Luận Văn Thạc Sĩ Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Mục lục

5/5 - (8 bình chọn)

 Bài viết của Luận Văn Tốt trình bày các bài Luận Văn Thạc Sĩ Viện Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, nội dung này được rất nhiều bạn đọc và các bạn học viên quan tâm vì Viện công nghệ thông tin, đại học quốc gia Hà Nội là một trong những viện nghiên cứu được thành lập vào năm 2001. Với sứ mệnh đào tạo chuyên gia chất lượng cao thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin từ đó cung cấp một nguồn nhân lực mới cho nước nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm các bài luận văn thạc sĩ Viện công nghệ thông tin, đại học quốc gia Hà Nội. Thì đây là một trong những bài viết mà bạn không thể bỏ lở. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi!

Để đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao của tri thức, thì ngoài việc luôn cập nhật những thông tin và tài liệu hay, mới nhất và có giá trị cho các bạn làm bài, thì Luận Văn Tốt còn cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói. Nên dù với bất cứ lý do gì mà các bạn không thể hoàn thành được bài luận văn của mình thì hãy tham khảo dịch vụ của Luận Văn Tốt. Với đội ngũ chuyên nghiệp và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, luanvantot cam đoan sẽ mang đến cho bạn kết quả hơn cả mong đợi, nhắn ton hoặc gọi Zalo/tele : 0934573149 bạn nhé!!

Luận Văn Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Luận Văn Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Luận Văn Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bài mẫu 1: Luận Văn Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ VCO băng tần S ứng dụng cho MPT

Luận Văn Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo bộ VCO băng tần S ứng dụng cho MPT. Hiện nay các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nhật đã có sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời từ vệ tinh năng lượng và tiến tới đưa vào thị trường. Khi các sản phẩm dạng này được đa dạng hóa nghĩa là phần lớn các đồ điện gia dụng sẽ không cần dây nối điều này vừa tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí mua dây và làm không gian thoáng đãng. Các nghiên cứu này đã chứng tỏ việc sử dụng năng lượng sạch, rẻ tiền không còn là điều viễn tưởng góp phần thúc đẩy các nước khác nghiên cứu theo hướng này.  Luận văn nghiên cứu sau trong việc xây dựng thành công bộ phát sóng vi ba công suất lớn là một trong những chìa khóa để thực hiện thành công hệ thống này. Các thành phần chính của bộ phát gồm bộ tạo dao động, bộ khuếch đại đệm và bộ khuếch đại công suất. Luận văn được trình bày với 4 phần nội dung cơ bản sau:

Chương 1: Truyền năng lượng sử dụng sóng viba.

Chương 2: Tổng quan về siêu cao tần.

Chương 3: Mạch tạo dao động điều hòa.

Chương 4: Chế tạo bộ dao động VCO.

Luận văn được xem là một trong những hiện nghiên cứu thực tế để hoàn thiện hoạt động tìm hiểu về diêu cao tần. Từ đó trở thành một trong những tài liệu tham khảo không thể thiếu dành cho sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Tài liệu tham khảo : Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh


Bài mẫu 2: Luận Văn Thạc SĨ Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Đồ án thiết kế môn học mạng lưới điện

Luận Văn Thạc SĨ Ngành Điện Tử Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Đồ án thiết kế môn học mạng lưới điện. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Điện năng đóng một vai trò chủ đạo và quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Chính vì vậy, trước khi xây dựng một hệ thống khu công nghiệp hoặc một khu dân cư. Người ta phải xây dựng hệ thống cung cấp phẩi nhu cầu về điện không ngừng tăng trong giai đoạn trước mắt. Cũng như những dự án dự trù cho sự phát triển trong tương lai. Chính vì vậy mà tác giả đã thực hiện đề tài này, Ngày nhằm đưa ra những phương án tối ưu nhất trong thiết kế mạng lưới điện. Để thực hiện trình bày nội dung phẩi, tác giả đã phân chia ra những chương trình bày như sau:

Chương 1: Trình bày cân bằng công suất trong hệ thống.

Chương 2: Trình bày dự kiến các phương án và so sánh về mặt kỹ thuật.

Chương 3. Trình bày so sánh các phương án về mặt kinh tế.

Chương 4. Trình bày Số lượng và công suất MBA cũng như sơ đồ nối dây

Chương 5. trình bày tính chính xác, trạng thái vận hành của LĐ

Chương 6. trình bày lựa chọn phương thức điều chỉnh điện áp.

Chương 7. trình bày các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật.

Đồ án môn học mạng lưới điện là một trong những bước quan trọng cho sinh viên ngành hệ thống điện làm quen vào những ứng dụng thực tế. Chính vì vậy, việc xây dựng hệ thống cung cấp điện và nhu cầu về điện trong tương lai là rất cần thiết. Từ đó, luận văn dẫn đến công tác hoàn thiện về mặt lý thuyết đối với nội dung mạng lưới điện cho sinh viên chuyên ngành.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Điện Tử Viện. Thiết kế một mạch quản lý thiết bị bằng tiếng nói.

Luận Văn Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Điện Tử Viện. Thiết kế một mạch quản lý thiết bị bằng tiếng nói. Từ những công trình nghiên cứu trước đó, tác giả muốn góp phần giúp cho những nhà quản lý phần mềm Tăng hiệu suất lao động lên gấp nhiều lần, phải đồng thời đảm bảo được độ chính xác cao. Từ đó, luận văn ra đời góp phần thiết kế một mạch quản lý thiết bị bằng tiếng nói gần gũi với thực tế và có ý nghĩa quan trọng trong xã hội. Để trình bày luận văn, các giá để lựa chọn các phương pháp nghiên cứu về thiết kế cũng như các phương pháp xử lý, phân tích. Vì vậy, mục đích trong bài luận là xác định bộ phận hiển thị. Chính xác phẩi mạch điện. Và đảm bảo an toàn, dễ sử dụng các thiết bị gọn nhẹ cũng như giá thành và lưu trữ dữ liệu khi mất điện. Sản phẩm mà tác giả thực hiện còn được ứng dụng nhiều trong việc xử lý bằng giọng nói. Luận văn được trình bày với bố cục như sau:

Chương 1: Trình bày tìm hiểu về sơ đồ khối trong quá trình xử lý tiếng nói.

Chương 2: trình bày giới thiệu các linh kiện trong mạch vi điều khiển nhận dạng tiếng nói.

Chương 3: trình bày thiết kế và thi công mạch.

Chương 4: thiết kế phần mềm.

Dựa trên các cơ sở dữ liệu, tác giả đã thiết kế ra một hệ thống vi điều khiển, góp phần làm phong phú cho việc hiểu biết về các Là một trong những đề tài phát triển mạnh về hệ thống giám sát và điều khiển thiết bị trong nhà phẩi kết hợp với điều khiển bằng vi tính.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận Văn Ngành Công Nghệ thông tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Luận Văn Ngành Công Nghệ thông tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Luận Văn Ngành Công Nghệ thông tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bài mẫu 1: Luận Văn Thạc Sĩ Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Công Nghệ Thông Tin. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện mắt trung ương.

Luận Văn Thạc Sĩ Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Công Nghệ Thông Tin. Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện mắt trung ương. Với mục tiêu xây dựng phần mềm quản lý khám bệnh, sử dụng nền tảng nguồn mở phẩi, cụ thể là ngôn ngữ lập trình giúp thực hiện toàn hệ thống chung toàn bệnh viện. Từ đó, luận văn góp phần giúp cho các ban ngành trong việc phát triển và xây dựng hệ thống thông tin y tế. Phát triển mô hình hệ thống thông tin bệnh viện hoàn chỉnh được áp dụng cho bệnh viện mắt trung ương nói riêng và bệnh viện khác nói chung.Để có thể phân tích khách quan và khoa học, đưa ra những quy trình hợp lý và đúng đắn. Tác giả đã sử dụng các phương pháp thực hiện nghiên cứu trong bài luận như: Thu thập, nghiên cứu tài liệu, so sánh và rút ra các kinh nghiệm mô hình, phân tích và tổng hợp. Từ đó hình thành nên kết quả Của đề tài và cấu trúc của đề tài như sau:

Chương 1: trình bày tổng quát về hệ thống thông tin trong y tế.

Chương 2: trình bày, phân tích hiện trạng bệnh viện mắt trung ương.

Chương 3: trình bày đề xuất mô hình phần mềm khám bệnh tại bệnh viện mắt trung ương.

Chương 4: kết luận tổng thể đề tài.

Kết quả nghiên cứu trong đề tài đề xuất một số mô hình phân mềm quản lý phòng khám điện tử hiện đại có thể áp dụng chung cho toàn bệnh viện. đem lại một phong cách làm việc mới và hiện đại cho Bệnh viện Mắt Trung Ương. Qua đó thể hiện rõ vai trò đầu ngành trong toàn quốc của Bệnh viện Mắt Trung Ương .

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 2: Luận Văn Ngành Công Nghệ Thông Tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Hợp tác nghiên cứu, phát triển các hệ thống xử lý nhanh trên cơ sở áp dụng công nghệ mạng nơ rông phi tuyến tế bào.

Luận Văn Ngành Công Nghệ Thông Tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Hợp tác nghiên cứu, phát triển các hệ thống xử lý nhanh trên cơ sở áp dụng công nghệ mạng nơ rông phi tuyến tế bào. Để theo kịp xu hướng phát triển và tạo ra các bước đột phá trong công nghệ cao. Việt Nam cũng cần sớm đưa ra những chương trình Đặc biệt đẩy mạnh nghiên cứu về công nghệ này. Trong giai đoạn hiện nay từng bước Đầu tư. Thiết bị cho các nghiên cứu phát triển về ứng dụng có chọn lọc trong thời gian tới. Chính vì vậy mà nội dung đề tài này ra đời. Để hoàn thiện các hướng nghiên cứu cơ bản về mạng nơ rông phi tuyến tế bào. Tác giả đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu, phân tích, tổng hợp phảy so sánh và đánh giá để từng bước tiến hành nghiên cứu bài luận. Ngoài ra, để hoàn thành Bài luận văn phẩi tác giả đã từng bước thực hiện nội dung như sau:

Chương 1: trình bày báo cáo kết quả khảo sát và nghiên cứu mạng nơ rông tế bào vào công nghệ xử lý ảnh nhanh trên mạng nơ ron tế bào

Chương 2: Trình bày xây dựng các mô hình và thử nghiệm công nghệ xử lý ảnh nhanh phục vụ cho nghiên cứu và đào tạo.

Chương 3: trình bày kiến nghị phương hướng phát triển và ứng dụng công nghệ ở Việt Nam.

Chương 4: trình bày các ấn phẩm đã công bố.

Thông qua quá trình nghiên cứu, tác giả đã đề xuất một số kiến nghị phương hướng về đào tạo, phát triển và nghiên cứu cơ bản về ứng dụng. Từ đó đưa ra một số nội dung dự kiến chocác bài luận văn tiếp theo.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận Văn Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Công Nghệ Thông Tin. Dự án quản lý nội dung cho trang báo điện tử.

Luận Văn Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội Ngành Công Nghệ Thông Tin. Dự án quản lý nội dung cho trang báo điện tử. Là một trong những công trình nghiên cứu được tòa soạn điện tử và hệ thống quản trị nội dung Đề ra nhằm đáp ứng mục tiêu tin học hóa, hiện đại hóa quá trình làm báo và nâng cao chất lượng phục vụ độc giả. Các sản phẩm tòa soạn báo điện tử ra đời đã tạo ra một quy trình khép kín về viết,gửi, biên tập và xuất bản giúp việc quản trị lưu trữ, tìm kiếm các bài viết của phóng viên nhanh chóng và hiệu quả. Kết quả nghiên cứu của đề tài được trình bày trong 2 bản báo cáo gồm:

Chương 1: trình bày tổng quan.

Chương 2: trình bày phân tích yêu cầu hệ thống.

Chương 3: trình bày thiết kế.

Chương 4: trình bày cài đặt.

Thông qua quá trình nghiên cứu, Tác giả cho thấy. Tòa soạn điện tử khắc phục những bất cập trong cơ chế hoạt động và quản lý phần lớn các tòa soạn báo. Từ đó cải thiện các quá trình như thất lạc, Nhầm lẫn, lưu giữ bài viết, Tính cập nhật và quản lý từ xa,…Giúp cho nhà soạn báo hoàn thiện hệ thống quản trị nội dung đáp ứng yêu cầu của độc giả trong thời buổi hiện đại hóa công nghiệp hóa.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Để hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ đòi hỏi các bạn phải đầu tư nhiều thời gian để thu thập tài liệu và nghiên cứu bài làm, nhưng hơn hết bạn phải có kinh nghiệm viết luận văn, thông qua bài viết chúng tôi muốn chia sẻ thêm cho các bạn về Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Đạt Chuẩn Nhất hiện nay, đây là nội dung rất có giá trị trong quá trình làm bài của các bạn, các bạn cùng tham khảo.


Bài mẫu 4: Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Công Nghệ Thông Tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội  Dự án cổng thanh toán điện tử cho doanh nghiệp viễn thông

Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Công Nghệ Thông Tin Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội  Dự án cổng thanh toán điện tử cho doanh nghiệp viễn thông. Để bắt kịp xu hướng phát triển thanh toán trực tuyến tại các nước. Có rất nhiều doanh nghiệp và cơ quan được nhà nước khuyến khích để mạnh việc thanh toán không dùng tiền mặt. Trong đó có Viettel. Chính vì vậy, gia dự án cổng thanh toán Viettel được xây dựng không chỉ theo kịp xu hướng công nghệ mà đem lại Nhiều tiện ích Cho khách hàng cũng như đem lại doanh thu trong mọi lĩnh vực mới của tập đoàn. Với mục tiêu đó, cho luận văn được xây dựng để bảo đảm các nhu cầu kinh doanh về thanh toán dịch vụ không dùng tiền mặt, trung giam thanh toán, mở rộng nhà cung cấp dịch vụ. Dựa vào phân tích thị trường là chủ yếu, chính xây dựng hệ thống cũng như áp dụng các chuẩn mực bảo mật, an toàn. Luận văn ra đời với bố cục như sau:

Chương 1: Trình bày mục tiêu dự án và phương pháp nghiên cứu.

Chương 2:Trình bày phân tích thị trường.

Chương 3: phân tích đối thủ.

Chương 4: cổng thanh toán điện tử.

Chương 5: phương án kỹ thuật và công nghệ.

Chương 6: kết luận và hướng phát triển.

Thông qua luận văn, tác giả cho thấy sự hỗ trợ của mạng thông tin toàn cầu Giúp cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa dễ dàng hơn. Đặc biệt là trong thời đại tri thức việc mua bán, trao đổi cũng có những bước tiến mạnh mẽ về khoa học công nghệ.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Sau khi đã tham khảo xong nội dung các bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Viện Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia Hà Nội được chúng tôi chọn lọc có đa dạng các ngành để gửi đến các bạn. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những sáng kiến hay và phát huy khả năng tư duy tốt của mình để hoàn thiện một bài luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh và được đánh giá cao. Nếu các bạn có bất kì khó khăn nào trong quá trình làm bài thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt qua Zalo/tele : 0934573149 bạn nhé. Chúc các bạn thành công với bài luận văn thạc sĩ của mình

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ