Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng

4.8/5 - (23 bình chọn)

Dưới đây là Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng được Luận Văn Tốt tìm kiếm, tổng hợp lại để chia sẻ đến các bạn có nhu cầu viết bài Nhật Ký Thực Tập nhằm hoàn thiện bài Báo Cáo Thực Tập Khoa Kinh Tế  của mình.

Trong quá trình viết bài Báo Cáo Thực Tập Khoa Kinh Tế, có thể có một số khó khăn khi làm bài, cũng như không có đủ tài liệu để tham khảo, không biết bắt đầu từ đâu, các bạn hãy liên hệ ZALO: 093 457 3149 để được Luận Văn Tốt tư vấn về bài làm cũng như hoàn thiện trọn gói bài làm cho các bạn nhé.


Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng Tuần 1

Thứ 2 đầu tuần lần đầu tiên bỡ ngỡ đến công ty cùng với 2 đứa bạn cùng làm chung công ty

Sáng 7h30 là giờ bắt đầu làm việc của nhân viên Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Giang tụi em bước vào cổng và được chú bảo vệ lớn tuổi chỉ chỗ để xe và dẫn đến phòng làm việc của các nhân viên Công ty. Tới phòng làm việc trước phòng gặp được chị Hân là bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty đã dẫn e đi đến từng bộ phận của công ty, điểm đến đầu tiên là phòng giám đốc công ty để chào hỏi và gặp gỡ, tiếp đến là giới thiệu các anh, chị nhân viên trong Công ty. Được gặp gỡ các anh, chị xong chị đã dẫn tụi em đi xuống nơi sản xuất gạch gặp gỡ các cô, chú, anh, chị bên sản xuất gạch và giới thiệu sơ bộ về các bộ phận và quy trình sản xuất gạch của công ty. Và cứ thế tuần đầu tiên em đã tìm hiểu được các nhân viên và tìm hiểu được sơ bộ tổng quan về công ty.

Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng Tuần 2

Tuần thứ 2 là tuần mà em đã nắm rõ được tình hình công ty và được giám đốc cử đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo học tập về cách chăm sóc khách hàng của công ty. Và ngày ngày đều đến bên chị Hân để học và đón tiếp khách hàng . Hết tuần 2 em đã nắm rõ được các khâu chăm sóc khách hàng bên Công ty nhờ sự giúp đỡ tận tình của chị Hân

Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng
Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng

Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng Tuần 3

Tuần thứ 3 là tuần giám đốc cử đến bộ phận bán hàng tuần này không được ở lại công ty như 2 tuần trước mà bắt đầu đi theo Anh Dũng là một trong những nhân viên tiếp thị của Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Giang , sáng đến Công ty được Anh dẫn đi đến các địa điểm mà lẻ và các đại lý khu vực Bình Định để chào hàng trên tay cầm catoluge các sản phẩm của Công ty đến những khách hàng quen biết và các khách hàng mới . Hỏi thăm tình hình bán và sản phẩm như thế nào và trong lúc bán cũng đã tìm hiểu được một số sản phẩm của các công ty khác trên thị trường. Thứ 4 là ngày mà e được đi theo xe tải Công ty đến công trình xây khách sạn ở an khê xe chở gạch và giàn giáo các Vật liệu xây dựng đến công trình lần này đi là đích thân giám đốc có mặt tại công trình này, học hỏi được các kinh nghiệm lúc ở công trình và được giám đốc nói sơ về thiết kế xây dựng khách sạn. Tuần 3 là tuần mà em trải nghiệm được công việc thực tế. Kết thúc tuần 3 là tuần mà em đã nắm bắt bắt cũng nhiều về việc làm thực tế.

XEM THÊM Báo cáo thực tập Ngôn Ngữ Anh => Quy trình thực tập Bán hàng

Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng Tuần 4

Tuần này là tuần nắm bắt được kiến thức về công việc thực tế bắt đầu hoàn thiện bài báo cáo và em đã đến gặp chị kế toán trưởng Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Giang để xin số liệu doanh thu, nguồn vốn , chi phí …… của công ty để hoàn thành bảng báo cáo của mình. Được sự giúp đỡ của các nhân viên công ty mà em đã hoàn thành xong bảng báo cáo thực tập nhận thức.
Kết thúc vào thứ 2 ngày 02/03/2020

Ngày cuối cùng em đến Công ty ngày này em không làm gì cả mà lên Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Giang chào tạm biệt các cô, chú, anh, chị nhân viên đã luôn tận tình giúp đỡ em trong thời gian thực tập vừa qua. Chiều hôm đó trong khi tan làm Công ty các nhân viên Công ty đã cùng nhau họp lại đãi em một bữa tiệc chia tay nho nhỏ gồm bánh kẹo và nước ngọt nhưng thật ấm áp, vui vẻ.
Lời cuối cùng em xin cảm ơn đến Giám đốc Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Trường Giang đã nhận em đợt thực tập này, cảm ơn các anh, chị, cô, chú nhân viên công ty đã giúp đỡ em để em có được kiến thức thực tế của đợt thực tập này.
Em xin chân thành cảm ơn.

Bình Định, Ngày 02 tháng 03 năm 2020
Giám đốc
(Ký và ghi rõ họ tên)


Trên đây là Nhật ký thực tập bán hàng tại công ty vật liệu xây dựng được Luận Văn Tốt tìm kiếm, tổng hợp lại nhằm chia sẻ đến các bạn sinh viên có nhu cầu hoàn thành Nhật Ký Thực Tập của mình, trong quá trình viết bài nếu có khó khăn hãy liên hệ ngay với Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn đề tài, hướng dẫn làm đề cương, cũng như làm bài Báo Cáo Thực Tập khoa Kinh Tế trọn gói, bao dấu, chứng từ,… các bạn nhé !

Chúc các bạn sinh viên, học viên có một kỳ học vui vẻ, nhiều sức khỏe, và đặc biệt là đạt được điểm cao trong bài Báo Cáo Thực Tập sắp tới nhé !!!

Hẹn gặp lại các bạn ở ZALO: 093 457 3149

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM NHẬT KÝ THỰC TẬP BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐIỂM A+ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ