Sơ Đồ Cơ Cấu Bộ Máy Quản Lý Công Ty Nội Thất Hòa Phát

Đánh giá post

Sơ Đồ Cơ Cấu Bộ Máy Quản Lý Công Ty Nội Thất Hòa Phát là nội dung tham khảo được các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh tìm kiếm khi làm khóa luận tốt nghiệp cho mình, nhưng để vẽ được sơ đồ quản lý của một công ty thật không dễ cho các bạn. Hiểu được khó khăn của các bạn nên Luận Văn Tốt muốn gửi đến các bạn bài mẫu về Sơ Đồ Cơ Cấu Bộ Máy Quản Lý Công Ty Nội Thất Hòa Phát mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ cho bài làm của mình tốt hơn.

Tuy nhiên nếu các bạn không biết bắt đầu từ đâu?, chọn đề tài gì?, triển khai nội dung như thế nào cho đúng? thì ngay bây giờ các bạn hãy gọi cho chúng tôi qua Zalo : 0934576149 để được tư vấn và nhận dịch vụ viết khóa luận của Luận Văn Tốt bạn nha.

1. Sơ đồ bộ máy tổ chức Công Ty Nội Thất Hòa Phát

Từ những ngày đầu bước chân vào thị trường nội thất đến nay Công ty đã có 6 chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước:

 • Chi nhánh Hà Nội : số 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chi nhánh Hưng Yên: Km17, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Chi nhánh Hải Phòng: Số 8 Ngô Quyền, TP Hải Phòng
 • Chi nhánh Vinh: Phố Mai Hắc Đế, TP Vinh
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 171 Trường Chinh, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 • Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 121 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Dưới đây là Sơ Đồ Cơ Cấu Bộ Máy Quản Lý Công Ty Nội Thất Hòa Phát

Sơ đồ bộ máy tổ chức của Công ty CP Nội thất Hòa Phát
Sơ đồ bộ máy tổ chức của Công ty CP Nội thất Hòa Phát

XEM THÊM : Sơ Đồ Cơ Cấu Tổ Chức Quản Lý Của Công Ty Sản Xuất Cao Su

Tại miền bắc, Công ty có 5 nhà máy lớn nằm trong KCN Như Quỳnh, KCN Giai Phạm, KCN Tân Quang tỉnh Hưng Yên bao gồm:

 1. Nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp (bao gồm xưởng Bàn và dự án Inox)
 2. Nhà máy sản xuất gỗ Tân Quang (bao gồm xưởng gỗ sơn và xưởng gỗ tự nhiên)
 3. Nhà máy sản xuất ghế xoay văn phòng
 4. Nhà máy sản xuất tủ sắt văn phòng (bao gồm xưởng tủ sắt và xưởng két sắt)
 5. Nhà máy sản xuất nội thất ống thép (bao gồm xưởng cơ khí 1 và xưởng cơ khí 2)
 6. Nhà máy khuôn mẫu

Tại miền Nam, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất nội thất Hòa Phát tại KCN Cát Lái- TP Hồ Chí Minh trực thuộc chi nhánh TP Hồ Chí Minh, bao gồm:

 1. Xưởng sản xuất đồ gỗ văn phòng
 2. Xưởng sản xuất ghế văn phòng
 3. Xưởng sản xuất nội thất ống thép
 4. Xưởng sản xuất đồ gỗ sơn PU.

Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, có kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc. Hàng năm, số lượng cán bộ công nhân viên của Công ty không ngừng được bổ sung, nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Tổng số cán bộ công nhân viên của Công ty có mặt đến 31/12/2009 là 2010 người.

2 Quyền hạn và chức năng của từng bộ phận:

 1. Bộ phận văn phòng:

* Ban lãnh đạo Công ty gồm: Giám đốc Công ty là người nắm quyền điều hành cao nhất trong Công ty, đại diện cho Công ty trước pháp luật và có trách nhiệm chỉ đạo điều hành toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Giúp việc cho Giám đốc Công ty là 1 Phó Giám Đốc.

* Các phòng ban của Công ty:

Theo sơ đồ tổ chức sản xuất của Công ty ta dễ dàng thấy Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát có 6 phòng ban chức năng. Với sự phân công nhiệm vụ cụ thể, mỗi phòng ban phụ trách những mảng chuyên môn riêng biệt tạo nên sự phân lao động khoa học trong Công ty nhưng đồng thời lại gắn kết chặt chẽ  với nhau tạo thành một thể thống nhất đảm bảo sự vận hành liên tục và linh hoạt. Trong đó, phòng Tài chính- Kế toán trực tiếp chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về công tác quản lý tài chính nói chung, công tác quản lý và sử dụng vốn lưu động nói riêng.

     2. Bộ phận nhà máy:

Mỗi nhà máy đều bao gồm bộ phận trực tiếp sản xuất và bộ phận gián tiếp, tất cả tạo thành một quy trình khép kín từ việc đưa các yếu tố đầu của quá trình sản xuất cho đến khi hoàn thành một sản phẩm nội thất hoàn chỉnh theo đặc thù của từng nhà máy cụ thế.

    3. Tổng kho:

Là nơi dự trữ thành phẩm chờ bán và thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập hàng theo lệnh của bộ phận bán hàng.

3. Đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty:

Là một trong 8 Công ty con thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát được thành lập với các ngành nghề kinh doanh chính như sau:

 • Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng (chủ yếu là hàng nội thất)
 • Đại lý mua, bán ký gửi hàng hóa.
 • Sản xuất hàng nội thất phục vụ văn phòng, gia đình, trường học bằng gỗ và sắt.
 • Sản xuất hàng nội thất phục vụ khu công cộng bằng gỗ, sắt và inox.
 • Sản xuất trang thiết bị y tế.
 • Sản xuất chế tạo khuôn mẫu và gia công các sản phẩm từ kim loại.
 • Du lịch và dịch vụ du lịch
 • Dịch vụ cho thuê phương tiện vận tải.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ.
 • Kinh doanh dịch vụ kho bãi.
 • Kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà, văn phòng, tài sản.
 • Kinh doanh bất động sản.
 • Quảng cáo và dịch vụ quảng cáo.

Đúng như thể hiện trên tên gọi, hoạt động sản xuất kinh doanh chủ đạo của Công ty vẫn là sản xuất đồ nội thất. Thuơng hiệu Hòa Phát trong tâm trí người tiêu dùng Việt gắn liền với hình ảnh các sản phẩm bàn, ghế. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, trải qua nhiều lần đổi tên doanh nghiệp và đăng ký lại các lĩnh vực kinh doanh, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát vẫn tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phục vụ văn phòng, gia đình, trường học, khu công cộng. Mỗi một nhà máy sản xuất các chủng loại sản phẩm phù hợp với từng tên gọi của Nhà máy đó:

* Nhà máy sản xuất đồ gỗ công nghiệp:

– Xưởng Bàn: chuyên sản xuất các sản phẩm bàn, ghế, vách ngăn văn phòng, trường học bằng chất liệu gỗ công nghiệp.

– Dự án Inox: sản xuất các loại bàn, ghế, ghế từ chất liệu ống Inox.

* Nhà máy sản xuất gỗ Tân Quang:

– Xưởng gỗ sơn: chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bàn, ghế, tủ lãnh đạo, nhân viên văn phòng từ chất liệu gỗ MDF, Okal sơn phủ PU.

– Xưởng gỗ tự nhiên: chủ yếu sản xuất bàn ghế hội trường, tòa án, đồ nội thất gia đình như giường, tủ áo, bàn phấn, bàn ghế ăn, nội thất khách sạn từ chất liệu gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu.

* Nhà máy sản xuất ghế xoay văn phòng: với các sản phẩm đặc thù là các loại ghế văn phòng cho lãnh đạo, nhân viên, phòng họp được làm từ các chất liệu da, PVC, lưới, vải,…

* Nhà máy sản xuất tủ sắt văn phòng:

Xưởng tủ sắt:sản phẩm chính là các loại tủ tài liệu, giá kệ siêu thị, tủ locker,…làm từ chất liệu thép tấm và sơn tĩnh điện.

– Xưởng két sắt: chuyên sản xuất các loại két bảo mật, an toàn, chống trộm, chống cháy nổ.

 * Nhà máy sản xuất nội thất ống thép: có nhiệm vụ sản xuất các loại bàn, ghế gia đình, trường học, phòng thí nghiệm, bệnh viện từ ống thép mạ.

* Nhà máy khuôn mẫu:  sản xuất các loại khuôn mẫu, gia công kim loại.

Sản phẩm nội thất Hòa Phát có mặt trên khắp các nẻo đường đất nước, từ đồng bằng đến những miền rừng núi xa xôi như Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, từ trường học, văn phòng đến mỗi gia đình. Hệ thống đa dạng các sản phẩm nội thất của Công ty là một trong những mặt hàng thiết yếu trong xã hội ngày này, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và mọi lĩnh vực. Với tính chất đặc thù của ngành hàng, giá trị mỗi sản phẩm nhỏ hơn nhưng lượng sản phẩm tiêu thụ lớn và nhanh hơn do đó thời gian luân chuyển vốn lưu động trong sản xuất cũng nhanh hơn so với các sản phẩm thuộc các lĩnh vực sản xuất kinh doanh khác trong Tập đoàn như xây dựng, khoáng sản, xi măng, thép.

Sơ Đồ Cơ Cấu Bộ Máy Quản Lý Công Ty Nội Thất Hòa Phát mà Luận Văn Tốt gửi đến các bạn như lời động viên giành cho các bạn hy vọng các bạn sẽ có một bài khóa luận tốt nghiệp hiệu quả nhất. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng về bài làm của mình thì các bạn hãy tham khảo dịch vụ viết khóa luận của chúng tôi qua luanvantot.com hoặc Zalo : 0934573149 để được tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ