10+ Bài tiểu luận Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học & Cách viết bài 10đ

Mục lục

3.3/5 - (3 bình chọn)

Hôm nay Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên 10 bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học và cách viết bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học để được điểm 9 điểm 10, các bạn theo dõi tại website của Luận Văn Tốt để được đọc thêm các bài viết về các môn tiểu luận không thể thiếu khi còn là sinh viên mà mình đã chia sẻ trước đó như triết học, tư tưởng Hồ Chí Minh, pháp luật đại cương, lịch sử đảng,…. Các bạn sinh viên cần muốn kiếm tài liệu, tải nhanh chóng lại còn miễn phí thì ở website của Luận Văn Tốt là một sự lựa chọn hàng đầu.

Trong quá trình tìm kiếm tài liệu để viết bài tiểu luận của mình, nếu gặp bất kỳ khó khăn gì từ việc không tìm kiếm được tài liệu theo đúng ý, cũng như không biết viết bài, không có thời gian để làm,… thì hãy liên hệ với Dịch vụ viết thuê tiểu luận với chi phí đang có ưu đãi lớn nhé.

CÁCH VIẾT TIỂU LUẬN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ĐẠT ĐIỂM CAO

Để viết được 1 bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học được điểm cao, thì đầu tiên các bạn sinh viên cần phải xác định được đề tài của mình là đề tài gì, tiểu luận chủ nghĩa khoa học đề tài gồm:

  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về gia đình
  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về dân tộc
  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về dân chủ
  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về tôn giáo
  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học giai cấp công nhân
  • Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về thời kì quá độ

Sau khi đã xác định được đề tài của mình ở mảng nào, các bạn tiến hành triển khai mục lục, triển khai gồm 2 chương, 3 chương hoặc 5 chương tùy vào yêu cầu của mỗi giảng viên, nhưng phải nhớ rằng các phần nội dung phải được đảm bảo cho dù là mấy chương đi nữa.

Dưới đây là bố cục 3 chương làm mẫu để các bạn sinh viên tham khảo: 

+ Lời mở đầu tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học: Lời mở đầu gồm các lí do chọn đề tài, tính cấp thiết của đề tài, các phương pháp nghiên cứu trong bài tiểu luận ( nếu có ), mục tiêu trong bài tiểu luận,…. ở phần này là một phần mà các bạn sinh viên không để ý nhiều, nhưng nó sẽ là phần ăn điểm trong mắt một số giảng viên, phần này giúp giảng viên xác định được bạn sẽ làm gì trong bài, các bạn sinh viên này đầu tư, và tự viết bằng ý mình trong phần này, tránh copy quá nhiều theo khuôn mẫu.

+ Chương 1: Đây đa phần là chương các bạn sẽ trình bài các lý thuyết, cơ sở lý luận của bài, các bạn sẽ trình bày, nhưng hạn chế tối ưu copy từ internet, vì các bài tiểu luận được trích dẫn thì không sao, nhưng có những bài tiểu luận có giảng viên khó, sẽ quét đạo văn bài làm các bạn, và trừ điểm bài tiểu luận, nên cứ hạn chế tối đa.

+ Chương 2: Các bạn sẽ phải trình bày nội dung chính trong chương này, trình bày được các vấn đề chính của đề tài tiểu luận chủ nghĩa khoa học xã hội, nếu ra được các thực trạng, các vấn đề còn tồn đọng, các ưu khuyết điểm của đề tài, từ đó làm hành trang để đưa ra các giải pháp cho chương 3, Luận Văn Tốt khuyên các bạn nên sử dụng tài liệu trong sách và giáo trình học được trên trường hơn là đi copy trên internet, các thầy cô sẽ biết được bài làm các bạn là lấy của người khác hay là tự mình làm, với những người dễ sẽ không quan tâm nhiều, chỉ cần bạn trình bày đúng yêu cầu của bài là được, nhưng nếu gặp phải các thầy cô khó thì bài làm của các bạn không được đánh giá cao và điểm thấp.

+ Chương 3 tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học: Cũng giống như đa số các bài tiểu luận khác, ở chương cuối các bạn thường sẽ đưa ra các giải pháp, đề xuất cho bài, từ các nhược điểm của chương 2 đã nêu, đây cũng là một phần rất quan trọng trong bài làm, các giải pháp phải là tự bản thân sinh viên nhận định, không được copy, không được lạc đề, đây là một phần giúp giảng viên đánh giá các bạn, là bạn có đầu tư cho bài làm của mình hay không.

+ Tài liệu tham khảo: Bất kỳ bài tiểu luận, báo cáo, khóa luận nào cũng phải có danh mục tài liệu tham khảo, đây là một phần giúp bạn tôn trọng tác giả, nếu như bạn không có phần này thì bài làm của bạn sẽ được giảng viên đánh giá là đạo văn bài người khác.

XEM THÊM

CÁCH TRÍCH DẪN NGUỒN TÀI LIỆU THAM KHẢO

DỊCH VỤ CHỈNH SỬA ĐẠO VĂN TURNITIN

Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học
Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học

TOP 10 BÀI MẪU TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC 

TẢI BÀI SỐ 1 ===> TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Đặc điểm, vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam.

Ở bài số 1, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn bài mẫu tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học với đề tài về giai cấp công nhân Việt Nam, bài làm này được chia làm 2 chương, và độ với 15 trang, nêu rõ các quan điểm của Mac – Lenin về giai cấp công nhân Việt Nam, nêu có các sứ mệnh và vai trò của giai cấp công nhân trong thời kỳ đổi mới, được 1 bạn sinh viên học lực khá giỏi trong lớp thực hiện trọng vòng 1 tuần, bài làm được đánh giá cao, rèn luyện cho các bạn sinh viên tính tỉ mỹ trong việc trình bày bài tiểu luận của mình, đây là một mẫu tài liệu đáng để các bạn tải về tham khảo.

Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học giai cấp công nhân
Tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học giai cấp công nhân

DOWNLOAD BÀI 1

TẢI BÀI SỐ 2  ===> Sứ mệnh giai cấp công nhân trong thời đại ngày nay.

Bài số 2 cũng là một bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về giai cấp công nhân, ở bài này tác giả tập trung nêu về sứ mệnh của giai cấp công nhân, cở sở phương pháp lý luận để tác giả nghiên cứu về giai cấp công nhân hiện đại, phương thức lao động và vị trí trong quan hệ sản xuất tư bản chủ nghĩa, .với độ dài hơn 20 trang trang, trình bày rõ ràng về các sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, được giảng viên đánh giá cao bài làm.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 3 ===> TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Liên minh công – nông – trí thức trong cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

Liên minh Công – Nông – Trí thức và một trong những tầng lớp quan trọng, và được nhiều bạn sinh viên chọn để làm đề tài cho bài tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học của mình, liên minh công, nông, trí thức trong quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội ở VIệt Nam, sự ra đời của khối liên minh này là một tất yếu trong cách mạng xã hội chủ nghĩa, bài làm được trình bài các mục liên kết với nhau, tài liệu tham khảo đa số trong sách, giáo trình, nên tác giả đã hạn chế được rất nhiều về vấn đề lỗi copy trong bài. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 4 ===> Tính tất yếu của việc xây dựng nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa ở Việt Nam.

Xây dựng nhà nước Xã Hội Chủ Nghĩa ở Việt Nam là một đề tài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học được cũng được đa số các thầy cô để mắt đến, hiện nay, vấn đề nhận thức về sự lựa chọn con đường phát triển xã hội chủ nghĩa, bỏ qua chế độ tư bản chủ nghĩa, kiên trì phấn đấu theo lý tưởng và mục tiêu của chủ nghĩa xã hội của các tầng lớp nhân dân còn chưa được đầy đủ, nhận biết được vấn đề còn nan giải đó, tác giả trong bài đã chỉ ra được tính tất yếu về việc xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, bài làm hay, vừa ý giảng viên nên được cho 9,5đ. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 5 ===> TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Con đường lên Chủ Nghĩa Xã Hội ở Việt Nam.

Con đường lên Chủ Nghĩa Xã Hội ở Việt Nam là một đề tài hay, các bạn sinh viên nào làm đề tài này thì đây là một bài mẫu tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học có ích cho các bạn sinh viên tham khảo, bài làm dưới đây được trình bài hơn 20 trang, được một nhóm sinh viên giỏi thực hiện khi còn học năm nhất, sau hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và giành được độc lập, đất nước tiếp tục con đường mình đã lựa chọn và đi lên CNXH, nước ta tiến vào thế kỷ mới với những thách thức và khó khăn mới, bài làm được trình bày để nêu rõ những vấn đề khi đất nước ta đi lên chủ nghĩa xã hội. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

 

XEM THÊM
10 Bài mẫu Kinh Tế Chính Trị ĐIỂM CAO

100 Đề tài tiểu luận Pháp luật đại cương + 10 Bài mẫu

TẢI BÀI SỐ 6 ===> TIỂU LUẬN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Kinh tế nhà nước và vai trò chủ đạo của nó trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa

Bài số 6 là bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học về vai trò của kinh tế nhà nước định hướng xã hội chủ nghĩa, bài làm này được bạn sinh viên chia làm 4 phần, từ quan niệm, vai trò, đặc trưng, đến phương hướng cải cách kinh tế nhà nước, về nhận thức đúng về vai trò, nhiệm vụ của nhà nước trong nên kinh tế thị trường phải là việc đầu tiên, nghiên cứu vai trò kinh tế nhà nước và việc cần thiết và quan trọng, cho nên tác giả tập trung nghiên cứu về vài trò chủ đạo của nên kinh tế thị trường trong định hướng xã hội chủ nghĩa. Đây là một bài mẫu đáng để các bạn tham khảo. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 7 ===> TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Quan điểm của chủ nghĩa Mac – Lenin về giai cấp công nhân Việt Nam

Lại  là một bài tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học về giai cấp công nhân, lý do mà Luận Văn Tốt chia sẻ cho các bạn nhiều hơn là các khác là vì các bài này rất hay và chỉnh chu về hình thức, bài làm này được bạn sinh viên hoàn thiện trong 2 tuần với độ dài gần 20 trang, được giảng viên cho 9đ trong bài thi tiểu luận cuối kỳ. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 8 ===> TIỂU LUẬN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Đảng Cộng Sản của giai cấp công nhân.

Lý luận về Đảng của GCCN là những nội dung cơ bản và quan trọng của CNXHKH. Thông qua việc nghiên cứu sự phát triển của xã hội, Lênin đã kế thừa và phát triển sáng tạo những quan điểm của C.Mác – Ph.Ăngghen về lý luận. Các ông đã luận giải, chứng minh xã hội loài người trải qua nhiều đấu tranh để khỏi áp bức bóc lột, nên cần phải có một tổ chức lãnh đạo.Trong giai đoạn đấu tranh chống lại giai cấp tư sản đã có rất nhiều nhà kinh điển nghiên cứu và đưa ra “Đảng cộng sản”. Nhìn hình ta thấy bạn sinh viên đã nghiên cứu thông qua các mục tiêu như sau, đây sẽ là một mẫu bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học đáng để các bạn tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 9 ===> TIỂU LUẬN MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> Lý luận chung về gia đình và liên hệ với thực trạng gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Chờ mãi mới thấy một bài tiểu luận môn chủ nghĩa xã hội khoa học về gia đình phải không, đây là một mẫu bài về gia đình, liên hệ với thực trạng gia đình ở Việt Nam để các bạn sinh viên tham khảo, cùng với sự phát triển về các mặt khác của xã hội, các vấn đề mới cũng đã nảy sinh, trong đó vấn đề gia đình với nhiều biến đổi phức tạp, bên cạnh những biến đổi tích cực thì gia đình Việt Nam ngày nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề mang tính tiêu cực do chịu sự chi phối lớn từ nền kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của đất nước, bài làm được giảng viên cho 9đ. 

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

TẢI BÀI SỐ 10 ===> TIỂU LUẬN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC ===> CNH-HĐH và vai trò của nó trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta.

CNH-HĐH là một mục tiêu chiến lược bởi lẽ ngày nay nó đang được thừa nhận là xu hướng phát triển chung của các nước trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Cũng chính xuất phát từ vai trò của nó trong quá trình đưa kinh tế phát triển qua thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội mà tác giả chọn đề tài “CNH-HĐH và vai trò của nó trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta”. Bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học này là một mẫu bài đáng để các bạn sinh viên tham khảo nếu như đang làm đề tài về công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

LƯU Ý: CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BẢN WORD MIỄN PHÍ, THÌ HÃY NHẮN TIN ZALO 0934 573 149, ĐỂ ĐƯỢC NHẬN BÀI TRONG VÒNG 5 GIÂY.

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT

…………………………………………………………………………………………..

Trên đấy là 10 bài mẫu tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học và các cách viết bài tiểu luận chủ nghĩa xã hội khoa học được điểm cao, do Luận Văn Tốt soạn ra để gửi đến các bạn sinh viên đang tìm kiếm các bài tương tự để tham khảo viết bài tiểu luận cho mình. Lưu ý trong quá trình tham khảo, có thể vỏn vẹn 10 mẫu trên bạn có thể chưa tìm kiếm được bài mẫu cho bạn thân, hãy liên hệ với Luận Văn Tốt để được tham khảo thêm nhiều bài nữa nhé, và Luân Văn Tốt cũng có thể tư vấn cho các bạn sinh viên trong quá trình các bạn viết bài, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt để nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi trong quá trình viết bài.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] 10+ Bài tiểu luận Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học & Cách viết bài 10đ […]

trackback

[…] THÊM ===>  10+ Bài tiểu luận Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học & Cách viết bài […]

Quang
1 năm trước

gữi giúp mình tài liệu qua quang.thanh01168@gmail.com

Nguyễn Hoàng Bảo Hân
Nguyễn Hoàng Bảo Hân
8 tháng trước

Gửi giúp mình tài liệu qua email baohannguyen647@gmail.com

huy
huy
5 tháng trước

gửi cho em xin tài liệu qua mail k185520114182@tnut.edu.vn

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo