TOP 10 Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao

Mục lục

4.7/5 - (164 bình chọn)

Kế toán là một trong những ngành được nhiều bạn sinh viên theo học, cho nên nhu cầu viết Khóa luận tốt nghiệp kế toán chiếm tỷ trọng cao trong số các ngành học hiện nay tại Việt Nam, ngành kế toán có rất ít đề tài để làm khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán. Tuy nhiên mỗi đề tài đều có những đặc điểm khác nhau viết về một doanh nghiệp khác nhau cho nên nên chúng ta chỉ dùng để tham khảo chứ không nên copy hết để nộp cho giáo viên.

Một số đề tài khóa luận kế toán được các bạn sinh viên thường xuyên sử dụng để đăng ký như sau:

  • Kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh
  • Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  • Kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu
  • Kế toán tài sản cố định
  • Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ
  • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

Các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình viết bài nếu như có các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán từ các bạn sinh viên trước đây, nắm bắt được nhu cầu mong muốn của các bạn sinh viên nên luận văn tốt gợi ý tới các bạn hơn 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán để cho các bạn có thêm các tài liệu tham khảo bổ sung cho bài làm của mình.

Các bài mẫu khóa luận dưới đây được Luận Văn Tốt thu thập và tham khảo từ các bài khóa luận của các bạn sinh viên học lực khá giỏi và bài làm được giáo viên cho 9 điểm trở lên.

Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao
Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao

Danh sách hơn 10 bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán:

Tải Bài 1 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Kế Toán Doanh Thu, Chi Phí Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh Tại Công Ty Cổ Phần

Tải miễn phí ý Khóa luận tốt nghiệp kế toán Luận Văn Tốt gửi tới các bạn sinh viên bài mẫu đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh, đây là một trong những đề tài được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn đăng ký khi làm khóa luận ngành kế toán của mình.

Sau phát trình thực tập tại Công ty cổ phần thương mại Hà Phan, tác giả đã đã được công ty tạo điều kiện cung cấp đầy đủ thông tin số liệu chứng từ để hoàn thành bài khóa luận này. Qua đó cũng nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nên sau thời gian 2 tháng thực tập và viết khóa luận tốt nghiệp tác giả đã hoàn thành hình thức và nội dung được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm.

Bài làm được tác giả hoàn thành vào năm 2019 sử dụng các thông tư thư mới nhất trong kế toán của Bộ Tài chính, nếu các bạn sinh viên đang làm khóa luận kế toán đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh thì đây sẽ là một đề tài đáng để cho các bạn tải về và tham khảo khi làm bài tốt nghiệp của mình.

Cấu trúc của bài khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán được tác giả chia ra làm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu – chi phí và ác định kết quả kinh doanh.

Chương 2: Thực trạng kế toán doanh thu – chi phí và ác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Thương mại Hà Phan.

Chương 3: Nhận xét và đề xuất một số ý kiến nhằm hoàn thiện kế toán doanh thu – chi phí và ác định kết quả kinh doanh.

TẢI FREE~ 5+ Khóa Luận Kế Toán Bán Hàng, Kết Quả Kinh Doanh

Nội dung của bài khóa luận này được tác giả chia làm 3 chương cơ bản trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh. Dựa trên các giáo trình kế toán và các bài luận văn trước đây tác giả đã tham khảo và hệ thống lại cơ sở lý luận của mình ngắn gọn và súc tích.

Qua chương 2 tác giả sử dụng các số liệu chứng từ thu thập được từ công ty cổ phần Hà Phan, và kiểm tra viết theo đề cương đã duyệt từ giáo viên hướng dẫn của mình, qua đó tác giả đã trình bày rõ nét về thông tin công ty lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức của công ty Cơ cấu tổ chức của phòng kế toán và thực trạng công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Hà Phan, dựa trên các thông tin về chứng từ sử dụng sổ sách sử dụng tài khoản sử dụng của công ty này và qua đó tác giả đã sử dụng các nghiệp vụ thực tế, từ các hóa đơn sổ sách sách chứng từ mà công ty cung cấp để hoàn thiện nội dung trong chương 2 của mình.

Trong chương 3 tác giả đã tiến hành đưa ra một số nhận xét đánh giá và giải pháp để hoàn thiện công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Hà Phan. Các giải pháp và nhận xét được tác giả Thống kê chi tiết và cụ thể dưới sự hướng dẫn ăn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã đưa ra các nội dung phù hợp và thống nhất với tình hình thực tiễn của công ty cổ phần Hà Phan, nếu các bạn có nhu cầu tham khảo nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán này các bạn có thể tải về dưới đây.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 2 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả hoạt động kinh doanh tại hệ thống Cuisine World-chi nhánh công ty cổ phần 

Nếu các bạn đang thực tập tại một nhà hàng thì đây sẽ là một bài mẫu vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên khi làm đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại nhà hàng. Khách sạn nhà hàng là một trong những doanh nghiệp được nhiều bạn sinh viên thực tập tại đó và lựa chọn đề tài để viết báo cáo tốt nghiệp Khóa luận tốt nghiệp kế toán.

Chính vì vậy mà Luận Văn Tốt gửi tới các bạn bài mẫu này để cho những bạn thực tập tại nhà hàng có thêm các tài liệu tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Dưới đây là một số nội dung được tác giả trình bày theo cấu trúc 4 chương khi viết khóa luận tốt nghiệp kế toán tại công ty như sau:

Chương 1 : Giới thiệu chung về hệ thống Cuisine World-Chi nhánh công ty cổ phần Ro Gen

Chương 2 : Cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh

Chương 3 : Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại hệ thống Cuisine World-chi nhánh công ty cổ phần Ro Gen

Chương 4 : Nhận xét và kiến nghị

Trong chương 1, tác giả đã hệ thống lại, khái quát lại thông tin về nhà hàng của mình thực tập, qua đó tác giả đã thể hiện các nội dung như lịch sử hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ cơ cấu tổ chức của nhà hàng, cơ cấu tổ chức phòng khách sạn của nhà hàng, kết quả hoạt động kinh doanh của nhà hàng trong 3 năm qua.

Qua phần chương 2, tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh. Được giáo viên hướng dẫn thống nhất về đề cương, tác giả đã tiến hành triển khai và làm rõ các nội dung lý thuyết về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của mình.

Trong chương 3, tác giả đã thu thập các tài liệu, số liệu, hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, hóa đơn chi phí vào các sổ sách, chứng từ của nhà hàng cung cấp khi đi thực tập ở đó. Chính vì vậy mà tác giả đã làm rõ công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại nhà hàng mà mình thực tập, để đưa ra một số đánh giá nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong công tác kế toán này khi thực tập tại nhà hàng. Tại chương 4 tác giả cũng đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại nhà hàng.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 3 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Kế toán thuế giá trị gia tăng tại công ty cổ phần 

Thêm một bài kế toán giá trị gia tăng tại công ty Hưng Long, nếu các bạn đang thực tập tại một công ty về may mặc thì các bạn cần phải tham khảo các bài mẫu về loại hình công ty này để có thêm các tài liệu chính xác và cần thiết nhất.

Với bài viết này, Luận Văn Tốt gợi ý cho các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán giá trị gia tăng tại công ty cổ phần may Hưng Long, đây cũng là một bài làm của một bạn sinh viên có học lực giỏi làm, đã được tác giả đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, qua quá trình nghiên cứu thực tế tại công ty cổ phần may Hưng Long, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nên tác giả đã hoàn thành tốt hình thức và nội dung của bài khóa luận tốt nghiệp kế toán của mình.

Nội dung chi tiết của bài Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán các tỉnh gia tăng tại công ty cổ phần may Hưng Long được tác giả triển khai một số nội dung chính như sau:

– Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về kế toán thuế GTGT trong doanh nghiệp.

– Tìm hiểu thực trạng kế toán thuế giá trị gia tăng tại Công ty Cổ phần chỉ may

– Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán thuế GTGT tại Công ty Cổ phần chỉ may Hưng Long Hà Nội.

TẢI FREE -> 5+ Khóa Luận Kế Toán Thuế, Đạt 9/10đ

Trong chương 1, tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về kế toán thuế giá trị gia tăng trong doanh nghiệp, bằng cách sử dụng các giáo trình, giáo án về kế toán thuế giá trị gia tăng cùng với các bài luận văn cũ trước đây, tác giả đã hệ thống lại chương 1 cơ sở lý luận của mình một cách đầy đủ và chi tiết.

Qua chương 2, tác giả cũng đã tiến hành làm rõ tình hình kế toán thuế giá trị gia tăng tại công ty cổ phần may Hưng Long, một số nội dung chính mà tác giả đã đưa ra như sau, đầu tiên tác giả tiến hành tổng quan về công ty cổ phần may Hưng Long, qua các nội dung về lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần may Hưng Long cơ cấu tổ chức của bộ máy kế toán, hình thức sử dụng kế toán của công ty, tài khoản kế toán sử dụng của công ty kết quả hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần may Thăng Long trong 3 năm qua.

Qua đó tác giả cũng đã làm rõ tình hình thực trạng công tác thuế giá trị gia tăng của công ty cổ phần may Thăng Long, trong chương 3 tác giả đã tiến hành đưa ra một số nhận xét và đánh giá về công tác thuế giá trị gia tăng tại công ty cổ phần may Hưng Long.

Từ đó tác giả đưa ra một số giải pháp để hoàn thiện công tác thuế giá trị gia tăng tại công ty này, dựa trên các nội dung mà tác giả đã nhận xét về những tồn tại của công ty trong chương 2.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 4 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty 

Tiếp tục chia sẻ tới các bạn sinh viên tải miễn phí bài mẫu kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Sivico, bởi có rất nhiều các bạn chuyên viên rồi chọn đề tài này đăng ký cho nên Luận Văn Tốt chia sẻ tới nhiều bài hơn để các bạn có thêm các bài mẫu các nội dung mới triển khai bài làm của mình.

Bởi mỗi bài đều có các đặc điểm khác nhau có cách làm cách nhau, để hoàn thiện nội dung bài làm của mình các bạn cần phải tham khảo nhiều hơn các bài mẫu để để lấy được các các ý hay các nội dung hay của từng bài.

Và đây cũng là một bài kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh của một bạn sinh viên có học lực khá giỏi và được giáo viên cho 9 điểm nên Luận Văn Tốt đã chọn lọc và gửi lên cho các bạn có thể tham khảo các bài xuất sắc như thế này.

Cấu trúc bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1 Lý luận chung về kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết  quả kinh doanh trong doanh nghiệp.

Chương 2 Thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần SIVICO.

Chương 3 Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần SIVICO.

Nội dung của bài mẫu khóa luận ngành kế toán này tác giả cũng chia làm 3 chương trong chương 1 là tác giả thì thuận lợi cơ sở lý luận về kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

Trong chương 2, tác giả cũng đã làm rõ tình hình thực trạng công tác kế toán này tại công ty, các nội dung cụ thể mà tác giả đã trình bày trong chương 2 bao gồm tổng quan về công ty cổ phần Sabeco, thực trạng công tác kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Sivico.

Tải chương 3, tác giả cũng đã đưa ra một số nhận xét đánh giá về những ưu điểm và tồn tại trong công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty cổ phần Sivico để từ đó tác giả đã có những giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế và nguyên nhân của công tác kế toán và công ty đang mắc phải.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 5 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại 

Tải bài mẫu kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng thương mại Tân Cảng để làm Khóa luận tốt nghiệp kế toán, Luận Văn Tốt đã gửi tới các bạn kinh doanh các bài mẫu về kế toán doanh thu và kế toán giá trị gia tăng tiếp theo đây Luận Văn Tốt gửi tới các bản mẫu khóa luận kế toán đề tài kế toán vốn bằng tiền.

Kế toán vốn bằng tiền cũng là kế toán được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp kế toán của mình ,và trong quá trình làm bài các bạn cũng cần phải tham khảo các bài mẫu về đề tài này để có thêm những nội dung mới và cách trình bày của các bạn sinh viên thế hệ đi trước.

Nếu các bạn đang thực tập tại Công ty xây dựng và đăng ký đề tài khóa luận ngành kế toán vốn bằng tiền thì đây sẽ là một bài Khóa luận ngành kế toán mẫu cực kỳ hữu ích cho các bạn dùng để tham khảo.

Nội dung chi tiết của bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán cho bài này được tác giả trình bày 3 chương

Chương 1: Cơ sở lý luân chung về kế toán vốn bằng tiền.

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại Tân Cảng.

Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại Tân Cảng.

TOP 5+ Khóa Luận Kế Toán Vốn Bằng Tiền – FREEEE~

Trong chương 1 tác trả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về kế toán vốn bằng tiền dựa trên các bài khóa luận mẫu trước đây về kế toán vốn bằng tiền và từ các giáo trình đáp án tác giả đã hệ thống lại cho mình cơ sở lý luận trong 20 trang, chương 2 tác giả đã tiến hành làm rõ tình hình thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng do được thực tập tại Công ty đầy đủ nên tác giả cũng đã thu thập được rất nhiều chứng từ số liệu và đơn để phục vụ cho nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán của mình.

Nội dung chính trong chương 2 tác giả tiến hành các nội dung như tổng quan về công ty cổ phần xây dựng lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần xây dựng cơ cấu tổ chức của phòng kế toán phần mềm kế toán sử dụng hình thức kế toán sử dụng tài khoản kế toán sử dụng tại công ty cổ phần xây dựng.

Qua đó tác giả cũng làm rõ thực trạng kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xây dựng và đưa ra một số nhận xét đánh giá về ưu điểm và tồn tại của công tác kế toán này trong công ty. Tại chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế và nguyên nhân trong công tác kế toán vốn bằng tiền ở công ty cổ phần xây dựng.

Nhờ sự góp ý hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn nên tác giả cũng đã hoàn thành tốt nội dung hình thức của bài Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán này và nếu các bạn đang thực tập tại Công ty xây dựng và đăng ký đề tài vốn bằng tiền thì các bạn có thể tải về và tham khảo ngay khi làm khóa luận tốt nghiệp của mình.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao
Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao

Tải Bài 6 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện tổ chức kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ Phần 

Nếu các bạn đang thực tập tại Công ty nhà nước đặc biệt là tại công ty điện lực thì đây sẽ là một bài mẫu vô cùng quan trọng để các bạn có thể tham khảo khi đăng ký đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh.

Cũng có khá ít bạn sinh viên thực tập tại Công ty nhà nước đặc biệt là công ty kinh doanh trong lĩnh vực điện ,chính vì vậy mà bài mẫu về thực tập làm khóa luận kế toán tại công ty điện lực là rất hiếm hoi, chính vì vậy mà luận văn tốt gửi ý đến các bạn sinh viên bài mẫu này.

Nội dung chính của bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán doanh thu chi phí và xác định doanh tại công ty Cổ phần Điện Lực bao gồm các nội dung chính như sau

Chương 1: Cơ sở lý luận về tổ chức kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng tổ chức kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần công nghiệp điện Hải Phòng.

Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần công nghiệp điện Hải Phòng.

XEM THÊM 200 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KẾ TOÁN CHỌN LỌC

Trong chương 1 tác giả cùng tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kinh doanh của mình, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn và các tài liệu tham khảo tác giả đã hoàn thành nội dung chương 1 của mình trong 30 trang rất chi tiết và cụ thể.

Trong chương 2 tác giả đã làm rõ công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Điện Lực nhờ sử hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty tác giả đã thu thập được đầy đủ số liệu chứng từ hóa đơn sổ sách để làm rõ công tác kế toán này tại công ty, để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét đánh giá về những mặt đạt được và chưa đạt được trong công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kinh doanh tại công ty Cổ phần Điện Lực.

Trong chương 3 tất cả tên hàng đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán tại công ty cổ phần Nhân lực và nếu các bạn đang thực tập tại Công ty Điện lực và đăng ký đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh thì hãy nhanh chóng tại phải mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán này để tham khảo nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 7 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty 

Tải bài mẫu khóa luận kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty Thương mại dịch vụ, gửi tới các bạn sinh viên mẫu Khóa luận kế toán với đề tài kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh.

Cũng có nhiều bạn sinh viên đăng ký đề tài như thế này và các bạn cũng phải cần có những bài mẫu về các bạn sinh viên trước đây các bài mẫu đạt điểm số cao các bài mẫu từ các bạn sinh viên có học lực khá giỏi đấy.

Và các bài mẫu mà tác giả đã có sự đầu tư về thời gian và công sức khi thực hiện nội dung khóa luận tốt nghiệp để trở thành một tài liệu vô cùng quý giá cho các bạn sinh viên khóa sau dùng để tham khảo.

Cấu trúc bài khóa luận tốt nghiệp kế toán được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ trong công ty thương mại.

Chương 2: Thực trạng về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Vy.

Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán tiêu thụvà xác định kết quả tiêu thụ tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Vy .

Nội dung chính mà tác giả đã triển khai ở bài Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán tiêu thụ này bao gồm chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý thuyết về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh dựa trên các tài liệu các bài mẫu về kế toán tiêu thụ tác giả đã làm rõ hệ thống lại cơ sở lý luận của mình trong 40 trang.

Trong chương 2 tác giả đã tiến hành làm rõ công tác kế toán tiêu thụ tại công ty thương mại và dịch vụ vụ các nội dung mà được tác giả trình bày ở chương 2 như sau Tác giả tiến hành giới thiệu về công ty các thông tin về lịch sử hình thành phát triển cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán lịch sử hình thành và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 3 năm qua.

Qua đó tác giả cũng đã làm rõ tình hình thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh của công ty Thương mại dịch vụ dựa trên các tài liệu số liệu hóa đơn chứng từ có sẵn được thu thập trực tiếp tại công ty tác giả đã hoàn thiện nội dung chương 2 của mình một cách thuyết phục.

Trong chương 3 tác giả cũng đã đã tiến hành đánh giá các mặt tồn tại và chưa đạt được trong công tác kế toán tiêu thụ của công ty cổ phần thương mại dịch vụ tại đây tác giả cũng đã đề cập các giải pháp để khắc phục các hạn chế và nguyên nhân mà công ty đang giảm phái trong công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao
Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao

Tải Bài 8 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán tại Công ty 

Tải miễn phí bài Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán với đề tài công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán tại công ty trách nhiệm hữu hạn, đây có lẽ là một đề tài được ít bạn sinh viên đăng ký khi làm khóa luận tốt nghiệp kế toán của mình tuy nhiên cũng có bạn làm cho nên Luận Văn Tốt vẫn chia sẻ tới các bạn sinh viên nếu như các bạn đang gặp đề tài như thế này.

Đây cũng là một bài làm khóa luận tốt nghiệp kế toán Hoàn thiện công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán từ một bạn sinh viên có học lực giỏi và bài làm được tác giả đầu tư kỹ lưỡng về hình thức và nội dung hoàn thành trong thời gian 2 tháng rưỡi dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn nên tác giả đã hoàn thiện nội dung của mình và đạt 9 điểm

Tác giả đã triển khai 3 mục tiêu cho bài khóa luận của mình như sau:

– Lý luận chung về công tác kế toán thanh toán với người mua, người bán trong các doanh nghiệp.

– Mô tả: Thực trạng công tác kế toán thanh toán với người mua, người bán tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại VIC.

– Qua nghiên cứu lý luận và mô tả thực trạng có thể đưa ra những đề xuất hợp lý để giúp công ty hoàn thiện công tác kế toán thanh toán tại Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại VIC.

Nội dung chính của bài khóa luận tốt nghiệp kế toán về đề tài này được tác giả triển khai như sau sau trong chương 1 tác giả đã làm rõ hệ thống cơ sở lý luận về công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán trong doanh nghiệp dựa trên các phương pháp thu thập số liệu từ giáo trình đáp án và các bài khóa luận trước đây tác giả đã làm rõ lại trong chương 1 của mình.

Chương 2 tác giả đã tiến hành thu thập đầy đủ số liệu chứng từ cần thiết để làm rõ nội dung công tác kế toán thanh toán người mua và người bán tại công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ, và cũng qua chân hai tác giả đã tổng quan chi tiết và cụ thể các thông tin của công ty như cơ cấu tổ chức lịch sử hình thành và phát triển hệ thống bộ máy kế toán kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ.

Tại chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán thanh toán với người mua và người bán trong công ty các giải pháp mà tác giả đưa ra hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tiễn và công ty đã gặp phải trong công tác kế toán này. Hãy tham khảo ngay Bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán này nếu như các bạn đang làm đề tài về kế toán thanh toán người mua và người bán.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 9 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành

Bài mẫu tiếp theo mà Luận Văn Tốt gửi tới các bạn sinh viên đang tham khảo Khóa luận tốt nghiệp kế toán đó là đề tài kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Chắc có lẽ đây không phải là một đề tài xa lạ đối sinh viên bởi thực sự đây là một trong những đề tài quen thuộc khi sinh viên đăng ký đề tài làm khóa luận tốt nghiệp của mình.

Với đề tài kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm cũng được coi là một trong những đề tài khó trong các đề tài khóa luận kế toán Tuy nhiên nếu các bạn có sự đầu tư về thời gian và công sức thì các bạn cũng sẽ thực hiện tốt nội dung. Nhưng quan trọng các bạn cũng cần phải đi tham khảo các bài khóa luận kế toán đề tài kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm từ các bạn sinh viên khóa trước nhé.

Cấu trúc bài khóa luận ngành kế toán được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Tổng quan về Công ty TNHH TMDV Minh Khang
Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH TMDV Minh Khang.
Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH TMDV Minh Khang.

Nội dung chính của bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán này được tác giả trình bày 3 chương cụ thể làm như sau trong chương 1 tác giả tiến hành làm rõ hệ thống cơ sở lý luận về công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp, Dựa trên các giáo trình, giáo án và các bài khóa luận mẫu về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tác giả đã làm rõ nội dung chương 1 của bài mình rất chi tiết và cụ thể.

Trong chương 2 tác giả cũng đã làm rõ các thông tin cơ bản về công ty du lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán nhờ sự thực tập tại Công ty trong hai tháng tác giả đã xin được rất đầy đủ số liệu chứng từ sổ sách hóa đơn để làm gió công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty này.

Chương 3 tác giả đã đưa ra những giải pháp thiết thực và cụ thể nhằm cải thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty. Hãy nhanh chóng tải bài mẫu dưới đây nếu các bạn đang đăng ký đề tài kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính chất sản phẩm và nếu có thời gian rồi con tốt sẽ gửi thêm cho các bạn những bài mẫu tương tự các bạn có thể theo dõi những bài viết cập nhật mới nhất của Luận Văn Tốt.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 10 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty 

Tiếp tục gửi tới các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp kế toán vốn bằng tiền tại công ty Tân Cảng, trên đây Luận Văn Tốt đã giới thiệu cho các bạn bài mẫu đề tài này rồi Tuy nhiên bài này cũng đạt điểm số cao và cũng của một bản sinh viên có học lực giỏi nên luận văn tốt gửi tới các bạn để tham khảo.

Bài làm được bạn ấy hoàn thiện chỉnh chu và đầu tư nhiều thời gian công sức trong thời gian 2 tháng, và đặc biệt với bài mẫu này bạn sinh viên đã đưa ra được những điểm mới mà bài trên chưa có nên các bạn cũng có thể tải về để tham khảo những nội dung mới là của bạn

Cấu trúc bài khóa luận tốt nghiệp kế toán được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Lý luận chung về tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền trong các doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Tân Thuận.

Chương 3: Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Tân Thuận.

Nội dung chi tiết bạn ấy cũng triển khai trong 3 chương trong đó chương 1 của bài khóa luận ngành kế toán là cơ sở lý luận về công tác kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp, qua chương 2 cũng đi thực tập đầy đủ tại công ty nên được thu thập đầy đủ số liệu chứng từ sổ sách hóa đơn nên nội dung chương 2 được bạn triển khai sát với tình hình thực tế mà công ty Tân Thuận đang đang triển khai.

Các nội dung chi tiết mà bạn ấy được trình bày trong chương hay là tổng quan thanh về công ty trách nhiệm hữu hạn Tân Thuận khái quát về cơ cấu tổ chức của công ty kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua qua đó tác giả cũng đã làm rõ các tài khoản trong công tác kế toán vốn bằng tiền trong công ty Tân Thuận để từ đó tác giả cũng đưa ra một số nhận xét đánh giá về ưu điểm và tồn tại về công tác kế toán công tiền trong công ty.

Tại chương 3 tác giả cũng dựa vào các quan điểm và giải pháp mang tính cá nhân để khắc phục các tồn tại của công ty cổ phần Tân Thuận đang mắc vãi và hoàn thiện công tác kế toán của đồng tiền của công ty trong thời gian tới. Nếu các bạn sinh viên đang thực tập trong công ty và triển khai đề tài công tác kế toán vốn bằng tiền thì đây cũng sẽ là một bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành kế toán đáng để các bạn tải về và tham khảo cho bài làm của mình nhé.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao
Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán Điểm Cao

Tải Bài 11 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty 

Tải bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán đề tài kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty xây dựng, rất nhiều bạn sinh viên thực tập tại Công ty xây dựng và đăng ký đề tài kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ nhận thấy được lý do này nên Luận Văn Tốt Tìm kiếm bài mẫu đạt điểm 9 của các bạn sinh viên có học lực khá giỏi để chia sẻ lại cho các bạn sinh viên khoa Sau sinh dùng để tham khảo khi làm Khóa luận tốt nghiệp kế toán với đề tài kế toán cho vật liệu và công cụ dụng cụ.

Qua quá trình đầu tư thời gian công sức và thực tập đầy đủ tại công ty Cùng với đó là sự hướng dẫn góp ý nhiệt tình của giáo viên tác giả đã hoàn thiện nội dung bài làm của mình chi tiết và cụ thể để

Cấu trúc bài khóa luận tốt nghiệp kế toán được tác giả chia làm 3 phần như sau:

Phần 1: Những vấn đề lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ ở doanh nghiệp xây lắp.

Phần 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH xây lắp Tràng Kênh.

Phần 3: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH xây lắp Tràng Kênh.

TOP 5+ Khóa Luận Kế Toán Nguyên Vật Liệu – XUẤT SẮC

Nội dung của bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ này được tác giả triển khai theo cấu trúc 3 chương trong đó chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp, dựa trên các tài liệu sẵn có các giáo trình giáo án về kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ tác giả đã làm rõ cơ sở lý luận của mình trong nội dung 25 trang đầy đủ và chi tiết.

Trong chương 2 nhờ công ty tạo điều kiện thực tập và cung cấp đầy đủ chứng từ số liệu hóa đơn nên tác giả đã làm rõ thực tế công tác kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ tại công ty xây dựng để từ đó tác giả cũng đưa ra một số đánh giá nhận xét ưu điểm và tồn tại trong công tác kế toán này tại công ty xây dựng.

Tới chương 3 tác giả tiến hành đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế tồn tại và nguyên nhân mà công ty gặp phải trong công tác kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ. Và nếu các bạn đang làm gì thế này bài thì đây sẽ là một bài mẫu tuyệt vời để các bạn có thể tham khảo đặc biệt là các bạn đang thực tập tại Công ty xây dựng thì sẽ tuyệt vời hơn để xem chi tiết nội dung của bạn làm các bạn có thể tải về dưới đây.

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

Tải Bài 12 —> Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty 

Lại một đề tài quen thuộc và nhiều bạn sinh viên sử dụng khi đăng ký làm đề tài khóa luận tốt nghiệp kế toán đó là đề tài kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, đây cũng là đề tài cuối cùng mà luận văn tốt chia sẻ cho các bạn miễn phí trong bài viết ngày hôm nay nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các bài mẫu khác các bạn có thể theo dõi trên các bài viết cập nhật hàng ngày của Luận Văn Tốt nhé.

Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương là một đề tài khoảng 30% bạn sinh viên sử dụng đăng ký đề tài làm khóa luận tốt nghiệp kế toán. Chính vì vậy mà có rất nhiều các bạn sinh viên đăng ký và hỏi bài mẫu của Luận Văn Tốt về đề tài này. Nội dung của bài Khóa luận tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương dưới đây được một bạn sinh viên có học lực giỏi làm và được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm chi tiết nội dung như sau

Tác giả đã triển khai 3 mục tiêu cho bài khóa luận của mình như sau:

+ Tìm hiểu cơ sở lý luận về tiền lương, tiền công và các tỷ lệ đảm bảo xã hội cho người lao động;
+ Phản ánh thực tế hạch toán tiền lương, tiền công và các tỷ lệ đảm bảo xã hội ở DN;
+ Đề ra nhận xét chung và đề xuất một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán tiền lương và các tỷ lệ đảm bảo xã hội tại Công ty.

TẢI 5+ Khóa Luận Kế Toán Tiền Lương => Số Liệu Mới Nhất

Trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp hiện nay
Tác giả cũng đã dựa vào các phương pháp tìm kiếm số liệu thu thập từ các bài khóa luận tốt nghiệp kế toán tiền lương trước đây cùng với đó là các nội dung lý thuyết từ các giáo trình giáo án luật doanh nghiệp luật kế toán.

Tác giả đã cô đọng lại nội dung chương 1 cơ sở lý luận của mình trong 30 trang, trong chương 2 tác giả đã tiến hành làm rõ thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của công ty với nội dung chính là tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về tình hình công ty lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ các phòng ban hệ thống tổ chức kế toán kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong 3 năm vừa qua

Qua đó tác giả cũng làm rõ tình hình thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của mình làm công ty dựa trên các số liệu chứng từ bảng lương bảng chấm công phiếu chi mà tác giả đã thu thập được, để từ đó trong chương 3 tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế và nguyên nhân mà mình đã quan sát và phân tích trong nội dung chương 2 của mình bạn làm được tất cả thống nhất hoàn thiện nội dung 3 chương và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao kết quả của bài làm

LƯU Ý: BẠN NÀO MUỐN TẢI BẢN WORD MIỄN PHÍ THÌ HÃY LIÊN HỆ ZALO 093 457 3149, ĐỂ ĐƯỢC GỬI BÀI QUA TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC.

…………………………………………………………………………………………………..

Trên đây là 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kế toán mà Luận Văn Tốt thu thập và tổng hợp lại cho các bạn sinh viên từ các bài Khóa luận ngành kế toán đạt điểm số cao 8 điểm 9 điểm em và từ các bạn sinh viên có học lực khá giỏi được hoàn thành trong những năm gần đây.

Tuy nhiên do thời gian có hạn nên luận văn tốt chỉ đưa được một số bài mẫu trên nhớ chưa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm tài liệu của các bạn sinh viên thì các bạn có thể nhắn tin với luận văn tốt để được hỗ trợ thêm các bài mẫu khác hoặc các bạn có thể theo dõi các nội dung được cập nhật hàng ngày của Luận Văn Tốt trên Website của mình.

Ngoài ra trong quá trình chuẩn bị làm Khóa luận tốt nghiệp kế toán nếu các bạn sinh viên chưa tìm được công ty thực tập hoặc không có thời gian để làm bài, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng, hiện nay có Dịch vụ Viết thuê khóa luận trọn gói có thể xin được đầy đủ hóa đơn số liệu chứng từ và có thể xin đóng dấu của công ty.

5 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 BÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH KẾ TOÁN ĐIỂM CAO […]

trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 BÀI KHÓA LUẬN NGÀNH KẾ TOÁN ĐIỂM 9, ĐIỂM 10 […]

Hưng
1 năm trước

Em xin bài 1 ạ

Duong
Duong
3 tháng trước

Gửi giúp mình tài liệu Khóa Luận Tốt Nghiệp Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ tại Công ty qua email

5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo