TẢI 5+ Bài Luận Văn Thạc Sĩ Truyền Thông Đại Chúng 10đ

Đánh giá post

Dưới đây là hơn 5 bài luận văn thạc sĩ truyền thông đại chúng điểm cao do Luận Văn Tốt thu thập từ các bạn học viên có học lực giỏi để gửi tới các bạn, dành cho các bạn nào đang học ngành truyền thông, đại chúng hay báo chí học đều có thể tham khảo nhé. Hy vọng đây sẽ là các bài mẫu bổ ích mà các bạn tham khảo được.

………………………………………………………………………………………………….

TẢI BÀI 1 => LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG => BÁO CHÍ VỚI VẤN ĐỀ BẢO HIỂM XÃ HỘI

Xin gửi đến các bạn sinh viên bài luận văn thạc sĩ ngành truyền thông với đề tài về Báo chí với vấn đề bảo hiểm xã hội, được tác giả của trường đại học khoa học xã hội và nhân văn thực hiện, bài luận văn có dung lượng khoảng gần 140 trang, được chia làm 3 chương,  bài làm trình bài một cách có hệ thống cơ sở lý luận về truyền thông báo chí và bảo hiểm xã hội và mối quan hệ giữa cả hai, hy vọng sẽ là một mẫu bài đang để các bạn tải về. 

TẢI BÀI 2 => BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG => KỸ NĂNG XỬ LÝ ĐỀ TÀI PHÁP LUẬT TRÊN BÁO IN HIỆN NAY

Kế tiếp là luận văn thạc sĩ truyền thông đại chúng với Kỹ năng xử lý đề tài pháp luật trên báo in hiện nay, bài làm có độ dài hơn 150 trang và được chia cấu trúc làm 4 chương, nhiệm vụ chính của luận văn là hệ thống hóa những vấn đề lý luận có liên quan đến báo chí đưa tin về mảng đề tài pháp luật, kết hợp với thực tế để đưa ra các nguyên tắc chuẩn mực hơn cho phóng viên theo dõi mảng đề tài pháp luật. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên, bài làm đem lại cho tác giả điểm số cao không tưởng. 

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để làm bài, chắc hẳn là khoảng thời gian rất khó khăn với các bạn, tìm không được tài liệu ưng ý để làm bài thì khiến các bạn dễ nản chí, còn tự viết bài thì câu cú lũng củng, không biết viết từ đâu, Luận Văn Tốt hiểu rõ hiện trạng mà các bạn sinh viên đang trải qua, bạn nào đang gặp tình trạng như mình nói thì hãy liên hệ ngay ZALO: 0934 573 149^^???, và DỊCH VỤ THUÊ VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ chuyên nghiệp, uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình trong quá trình hoàn thiện bài làm của mình.

Luận Văn Thạc Sĩ Truyền Thông Đại Chúng
Luận Văn Thạc Sĩ Truyền Thông Đại Chúng

TẢI BÀI 3 => BÀI LUẬN VĂN TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG => HIỆU QUẢ CỦA BÁO CHÍ VỚI CÔNG CHÚNG SINH VIÊN BÁO CHÍ

Bài luận văn về ngành truyền thông này, được tác giả của trường đại học quốc gia Hà Nội thực hiện, với đề tài về Hiệu quả của báo chí với công chúng sinh viên báo chí, bài làm có độ dài khoảng 115 trang, gần đây một số tác giả cũng đã đưa vấn đề nhận diện công chúng truyền thông trong đề tài nghiên cứu, tuy nhiên vẫn còn thiếu vắng các công trình xem xét dưới góc độ xã hội học và báo chí theo hướng nghiên cứu hiệu quả đối với công chúng nói chung và sinh viên nói riêng, ở bài này tác giả sẽ đi sâu nghiên cứu vấn đề đó, và đối tượng nghiên cứu là tầng lớp sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành báo chí. 

XEM THÊM 

99+ Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất, Tổng hợp từ bài Điểm cao

Top 10 Mẫu Tóm Tắt trong Luận Văn Thạc Sĩ

TẢI BÀI 4 => LUẬN VĂN THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG => NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THÔNG TIN QUỐC TẾ ĐỐI NỘI THỜI KỲ HỘI NHẬP

Tiếp theo là luận văn thạc sĩ truyền thông với đề tài về Nâng cao chất lượng thông tin quốc tế đối nội thời kỳ hội nhập, trong những năm qua, thông tin báo chí nước ta mặc dù đã có nhiều đổi mới trong việc nâng cao chất lượng, nhưng thực tế vẫn chưa đáp ứng đầy đủ đòi hỏi thực tiễn cuộc sống, việc làm cần thiết nhằm đánh giá đúng thực trạng, chỉ ra các yếu điểm, nguyên nhân của những yếu điểm đó, từ đó đề ra các giải pháp thiết thực cho vấn đề, là một bài mẫu luận văn đáng để các bạn tham khảo. 

TẢI BÀI 5 => LUẬN VĂN THẠC SĨ TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG => BÁO CHÍ VIỆT NAM GIAI ĐOẠN MỞ ĐẦU THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Cuối cùng là bài luận văn ngành tuyền thông báo chí với đề tài về Báo chí Việt Nam giai đoạn mở đầu thời kỳ đổi mới, bài làm có độ dài hơn 160 trang, nghiên cứu báo chí những năm gần đây đã có nhiều đề tài đề cập đến các lĩnh vực như các thể loại báo chí, ngôn ngữ báo chí, lãnh đạo và quản lý báo chí, lịch sử báo chí, là một mẫu bài đáng để các bạn tham khảo cho bài luận văn của mình.

…………………………………………………………………………………….

Trên đây là các mẫu luận văn thạc sĩ ngành truyền thông mà Luận Văn Tốt đã đăng tải miễn phí, các bạn nào vẫn chưa tìm được mẫu bài ưng ý thì hãy liên hệ zalo với Luận Văn Tốt để mình gửi thêm cho các bạn nhé. Ngoài ra tại Luận Văn Tốt cũng có Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín, chỉnh sửa bài bạn đến khi bảo vệ thành công, hãy liên hệ với mình nhé.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ