dân huyện Duyên Hải bị thu hồi đất

Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Trà Vinh Ngành Quản Lý Đất Đại Phân tích sinh kế của hộ dân huyện Duyên Hải bị thu hồi đất. Một trong những bài luận văn có ý nghĩa thực tiễn khi thực hiện kỹ các chính sách cần quan tâm hỗ trợ các hộ gia đình có khả năng tăng các tài sản sinh kế và có sinh kế bền vững sau khi thu hồi đất. Cụ thể mục tiêu nghiên cứu trong đề tài là phân tích thực trạng sinh kế của người dân sau khi thu hồi đất xây dựng hai công trình lớn trên địa bàn huyện duyên hải tỉnh Trà Vinh. Từ đó, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi cuộc sống cũng như sinh kế của người dân sau khi thu hồi đất, nghề nghiệp, việc làm và thu nhập sau khi nhận được các chính sách hỗ trợ từ địa phương. Từ đó Đề suất các chính sách hợp lý trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận tốt hơn với ngủ kế sinh nhai cải thiện thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống phát triển sinh kế bền vững. Đề tài được thực hiện dựa trên các phương pháp gì cứu khoa học từ thực tiễn kết hợp với các phương pháp nghiên cứu lý thuyết như tổng hợp, phân tích, khảo sát mô hình thực nghiệm tại địa bàn nghiên cứu. Từ đó thể hiện cấu trúc trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày những nội dung cơ bản của nghiên cứu bối cảnh, mục tiêu, câu hỏi, đối tượng và phạm vi nghiên cứu

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết về sinh kế và khung phân tích sinh kế bền vững, giới thiệu phương pháp nghiên cứu, phương pháp phân tích dữ liệu

Chương ba: phân tích và trình bày kết quả nghiên cứu dựa trên cơ sở lý thuyết của chị hai liệu thu thập nhầm trả lời câu hỏi nghiên cứu

Chương bốn: trình bày các kết quả nghiên cứu và đề suất chính sách phù hợp với người dân xung quanh vùng dự án có thể được sinh kế bền vững trong tương lai

Luận văn đã trả lời cho câu hỏi nghiên cứu đưa ra trong đề bài. Từ đó hình thành nên các chính sách hợp lý để hỗ trợ giúp tăng thu nhập và phát triển sinh kế cho người dân một cách bình vẫn nhất.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Ngành Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Ngành Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Trà Vinh

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Trà Vinh Quản lý hoạt động dạy học môn toán theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường Trung học cơ sở huyện cầu kè, tỉnh Trà Vinh.

Luận Văn Ngành Quản Lý Giáo Dục Trường Đại Học Trà Vinh Quản lý hoạt động dạy học môn toán theo hướng phát triển năng lực học sinh ở các trường Trung học cơ sở huyện cầu kè, tỉnh Trà Vinh. Với mục tiêu nghiên cứu dựa trên các cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động giáo dục dạy học môn toán theo hướng phát triển năng lực cho học sinh trường Trung học cơ sở được hoạt động thực tiễn trên trường Trung học cơ sở huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh. Thông qua luận văn, tác giả trình bày một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn toán theo hướng phát triển năng lực học sinh. Để tập trung nghiên cứu cho đề tài, tác giả đã sử dụng cái phương pháp nghiên cứu như phương pháp lý luận, thực tiễn, thống kê toán học. Từ đó thể hiện kết cấu trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận của quản lý hoạt động dạy học môn toán cấp Trung học cơ sở theo hướng phát triển năng lực cho học sinh

Chương hai: trình bày thực trạng quản lý hoạt động dạy học môn toán ở các trường Trung học cơ sở huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh

Chương ba: trình bày một số biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn toán ở các trường Trung học cơ sở huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh theo hướng phát triển năng lực của học sinh

Thông qua luận văn, Tác giả đã trình bày các biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn toán về hướng phát triển năng lực của học sinh ở các trường Trung học cơ sở huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh. Đưa ra được kết luận có căn cứ và khuyến nghị đến lãnh đạo các cấp trong việc quan tâm chỉ đạo quản lý hoạt động dạy học môn toán theo hướng phát triển bền vững giúp cho việc giảng dạy và hiệu quả giáo dục ở tỉnh Trà Vinh ngày một tốt hơn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Quản Lý Kinh Tế Trường Đại Học Trà Vinh

Luận Văn Ngành Quản Lý Kinh Tế Trường Đại Học Trà Vinh
Luận Văn Ngành Quản Lý Kinh Tế Trường Đại Học Trà Vinh

bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Quản Lý Kinh Tế Trường Đại Học Trà Vinh Phát triển nông nghiệp công nghiệp cao trên địa bàn huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương

Luận Văn Ngành Quản Lý Kinh Tế Trường Đại Học Trà Vinh Phát triển nông nghiệp công nghiệp cao trên địa bàn huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương. Là một trong những bài luận văn chuyên ngành quản lý kinh tế được trình bày gần nhất trong những năm gần đây. Được thực hiện vào năm 2021. Với mục tiêu nghiên cứu trong đề tài góp phần cung cấp các luận cứ khoa học và thực tiễn cho các giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Phú giáo tỉnh Bình Dương. Để đạt được quá trình nghiên cứu, tác giả đã sơ lược khái quát về những nghiên cứu có liên quan cũng như hình thành các phương pháp nghiên cứu trong đề tài như: tổng hợp tài liệu, phân tích, đánh giá và so sánh. Thông qua đó tác giả thể hiện kết cấu trong đề tài như sau:

Chương một: trình bày nghiên cứu khái quát về tình hình nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương

Chương hai: phân tích thực trạng phát triển nông nghiệp công nghệ cao huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương.

Chương ba: tổ chức hệ thống giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn huyện Phú giáo, tỉnh Bình Dương

Luận văn trở thành một trong những nền tảng nghiên cứu khoa học nhầm tìm hiểu về các hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn tại Việt Nam.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trên đây là Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Trà Vinh có đa dạng các ngành nghề của trường tha hồ để các bạn tham khảo và tìm ra nhiều ý tưởng hay cho bài làm của mình, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hoàn thiện một bài luận văn tốt nghiệp đạt hiệu quả cao như các bạn mong muốn. Khi cần hỗ trợ hay tư vấn thêm về bài làm của mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt bạn nhé!!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ