TẢI FREE 10+ Bài Mẫu Tiểu Luận Quản Trị Học (Điểm 10)

5/5 - (1 bình chọn)

Mình gửi đến các bạn sinh viên TOP 10 bài mẫu tiểu luận Quản Trị Học, mà mình đã đích thân chọn lọc ra, gồm nhiều đề tài, cho tất cả các bạn có thể tham khảo để hoàn thiện cho bài của mình. Hy vọng, các bài mẫu dưới đây sẽ là những mẫu bài tiểu luận môn quản trị học có ích cho quá trình hoàn thiện bài làm của các bạn.

Nhưng nếu các mẫu bài dưới đây chưa đủ để đáp ứng các bạn thì hãy liên hệ với mình qua zalo để mình có thể gửi thêm nhiều bài mẫu tương tự hoặc các đề tài khác nhé. Bên mình có hỗ trợ tư vấn làm đề cương, đề tài miễn phí. Chúc các bạn tìm được mẫu bài phù hợp với bản thân mình.

……………………………………………………………………………….

TẢI FREE 10+ Bài Mẫu Tiểu Luận Quản Trị Học (Điểm 10)
TẢI FREE 10+ Bài Mẫu Tiểu Luận Quản Trị Học (Điểm 10)

TẢI BÀI 1 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> RA QUYẾT ĐỊNH QUẢN TRỊ

Ra quyết định là một công việc đầy khó khăn và thách thức đối với nhà quản trị, khi môi trường tác động vào tổ chức ngày phức tạp và thay đổi nhanh, đòi hỏi nhà quản trị phải nắm vững lý thuyết ra quyết định. Quá trình ra quyết định quản trị mang tính khoa học và tính nghệ thuật. Nhà quản trị cấp cao thường phải đưa ra những quyết định không lập trình trước, những quyết định mang tính phức tạp, nhiều bất trắc như các quyết định chiến lược, chính sách, kế hoạch lâu dài và định vị công ty trong môi trường. Bài mẫu tiểu luận môn quản trị học về ra quyết định quản trị, sẽ giúp các bạn sinh viên trong quá trình làm bài với đề tài tương tự, cũng như hoàn thiện kỹ năng ra quyết định của các bạn. 

TẢI BÀI 2 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ HỌC ==> QUẢN TRỊ HỌC TRONG NỀN KINH TẾ TRI THỨC

Tiếp đến mình sẽ gửi đến cho các bạn mẫu tiểu luận quản trị học với đề tài về quản trị học trong nền kinh tế trí thức, chú trọng đến quản trị tri thức trong phạm vi doanh nghiệp, đây là một khái niệm khá mới mẻ, nội dung là tiếp cận tri thức thông tin và sử dụng chia sẻ tri thức và thông tin giữa các thành viên trong nội bộ. Nhiệm vụ của người quản trị là cần tạo môi trường, xác lập cơ cấu quản trị phù hợp để khuyến khích sáng tạo trong công ty, doanh nghiệp, chia sẻ tri thức, giữa các cá nhân và bộ phận. Điều này liên quan đến việc hình thành văn hóa doanh nghiệp hệ thống thông tin trong doanh nghiệp phải rõ ràng. Bài làm với độ dài khoảng 15 trang được chia làm 3 phần, trình bày mạch lạc rõ ràng, nhận được nhiều lời khen từ giảng viên bộ môn.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ

TẢI BÀI 3 ==> TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> QUẢN TRỊ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY

Gửi đến các bạn sinh viên mẫu bài tiểu luận quản trị học về hoạt động sản xuất tại công ty, doanh nghiệp đưa ra những nhận định, phân tích, đánh giá rút ra những ưu nhược điểm,hạn chế trong quy trình sản xuất để khắc phục nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tối thiểu hóa chi phí sản xuất góp phần giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu lớn nhất là tối đa hóa lợi nhuận. Bài làm được trình bài khoảng 15 trang, trình bày về quản trị hoạt động sản xuất rượu nho, giúp các bạn hiểu rõ hơn nhiều về quy trình sản xuất rượu nho, cũng như cách doanh nghiệp quản trị hoạt động sản xuất của mình.

TẢI BÀI 4 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> QUẢN TRỊ RỦI RO VỀ TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN

bài tiểu luận môn quản trị học này, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu đề tài về quản trị rủi ro về tỷ giá hối đoái, Trong xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế thì sự biến động của tỷ gía hối đoái ngày càng có ảnh hưởng lớn đến các họat động của các công ty, đặc biệt là công ty xuất nhập khẩu. Trong các họat động kinh doanh của mình, công ty phải thường xuyên chuyển đổi các đồng tiền khác nhau. Sự thay đổi tỷ gía sẽ làm thay đổi giá trị kỳ vọng của các khỏan thu hoặc chi ngoại tệ trong tương lai khiến cho các họat động xuất nhập khẩu bị ảnh hưởng đáng kể. Bài làm với độ dài khoảng 17 trang, trình được tất tần tật về công ty và tình hình kinh doanh của công ty, nếu được rõ ràng các rủi ro về tỷ giá hối đoái tại công ty cổ phần. 

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

TẢI BÀI 5 ==> TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ HỌC ==> BÀI HỌC KINH DOANH DONALD TRUMP

Tiếp theo đây là tiểu luận quản trị học, với đề tài về bài học kinh doanh của Donald Trump, một dạng đề tài được rất nhiều các bạn sinh viên làm khi học môn quản trị học của mình, giới thiệu về một doanh nhân và kể về các yếu tố tố tác động đến hoạt động kinh doanh của họ, từ đó rút ra các bài học cho mình, bài tiểu luận này trình bày khoảng gần 20 trang, nêu được các vấn đề về đặc điểm kinh doanh chứ không phải giới thiệu quá cụ thể về nhân vật, được giảng viên đánh giá cao bài làm và cho nhóm 8đ. 

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

XEM THÊM

Tiểu Luận Quản Lý Nhà Nước Tổng Hợp [999+ ĐỀ TÀI + BÀI MẪU]

10+ Bài tiểu luận Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học & Cách viết bài 10đ

TẢI BÀI 6 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> QUẢN TRỊ HỌC VỀ TỔ CHỨC

Ở bài tiểu luận môn quản trị học này, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu bài về tổ chức trong quản trị học, cơ cấu tổ chức là một hệ thống chính thức về các mối quan hệ vừa độc lập vừa phụ thuộc trong tổ chức, thể hiện những nhiệm vụ rõ ràng do ai làm, làm cái gì và liên kết với các nhiệm vụ khác trong tổ chức như thế nào nhằm tạo ra một sự hợp tác nhịp nhàng để ứng mục tiêu của tổ chức. Cơ cấu tổ chức giúp cho nhân viên làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Bài làm với độ dài hơn 30 trang, hứa hẹn sẽ là một nguồn kiến thức bổ ích cho các bạn tham khảo mẫu bài có cùng đề tài.

TẢI BÀI 7 ==> TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG QUAN HỆ KINH DOANH

Tiếp theo là bài tiểu luận môn quản trị học về nghệ thuật tạo dựng quan hệ kinh doanh, Thương trường như chiến trường, nhưng cũng là nơi nghệ thuật kinh doanh và các mối quan hệ Guanxi nếu biết cách sử dụng và xây dựng linh hoạt sẽ thành công với bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn hay quốc gia nào trong thời đại công nghệ số. 400 trang sách không thể gói gọn đầy đủ và hoàn toàn trong bài tiểu luận này. Mỗi cuốn sách hay là một người bạn tốt. Hi vọng các bạn độc giả, nhất là các nhà kinh tế tương lai sẽ có thêm một người bạn “tâm giao”, gối đầu giường cũng như trau dồi văn hóa đọc của mình: Guanxi- Nghệ thuật tạo dựng quan hệ kinh doanh. Bài làm tập trung giới thiệu về sách nghệ thuật tạo dựng quan hệ kinh doanh, sẽ là một mẫu bài có ích đối với bạn nào đang làm đề tài liên quan hoặc chỉ đơn giản là thích quyển sách này.

TẢI BÀI 8 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN QUẢN TRỊ HỌC ==> QUẢN TRỊ HỌC VỀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH QUÁN CAFE

Ở bài mẫu tiểu luận quản trị học này, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn mẫu đề tài về xây dựng chiến lược kinh doanh quán cafe sinh viên, với các bạn nào nhận được đề tài như thế này, thì có thể nó sẽ nghiêng về thực tế nhiều hơn là lý thuyết. Bài làm giúp các bạn có một mẫu hoàn chỉnh để tham khảo.

LƯU Ý: CÁC BẠN NÀO MUỐN TẢI CÁC BÀI Ở TRÊN BẢN WORD THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA CHO CÁC BẠN TRONG VÒNG 5S NHÉ.

XEM THÊM

100 đề tài tiểu luận Tư tưởng Hồ Chí Minh + 10 bài mẫu 

TẢI BÀI 9 ==> MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> ISO TRONG QUẢN TRỊ HỌC

Tiếp theo là bài tiểu luận môn quản trị học về ISO trong quản trị học, ISO là một tổ chức quốc tế về vấn đề tiêu chuẩn hóa có tên đầy đủ là The International Organization for Standardization. Các thành viên của nó là các tổ chức tiêu chuẩn quốc gia của hơn một 150 nước trên thế giới. ISO là tổ chức phi chính phủ, ra đời và hoạt động từ 23/2/1947. Nhiệm vụ của ISO là thúc đẩy sự phát triển của vấn đề tiêu chuẩn hóa và những hoạt động có liên quan nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ quốc tế và sự hợp tác phát triển trong các lĩnh vực trí tuệ, khoa học, kỹ thuật và mọi hoạt động kinh tế khác. Bài làm nhận được nhiều lời khen từ phía giảng viên, là một mẫu tài liệu bổ ích cho các bạn làm đề tài liên quan.

TẢI BÀI 10 ==> BÀI MẪU TIỂU LUẬN MÔN QUẢN TRỊ HỌC ==> PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO 

Cuối cùng là tiểu luận môn quản trị học về phong cách lãnh đạo, bài này nói về phong cách lãnh đạo của Mai Kiều Liên, bạn nào muốn tham khảo giống bài về Donald Trump phía trên thì đây sẽ là một bài mẫu ấn tượng được gửi đến các bạn, Bà Mai Kiều Liên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinamilk, là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được tạp chí Forbes đưa vào danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á. Với khả năng lãnh đạo xuất sắc, một nhà lãnh đạo tài ba vừa có Tầm và Tâm, bà đã dẫn dắt Vinamilk từ những ngày đầu thành lập đến thành công như ngày hôm nay. 

DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT
DỊCH VỤ VIẾT THUÊ TIỂU LUẬN CỦA LUẬN VĂN TỐT

………………………………………………………………………………….

Trên đây là 10 mẫu bài tiểu luận môn quản trị học, Luận Văn Tốt dành tặng riêng cho các bạn sinh viên, đây hứa hẹn sẽ là những mẫu bài có ích được gửi tới các bạn, trong quá trình tìm kiếm tài liệu nếu như có thiếu thốn về tài liệu, hoặc không tìm ra, hoặc cụ thể hơn không biết làm bài, không có thời gian làm bài thì hãy liên hệ ngay với zalo của Luận Văn Tốt để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Dịch vụ viết thuê tiểu luận nha.

,

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ