TOP 5+ Bài Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học Điểm 10 [TẢI FREE]

Đánh giá post

Dưới đây là 5 mẫu bài luận văn thạc sĩ văn học điểm cao, được Luận Văn Tốt chọn lọc lại từ các trường TOP trên cả nước để gửi đến các bạn sinh viên, hy vọng rằng các bài mẫu dưới đây sẽ không làm các bạn sinh viên của Luận Văn Tốt thất vọng.

Văn học là một trong những môn học đi theo bạn từ năm lớp 1 đến khi bạn học đại học, thạc sĩ, là một môn học sâu lắng, mang tính triết lý cao, cho dù là cả văn học Việt Nam hay nước ngoài, và đặc biệt các bài luận văn thạc sĩ văn học được rất nhiều bạn sinh viên, học viên tìm để tham khảo, do các biện pháp sử dụng văn chương khéo léo trong các bài luận văn thạc sĩ của các anh chị khóa trên, các tiền bối đi trước, áp dụng được vào rất nhiều bài luận của sinh viên.

Tụi mình đăng tải trước miễn phí cho các bạn 5 mẫu bài dưới đây, gồm cả luận văn về văn học Việt Namvăn học nước ngoài. Nếu có khó khăn trong việc tìm tài liệu cũng như hoàn thiện bài làm thì hãy nhắn tin với mình qua zalo để mình nhiệt tình hỗ trợ nhé.

………………………………………………………………..

Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học
Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học

TẢI BÀI 1 => BÀI MẪU LUẬN VĂN VĂN HỌC => CẤM KỴ VÀ ĐỐI PHÓ VỚI CẤM KỴ NHÌN TỪ GÓC ĐỘ VĂN HOÁ (KHẢO SÁT QUA THƠ NÔM TRUYỀN TỤNG CỦA HỒ XUÂN HƯƠNG)

Ở bài đầu tiên mình xin gửi đến các bạn mẫu luận văn sư phạm văn học, với đề tài như trên và thông qua thơ nôm truyền tụng của Hồ Xuân Hương, bài luận văn này có độ dài hơn 150 trang, nhận định được các vấn đề mà tác giả đã triển khai, là một mẫu bài đáng để các bạn tham khảo khi làm về các tác phẩm của Hồ Xuân Hương và các đề tài liên quan. 

TẢI BÀI 2 => BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ VĂN HỌC => VẤN ĐỀ TIẾP NHẬN SÁNG TÁC CỦA FRANZ KAFKA TẠI VIỆT NAM

Tiếp theo là bài luận văn văn học với đề tài Vấn đề tiếp nhận sáng tác của Franz Kafka tại Việt Nam, với độ dài cả bài là 96 trang, không quá dài cũng không quá ít cho một bài luận văn thạc sĩ, bài làm được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao về nội dung, bài làm được chia làm 2 chương, mỗi chương chia làm nhiều mục nhỏ, đầy đủ các nội dung cần nêu ra. 

TẢI BÀI 3 => MẪU LUẬN VĂN VĂN HỌC => ANH EM NHÀ KARAMAZOV CỦA DOSTOYEVSKY DƯỚI GÓC NHÌN PHÂN TÂM HỌC

Tiếp đến là bài mẫu luận văn thạc sĩ sư phạm văn học với đề tài “Anh em nhà Karamazov của Dostoyevsky dưới góc nhìn phân tâm học”, với độ dài bài hơn 90 trang, và được chia làm 3 chương cơ bản, hứa hẹn sẽ là một bài mẫu đáng để các bạn tham khảo nói làm cùng hoặc tương tự đề tài này. Luận văn chủ yếu áp dụng các phương pháp nghiên cứu về lý thuyết phân tâm học của Freud trong việc lý giải các hành vi vô thức của nhân vật, lý thuyết phân tâm học của Jung để tìm hiểu về các được sử dụng trong tác phẩm, và lý thuyết phân tâm học của Lacan để diễn giải những diễn ngôn dị biệt của nhân vật. Đồng thời sử dụng các thao tác thống kê, so sánh để làm rõ một số vấn đề trong tác phẩm. Hứa hẹn đây sẽ là một bài mẫu bổ ích được gửi tới các bạn. 

XEM THÊM 

99+ Lời Cảm Ơn Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất, Tổng hợp từ bài Điểm cao

99+ Lời Cam Đoan Trong Luận Văn Thạc Sĩ hay nhất

TẢI BÀI 4 => BÀI THẠC SĨ NGÀNH VĂN HỌC => HÌNH TƯỢNG NGƯỜI NÔNG DÂN TRONG VĂN HỌC ĐƯƠNG ĐẠI QUA TRUYỆN NGẮN CỦA NGUYỄN MINH CHÂU VÀ TẠ DUY ANH

Ở bài luận văn thạc sĩ ngành văn học này, với đề tài về hình ảnh người nông dân trong văn học đương đại qua truyện ngắn của Nguyễn Minh Châu và Tạ Duy Anh, bài làm được chia làm 3 chương chính, các nội dung trong bài trình bày mạch lạc, được giảng viên hướng dẫn dành nhiều lời khen ngợi. Thực hiện đề tài này, với mục đích tìm hiểu thấu đáo và cụ thể hình tượng người nông dân trong văn học đương đại Việt Nam nói chung và trong sáng tác của nhà văn Nguyễn Minh Châu và Tạ Duy Anh nói riêng để thấy đƣợc điểm thống nhất và khác biệt trong cách thể hiện nhân vật. 

Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học
Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học

TẢI BÀI 5 => BÀI LUẬN VĂN NGÀNH VĂN HỌC => VĂN HÓA TÂM LINH TRONG “TRUYỆN KIỀU” VÀ “VĂN CHIÊU HỒN” CỦA NGUYỄN DU

Cuối cùng là bài luận văn thạc sĩ ngành văn học với đề tài về Văn hóa tâm linh trong “Truyện Kiều” và “Văn Chiêu Hồn” của Nguyễn Du, bài làm được tác giả trình bày với độ dài gần 130 trang, tìm hiểu “Văn hóa tâm linh trong Truyện Kiều và Văn chiêu hồn của Nguyễn Du” là một vấn đề khá thú vị nhưng cũng rất phức tạp. Bởi Truyện Kiều, Văn chiêu hồn là những tuyệt tác mà hầu như mọi cây bút tầm cỡ đã khai thác, thi thố tài năng. Còn tâm linh, đời sống tâm linh lại vô cùng phong phú, phức tạp. Cho nên khảo sát đề tài này, chúng tôi tập trung vào hai phương diện: văn hóa tâm linh nói chung và một số công trình, bài báo có liên quan đến tâm linh trong Truyện Kiều, Văn chiêu hồn.


………………………………………………………………….

Trên đây là 5 mẫu bài luận văn thạc sĩ ngành sư phạm văn học của Luận Văn Tốt gửi đến các bạn sinh viên, nếu vẫn chưa tìm được các mẫu bài ưng ý hãy liên hệ với Luận Văn Tốt để chúng mình gửi thêm các bài miễn phí nữa nhé, ngoài ra tại Luận Văn Tốt cũng có Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp, uy tín, để hỗ trợ các bạn với chi phí ưu đãi kèm bài làm chất lượng cao.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ