Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (Đại Học Hutech)

Mục lục

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết sau đây của chúng tôi trình bày một số bài Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh. Từ đó mô phỏng hóa với một số thông tin về các chuyên ngành cũng như nội dung thực hiện trong các bài luận văn tại trường đại học công nghệ Hutech. Như chúng ta đã biết Trường đại học Hutech là một trong những trường đại học có nên tảng đào tạo chuyên sâu về các ngành ở trình độ thạc sĩ như kĩ thuật, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, du lịch,… Để hiểu hơn về các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, thì hãy cùng Luận Văn Tốt theo dõi bài viết dưới đây.

Bài luận văn thạc sĩ khiến các bạn học viên gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là yêu cầu của giáo viên hướng dẫn ngày càng phức tạp và khó tính. Hiện nay Luận Văn Tốt có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói có thể giúp cho các bạn làm tốt bài theo yêu cầu của giáo viên nhằm đạt điểm số cao nhất, Hãy nhắn tin hoặc gọi Zalo/tele : 0934573149 để được tư vấn và báo giá.

Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh
Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Tài liệu tham khảo : Luận Văn Thạc Sĩ Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bài mẫu 1: Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh: nghiên cứu, đề suất công nghệ xử lý khí thoại thích hợp cho các lò nung gạch kiểu Hoffman Đốt cháu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Là một trong những bài luận văn thạc sĩ ngành công nghệ môi trường được hình thành và thực hiện vào năm 2012 tại trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Luận văn được thực hiện và xây dựng với những mục tiêu cụ thể như sau: nghiên cứu và xây dựng quy trình đúc tối ưu tiết kiệm nhiên liệu cháu và giảm thiểu các chất thải ô nhiễm môi trường khói bụi trong các lò nung gạch. Từ đó đề suất mô hình thiết bị điện hình để xử lý bụi và các chất ô nhiễm khác trong khói thải của lò đốt trấu kiểu Hoffman công suất bình quân 10 triệu viên/ năm. Luận văn được thực hiện dựa trên các cơ sở nghiên cứu từ thực tiễn cung cấp phương pháp điều tra, khảo sát, thu thập ý kiến từ các chuyên gia và thu thập mẫu. Từ đó so sánh và phân tích các kết quả thu thập được. Ngoài ra, tác giả còn trình bày kết cấu của đề tài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết và phương pháp thực hiện

Chương ba: trình bày hiện trạng phát thải của lò nung gạch Hoffman

Chương bốn: tính toán thiết kế hệ thống xử lý khí bụi

Chương năm: trình bày kết quả và thảo luận

Kết quả nghiên cứu của bài luận văn là lựa chọn giải pháp khoa học và kỹ thuật phù hợp đối với điều kiện thực tế tại địa phương. Từ đó giảm thiểu đáng kể nồng độ các chất cu nhiễm trong khói thải đốt cháu. Đáp ứng được nhu cầu thị trường trong công tác quản lý môi trường tại tỉnh Tây Ninh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 2: Luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Wetland trong xử lý nước thải cao su

Là một trong những bài luận văn thạc sĩ công nghệ môi trường được thực hiện vào năm 2016. Tác giả đã thể hiện mục tiêu nghiên cứu của đề tài luận văn như sau: nghiên cứu ứng dụng công nghệ Wetland Cho quá trình xử lý nước thải chế biến cao su phù hợp với yêu cầu xác định kết quả xử lý nước thải đồng thời tái sử dụng túi tiêu trong cánh đồng có xu theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Thông qua luật văn, tác giả xác định các yếu tố ảnh hưởng đến công tác xử lý nước thải chế biến mũ cao su bằng công nghệ Wetland , Từ đó xác định năng lực xử lý phù hợp trong việc đắp ứng nhu cầu tái sử dụng nước cho tưới tiêu. Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh được thực hiện dựa trên các phương pháp tổng quát và thu thập tài liệu cùng các phương pháp nghiên cứu mô hình thử nghiệm phân tích. Từ đó thể hiện kết cấu của đề bài như sau:

Chương một: trình bày tổng quan các vấn đề nghiên cứu

Chương hai: trình bày mô hình và phương pháp nghiên cứu

Chương ba: trình bày kết quả nghiên cứu và thảo luận

Thông qua bài luận văn, tác giả trình này công nghệ Wetland Cho nước thải sơ chế cao su nhầm cung cấp thêm dữ liệu cho các nhà nghiên cứu, ngoài ra luận văn còn cung cấp những thông số vận hành của hệ thống xử lý nước thải và xác định khả năng xử lý cũng như nghiên Cứu thực tiễn, xác định định hướng xử lý kết hợp nhiều bậc.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh
Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1 Luận văn thạc sĩ ngành Quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh Giải pháp khai thác du lịch homestay tỉnh Vĩnh Long

Đó là một trong những bài luận văn thạc sĩ quản trị du lịch và lữ hành được thực hiện vào năm 2017. Thị trường nghiên cứu mà tác giả thực hiện nghiên cứu trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long về mô hình homestay. Cụ thể nội dung nghiên cứu của bài luận văn là tìm hiểu lịch sử cũng như nắm bắt những thông tin điều kiện học hỏi từ các nhà tư vấn nghiên cứu để trình bày bài luận văn khẳng định thực trạng khai thác du lịch homestay tưởng Thịnh Long qua đó đề suất các giải pháp phù hợp cho việc phát triển du lịch Vĩnh Long trong thời gian tới. Cụ thể tác giả đã trình bày nội dung trong bài luận văn như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về du học stay

Chương hai: trình bày thực trạng khai thác du lịch homestay tỉnh Vĩnh Long

Chương ba: trình bày các giải pháp cải cách du lịch  homestay trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

Dựa trên các phương pháp nghiên cứu định tính, định lượng cùng với các phương pháp thực tiễn về mặt khoa học như tổng hợp tài liệu, so sánh, đánh giá. Từ đó trình bày ý nghĩa nghiên cứu của đề tài luận văn trong việc thống kê các cơ sở lý thuyết về du lịch homestay. Từ đó đề tài được sử dụng làm nguồn tài liệu nghiên cứu phục vụ cho quá trình giảng dạy. Ngoài ra luận văn còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho cơ sở văn hóa thể thao và du lịch trong việc hoàn thiện phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đồng thời làm tài liệu cho sinh viên chuyên ngành du lịch tại các trường cao đẳng và đại học.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 2: Luận văn ngành Quản trị du lịch và lữ hành trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh Giải pháp phát triển du lịch cộng đồng tại khu bảo tồn biển Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Là một trong những bài luận văn thạc sĩ quản trị du lịch và lữ hành khá nổi tiếng tại trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã thực hiện nghiên cứu bài luận văn với mục tiêu phát triển du lịch cộng đồng tại khu bảo tồn biển Phú Quốc trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Thông qua đoạn văn, tác giả hoàn thiện hệ thống cơ sở lý thuyết về du lịch cộng đồng cũng như đánh giá thực trạng và du lịch cộng đồng tại khu bảo tồn biển Phú Quốc. Từ đó đề suất các giải pháp phát triển du lịch cộng đồng tại đây. Cụ thể nội dung trong bài luận văn được tác giả thực hiện như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về phát triển du lịch cộng đồng

Chương hai: trình bày thực trạng phát triển du lịch cộng đồng tại khu bảo tồn biển Phú Quốc tỉnh Kiên Giang

Chương ba: trình bày những định hướng và giải pháp phát triển du lịch cộng đồng ở khu bảo tồn Phú quốc tỉnh Kiên Giang

Việc xây dựng mô hình các giải pháp du lịch cộng đồng nhằm giảm áp lực trong môi trường tự nhiên từ đó điều chỉnh cộng đồng tạo nên nền tảng sinh kế và cơ hội việc làm cho cộng đồng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình nghiên cứu khoa học góp phần phát triển kinh tế xã hội. Ngoài ra, luận văn còn góp phần cùng cố những vấn đề lý luận du lịch cộng đồng cho việc phát triển du lịch cộng đồng của các vùng ven biển.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3: Luận văn trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh ngành Quản trị du lịch và lữ hành Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh

Luận văn được thực hiện dựa trên mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch góp phần phát triển ngành du lịch của thành phố nói chung. Cụ thể nhiệm vụ nghiên cứu của luận văn là hoàn thiện hệ thống các khái niệm và vấn đề liên quan đến chất lượng hướng dẫn viên du lịch, phải ngắn và phân tích kịp thời đưa ra đánh giá thực trạng về chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tìm ra những mặt hạn chế và khó khăn, chất lượng nâng cao đội ngũ hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn thành phố. Cụ thể tác giả đã sử dụng cái phương pháp nghiên cứu định tính cùng các phương pháp nghiên cứu định lượng để thực hiện nghiên cứu Đề tài. Từ đó làm rõ hơn tầm quan trọng của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch cho ngành du lịch. Cụ thể các cháu trong bài Luận Văn Thạc sĩ Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh được tác giả thực hiện như sau:

Chương một: trình bày cơ sở lý luận về chất lượng hướng dẫn viên du lịch

Chương hai: trình bày thực trạng chất lượng hướng dẫn viên du lịch nội địa thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Chương ba: trình bày các giải pháp và kiến nghị nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh

Luận văn đã đưa ra những hướng giải quyết và phát huy cao về thế mạnh cũng như hạn chế ngăn chặn những khiếm khuyết giúp nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch đóng góp vào việc phát triển ngành du lịch thành phố. Ngoài ra, luận văn còn là ủa cho những ai quan tâm Nghiên cứu về hướng dẫn viên lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh
Luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh

Bài mẫu 1: Luận văn thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh Ứng dụng GIS xây dựng cơ sở dữ liệu và bản đồ phông phóng xạ môi trường TP.HCM.

Khi nhắc đến các đề tài luận văn thạc sĩ tại trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, không thể không kể đến ngành kĩ thuật môi trường. Bài luận văn dưới đây thể hiện thiết lập nghiên cứu ứng dụng xây dựng cơ sở dữ liệu về phóng xạ môi trường, từ đó trình bày công tác xử lý, khắc phục ô nhiễm môi trường góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ phát triển mạnh bền vững kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể nội dung nghiên cứu được trình bày với kết cấu như sau:

 Chương một: trình bày mở đầu

Chương hai: trình bày cơ sở lý thuyết và tổng quan tài liệu

Chương ba: trình bày tổng quan khu vực nghiên cứu

Chương bốn: trình bày kết quả nghiên cứu

Chương năm: trình bày kết luận và kiến nghị

Thông qua các phương pháp thu thập, phân tích và tổng hợp các nghiên cứu có liên quan đến công tác xây dựng Cơ sở dữ liệu phóng xạ môi trường nhằm phân tích nội dung cần thiết cho cơ sở dữ liệu phóng xạ môi trường. Ngoài ra tác giả còn phối hợp với Viện khoa học nghiên cứu để thu thập các tài liệu và xử lý các tài liệu từ đó khảo sát theo mô hình. Thực hiện trình bày ý nghĩa bổ sung và hoàn thiện phương pháp luận xây dựng cơ sở dữ liệu trên địa bàn cụ thể cũng như trình bày khả năng áp dụng từ thực tiễn.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Trong quá trình làm Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh Luận Văn Tốt muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ chỉnh sửa bài luận văn thạc sĩ, nên khi có vướn mắc về bài làm của mình thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi nhé


Bài mẫu 2: Luận văn ngành Kỹ thuật môi trường trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh Mô hình hóa và điều khiển máy phát không đồng bộ nguồn ghép cho một hệ thống phát điện gió

Là một trong những bài luận văn tiêu biểu chuyên ngành kĩ thuật điện tại trường đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Tác giả đã thực hiện bài luận văn dựa trên mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tìm hiểu về hệ thống máy phát 0 đồng bộ bồ kết và xây dựng giải thuật điều khiển cho hệ thống. Từ đó góp phần bổ sung các phương pháp điều khiển cho máy phát điện xuất gió. Cụ thể kết cấu của đề tài được tác giả trình bày như sau:

Chương một: giới thiệu tổng quan về hệ thống phát điện gió

Chương hai: trình bày mô hình của một hệ thống điện gió

Chương ba: trình bày các giải pháp điều khiển một máy phát không đồng bộ nguồn ghép cho một hệ thống phát điện gió

Chương bốn: trình bày mô phỏng hệ thống trong Matlab/Sinulink

Chương năm: kết luận.

Luận văn góp phần làm tài liệu tham khảo cũng như tham dự các hội nghị khoa học và báo cáo chuyên đề trong lĩnh vực nghiên cứu. Từ đó là nguồn thông tin nghiên cứu và các mô hình hóa mô phỏng dùm trong các chương trình điều khiển phương thức và đánh giá kết quả mô phỏng. Đây sẽ là một trong những bài Luận Văn Tốt Nghiệp Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh phát triển và cải cách dự án năng lượng gió để đắp ứng nhu cầu sử dụng điện trên thế giới trong đó có Việt Nam là nhu cầu cần thiết.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Bài mẫu 3 : Luận văn thạc sĩ trường đại học Công Nghệ tp.Hồ Chí Minh ngành Kỹ thuật môi trường Nghiên Cứu Nâng Cao Ổn Định Dao Động Công Suất Trong Hệ Thống Điện Sử Dụng Thiết Bị Svec     

Trong luận văn này, một hệ thống máy phát điện đồng bộ nối với bus vô hạn(OMIB) và trang trại gió được nghiên cứu. Để nâng cao độ ổn định động của hệ thống một thiết bị bù vecto nối tiếp (SVeC) được đề xuất và được kết nối vào bus chung (PCC) của hệ thống. Để nâng cao độ ổn định của hệ thống điện nghiên cứu, một bộ điều khiển giảm dao động (POD) được thiết kế cho bộ SVeC dựa trên phương pháp mờ thích nghi (ANFIS).

Chương 1 : Giới Thiệu

Chương 2.Tổng Quan Thiết Bị Facts Và Ứng Dụng Trong Hệ Thống Điện

Chương 3.Tổng Quan Về Hệ Nơron Mờ (Anfis)

Chương 4.So Sánh Đánh Giá Bộ Điều Khiển Trao Lưu Công Suất Trong Việc Bù Nối Tiếp Sử Dụng Bộ Chuyển Đổi Dc-Link & Ac-Link

Chương 5.Thiết Kế Bộ Điều Khiển Anfis Cho Svec Để Ổn Định Dao Động Công Suất Trong Hệ Thống Điện

DOWNLOAD MIỄN PHÍ


Trên đây là những chia sẻ về các bài mẫu Luận Văn Trường Đại Học Công Nghệ Tp. Hồ Chí Minh (Đại Học Hutech) mong rằng sẽ giúp cho các bạn học viên tìm ra nhiều ý tưởng hay và hoàn hoàn thành tốt bài làm luận văntốt nghiệp của mình. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin về bài làm thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói của Luận Văn Tốt bạn nhé!!!!

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ