TOP 10 bài Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế Điểm Cao

Mục lục

4.8/5 - (6 bình chọn)

Tải miễn phí 10 bài khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế được Luận Văn Tốt tham khảo, thu thập từ các bài khóa luận kinh doanh quốc tế đạt điểm cao, của các bạn sinh viên có học lực khá giỏi. Chắc hẳn các bạn đang làm khóa luận tốt nghiệp nên mới tìm ra bài viết này của mình phải không và các bạn đang loay hoay đi tìm những bài mẫu, để tìm thêm số liệu, tài liệu phục vụ cho việc hoàn thiện nội dung bài khóa luận của mình.

Vậy là mình xin chúc mừng các bạn nhé các bạn đã tìm đúng với bài viết rồi đó, bởi vì bài viết này bên mình sẽ chia sẻ tới cho các bạn tới 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế mà là những bài được chọn lọc điểm cao, hoàn thiện từ hình thức tới nội dung được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao.

Ngoài ra bên mình còn có dịch vụ vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên không có thời gian để thực tập và làm bài hoặc các bạn chọn phải những đề tài khó quá không thể thực hiện tiếp được thì lúc đó các bạn hãy liên hệ với Dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

………………………………………………………………………………………………………….

Tải bài 1 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp nâng cao hiệu quả nghiệp vụ sale cước nhập khẩu vận tải quốc tế đường biển tại công ty

Tiếp theo mình xin giới thiệu tới các bạn sinh viên bài mẫu Khóa luận kinh doanh quốc tế với đề tài mang tên Giải pháp nâng cao hiệu quả nghiệp vụ bán hàng cước nhập khẩu vận tải quốc tế đường biển tại công ty.

Đây là một trong những đề tài được tác giả lựa chọn dựa trên tính chất mới lạ ít tác giả nghiên cứu trước đây và chính vì thế nên đề tài được giáo viên hướng dẫn khen ngợi về những điểm mới mà tác giả nêu lên.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Tuy nhiên tác giả lại gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm các bài mẫu liên quan tới việc phụ bán hàng cước nhập khẩu vận tải quốc tế bằng đường biển, trong quá trình hoàn thiện đề tài tác giả lại được sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên của mình và được công ty tạo điều kiện thuận lợi cung cấp rất nhiều tài liệu số liệu phục vụ cho bài làm nên sau hai tháng tác giả cũng đã hoàn thiện nội dung, giờ đây nó đã trở thành một tài liệu khóa luận mẫu vô cùng có giá trị với các bạn sinh viên chúng ta.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

– Chương 1: Cơ sở lý luận về sale cước vận tải nhập khẩu quốc tế bằng đường biển.
– Chương 2: Thực trạng nghiệp vụ sale cước vận tải bằng đường biển tại  Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần.
– Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiệp vụ sale cước vận tải quốc tế.

Nội dung của bài Khóa luận kinh doanh quốc tế được tác giả triển khai theo cấu trúc 3 chương trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống hại Cơ sở lý thuyết về bán hàng cước vận tải nhập khẩu quốc tế bằng đường biển.

Dựa trên các giáo trình mà tác giả đã được học trước đây cùng với một số bài báo cáo khoa học tác giả đã thu thập và cô đọng lại trong nội dung chương 1 cơ sở lý luận của mình.

Trong chương 2, tác giả đã tiến hành làm rõ nghiệp vụ bán hàng cước quốc tế vận tải bằng đường biển tại công ty mà tác giả đang thực tập các nội dung cơ bản, tác giả đã nêu rõ ở trong chương 2 như là giới thiệu tổng quát về công ty, tình hình thực trạng nghiệp vụ bán hàng, vận tải bằng đường biển của công ty và những nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động bán hàng cước vận tải bằng đường biển của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Và cuối cùng là chương 3, tác giả đã đưa ra những giải pháp rất chi tiết và cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả nghiệp vụ bán hàng cước vận tải quốc tế bằng đường biển tại công ty mà mình thực tập.

Nếu các bạn sinh viên đang có ý định đăng ký với đề tài tương tự thì đây sẽ là một bài Khóa luận kinh doanh quốc tế mẫu vô cùng hữu ích với các bạn sinh viên nếu có nhu cầu tại bày các bạn bấm vào dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 1

Tải bài 2 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Nâng cao hoạt động thanh toán quốc tế tại Vietcombank 

Ở đây có bạn nào đang thực tập trong ngân hàng không Nếu có thì nhanh chóng độc và tải bài mẫu khóa luận kinh doanh quốc tế này của mình đề tài mang tên nâng cao hiệu quả thanh toán quốc tế tại Vietcombank.

Điều đặc biệt đó là bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này được một bạn sinh viên giỏi nhất trong lớp triển khai dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tác giả đã làm rõ hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam như thế nào.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Tổng quan về Vietcombank chi nhánh Tây Sài Gòn

Chương 2: Phân tích hoạt động thanh toán quốc tế ở Vietcombank chi nhánh Tây Sài Gòn

Chương 3: Giải pháp để nâng cao hoạt động TTQT ở Vietcombank chi nhánh Tây Sài Gòn

Nội dung mà được tác giả này triển khai với bài làm của mình là 3 chương, trong đó chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu về Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Sài Gòn đây cũng là nơi mà tác giả đã được thực tập trong thời gian 3 tháng.

Trong chương 1, người đọc sẽ được hiểu rõ về chi nhánh Tây Sài Gòn cũng như các thông tin tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi lịch sử hình thành và phát triển sơ đồ tổ chức kết quả hoạt động kinh doanh các dịch vụ của ngân hàng đang triển khai.

Qua chương 2 là đặc trưng quan trọng nhất của đề tài Khóa luận kinh doanh quốc tế này, nhưng tác giả đã có nhiều thuận lợi để hoàn thiện nhờ được đi thực tập đầy đủ tại ngân hàng mà tác giả đã được xin đầy đủ số liệu, chứng từ, sổ sách,… để từ đó tác giả sử dụng các phương pháp sơ đồ hình ảnh bảng biểu để phân tích hoạt động thanh toán quốc tế ở ngân hàng ngoại thương chi nhánh Tây Sài Gòn Trong thời gian 3 năm vừa qua.

Chưa dừng lại ở đó, tác giả lại đưa ra một số yếu tố bên trong và  bên ngoài nhằm đánh giá lại một lần nữa về công tác các thanh toán quốc tế tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Sài Gòn và cuối cùng là đưa ra những nhận xét về những mặt đạt được và chưa đạt được trong hoạt động thanh toán quốc tế ở ngân hàng này trong thời gian 3 năm vừa qua.

Cuối cùng là chương 3, tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động thanh toán quốc tế ở ngân hàng ngoại thương chi nhánh Tây Sài Gòn các giải pháp của tác giả đưa ra vô cùng hữu ích chi tiết và đầy đủ giúp cho bài làm thống nhất nội dung, được ngân hàng đọc và nhận xét rất tốt được giáo viên cho 9 điểm, nếu các bạn đang thực tập tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và đăng ký đề tài về hoạt động thanh toán quốc tế thì đây sẽ là một vài khóa luận mẫu vô cùng có giá trị.

Để tải nội dung chi tiết bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 2

Tải bài 3 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận nhập khẩu hàng nguyên container bằng đường biển tại Công ty trong tình hình đại dịch Covid-19 hiện nay

Thật bất ngờ là mình đang chia sẻ cho các bạn sinh viên một bài Khóa luận Kinh doanh Quốc tế với đề tài cực kỳ cực kỳ cập nhật liên quan đến dịch covid 19, chắc phải là các bạn cũng thấy rằng để tìm một bài khóa luận kinh doanh quốc tế liên quan tới đại dịch covid-19 là một điều hiếm hoi. Tại vì chỉ vừa mới diễn ra trong lúc sinh viên thì nghỉ học cho nên là những bài mẫu được tung ra vô cùng ít ỏi.

Cho nên còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay một bài khóa luận tốt nghiệp mới viết còn nóng hổi với đề tài mang tên nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển tại công ty trong tình hình đại dịch covid 19.

Chưa kể đến bài viết này được giáo viên cho 9 điểm nên Luận Văn Tốt tranh thủ ngay đưa lên cho các bạn tham khảo.

  • Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận hàng nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển.
  • Phân tích và so sánh hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu hàng nguyên container bằng đường biển tại Công ty TNHH TMDV XNK Trương Việt trước và sau dịch Covid-19 nhằm tìm ra những khó khăn trong hoạt động giao nhận mà doanh nghiệp đang gặp phải trong tình hình dịch Covid-19.
  • Đề xuất những giải pháp về phía công ty cũng nhƣ về phía Hải quan nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhận nhập khẩu hàng nguyên container bằng đường biển tại Công ty TNHH TMDV XNK Trương Việt trong tình hình dịch Covid-19.

Nội dung của bài Khóa luận kinh doanh quốc tế được tác giả đưa ra những mục tiêu nghiên cứu cụ thể như sau, mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý thuyết về hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển dựa trên các nghiên cứu trước đây các bài giáo trình, giáo án về giao nhận hàng hóa bằng đường biển tác giả đã cô đọng lại trong nội dung chương 1 của mình dài 25 trang.

Mục tiêu tiếp theo tác giả tiến hành so sánh hiệu quả hoạt động giao nhận hàng hóa nhập khẩu bằng đường biển của công ty trong đại dịch covid-19 và trước đại dịch covid-19 được đi thực tập đầy đủ tại công ty nên tác giả đã có cơ hội xin được các tài liệu, số liệu, hình ảnh, liên quan tới hoạt động giao nhận hàng hóa bằng đường biển của công ty đặc biệt là tác giả đã xin được bộ chứng từ xuất nhập khẩu vô cùng có giá trị.

Trong chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp dựa trên các phân tích ở trong chương 2, tác giả đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giao nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển nguyên Container bằng đường biển tại công ty, dựa trên các giải pháp của mình nhằm giúp công ty nâng cao hiệu quả kinh doanh thời kỳ covid.

Để tải nội dung chi tiết bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 3

Tải bài 4 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Đề Xuất Chiến Lược Truyền Thông Trên Kỹ Thuật Số Cho Dòng Sản Phẩm Sữa Rửa Mặt Cho Nam Giới Của Nhãn Hàng Oxy.

Tải bài mẫu Khóa luận ngành kinh doanh quốc tế với đề tài chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số cho dòng sản phẩm sữa rửa mặt cho nam giới của nhãn hàng Oxy, chắc cũng không nhiều bạn sinh viên lựa chọn đề tài như thế này đâu, tuy nhiên có thể các bạn sẽ cần tới khi lựa chọn những đề tài về chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số.

Rất hiếm các đề tài mẫu về vấn đề này trên internet nên các bạn lỡ có đăng ký phải đề tài này thì rất vất vả khi khi hoàn thiện nó, giờ đây các bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì mình đang chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu đề tài Khóa luận kinh doanh quốc tế đề xuất chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số.

Đây là một bài khóa luận của một bạn sinh viên có học lực rất giỏi trong lớp qua quá trình thực tập tại công ty, bạn ấy đã đăng ký đề tài này, đề tài rất là mới lạ đầy thách thức, đầy khó khăn, tuy nhiên với khả năng học lực giỏi của mình cùng với sự đầu tư về thời gian và công suất dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, bạn ấy đã hoàn thiện bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này trong vòng 3 tháng.

Và giờ đây nó đã trở thành bài khóa luận kinh doanh quốc tế mẫu cho chúng ta tham khảo.

Chương 1: Giới thiệu công ty Mekong Communications

Chương 2: Phân tích vấn đề nghiên cứu

Chương 3: Đề xuất chiến lược truyền thông trên kênh kỹ thuật số

Nội dung của bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này được tác giả triển khai theo cấu trúc 3 chương, trong đó chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu về công ty Mekong, tác giả đã làm rõ được một số vấn đề như lịch sử hình thành và phát triển ngành nghề kinh doanh của công ty, cơ cấu tổ chức của công ty và kết quả của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua, qua đó tác giả đã thể hiện rõ về những thông tin cơ bản của công ty để cho người đọc có thể hình dung được sản phẩm kinh doanh của công ty là gì.

Qua chương 2, tác giả đã tiến hành làm rõ về chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số của công ty Mekong, tác giả đã đưa ra phạm vi nghiên cứu nhỏ hẹp đó là dòng sản phẩm sữa rửa mặt dành cho nam giới. Qua quá trình thực tập, khảo sát thực tế về dòng sản phẩm sữa rửa mặt này, tác giả đã có đầy đủ thông tin, hình ảnh, số liệu về dòng sản phẩm, để từ đó tác giả đã đưa ra được vấn đề gặp phải của công ty trong hoạt động truyền thông trên kỹ thuật số, đưa ra một số đánh giá ưu điểm và nhược điểm của hoạt động này mà công ty mắc phải trong thời gian 3 năm qua.

Tại chương 3, tác giả đã không ngần ngại đưa ra những đề xuất, giải pháp chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số dành cho công ty Mê Kông, những giải pháp mà tác giả đưa ra vô cùng có giá trị bởi xuất phát từ một sinh viên giỏi có cách nhìn rất chuẩn trong các hoạt động kinh doanh của công ty để từ đó giúp cho bài Khóa luận kinh doanh quốc tế của tác giả đọc lên hay từ đầu tới cuối.

Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay bài Khóa luận kinh doanh quốc tế đề xuất chiến lược truyền thông trên kỹ thuật số mà mình đã chia sẻ dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 4

Tải bài 5 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp nâng cao hiệu quả trong quy trình triển khai đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt sang thị trường mỹ tại công ty 

Tiếp tục chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế với đề tài mang tên nâng cao hiệu quả trong quy trình triển khai đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt sang thị trường Mỹ tại công ty.

Tên đề tài quá dài mình viết mà mỏi cả tay, tuy nhiên đây là một bài làm được tác giả có học lực khá giỏi triển khai trong thời gian 2 tháng, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và được sự hỗ trợ từ phía công ty tạo điều kiện thuận lợi cho tác giả khảo sát tình hình xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt mà công ty đang kinh doanh, cho nên tác giả đã có rất nhiều điều kiện thuận lợi để hoàn thiện nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế này.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Giới thiệu chung về Công ty và công việc thực tập.

Chương 2: Thực trạng triển khai đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH Chế biến nông sản Mr.Bean.

Chương 3: Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc triển khai đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt sang thị trường Mỹ tại Công ty TNHH Chế biến nông sản Mr.Bean.

XEM THÊM 200 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN KINH DOANH QUỐC TẾ CHỌN LỌC

Nội dung mà tác giả đã triển khai trong bài khóa luận của mình bao gồm 3 chương, trong đó chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu chung về công ty thực tập, đã làm rõ các vấn đề như lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian vừa qua.

Qua chương 2, thì nhờ công ty cho đầy đủ số liệu và khảo sát thực tế nên tác giả đã sử dụng một số phương pháp như biểu đồ, hình vẽ, bảng biểu, sơ đồ để mô tả lại thực trạng mà công ty đang triển khai đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt sang thị trường Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó tác giả bài Khóa luận kinh doanh quốc tế lại phân tích một số yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả trong quy trình đơn hàng xuất khẩu đậu xanh, đưa ra những nhận xét đánh giá ưu điểm và nhược điểm về quy trình xuất khẩu đậu xanh của công ty trong 3 năm vừa qua.

Để rồi trong chương 3, tác giả đã đưa ra những giải pháp dựa trên cơ sở mình phân tích trong chương 2 và khảo sát thực tế ở chương 3, những giải pháp nhằm phát triển quy trình đơn hàng xuất khẩu đậu xanh nguyên hạt của công ty sang thị trường Mỹ.

Tác giả thống nhất hình thức và nội dung cấu trúc 3 chương rất chặt chẽ đây sẽ hứa hẹn là một bài Khóa luận kinh doanh quốc tế rất hữu ích cho các bạn sinh viên khóa sau tham khảo.

DOWNLOAD BÀI 5

 

Tải bài 6 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Một số giải pháp nhằm nâng cao dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển tại Công ty TNHH TM Hải Minh

Gửi tới các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế, đề tài Một số giải pháp nhằm nâng cao dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển tại công ty Hải Minh.

Hình như đề tài này được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn đăng ký khi làm khóa luận tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế, đa phần các bạn sinh viên thực tập tại những công ty có dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển thì các bạn chọn đề tài như thế này.

Chính vì vậy mà nhu cầu tại những đề tài về giao nhận hàng hóa bằng đường biển rất lớn, nên Luận Văn Tốt gửi tới các bạn sinh viên mẫu miễn phí Khóa luận kinh doanh Quốc tế từ một bạn sinh viên có học lực giỏi và bài làm được giáo viên cho 9 điểm rất hữu ích cho các bạn sinh viên dùng để tham khảo khi làm khóa luận tốt nghiệp.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Lời mở đầu
Chương 2: Cơ sở lý luận về giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển.
Chương 3: Thực trạng hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển tại Công ty TNHH TM Hải Minh.
Chương 4: Một số giải pháp nhằm nâng cao dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển tại Công ty TNHH TM Hải Minh.

Cấu trúc trình bày của bạn đấy chia làm 4 chương, trong đó chương 1 là lời mở đầu, các nội dung được trình bày như là lý do chọn đề tài, mục tiêu nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu cấu trúc của đề tài.

Qua chương 2, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về giao nhận hàng hóa vận tải bằng đường biển, để hoàn thành nội dung này tác giả đã tham khảo các giáo trình về giao nhận hàng hóa.

Chương 3 tác giả làm rõ thực trạng hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển tại công ty, qua quá trình thực tập tại công ty tác giả đã được công ty tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu thập thông tin số liệu chứng từ để hoàn thiện nội dung bài Khóa luận kinh doanh quốc tế của mình.

Từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển của công ty dựa trên các phân tích qua việc khảo sát thực tế trong quá trình thực tập.

Chương 4 tác giả đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển, dựa trên cơ sở phân tích trong các chương trên, cùng với những nhận định của tác giả trong quá trình theo dõi, tìm hiểu thực tế các giải pháp của tác giả đưa ra rất phù hợp với tình hình công ty đang mắc phải.

Nếu các bạn sinh viên đang thực tập và làm đề tài về dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa bằng đường biển thì đây sẽ là một bài Khóa luận kinh doanh quốc tế vô cùng hữu ích đối với các bạn.

Để tải nội dung chi tiết bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 6

TOP 10 bài Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế Điểm Cao
TOP 10 bài Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế Điểm Cao

Tải bài 7 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty TNHH XNK thiên thảo vào thị trường Bangladesh 

Bài tiếp theo Luận Văn Tốt vừa ý tới các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế với đề tài giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty Thiện Thảo sang thị trường Bangladesh.

Đây cũng là một mẫu báo cáo thực tập khóa luận tốt nghiệp được một bạn sinh viên có học lực khá giỏi triển khai và được giáo viên cho 9 điểm, nếu các bạn đang thực tập tại một công ty khẩu sản phẩm tương tự thì đây là một bài khóa luận tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế đáng để các bạn tham khảo cho bài làm của mình.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: cơ sở lý thuyết về xuất khẩu
Chương 2: cơ sở thực tiễn xuất khẩu bột bời lời của công ty tnhh xuất nhập khẩu thiên thảo sang thị trường bangladesh
Chương 3: giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty tnhh xuất nhập khẩu thiên thảo vào thị trường bangladesh giai đoạn 2021 – 2025

Nội dung của bài Khóa luận kinh doanh quốc tế được tác giả chia làm 3 chương trong đó chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về xuất khẩu hàng hóa sang thị trường nước ngoài, qua chương 2 tác giả tiến hành nghiên cứu thực trạng xuất khẩu sản phẩm bột bài Lời của công ty Thiên Thảo trong phạm vi nghiên cứu thị trường xuất khẩu Bangladesh.

Ngoài ra tác giả còn đưa ra các nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng tới hoạt động xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty, để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét đánh giá những mặt đạt được và chưa đạt được trong hoạt động xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Tiếp tục chương 3 tác giả tiến hành đưa ra những giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu sản phẩm bột bời lời của công ty dựa trên các nhận xét đánh giá của mình trong chương 2 và quá trình thực tập thực tiễn tại công ty theo dõi được tác giả đã đưa ra các giải pháp rất phù hợp với tình hình công ty đang mắc phải nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu sản phẩm bột và lời của công ty Thiên Thảo tới năm 2025.

Để tải nội dung chi tiết bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 7

Tải bài 8 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty TNHH C.T Polymer

Tải miễn phí Khóa luận kinh doanh quốc tế với đề tài giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại công ty polimex, nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại một công ty kinh doanh nhập khẩu thì ai sẽ làm mẫu khóa luận tốt nghiệp vô cùng hữu ích đối với các bạn dùng để tham khảo.

Bài viết cũng được hoàn thành bởi một bạn sinh viên có học lực giỏi qua quá trình hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã hoàn thiện nội dung với đề tài hiệu quả hoạt động nhập khẩu của công ty và được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm.

Khóa luận tốt nghiệp gồm 3 chương:

Chương 1: Cơ sở lý luận về hoạt động nhập khẩu.
Chương 2: Thực trạng hoạt động nhập khẩu của Công ty TNHH C.T Polymer.
Chương 3: Giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty TNHH C.T Polymer.

Nội dung cụ thể của bài Khóa luận kinh doanh quốc tế này được tác giả chia làm 3 chương trong đó, chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động nhập khẩu, dựa trên các phương pháp thu thập tài liệu từ các giáo trình giáo án các bài luận văn thạc sĩ về hoạt động nhập khẩu tác giả đã cô đọng lại lý thuyết của mình trong 25 trang.

Nội dung cụ thể của bài khóa luận kinh doanh quốc tế nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu của công ty polymer tác giả chia làm 3 chương, trong chương 2 tác giả tiến hành làm rõ thực trạng hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty này, đưa ra những nhận xét đánh giá về ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty polymer trong thời gian 3 năm vừa qua.

Và cuối tác giả đưa ra những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu của công ty polymer và định hướng phát triển hoạt động nhập khẩu của công ty tới năm 2050.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các bài Khóa luận kinh doanh quốc tế mẫu đề tài về nhập khẩu hàng hóa thì đây sẽ là một bài khóa luận có ích cho các bạn rất nhiều khi dùng để tham khảo.

DOWNLOAD BÀI 8

Tải bài 9 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ logistics tại công ty cổ phần thương mại dịch vụ Trung Thực

Tiếp theo mình giới thiệu các bạn sinh viên ngành kinh doanh quốc tế mẫu Khóa luận kinh doanh quốc tế đề tài mang tên thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ Logistic tại công ty trung thực.

Cứ 10 bạn sinh viên thì sẽ có vài bạn sinh viên lựa chọn đề tài dịch vụ Logistic để làm Khóa luận kinh doanh quốc tế nên nhu cầu tìm kiếm các đề tài về logistics là rất lớn ăn, dưới đây cũng là một bài mẫu khóa luận của một bạn sinh viên học lực khá triển khai, nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại Công ty về Logistic và làm đề tài tương tự thì dưới đây sẽ là một bài khóa luận tốt nghiệp vô cùng có giá trị để các bạn có thể tham khảo.

KẾT LUẬN CHƯƠNG 2
Nhìn vào vị trí của Việt Nam trên bản đồ logistics thế giới chúng ta có thể thấy rằng dịch vụ logistics tại Việt Nam hiện nay đang phát triển ngày càng nhanh, từng bước hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, nguồn lợi chủ yếu từ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này chủ yếu rơi vào tay các công ty nước ngoài. Các doanh nghiệp Việt Nam với những hoạt động giao nhận truyền thống, chưa có chiến lược đầu tư phát triển logistics cho riêng mình đang gặp phải sự cạnh tranh hết sức khốc liệt. Công ty Cổ Phần TM-DV Trung Thực cũng là một trong những công ty Việt Nam với sụ hạn chế về tài chính, chưa phát triển được hệ thống đại lý, chi nhánh, đội ngũ nhân viên chưa vững về chuyên môn, yếu trong kinh doanh quốc tế và đặc biệt việc áp dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh logistics chưa được đầu tư. Trong tương lai không xa, Công ty Cổ phần TM-DV Trung Thực nói riêng và các công ty giao nhận Việt Nam nói chung cần có những điều chỉnh đúng đắn, kịp thời mới có thể tiếp tục phát triển. Trong chương 3 sẽ đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy những điểm mạnh đồng thời khắc phục những điểm yếu của Công ty Cổ Phần TM-DV Trung Thực nhằm tăng sức cạnh tranh, mở rộng quy mô hoạt động trong tương lai.

DOWNLOAD BÀI 9

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Tải bài 10 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Giải pháp hoàn thiện quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên container bằng đường biển tại Công Ty

Tiếp tục chia sẻ các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế đề tài hoàn thiện quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên Container bằng đường biển.

Chấp hành các bạn nghe tên đề tài này thấy quen quen có phải không, tại vì đây là một trong những đề tài phổ biến nhất mà các bạn sinh viên học ngành kinh doanh quốc tế đăng ký làm Khóa luận kinh doanh quốc tế.

Tuy nhiên các bài mẫu ở trên mạng cũng rất nhiều nhưng để tìm được 1 bài mẫu khóa luận kinh doanh quốc tế có chất lượng tốt và được hoàn thành bởi một sinh viên có học lực khá giỏi là một điều khó khăn.

Những chuyện đó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi các bạn đọc bài viết này của mình tại vì dưới đây là một vài mẫu khóa luận tốt nghiệp đề tài về quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển nguyên container của một bạn sinh viên có học lực giỏi và bài làm này cũng được cô giáo cho bạn ấy 9 điểm.

– Chương 1: Cơ sở lý thuyết về giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên container bằng đường biển.
– Chương 2: Đánh giá quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên container bằng đường biển tại Công ty TNHH Hàng Hải Đại Quốc Việt.
– Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên container bằng đường biển tại Công ty TNHH Hàng Hải Đại Quốc Việt giai đoạn 2020-2025

Nội dung chi tiết của bài làm được bạn ấy chia làm 3 chương, trong đó trương một bạn ấy tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động giao nhận hàng hóa xuất khẩu nguyên Container bằng đường biển.

Trong chương 1, bạn ấy đã sử dụng các phương pháp thu thập tài liệu giáo trình từ trường mình và các trường đại học khác để cô đọng lại lý thuyết của mình trong 25 trang.

Qua chương 2 Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế, tác giả đã tiến hành phân tích và làm rõ quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển do được công ty tạo điều kiện thực tập thực tế tại phòng xuất nhập khẩu nên tác giả đã có cơ hội tìm kiếm các số liệu tài liệu và bộ chứng từ xuất nhập khẩu để phục vụ cho nội dung bài làm của mình.

Rồi xong chương 3, tác giả cũng đưa ra rất nhiều giải pháp để giúp công ty nâng cao hiệu quả quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên Container bằng đường biển.

Các giải pháp mà tác giả đưa ra vô cùng chi tiết và cụ thể được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao về những cố gắng của mình, và dưới đây bài Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế với đề tài quy trình nghiệp vụ giao nhận hàng hóa nguyên Container bằng đường biển này được chia sẻ miễn phí tới các bạn sinh viên khóa sau dùng để tham khảo.

DOWNLOAD BÀI 10

Tải bài 11 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Chiến lƣợc Marketing thành công của McDonald’s và bài học kinh nghiệm cho Phở 24

Phở 24 là một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng ở Việt Nam sang các thị trường quốc tế, tuy nhiên chiến lược marketing của công ty này vẫn chưa thể sánh ngang được với McDonald.

Và dưới đây cũng là nội dung của bài Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế với đề tài chiến lược marketing thành công của McDonald và bài học kinh nghiệm cho phở 24

Khóa luận tốt nghiệp gồm 3 chương:

  •  Cung cấp những lý thuyết cơ bản về hoạt động Marketing quốc tế, các chiến lược trong Marketing mix.
  •  Tìm hiểu tổng quan về thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald’s; phân tích và đánh giá các chiến lược Marketing quốc tế của hãng.
  • Phân tích những nét chung về hoạt động Marketing của Phở 24 và đề xuất bài học cho Phở 24 từ những kinh nghiệm Marketing của McDonald’s.

Nội dung của bài Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế được tác giả triển khai dựa trên các mục tiêu cụ thể, mục tiêu đầu tiên là tác giả hệ thống lại cơ bản lý thuyết về hoạt động marketing quốc tế và các chiến lược trong marketing mix.

Mục tiêu thứ hai tác giả Tìm hiểu tổng quan về các chiến lược marketing của công ty McDonald qua đó tác giả tả so sánh với các chiến lược marketing quốc tế cho công ty phở 24.

Qua đó tác giả cũng đưa ra những bài học kinh nghiệm cho công ty phở 24 của Việt Nam trong hoạt động chiến lược marketing quốc tế của mình, thật tuyệt vời nếu như các bạn sinh viên đang đăng ký đề tài tương tự đây sẽ là một bài khóa luận rất có giá trị để cho các bạn có thể tham khảo khi làm Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế của mình.

DOWNLOAD BÀI 11

Tải bài 12 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng may mặc của công ty TNHH TMS  sang thị trường Nhật Bản 

Tải miễn phí Khóa luận kinh doanh quốc tế với đề tài mang tên một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng may mặc của công ty sang thị trường Nhật Bản.

Đây là một trong những bài khóa luận được Luận Văn Tốt chọn lọc lại vì bài làm được sự đầu tư công phu của tác giả, các số liệu mà tác giả thu thập được vô cùng có giá trị và khó khăn ngoài ra bài làm cũng nhận được sự đánh giá cao từ phía giáo viên hướng dẫn.

Trong khi đó các đề tài về xuất khẩu hàng may mặc là một trong những chủ đề được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi làm các bài khóa luận, tiểu luận, báo cáo tốt nghiệp. Nhận thấy được nhu cầu tìm kiếm đề tài này rất nhiều nên Luận Văn Tốt đã thu thập và chia sẻ miễn phí tới các bạn sinh viên với đề tài khóa luận kinh doanh quốc tế về chiến lược marketing mít xuất khẩu hàng may mặc của công ty sang thị trường Nhật Bản.

Nội dung của bài khóa luận tốt nghiệp này được tác giả chia làm 4 chương

  • Hệ thống những kiến thức cơ bản về chiến lược Marketing Mix xuất khẩu và vận dụng vào thực tế tại công ty.
  • Phân tích thị trường may mặc Nhật Bản.
  • Phân tích thực trạng chiến lược Marketing Mix xuất khẩu hàng may mặc của công ty TNHH TMSX Lê Hưng sang thị trường Nhật Bản.
  • Đưa ra một số giải pháp hoàn thiện chiến lược Marketing Mix xuất khẩu hàng may mặc của công ty TNHH TMSX Lê Hưng sang thị trường Nhật Bản đến năm 2020.

Chương 1 bài Khóa luận kinh doanh quốc tế tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về marketing mix xuất khẩu và vận dụng marketing xuất khẩu thực tiễn doanh nghiệp ở Việt Nam.

Qua chương 2 tác giả đã tiến hành phân tích thị trường may mặc của Nhật Bản và những cơ hội thách thức của doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu mặt hàng may mặc sang thị trường Nhật Bản.

Qua chương 3 tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng marketing mix xuất khẩu mặt hàng may mặc trong phạm vi nghiên cứu tại công ty Lê Hưng, đây là công ty mà tác giả đã có cơ hội Thực tập trong thời gian 3 tháng trong quá trình nghiên cứu bài Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế của mình.

Qua đó tác giả cũng đã đưa ra được những nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động marketing mix xuất khẩu mặt hàng may mặc của công ty để từ đó tác giả đã đưa ra những tiền đề chính để phát triển nội dung trong chương 3 của mình.

Trong chương 4 tác giả đã đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế mà công ty đang gặp phải trong quá trình phân tích thực trạng ở chương 3 các giải pháp của tác giả nhằm hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu mặt hàng may mặc của công ty Lê Hương trong thời gian qua và tới năm 2030

DOWNLOAD BÀI 12

Tải bài 13 —> Khóa Luận Kinh Doanh Quốc Tế: Một số giải pháp hoàn thiện chiến lƣợc Marketing mix xuất khấu hàng may mặc của Tổng Công ty Cổ phần May Việt Tiến (VTEC) sang thị trƣờng Hoa Kỳ đến năm 2020

Trong lĩnh vực may mặc chắc bạn sinh viên nào cũng biết về công ty cổ phần may Việt Tiến tại không ạ? và giờ đây nó lại xuất hiện một lần nữa trong đề tài Khóa luận kinh doanh quốc tế của các bạn sinh viên với đề tài cụ thể là một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu mặt hàng may mặc của công ty cổ phần may Việt Tiến sang thị trường Hoa Kỳ.

Chương 1: Cơ sở lý luận về marketing và chiến lược marketing mix xuất khẩu

Chương 2: Thị trường hoa kỳ về hàng may mặc

Chương 3: Thực trạng kinh doanh xuất khẩu và chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng may mặc của tổng công ty cổ phần may việt tiến sang thị trường hoa kỳ

Chương 4: Một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing mix xuất khẩu hàng may mặc của tổng công ty cổ phần may việt tiến sang thị trường hoa kỳ đến năm 2020

Chẳng cần giới thiệu nhiều để xem chi tiết nội dung của bài khóa luận này mời các bạn xem chi tiết cấu trúc bài của bạn ấy triển khai, chương 1 bạn ấy đã làm cơ sở lý luận về marketing xuất khẩu cũng qua quá trình tìm kiếm tài liệu từ các bài Khóa luận kinh doanh quốc tế trước đây về marketing mix xuất khẩu bạn ấy đã cô đọng lại nội dung trong chương 1 của mình dài 40 trang.

Tiếp theo chương 2 tác giả đã nghiên cứu kỹ về thị trường hoa kỳ về mặt hàng may mặc qua đó cũng đã đưa ra các thuận lợi và thời cơ cho các doanh nghiệp Việt Nam khi xuất khẩu mặt hàng may mặc sang thị trường Hoa Kỳ.

Tải chương 3 tác giả tiến hành phân tích và làm rõ hoạt động marketing mix xuất khẩu của công ty cổ phần may Việt Tiến sang thị trường hoa kỳ trong thời gian 5 năm qua
Chưa dừng lại ở đó tác giả lại đưa ra những giải pháp để hoàn thiện chuyên đề của mình đó là chương 4 những biện pháp và tác giả đưa ra rất chi tiết và đầy đủ các giải pháp tập trung vào các chiến lược marketing mix xuất khẩu cho công ty may Việt Tiến để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất khẩu của mình sang thị trường hoa kỳ tới năm 2050.

Còn chần chờ gì nữa Hãy tải ngay mẫu Khóa luận kinh doanh quốc tế này để tham khảo cho bài làm của mình nếu các bạn vẫn đang có nhu cầu tìm kiếm các bài khóa luận về marketing xuất khẩu đặc biệt là marketing xuất khẩu mặt hàng may mặc.

DOWNLOAD BÀI 13


Trên đây là 13 mẫu khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế được Luận Văn Tốt thu thập và tham khảo từ các bài khóa luận đạt điểm 9 và được hoàn thành bởi các bạn sinh viên có học lực khá giỏi ngoài ra các loại khóa luận được luận văn tốt tham khảo từ các trường đại học cao đẳng trên toàn quốc.

Được đa dạng đề tài và đa dạng cấu trúc hi vọng sẽ giúp cho các bạn từ mọi miền tổ quốc khi cần tham khảo đề tài khóa luận mẫu, tuy nhiên do đề tài khóa luận kinh doanh quốc tế là rất lớn rất nhiều nên 13 bài trên đây đôi khi là không thể giúp cho các bạn có thể thỏa mãn được với đề tài của chính mình.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm những đề tài khác mà trên đây không có thể nhắn tin với Luận Văn Tốt qua Zalo để được hỗ trợ thêm về các bài mẫu, ngoài ra Dịch vụ viết thuê Luận Văn Tốt hiện nay còn có Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói có thể xin được doanh nghiệp thực tập và xin đóng dấu xin bộ chứng từ làm bài có trích đoạn văn nếu các bạn sinh viên không có thời gian để thực hiện bài luận văn khoa luật của mình hoặc không theo nổi đề tài tới cùng thì các bạn có thể liên hệ với dịch vụ giết thuê quán luận của luận văn tốt để được hỗ trợ nhé

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] giá xuất khẩu và quy trình xuất khẩu hàng hóa của công ty. Nếu các bản làm Khóa luận tốt nghiệp kinh doanh quốc tế đề tài về ngành hàng hoặc thị trường nào đó thì các bạn cũng cần phải […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ