TOP 10+ bài Báo Cáo Thực Tập ngành Luật, khoa Luật Điểm Cao

Mục lục

4.8/5 - (30 bình chọn)

Dưới đây là 10 bài mẫu báo cáo thực tập ngành luật khoa luật dành cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm các bài mẫu để đăng ký cho bài báo cáo thực tập của mình, các mẫu báo cáo thực tập dưới đây được Luận Văn Tốt tham khảo từ các bài báo cáo thực tập của các bạn sinh viên khóa trước đạt điểm số cao viết đầy đủ nội dung, đặc biệt là được chọn lọc bài của các bạn sinh viên học lực khá giỏi trở lên.

Để hỗ trợ và giúp sức cho các bạn sinh viên có thêm nhiều bài mẫu báo cáo thực tập ngành luật để tham khảo khi viết bài Luận Văn Tốt luôn tìm kiếm các bài mẫu của những khóa trước đây cập nhật bổ sung thường xuyên các bạn có thể theo dõi bài viết này để được tài các bài mới nhất mà Luận Văn Tốt đưa lên hằng ngày. Hiện nay vẫn còn nhiều bạn sinh viên còn hạn chế về thời gian trong vấn đề tìm kiếm nơi thực tập và hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp ngành luật.

Một số bạn thì bận việc học thêm đi làm thêm nên cũng không có nhiều thời gian để đi thực tập và tìm kiếm công ty thực tập, các bạn có thể liên hệ ngay với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ về đăng ký đề tài làm đề cương và viết bài báo cáo thực tập hoàn chỉnh, đặc biệt là các bạn sinh viên cần viết bài có nội dung tốt và không đạo văn. Dưới đây là 15 mẫu báo cáo thực tập khoa luật được Luận Văn Tốt chia sẻ ngay hôm nay.

………………………………………………………………………………………………………………………

 


Tải bài 1 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Hợp đồng nhượng quyền thương mại theo pháp luật Việt Nam

Tiếp tục chia sẻ các bạn sinh viên mẫu Báo cáo thực tập ngành luật với đề tài pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại theo pháp luật Việt Nam, mình thấy rất nhiều bạn sinh viên làm các đề tài bên luật kinh tế và nhượng quyền thương mại là một trong những chủ đề được các bạn lưu ý rất nhiều, bài làm sau đây được một bạn sinh viên học lực giỏi thực hiện và hoàn thành vào năm 2020 bài làm được giáo viên chấm 9 điểm.

Với sự đầu tư nhiều thời gian và công sức để làm bài cùng với đó là sự cẩn trọng trong việc sử dụng các điều khoản của pháp luật áp dụng thực tế về hợp đồng nhượng quyền thương mại tác giả đã hoàn thiện một cách xuất sắc nội dung bài báo cáo thực tập này. Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn đề tài báo cáo thực tập nào để đăng ký làm bài thì đây cũng là 1 bài mẫu báo cáo mà các bạn đáng phải quan tâm

Cấu trúc bài làm được tác giả triển khai làm 3 chương như sau:

Chương 1 Lý luận chung về hợp đồng và hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Chương 2 Thực tiễn áp dụng pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.

Chương 3 Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại.

XEM THÊM TOP 5 MẪU NHẬT KÝ THỰC TẬP NGÀNH ( KHOA ) LUẬT 

Nội dung của bài báo cáo thực tập khoa luật này được tác giả đưa ra một số mục tiêu nghiên cứu như sau thứ nhất là tác giả đã đưa ra một số vấn đề pháp lý về hợp đồng nhượng quyền thương mại qua đó các trà đá nêu rõ các quy định của pháp luật trong điều chỉnh loại hợp đồng này, bằng cách sử dụng các quy định về thị trấn nên bài báo cáo thực tập của tác giả không bị đạo văn nhiều.

Mục tiêu thứ hai tác giả đã làm rõ thực trạng thực hiện pháp luật Việt Nam về hợp đồng nhượng quyền thương mại trong thời gian gần đây qua đó tác giả cũng đưa ra những bất cập và khó khăn trong quá trình thực hiện pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại, với mục tiêu thứ ba tác giả đã nghiên cứu và đưa ra một số cái giải pháp để tăng cường hiệu quả của việc áp dụng pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại.

Sau quá trình đầu tư thời gian công sức để làm bài cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã hoàn thiện nội dung bài báo cáo thực tập hợp đồng nhượng quyền thương mại theo Pháp luật Việt Nam và giờ đây nó đã trở thành một bài mẫu báo cáo thực tập rất hữu ích cho các thế hệ sau tham khảo.

DOWNLOAD BÀI 2


Tải bài 3 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Pháp luật về kinh doanh lưu trú du lịch

Bài báo cáo tốt nghiệp khoa luật với đề tài Pháp luật về kinh doanh lưu trú du lịch, là một bài báo cáo ngành luật, và liên quan đến lưu trú du lịch, được tác giả hoàn thiện vào năm 2019, bài làm được đầu tư về nội dung lẫn hình thức, số liệu sát thực tế,.. nên được giảng viên đánh giá tốt, và cho điểm cao. Nếu các bạn sinh viên đang phân vân lựa chọn đề tài báo cáo thực tập ngành luật, thì các bạn nên tham khảo bài này, có một vài điểm trong bài thể hiện sự sáng tạo riêng của tác giả, rất hay để các bạn tham khảo vào bài báo cáo thực tập của mình.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu cho bài báo cáo tốt nghiệp ngành luật của mình như sau:

  • Một là, nghiên cứu làm sáng tỏ các vấn đề lý luận cơ bản về du lịch và kinh doanh lưu trú du lịch và thực tiễn thi hành.
  • Hai là, phân tích, đánh giá thực trạng các quy định của pháp luật du lịch về kinh doanh lưu trú du lịch.
  • Ba là, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về kinh doanh lưu trú du lịch của Việt Nam.

Mục tiêu thứ nhất tác giả đã triển khai thành công các vấn đề lý luận cơ bản về du lịch và kinh doanh lưu trú du lịch, thực tiễn thi hành, dựa trên sách báo, các bài báo cáo cũ đạt điểm cao của các anh chị khóa trước, tham khảo ở đâu tác giả đều trích nguồn nên bài viết tỷ lệ đạo văn thấp, được giảng viên đánh giá cao.

Ở mục tiêu thứ 2 tác giả đi sâu phân tích, đánh giá thực trạng  các quy định của pháp luật du lịch về kinh doanh lưu trú du lịch, và từ đó cũng đã đưa ra các khó khăn của vấn đề về kinh doanh lưu trú du lịch, mục tiêu thứ 3 cũng giống như các bài báo cáo khác tác giả đã đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về lưu trú du lịch của VN. Các giải pháp rất thiết thực, sát với thực tiễn cho nên tác giả được giảng viên chấm điểm tuyệt đối phần chương 3 này.

Bài làm không chỉ hoàn thiện về nội dung, mà còn hoàn thiện về cả hình thức, hứa hẹn sẽ là một bài mẫu hoàn hảo cho các bạn tham khảo cho bài báo cáo thực tập ngành Luật của mình. Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập ngành luật các bạn bấm nút DOWNLOAD dưới đây:

DOWNLOAD BÀI 3

Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi
Viết thuê báo cáo thực tập điểm giỏi

Tải bài 4 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Thực tiễn quy định pháp luật kinh doanh dịch vụ công chứng tại UBND xã Vạn Kim

Thực tập ở mảng công chứng được đa số các bạn sinh viên ngành luật lựa chọn, chính vì thế mà đề tài Thực tiễn quy định pháp luật kinh doanh dịch vụ công chứngthường phổ biến và được các bạn sinh viên lựa chọn làm đề tài cho bài báo cáo của mình, cho nên đề tài về đề tài này rất phong phú, tuy nhiên không phải bài nào cũng hay và hoàn chỉnh, Luận Văn Tốt đã dành ra nhiều thời gian để sàng lọc, và cuối cùng lựa chọn bài này để upload lên cho các bạn tham khảo.

Mục tiêu cụ thể của bài được tác giả đưa ra như sau:

Tổng hợp những kiến thức lý luận về thực hiện pháp luật về công chứng; trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn việc thi hành Luật Công chứng trên địa bàn xã Vạn Kim để đánh giá những mặt được, chưa được của hoạt động công chứng trên một số phương diện như: công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, thủ tục công chứng dưới góc độ lý luận nhà nước và pháp luật. Từ đó đưa ra một số luận cứ khoa học làm cơ sở cho việc nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật công chứng trên địa bàn xã Vạn Kim nói riêng và trên cả nước nói chung.

Bài báo cáo tốt nghiệp khoa luật được tác giả đưa ra 3 chương như các bài báo cáo khác, chương 1 tác giả đưa ra cơ sở lý luận về thực hiện pháp luật về công chứng, từ đó qua chương 2 tác giả đánh giá những mặt đã đạt được và chưa được của hoạt động kinh doanh dịch vụ công chứng như: công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, thủ tục công chứng, tổ chức hành nghề công chứng,… 

Từ chương 1 là cơ sở lý luận và chương 2 là các mặt chưa đạt được, khó khăn và nhược điểm, từ đấy đưa ra các giải pháp nhầm nâng cao công tác kinh doanh dịch vụ công chứng tại UBND xã Vạn Kim nói riêng và trên cả nước nói riêng.

Đây là bài báo cáo thực tập ngành luật hoàn thiện về nội dung, và đưa ra các giải pháp hay, hiệu quả, giúp cho các bạn có thể tham khảo những ý hay từ bài này để đưa vào bài báo cáo thực tập sắp tới của mình. Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập này, các bạn vui lòng bấm lòng bấm nút DOWNLOAD dưới đây:

DOWNLOAD BÀI 4


Tải bài 5--> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Quy định pháp luật về cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và thực tiễn áp dụng

Tác giả đã đi thực tập tại công ty TNHH MTV Chánh Sâm vào năm 2019 và sau đó đã viết nên bài báo cáo tốt nghiệp khoa luật này, bài báo cáo được con điểm gần tuyệt đối, được giáo viên hướng dẫn khen ngợi từ nội dung lẫn hình thức trình bày, tác giả đã triển khai được các nội dung một cách logic của đề tài Quy định pháp luật về cơ cấu tổ chức quản lý của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và thực tiễn áp dụng. Đây là một bài báo cáo thực tập chỉnh chu đáng để các bạn tham khảo cho bài báo cáo thực tập ngành luật của mình.

Cơ cấu của bài báo cáo thực tập được tác giả triển khai ra 3 chương như sau:

Chương 1: Giới thiệu về công ty TNHH MTV Chánh Sâm
Chương 2:Tổng quan về cơ cấu tổ chức quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
Chương 3:Thực tiễn cơ cấu tổ chức quản lý của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và kiến nghị

Tại chương 1 tác giả tập trung giới thiệu về công ty, chương 1 được tác giả triển khai chi tiết, giúp người đọc bài nắm rõ về công ty và hoạt động của công ty, tiếp đến chương 2 tác giả tổng quan về cơ cấu tổ chức quản lý của công ty, cũng là nội dung chính mà đề tài muốn hướng đến, và cuối cùng đến chương 3 , thực tiễn công việc tại công ty, từ đó đưa ra các kiến nghị, giáp phải khắc phục các nhược điểm của công ty, đặc biệt là đưa ra các quy định pháp luật về cơ cấu tổ chức quản lý của công ty.

Một bài báo cáo thực tập ngành luật thực tập tại công ty, đây là một mẫu tài liệu đáng để các bạn tham khảo để hoàn thiện bài báo cáo của mình, để tải nội dung chi tiết các bạn bấm nút DOWNLOAD phía bên dưới nhé !

DOWNLOAD BÀI 5


Tải bài 6 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam – Thực trạng và giải pháp

Tiếp đến đây là bài báo cáo thực tập ngành luật, khoa luật đề tài về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam, đây là một đề tài được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn, chính vì thế mà nguồn tài liệu để tham khảo liên quan đến đề tài này có rất nhiều, tuy nhiên không phải đề tài nào cũng nếu rõ hết các vấn đề của bài báo cáo, do đó, mà Luận Văn Tốt đã dành rất nhiều thời gian của mình để tìm kiếm ra cho các bạn sinh viên một bài mẫu hay, hoàn chỉnh về cả nội dung lẫn hình thức trình bài, giúp các bạn có một mẫu tài liệu tham khảo ưng ý.

Cấu trúc bài báo cáo thực tập được chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Khái quát về pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân

Chương 2: Thực trạng pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam.

Chương 3: Giải pháp hoàn thiện pháp luật về quản lý thuế thu nhập cá nhân  ở Việt Nam

Về chương 1 tác giả đã thành công khi đưa ra các khái niệm về pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân, nếu ra các cơ sở lý luận về quản lý thuế, từ các sách, giáo trình, các bài báo cáo cũ,… để từ đó hoàn mình cho mình chương 1 khai quát về pháp luật quản lý thuế thu nhập cá nhân một cách chỉnh chu nhất.

Tiếp đến chương 2 từ những khái niệm phía trên, tác giả đã đi sâu phần thực trạng tại Việt Nam và đánh giá một cách chi tiết, từ đó đưa ra các ưu nhược điểm của vấn đề quản lý thuế thu nhập cá nhân tại Việt Nam, và đến cuối cùng, ở chương 3 tác giả đã đề xuất một số giải pháp cho các vấn đề còn tồn đọng phía trên, các giải pháp rất thuyết phục và sát với thực tiễn, giúp tác giả đạt được con điểm 9,5 trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành luật của mình.

Sử dụng câu từ trau chuốt, các ưu nhược điểm đưa ra đúng với thực trạng của Việt Nam ngày nay, và các giải pháp giúp nâng cao công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam, hình thức trình bày khoa học đúng với yêu cầu của nhà trường, đây là các điểm cộng đã giúp tác giả được được con điểm gần như tuyệt đối trong bài báo cáo tốt nghiệp của mình.

Để tải nội dung chi tiết, các bạn vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía dưới !

DOWNLOAD BÀI 6


Tải bài 7 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Pháp luật về thanh niên và thực tiễn tại UBND Xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa

Công tác thanh niên cũng là một đề tài mà các bạn sinh viên ngành luật lựa chọn khi làm báo cáo thực tập, chuyên đề, khóa luận của mình, và đề tài này Pháp luật về thanh niên và thực tiễn tại UBND Xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn, Tỉnh Khánh Hòa là một bài báo cáo hoàn hảo, dành cho không chỉ các bạn đang làm báo cáo thực tập và cả các bạn đang có ý định làm bài khóa luận ngành luật cũng có thể tham khảo.

Cấu trúc cũng được tác giả bài làm chia làm 3 chương cho bài báo cáo tốt nghiệp khoa luật như sau:

Chương 1. Cơ sở lý luận, pháp lý của quản lý nhà nước về công tác thanh niên.

Chương 2. Thực trạng quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Chương 3. Phương hướng, giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về công tác thanh niên từ thực tiễn huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Về chương 1, tác giả thành công đưa ra các cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý của quản lý nhà nước về công tác thanh niên, các trang đề được trích dẫn footnote rõ ràng nên hạn chế được rất nhiều về vấn đề đạo văn của phần chương 1 lý thuyết này.

Đến chương 2 tác giả đã đánh giá chi tiết thực trạng quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa, thực trạng thể hiện rõ tình hình hoạt động về công tác quản lý nhà nước về thanh niên, chi ra các vấn đề bất cập, làm được gì và chưa làm được gì của địa bàn huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Từ những bất cập của chương 2, đến chương 3 tác giả đã đưa ra các hướng giải quyết, các giải pháp hoàn thiện cho quản lý nhà nước về công tác thanh niên ở tỉnh đó, từ 3 chương trên tác giả đã nếu ra phần kết luận và kiến nghị cho cả bài của mình, giúp bài báo cáo thêm phần chỉnh chu, mạch lạc, nhận được nhiều lời khen từ phía giảng viên.

Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập ngành luật, vui lòng nhấn nút DOWNLOAD phía dưới !

DOWNLOAD BÀI 7


Tải bài 8 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Pháp luật về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại

Tiếp đến là bài báo cáo thực tập khoa luật với đề tài Pháp luật về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại, đây là vi phạm hợp đông trong lĩnh vực thương mại là một trong những hành vi khá phổ biến diễn ra giữa các hoạt động mua bán thương mại, pháp luật luôn đưa ra những điều khoản mới phù hợp với chế tài vi phạm với các hành vi này, tuy nhiên các bạn sinh viên vẫn ít khi chọn đề tài về vi phạm trong hợp đồng thương mại, vậy nên đề tài này vừa mới lạ, vừa thiết thực dễ giúp các bạn đạt điểm số cao, bài báo cáo thực tập Pháp luật về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại được 1 bạn sinh viên học lục giỏi sau qua trình nghiên cứu đề tài làm báo cáo thực tập khoa luật thì bạn ấy cũng đã nghĩ ra chủ đề mới lạ này, được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên bạn ấy đã làm rõ nhiều khía cạnh trong vấn đề vi phạm hợp đồng thương mại, nội dung chi tiết của bài báo cáo thực tập này như sau:

– Chương 1: Cơ sở lý luận và quy định pháp luật về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại
– Chương 2: Thực trạng áp dụng pháp luật về chế tài phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại ở Việt Nam và giải pháp hoàn thiện
– Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về vấn đề này trong thực tiễn

Trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận pháp lý về vi phạm hợp đồng trong lĩnh vực thương mại, dựa trên các tài liệu sẵn có, các bài luận văn thạc sĩ, tiến sĩ về vi phạm hợp đồng thương mại, tác giả đã cô đọng lại trong bài báo cáo thực tập của mình. Ngoài ra thì tác giả cũng đã trích nguồn đầy đủ theo quy định của nhà trường nên bài báo cáo thực tập ngành luật không bị lỗi đạo văn nhiều.

Qua chương 2 tác giả tiến hành thu thập các tài liệu về luật, liên quan tới vi phạm hợp đồng thương mại và phạt vi phạm hợp đồng thương mại theo các bộ luật doanh nghiệp, luật thương mịa, luật dẫn sự của VN, để từ đó tác giả cũng đã đưa ra những vấn đề đã đạt được và chưa đạt được trong các quy định của nhà nước về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại.

Dựa vào các nhận định và phân tích trong những nội dung chương 2 tác giả đã đưa ra một số định hướng và giải pháp hoàn thiện về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại đựa trên các nhận định cá nhân những giải pháp của tác giả đưa ra chi tiết và cụ thể được giáo viên hướng dẫn tấm tắt khen ngợi và cho 9đ với bài báo cáo thực tập này. Nếu các bạn đang đi tìm đề tài hoạc bài mẫu về phạt vi phạm trong hợp đồng lĩnh vực thương mại thì bài mẫu này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Để tải nội dung chi tiết, các bạn vui lòng nhấn nút DOWNLOAD bên dưới.

DOWNLOAD BÀI 8


Tải bài 9 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam – thực tiễn áp dụng tại Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Khởi Minh và một số giải pháp kiến nghị

Nếu bạn nào đang thực tập tại công ty luật hay văn phòng luật thì bài mẫu báo cáo thực tập khoa luật này rất chi là phù hợp với các bạn nhé, đề tài báo cáo thực tập mang tên thủ tục thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay cụ thể là bài làm viết luật doanh nghiệp 2020, rất nhiều bạn sinh viên học ngành luật đi thực tập tại công ty luật và văn phòng luật là chủ yếu thậm chí con số này có thể lên tới trên 70%.

Tuy nhiên thì các bạn lại hay gặp khó khăn trong vấn đề mà tìm kiếm một đề tài vừa phù hợp với luật kinh tế lại vừa phù hợp với công ty thực tập của mình, lại thích chọn những đề tài báo cáo thực tập ngành luật đơn giản và có tính thực tiễn cao. Có nhiều bạn sinh viên lựa chọn những đề tài mang tính vĩ mô nó lại phù hợp cho các bài luận văn thạc sĩ luận án tiến sĩ và không phù hợp với các bạn sinh viên làm báo cáo thực tập đại học cao đẳng.

Chính vì vậy mà đề tài thủ tục thành lập doanh nghiệp luật doanh nghiệp 2020 là rất phù hợp với đối tượng sinh viên đại học cao đẳng khi đăng ký làm bài báo cáo thực tập ngành luật của mình, và bài báo cáo thực tập mẫu này lại của 1 bạn sinh viên học lực giỏi triển khai sau quá trình thực tập đầy đủ và được sự chỉ dẫn của giáo viên bài làm của bạn ấy đã được hoàn thiện và được giáo viên cho 9 điểm, giờ đây nó trở thành một bài mẫu báo cáo thực tập rất đáng để các bạn sinh viên khóa sau tham khảo.

Chương 1: Tổng quan về Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Khởi Minh

Chương 2: Những vấn đề lý luận cơ bản về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo pháp luật Việt Nam.

Chương 3: Thực tiễn áp dụng thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Khởi Minh.

Chương 4: Một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư vấn đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Nội dung của bài báo cáo tốt nghiệp ngành luật này được bạn sinh viên trình bày theo 4 chương đúng với quy định trường đưa ra, trong chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn luật, ngay chỉ phần này thôi đã nhiều bản đã thấy tuyệt vời rồi, tại vì trong nội dung chương này các bạn sẽ tham khảo được thông tin về chức năng nhiệm vụ của công ty luật
Sơ đồ tổ chức của 1 công ty luật gia sao bạn ấy cũng đã trình bày luôn rồi, chưa tới đó là còn chức năng nhiệm vụ của các luật sư các dịch vụ của 1 công ty luật sư.

Qua chương 2 bạn ấy đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về thủ tục thành lập doanh nghiệp theo các luật doanh nghiệp mới nhất của Việt Nam hiện nay, dựa trên những tài liệu tham khảo cũng như giáo trình giáo bán được học ở trường tác giả đã làm rõ pháp lý về thủ tục thành lập doanh nghiệp Việt Nam.

Tiếp theo tại chương 3 tác giả tiến hành nghiên cứu tình hình thực tiễn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại công ty luật dựa trên những số liệu được công ty cung cấp và quá trình thực tập được quan sát theo dõi cụ thể tác giả đã hoàn thiện nội dung chương ba một cách xuất sắc và đúng với tình hình mà công ty đang gặp phải để từ đó đưa ra một số nhận xét đánh giá nhưng mà đạt được và chưa đạt được về thủ tục thành lập doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Qua các nội dung tìm hiểu tình hình thực hiện tại các chương 1 chương 2 và chương 3 tác giả đã đưa ra một số định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư vấn pháp luật tại công ty luật qua đó cũng nhận xét và đánh giá đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hệ thống pháp luật về thủ tục thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.

DOWNLOAD BÀI 9

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời
Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập lâu đời

Tải bài 10 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Pháp luật Việt Nam hiện hành về thành lập doanh nghiệp

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, lượng sinh viên starup cũng ngày càng nhiều chính vì vậy mà nhu cầu mở công ty thành lập doanh nghiệp ngày 1 tăng cao. Bên cạnh những thành tựu về lượng danh nghiệp ngày càng đông mở ra ngày càng nhiều thu hút đầu tư thì cũng còn những bất cập trong pháp luật về thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chính vì nhận biết được những một số bất cập này mà bạn sinh viên này đã đăng ký đề tài với giáo viên là pháp luật về thành lập doanh nghiệp để làm bài báo cáo thực tập cho mình
Chẳng cần phải nói đây là một bài báo cáo thực tập rất phù hợp cho các bạn sinh viên khoa luật kinh tế đang tìm những đề tài liên quan tới doanh nghiệp.

Và nếu bạn chưa ưng ý những đề tài mà Luận Văn Tốt gợi ý ở trên đây thì với bài mẫu báo cáo thực tập này các bạn cũng có thể dùng tham khảo khi viết bài báo cáo thực tập của mình
Bài làm được tác giả đầu tư kỹ lưỡng dành nhiều thời gian công sức để nghiên cứu tài liệu và hoàn chỉnh dựa trên các yêu cầu khắt khe của giáo viên qua 4 lần chỉnh sửa tác giả đã hoàn thiện nội dung của bài pháp luật về thành lập doanh nghiệp và được giáo viên cho 9 điểm để giờ đây nó đã trở thành một bài mẫu cực kỳ hữu ích cho các bạn sinh viên khóa sau dùng để tham khảo

PHẦN 1: GIỚI THIỆU BÁO CÁO 

PHẦN 2: NỘI DUNG TRIỂN KHAI

PHẦN 3: KIẾN NGHỊ VÀ KẾT LUẬN

Về cấu trúc của bài báo cáo thực tập ngành luật này tác giả đã hoàn thiện dựa vào yêu cầu của nhà trường mình đưa ra trong đó bài làm có ba phần phần một là giới thiệu về bài báo cáo ở nội dung cho một này tác giả đã trình bày được lý do chọn đề tài pháp luật thành lập doanh nghiệp từ nghiên cứu của đề tài phương pháp nghiên cứu và cấu trúc của đề tài.

Qua phần 2 tác giả tiến hành nghiên cứu phần thực trạng của bài báo cáo tốt nghiệp khoa luật các nội dung được tác giả làm rõ như các quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp 1 số những mặt đạt được trong pháp luật thành lập doanh nghiệp và một số những tồn tại của pháp luật về vấn đề này.

Qua chương 3 tác giả đã đưa ra một số kết luận những nội dung mà tác giả trình bày ở phần kết luận này bao gồm những kiến nghị hoàn thiện pháp luật về thành lập doanh nghiệp số giải pháp hoàn thiện hệ thống pháp luật của việt nam về quản lý doanh nghiệp và thành lập doanh nghiệp.

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 vài mẫu với đề tài tương tự như trên thì đây là cái mà bạn đang cần tìm

DOWNLOAD BÀI 10


Tải bài 11 --> Báo Cáo Thực Tập ngành Luật – khoa Luật: Những quy định của pháp luật về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài tại VN

Dạo gần đây có nhiều bạn sinh viên đang có xu hướng nghiên cứu đề tài liên quan tới luật sư nghề luật sư văn phòng luật sư, Luận Văn Tốt đã cố gắng tìm kiếm 1 bài báo cáo thực tập khoa luật mẫu liên quan tới vấn đề này với chủ đề cụ thể như là pháp luật về hoạt động tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam, Bài làm dưới đây được một bản sinh viên hoàn thành vào năm 2020 hướng dẫn tận tình chỉ bảo của giáo viên tác giả đã hoàn thiện nội dung bài báo cáo thực tập này trong vòng 3 tháng.

Nội dung trình bày tác giả đã đưa ra được những giải pháp và mục tiêu cụ thể cho đề tài à đã được tác giả triển khai chi tiết và cụ thể nếu được những bất cập và tồn tại trong hệ thống pháp luật về tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam.

Chi tiết cụ thể về nội dung mẫu báo cáo tốt nghiệp ngành luật này xin mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây:

Chương 1: Những vấn đề lý luận và thực tiễn về dịch vụ pháp lý và thị trường dịch vụ pháp lý ở VN

Chương 2: Những vấn đề pháp lý cơ bản về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài ở VN

Chương 3: Một số kiến nghị và giải pháp hoàn thiện pháp luật về hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài tai VN

Trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về giết kinh doanh dịch vụ pháp lý tại Việt Nam qua các tài liệu thu thập được từ các bài luận văn thạc sĩ cũ trước đây và các bài khóa luận của sinh viên luận án tiến sĩ về vấn đề dịch vụ pháp lý tác giả đã cô đọng cho mình lý thuyết trong vỏn vẹn 20 trang.

Trong nội dung chương 2 tác giả tiến hành thu thập các dẫn chứng cụ thể và các điều khoản pháp luật về kinh doanh dịch vụ pháp lý tại Việt Nam để từ đó tác giả đã đưa ra một số nhận định về những mặt đạt được và những tồn tại trong hệ thống pháp luật kinh doanh dịch vụ pháp lý.

Tại chương 3 tác giả đã đưa ra một số giải pháp các cơ sở phân tích trong chương 2 nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật về kinh doanh dịch vụ pháp lý ở Việt Nam, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các bài báo cáo thực tập ngành luật mẫu liên quan tới dịch vụ kinh doanh pháp lý thì đừng bỏ qua bài mẫu thực tập này nhé.

DOWNLOAD BÀI 11


Trên đây là 10 bài báo cáo thực tập ngành luật, khoa luật được Luận Văn Tốt tham khảo và thu thập từ các bài báo cáo thực tập của các bạn sinh viên học lực khá giỏi trở lên, các bài báo cáo thực tập có đề tài phù hợp với các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên luật kinh tế. Nếu các bạn đang làm báo cáo thực tập mà chưa suy nghĩ được tên đề tài hay tìm kiếm các bài báo cáo thực tập mẫu thì danh sách 10 bài báo cáo thực tập trên đây rất đáng để các bạn tham khảo.

Tuy nhiên do hạn chế về thời gian nên Luận Văn Tốt không thể đưa lên được các đề tài còn lại nên nếu các bạn sinh viên chưa thấy được đề tài mà mình mong muốn các bạn có thể nhắn tin với luận văn tốt để được hỗ trợ thêm các bài mẫu.

Ngoài ra hiện nay một số bạn sinh viên không có thời gian để hoàn thành nội dung bài báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành luật hay đi tìm công ty thực tập đóng dấu xác nhận có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 bài Báo Cáo Thực Tập ngành Luật, khoa Luật Điểm Cao […]

trackback

[…] XEM THÊM : Top bài báo cáo thực tập ngành luật khoa luật điểm cao […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ