10+ Bài tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị & Cách làm để được 10đ

Mục lục

5/5 - (1 bình chọn)

Mình đã chia sẻ đến các bạn sinh viên ở các bài viết trước rất nhiều các bài về các môn tiểu luận “quốc dân” như ở bài này, thì hôm nay Luận Văn Tốt sẽ gợi ý đến các bạn 10 bài mẫu tiểu luận môn Kinh Tế Chính trị do chính Luận Văn Tốt chọc lọc ra, và các tips cách làm tiểu luận kinh tế chính trị được 10đ.

Không phải đăng tải 10 bài là có mỗi 10 bài đâu nhé, mà mình có tận hàng trăm bài, đây là 10 bài mình lọc ra để đăng lên, các bạn nào muốn tham khảo thêm thì nhắn tin qua zalo để mình gửi thêm cho các bạn, hoàn toàn miễn phí nhé, yên tâm. Ngoài ra tại đây không chỉ các bài mẫu, mà mình còn chia sẻ đến các bạn các mẫu lời mở đầu tiểu luận kinh tế chính trị và các mẫu kết luận tiểu luận kinh tế chính trị nữa nhé, cho các bạn tha hồ tham khảo.

Và nếu do giảng viên yêu cầu về bài làm quá khó, có check đạo văn gắt gao, cũng như không có thời gian để làm bài, thì cũng nhắn tin với Luận Văn Tốt, các bạn sẽ được trải nghiệm Dịch vụ thuê viết tiểu luận ưu đãi, điểm cao, chất lượng nhé.

………………………………………………………………………

CÁCH LÀM TIỂU LUẬN KINH TẾ CHÍNH TRỊ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM CAO

+ Kinh tế chính trị là một trong ba bộ phận cấu thành của lý luận Mác – Lênin, là khoa học nghiên cứu về quan hệ sản xuất trong mối liên hệ và sự tác động lẫn nhau với lực lượng sản xuất và kiến trúc thượng tầng; nghiên cứu quan hệ giữa người với người trong quá trình sản xuất, phân phối, trao đổi và tiêu dùng của cải vật chất trong xã hội. Mặc dù ra đời tương đối muộn hơn so với các môn khoa học khác như triết học, sử học…, nhưng kinh tế chính trị có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội. Và tiểu luận môn kinh tế chính trị là một môn học không thể thiếu của các bạn sinh viên.

+ Cách làm một bài tiểu luận kinh tế chính trị làm sao để đạt được điểm cao, thì cũng tương tự như là các cách làm từ các bài tiểu luận khác mà mình đã chia sẻ trước đó.

XEM THÊM

CÁCH LÀM TIỂU LUẬN LỊCH SỬ ĐẢNG

CÁCH LÀM TIỂU LUẬN TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

+ Nhưng ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn các tips khác, việc đầu tiên mà bạn làm khi bắt đầu làm bài tiểu luận kinh tế chính trị, thì trước tiên bạn phải hỏi giảng viên bạn là bài làm bạn được quyền tham khảo, được trích dẫn hay bài có check đạo văn không. Việc dò hỏi trước sẽ giúp các bạn hoàn thiện bài tiểu luận có mình một cách thoải mái hơn. 

  • Đối với những bài làm có giảng viên dễ, được trích dẫn và tài liệu tham khảo, cũng như lấy ý trên internet thoải mái, thì bạn cũng cần lưu ý là phải lấy cho chính xác nội dung mà mục lục yêu cầu, tránh “gặp gì lấy đó”, khiến bài làm của bạn được đánh giá không cao, và một lưu ý nữa là các giảng viên dễ không để ý đến vấn đề copy thì sẽ rất rất để ý đến vấn đề trình bày của các bạn, việc trình bày lung tung, ý này trái ý kia, heading không logic thì cũng được đánh giá thấp bài làm, và tuyệt đối là không được copy full bài của bất kỳ ai.
  • Đối với những bài tiểu luận môn kinh tế chính trị giảng viên bắt buộc % đạo văn bài làm của bạn phải dưới 30% hoặc có người khó hơn bắt dưới 20% 10%, đây là điều khó khăn để các bạn hoàn thiện bài tiểu luận kinh tế chính trị của mình, việc này bắt buộc các bạn sinh viên phải không được copy bất cứ thứ gì trên mạng internet, vì sẽ bị phần mền như turnitin, turn, doit,… quét ra hết từng câu từng chữ mà bạn copy. Mình thấu hiểu được sự khó khăn này, các bạn nên tham khảo ý và tự viết ra nhưng phải đồng nghĩa nhé, các bạn nên lấy trong giáo trình, sách vở mà mình học được trong lớp để làm thì sẽ hạn chế hơn rất nhiều về lỗi đạo văn.

+ Một bí quyết nữa mà Luận Văn Tốt muốn gửi đến các bạn, để đạt được điểm cao là, chú ý nhiều vào phần lời mở đầu và kết luận, kiến nghị trong bài, bài tiểu luận đa số giảng viên của tất cả các trường đại học sẽ chú ý đến các phần này hơn là nội dung, các phần này thể hiện được bạn có chú tâm vào bài làm hay không, nếu bạn được viết được các phần này, mà hay, lôi cuốn, thì khả năng sẽ kéo điểm bài tiểu luận kinh tế chính trị của bạn lên rất cao.

Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị
Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị

DANH SÁCH 10+ BÀI TIỂU LUẬN MÔN KINH TẾ CHÍNH TRỊ HOÀN MỸ

Tải bài số 1 ===> Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị ===> Vai trò của Nhà Nước Việt Nam trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

Bài đầu tiên Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn sinh viên bài tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị với đề tài Vai trò của kinh tế thị trường ảnh hưởng như nào đến xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay mặc dù có những ưu điểm nhưng không phải là hoàn hảo vì bên cạnh những thành tựu đạt được thì kinh tế thị trường cũng gây ra những vấn đề mà bản thân nó không thể giải quyết được như : thất nghiệp, lạm phát, khủng hoảng… Những tình trạng và hiện tượng đó ở mức độ khác nhau, trực tiếp hay gián tiếp đều có tác động ngược lại làm cản trở sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế. Nhận biết được điều đó tác giả đã trình bày rất tỉ mỹ bài tiểu luận này và mang về cho mình 9đ. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 2 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Các nhân tố tác động đến an ninh kinh tế của Việt Nam trong bối cảnh mới

Đề tài được thực hiện dưới góc độ khoa học chuyên ngành kinh tế chính trị với phương pháp nghiên cứu cơ bản như trừu tượng hóa khoa học, logic kết hợp với lịch sử, phân tích – tổng hợp… để làm rõ vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề nghiên cứu… Nghiên cứu các tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình an ninh kinh tế của quốc gia, Đảng và Nhà nước ta đã đưa ra các quan điểm nhằm đảm bảo an ninh kinh tế quốc gia trong bối cảnh toàn cầu hóa. Độ dài bài tiểu luận kinh tế chính trị hơn 20 trang, trình bài đẹp mắt, được giảng viên đánh giá cao bài làm. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 3 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Chủ nghĩa duy vật và học thuyết giá trị thặng dư ảnh hưởng thế nào đến xã hội chủ nghĩa.

Nhờ hai phát kiến vĩ đại đó của Mác và Ănghen mà sau này Lênin đã thừa kế và phát huy, lãnh đạo nhân dân lao động và giai cấp công nhân đứng lên lật đổ chế độ Nga hoàng và mở ra một thời kỳ mới, một kỷ nguyên mới, một hình thái xã hội mới: Xã hội chủ nghĩa. Từ một kiểu nhà nước XHCN không tưởng trở thành hiện thực là do hai phát kiến vĩ đại của Mác – Anghen là chủ nghĩa duy vật lịch sử và học thuyết giá trị thặng dư. Bài tiểu luận kinh tế chính trị được trình bày theo đặt vấn đề, giải quyết vấn đề và kết thúc vấn đề, một sáng tạo mới mẽ nhưng bài làm vẫn nêu được rất rõ các vấn đề cần triển khai trong đề tài.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị
Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị

Tải bài số 4 ===> Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị ===> Vai trò của tri thức đối với cuộc sống con người, cuộc cách mạng tri thức.

Đây không đơn thuần chỉ là một cuộc cách mạng kinh tế, mà còn là một cuộc cách mạng xã hội có ảnh hưởng sâu sắc. Trong cuộc cách mạng xã hội này, quan hệ kinh tế, tình trạng giai cấp, phương thức tư duy, tập quán sinh hoạt, quan niệm giá trị đều thay đổi về cơ bản. Sự hiện đại hoá nền công nghiệp không phải là hình thái xã hội lí tưởng hoá của loài người, bài tiểu luận môn kinh tế chính trị này nhận định được tri thức và kết cấu của nó một cách thông minh, được thầy chấm cho 8đ, trình bày đẹp mắt hứa hẹn sẽ là một bài mẫu có ích cho các bạn. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 5 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Thực trạng cạnh tranh và độc quyền ở nước ta hiện nay.

Cạnh tranh là một trong những qui luật của nền kinh tế thị trường. Khi thực hiện chuyển đổi nền kinh tế cũ sang nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa Việt Nam phải chấp nhận những qui luật của nền kinh tế thị trường trong đó có quy luật cạnh tranh. Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong quá trình phát triển kinh tế. Nhưng bên cạnh những thành tựu đó nền kinh tế nước ta đang đối mặt với những khó khăn thách thức to lớn. Một trong những khó khăn thách thức đó là khả năng cạnh tranh của nền kinh tế nước ta còn yếu kém. Nhận biết được vấn đề đó, tác giả đã triển khai được cho mình các phần nội dung liên quan, khiến bài làm có tính liên kết, nhận định được vấn đề một cách khoa học, tiểu luận kinh tế chính trị của tác giả được đánh giá cao.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

XEM THÊM 

100 Đề tài tiểu luận Lịch Sử Đảng + 10 Bài mẫu 

100 đề tài tiểu luận Tư tưởng Hồ Chí Minh + 10 bài mẫu 

Tải bài số 6 ===> Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị ===> NHỮNG VẤN ĐỀ VÀ TÁC ĐỘNG CƠ BẢN VỀ QUY LUẬT GIÁ TRỊ CƠ CHẾ THỊ TRƯỜNG VÀ NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG.

Đứng trước xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới thì nước Việt Nam ta còn là một trong những nước có nền kinh tế chậm phát triển, nghèo nàn và lạc hậu. Cơ sở hạ tầng thấp kém, trình độ quản lý lạc hậu, khoa học kỹ thuật kém phát triển… hơn nữa nạn thất nghiệp, tham ô lạm phạt, ô nhiễm môi trường… vẫn luôn là một trong những vấn đề bức xúc chưa hạn chế được. Tác giả triển khai bài Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị này làm 3 phần, ở phần 2 được chia làm 2 chương chính, do các nội dung nếu đúng với liên kết nên được giảng viên đánh giá cao. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 7 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Nền kinh tế hàng hoá nước ta trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Nền kinh tế mới đó là phải xoá bỏ nền kinh tế tập trung quan liêu bao cấp, phát triển nền kinh tế thị trường với nhiều thành phần kinh tế có sự tiết của nhà nước. Trong nền kinh tế “mở” đó không thể thiếu được kinh tế hàng hoá đó là một mô hình kinh tế kích thích tính năng động, sáng tạo của chủ thể kinh tế. Song trong nền kinh tế hàng hoá không thể tránh khỏi những khó khăn khi quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Bài tiểu luận Kinh tế chính trị này về nền kinh tế hóa, được trình bài khoảng 30 trang, tác giả thành công xây dựng các vấn đề liên kết nhau giúp bài làm rất chặt chẽ. 

 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 8 ===> Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị ===> Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế – xã hội của kinh tế đối ngoại ở nước ta hiện nay.

Ở bài tiểu luận môn kinh tế chính trị số 8, được chia làm 3 chương, cơ sở lý luận, thực trạng và cuối cùng là giải pháp, cách làm giống như số các bài tiểu luận khác, đặc biệt là tại chương 2 tác giả nêu rõ được thực trạng kinh tế đối ngoại ở nước ta hiện nay, nền kinh tế nước ta là một bộ phận không thể tác rời nền kinh tế thế giới, nên không thể tính đến những xu thế của thế giới tận dụng những cơ hội do chúng đem lại, nhận biết được điều đó, bạn ấy đã thành công đưa ra các giải pháp trong bài rất mạch lạc. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tải bài số 9 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Công nghiệp hoá – Hiện hoá nông nghiệp nông thôn ở nước ta. Thực trạng và giải pháp.

Ở bài tiếp theo, Luận Văn Tốt xin gửi tới các bạn sinh viên bài tiểu luận kinh tế chính trị về công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông thôn ở nước ta, bài làm được trình bày ngắn gọn, xúc tích không dài dòng, bài tiểu luận nếu ra được vai trò, thực trạng và phương hướng giải quyết các vấn đề tiêu cực, do trình bày đẹp mắt, mạch lạc nên tác giả đã mang về cho mình 8đ trong phần thi cuối kỳ. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

XEM THÊM

10+ Bài tiểu luận Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học & Cách viết bài 10đ

100 đề tài tiểu luận Pháp luật đại cương + 10 Bài mẫu

Tải bài số 10 ===> Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị ===> Đổi mới phân công và sử dụng lao động trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ và phát triển kinh tế tri thức ở Việt Nam.

Đây là một dạng đề tài cũng được đa số các bạn sinh viên làm bài tiểu luận môn kinh tế chính trị, đổi mới phân công và sử dụng lao động trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học công nghệ và phát triển kinh tế tri thức ở VN, Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế tri thức là một xu thế tất yếu của nhân loại. Bên cạnh những cơ hội rất lớn mà cuộc cách mạng 4.0 mang lại thì nó cũng đặt ra không ít những thách thức cho thị trường lao động các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, bài làm với độ dài hơn 20 trang trình bày bắt mắt, giúp bạn sinh viên nhận được nhiều lời khen của giảng viên. 

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị
Tiểu luận môn Kinh Tế Chính Trị

Tải bài số 11 ===> Tiểu luận Kinh Tế Chính Trị ===> Vai trò kinh tế của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta hiện nay.

Ở bài tiếp theo mình xin giới thiệu tới các bạn bài tiểu luận kinh tế chính trị với đề tài Vai trò kinh tế của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, Làm rõ tính tất yêu khách quan vai trò quản lý vĩ mô của Nhà nước đối với nền kinh tế.

– Làm rõ những đặc trưng cơ bản của nền kinh tế thị trường theo đinh hướng XHCN ở nước ta.
– Phân tích những mục tiêu và chức năng quản lý vĩ mô của Nhà nước.
– Nêu được một số giải pháp cơ bản nhằm đổi mới và tăng cường vai trò kinh tế của Nhà nước ta hiện nay.

Bài làm mang tính logic trong từng mục liên kết với nhau khi làm bài, tác giả đã mang về cho mình nhiều lời khen.


LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT

……………………………………………………………

Trên đây là cách làm bài tiểu luận kinh tế chính trị điểm cao và hơn 10 bài mẫu tiểu luận kinh tế chính trị được Luận Văn Tốt chọn lọc ra các mẫu hay nhất, hoàn chỉnh nhất để gửi đến các bạn sinh viên, trên web đại đa số chia sẻ các tài liệu toàn bắt các bạn phải đăng nhập rồi mua, nhưng ở Luận Văn Tốt tất các bài mà mình chia sẻ đều miễn phí, không bán bất cứ tài liệu nào, nếu các mẫu bài mà mình đăng tải vẫn chưa đủ đáp ứng các bạn trong quá trình tìm kiếm tài liệu, hãy liên hệ với zalo Luận Văn Tốt để mình gửi miễn phí thêm nhé. Tại Luận Văn Tốt còn có dịch vụ tư vấn đề tài miễn phí cho các bạn, hướng dẫn các bạn làm đề cương miễn phí, hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhé.

LƯU Ý CÁC BẠN SINH VIÊN NÀO MUỐN TẢI FULL BÀI CỦA CÁC BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO MÌNH ĐỂ MÌNH GỬI CHO CÁC BẠN MIỄN PHÍ NHÉ.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM 10 Bài mẫu Kinh Tế Chính Trị & Cách làm để đạt được 10đ […]

trackback

[…] XEM THÊM CÁCH TRÌNH BÀY CÁC CHƯƠNG, CÁC MỤC TRONG BÀI TIỂU LUẬN […]

trackback

[…] THÊM ==> 10 Bài mẫu tiểu luận Kinh Tế Chính Trị & Cách làm để được […]

Trung
Trung
9 tháng trước

Cho mình xin bài số 1

4
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ