TOP 10 Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh HAY

Mục lục

4.6/5 - (39 bình chọn)

Trọn bộ 10 Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh chia sẻ miễn phí với các bạn sinh viên đang cần các bài mẫu khóa luận để tham khảo làm đề tài bài tốt nghiệp của mình. Bài viết trước đây Luận Văn Tốt có chia sẻ tới các bạn danh sách 200 đề tài làm khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh nhận thấy có nhiều bạn sinh viên nhắn tin và hỏi về các bài mẫu nên Luận Văn Tốt tập hợp lại các bài khóa luận đạt điểm cao sao ở những năm trước đây để gửi lên cho các bạn sinh viên tải về tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Một trong những yếu tố để tạo nên một bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh đạt điểm cao ngoài việc lựa chọn được đề tài tại mới lạ phù hợp với chuyên ngành phù hợp với giáo viên thì các bạn sinh viên cũng cần phải phải tìm kiếm cho mình các tài liệu liên quan để dễ dàng hơn Trong quá trình hoàn chỉnh bài khóa luận của mình. Đó cũng là một trong những lý do mà Luật Văn Tốt chia sẻ với các bạn trong bài viết này với hi vọng một phần nào có thể hỗ trợ được cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các đề tài tương tự như dưới đây.

Vì đề tài khóa luận quản trị kinh doanh rất đa dạng và phong phú cho nên nên để tập hợp các bài mẫu lại thì Luận Văn Tốt không có đủ thời gian vậy nên chị gửi đến đây 10 bài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh nếu các bạn sinh viên chưa thấy được các đề tài ưng ý phù hợp với mình thì có thể nhắn tin với Luận Văn Tốt qua Zalo để được hỗ trợ thêm về đề tài và bài mẫu.

Ngoài ra, nếu các bạn sinh viên gặp khó khăn về thời gian hay không thể hoàn thành bài làm thì có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ, bên mình đang nhận tư vấn đề tài miễn phí, làm đề cương, triển khai nội dung khóa luận tốt nghiệp và chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên, ngoài ra còn có thể xin dấu tại các công ty.

………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Tải bài 1 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Quản trị lực lượng bán hàng tại Công ty Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Tải Xăng Dầu Tân Vạn Phước

Tiếp tục chia sẻ tới các bạn sinh viên đang viết Khóa luận quản trị kinh doanh với đề tài như sau, quản trị lực lượng bán hàng tại công ty Thương mại và vận tải xăng dầu Tân Vạn Phước và đây sẽ là một tài liệu tuyệt vời. Nếu như các bạn đang nghiên cứu về một công ty kinh doanh xăng dầu và càng tuyệt vời hơn nếu như các bạn đăng ký các đề tài liên quan tới bán hàng hoặc quản trị lực lượng bán hàng.

Đây là một trong những bài khóa luận được Luận Văn Tốt tìm thấy, bạn đấy làm điểm 9 nên gửi lên đây để cho các bạn sinh viên khóa sau tham khảo một phần là đề tài về quản trị bán hàng được rất nhiều bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh đăng ký làm đề tài khóa luận trong đó có đề tài quản trị lực lượng bán hàng, vậy nên khả năng sẽ rất nhiều bạn sinh viên cần tới các bài mẫu có liên quan tới quản trị bán hàng tại công ty xăng dầu và nếu bạn cũng như vậy thì đây sẽ là một bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh tuyệt vời để cho văn bản tải về và tham khảo

Dưới đây là cấu trúc của bài khóa luận quản trị kinh doanh này được tác giả đưa ra:

 • Chương 1: Cơ sở lý thuyết về hoạt động tổ chức lực lượng bán hàng.
 • Chương 2: Khái quát về Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Tải Xăng Dầu Tân Vạn Phước
 • Chương 3: Thực trạng hoạt động tổ chức lực lượng bán hàng tại Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Tải Xăng Dầu Tân Vạn Phước
 • Chương 4: Giải pháp về hoạt động quản trị lực lượng bán hàng Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Và Vận Tải Xăng Dầu Tân Vạn Phước.

Nội dung của bài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh về quản trị lực lượng bán hàng này được tác giả triển khai theo cấu trúc như sau trong chương 1 tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động quản trị lực lượng bán hàng tại công ty dựa trên các tài liệu sẵn có các giáo trình giáo án và các bài luận văn thạc sĩ về quản trị lực lượng bán hàng tác giả đã hoàn thành nội dung chương 1 Lý thuyết của mình trong 25 trang.

Tiếp tục qua chương 2 tác giả đã tiến hành khái quát về công ty Thương mại dịch vụ vận tải xăng dầu Tân Vạn Phước dựa trên các nội dung như lịch sử hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ của công ty, sơ đồ tổ chức của công ty kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian qua và các sản phẩm dịch vụ của công ty, qua nội dung chương 3 tác giả tiến hành làm rõ công tác tổ chức lực lượng bán hàng tại công ty trong thời gian qua, tác giả cũng đã đưa ra các nhận xét về ưu điểm và nhược điểm em của công ty trong công tác quản trị lực lượng bán hàng.

Và tại chương 4 tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế của công ty mà đã được tác giả làm rõ trong chương 3, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị bán hàng của công ty Tân Vạn Phước từ nay cho tới năm 2030. Cả bài được tác giả thống nhất lại và hoàn chỉnh nội dung một cách hoàn thiện dựa trên sự hướng dẫn của giáo viên bài làm được tác giả chính chủ từ hình thức và nội dung và đạt kết quả cao.

Nêu các bạn đang có ý định tìm kiếm những bài mẫu Khóa luận quản trị kinh doanh về quản trị lực lượng bán hàng thì đây sẽ là một tài liệu giới hạn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

Dưới đây là nút DOWNLOAD để tải bài, các bạn có nhu cầu vui lòng bấm nút để tải nội dung chi tiết nhé.

DOWNLOAD BÀI 1

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Tải bài 2 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – PGD Trưng Nữ Vương

Tiếp tục chia sẻ cho các bạn sinh viên đang thực tập và viết khóa luận ngành quản trị kinh doanh nhưng phải nghiên cứu tại ngân hàng, các đề tài khóa luận viết về doanh nghiệp thì rất nhiều nhưng rất nhiều bạn sinh viên vẫn viết khóa luật khi thực tập tại ngân hàng. Để tiếp tục hỗ trợ cho các bạn thân Người mẫu thì bài viết này Luận Văn Tốt chia sẻ miễn phí đề tài hoàn thiện công tác dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình chi nhánh Đà Nẵng.

Đề tài dịch vụ chăm sóc khách hàng được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi đăng ký đề tài làm Khóa luận quản trị kinh doanh bởi có rất nhiều bạn sinh viên hỏi Luận Văn Tốt chia sẻ các đề tài như thế này qua quá trình chọn lọc các bài mẫu đạt điểm cao Luận Văn Tốt đã đưa ra bài viết này để chia sẻ với các bạn sinh viên. Đây là bài viết khóa luận quản trị kinh doanh được một bạn sinh viên có học lực giỏi và được giáo viên hướng dẫn cho 9 điểm. Bài viết rất chi tiết và đầu tư nên các bạn có thể sử dụng để tham khảo khi viết bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Bài làm được chia ra làm 3 mục tiêu như sau:

 • Nghiên cứu, hệ thống hóa một số vấn đề lí luận cơ bản về khách hàng, dịch vụ khách hàng.
 • Phân tích, đánh giá chất lượng công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – PGD Trưng Nữ Vương.
 • Đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – PGD Trưng Nữ Vương.

Nội dung của bài khóa luận này được tác giả triển khai với các mục tiêu cụ thể như sau phải mục tiêu đầu tiên tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về dịch vụ chăm sóc khách hàng, qua các phương pháp sử dụng các bài khóa luận cũ trước đây cùng với các giáo trình. Đáp án về chăm sóc khách hàng tác giả đã hệ thống lại được cơ sở lý luận về dịch vụ chăm sóc hàng của mình với nội dung 30 trang.

Nội dung tiếp theo tác giả tiến hành thu thập các số liệu tài liệu sẵn có tại ngân hàng cung cấp và làm rõ thực trạng hoạt động chăm sóc khách hàng của ngân hàng thương mại cổ phần An Bình chi nhánh Đà Nẵng, qua đó tác giả đã làm rõ được các vấn đề mà ngân hàng đang gặp phải cùng với những thành tựu trong hoạt động chăm sóc khách hàng của ngân hàng An Bình trong thời gian vừa qua.

Với mục tiêu thứ ba tác giả đã tiến hành đưa ra các đề xuất giải pháp cá nhân nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng tại ngân hàng An Bình, các giải pháp của tác giả đưa ra phù hợp với nội dung mà ngân hàng đang gặp phải và phù hợp với các nội dung mà tác giả đã phân tích về thực trạng dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng An Bình Tại chương 2. Nếu có bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các bài mẫu về Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh dịch vụ chăm sóc khách hàng thì đây hứa hẹn sẽ là một tài liệu rất có ích cho các bạn dùng tham khảo.

Để tải nội dung chi tiết mời các bạn bấm nút DOWNLOAD phía bên dưới nhé.

DOWNLOAD BÀI 2

Tải bài 3 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Đánh giá hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại Công ty Cổ phần Bê tông Trần Phú -Huế

Nếu các bạn đang thực tập tại Công ty về bê tông hay những công ty về xây dựng thì đây tiếp tục sẽ là một một bài mẫu rất có ích cho các bạn dùng để tham khảo khi làm Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh, tác giả đã lựa chọn đề tài cũng giống như ở bài trên đây là đánh giá hoạt động tiêu thụ sản phẩm tại công ty cổ phần bê tông Trần Phú.

Đây là bài khóa luận được Luận Văn Tốt chọn lọc từ các bài khóa luận mà giáo viên đánh giá cao và đạt điểm số cao hi vọng bài này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm được một cái mẫu để tham khảo khi làm đề tài khóa luận quản trị kinh doanh với đề tài về tiêu thụ sản phẩm.

Dưới đây là các mục tiêu được tác giả triển khai trong bài:

 • – Tìm hiểu thực trạng tiêu thụ sản phẩm của cồn ty.
 • – Nghiên cứu và phân tích những tác nhân tác động đến hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty.
 • – Khảo sát đành giá ý kiến của khách hàng đối với hoạt động tiêu thụ sản phẩm đã và đang thực hiện của công ty.
 • – Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện để nâng cao hiệu quả tiêu thụ sản phẩm cho công ty.

Nội dung của bài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh được tác giả đưa ra các mục tiêu cụ thể như sau đầu tiên tác giả đã tìm hiểu thực trạng về tiêu thụ sản phẩm của công ty, cụ thể là tại công ty cổ phần bê tông Trần Phú, qua đó tác giả cũng đưa ra mục tiêu là nghiên cứu và phân tích những nhân tố tác động tới hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty bê tông Trần Phú bằng phương pháp phân tích định lượng, soạn bảng câu hỏi, và chạy phần mềm SPSS thì tác giả đã đưa ra các phương pháp về khảo sát đánh giá ý kiến của khách hàng đối với hoạt động tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần bê tông Trần Phú.

Qua đó tác giả cũng đã đưa ra các đánh giá về ưu điểm và nhược điểm trong công tác tiêu thụ sản phẩm của công ty bê tông trần phú, để từ đó tác giả cũng đã đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sản phẩm công ty dựa trên các đánh giá nhận xét ở trong chương 3.

Có rất nhiều đề tài về hoạt động tiêu thụ sản phẩm, tuy nhiên mỗi đề tài thì các tác giả đều có những nhận định riêng và những điểm mới của mình để làm phong phú hơn cho các bạn sinh viên, khi tham khảo tài liệu thì vẫn tốt chia sẻ tới bài viết này các bạn có thể tìm được các điểm hay của tác giả để sử dụng cho bài khóa luận quản trị kinh doanh của mình nhé.

Để tải nội dung chi tiết bài khóa luận, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD phía dưới nhé.

DOWNLOAD BÀI 3

Tải bài 4 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Phân tích tình hình huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín 

Bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh tiếp theo sao chia sẻ miễn phí tại các bạn sinh viên với đề tài phân tích tình hình huy động vốn tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh quận 7. Nếu các bạn thực tập 2 viết khóa luận về ngân hàng thì đây là một trong những bài mẫu đáng để các bạn quan tâm tại ngân hàng các bạn có thể làm được các đề tài về marketing nhân sự huy động vốn tín dụng và còn nhiều đề tài khác mà sinh viên quản trị kinh doanh có thể làm làm

Nếu các bạn đang có ý định làm đề tài về huy động vốn thì có thể tham khảo bài mẫu dưới đây đây cũng là một trong những bài được tác giả hoàn thiện chỉnh chu và được giáo viên cho 9 điểm và Luận Văn Tốt gửi tới để các bạn sinh viên khoa sao tham khảo, nội dung của bài khóa luận được tác giả chia làm 3 chương trong đó chương 1 tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn tại các ngân hàng thương mại.

Cấu trúc bài làm được tác giả khóa luận về Phân tích tình hình huy động vốn chia làm 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại.
 • Chương 2: Phân tích tình hình huy động vốn tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh quận 7
 • Chương 3: Một số biện pháp nâng cao hiệu quả huy động vốn tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín – chi nhánh quận 7

Với phương pháp sử dụng các giáo trình giáo án về tiền tệ và tài chính ngân hàng cùng với các bài khóa luận trước đây về huy động vốn, tác giả đã tham khảo thêm các bài luận văn thạc sĩ để tổng hợp lại nội dung trong chương 1 của mình trong chương 2, tác giả tiến hành làm rõ về tình hình huy động vốn của ngân hàng bằng các phương pháp thu thập tài liệu sẵn có của ngân hàng cung cấp. Tìm hiểu các thông tin cơ bản về ngân hàng lịch sử hình thành và phát triển chức năng và nhiệm vụ các dịch vụ của ngân hàng kết quả kinh doanh trong thời gian 3 năm vừa qua của Ngân hàng Cổ phần Thương Tín Sài Gòn chi nhánh quận 7.

Để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét về những mặt đạt được và chưa đạt được trong công tác huy động vốn của ngân hàng này, trong chương 3 của bài khóa luận ngành quản trị kinh doanh tác giả đã đưa ra một số giải pháp, dựa trên các ưu nhược điểm mà mình đã phân tích ở trong chương 2 cách giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn tại ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh quận 7.

Tổng quát về nội dung của mình tác giả đã thống nhất lại nội dung về huy động vốn và làm sáng tỏ các vấn đề mà ngân hàng đăng nhập phải để từ đó các giải pháp của tác giả, đưa ra cũng rất chi tiết và cụ thể thống nhất với những phân tích mà tác giả đã triển khai ở những nội dung chương 2. Nếu các bạn có nhu cầu Tham khảo các bài huy động vốn thì đây sẽ là một tài liệu đã được các bạn quan tâm và tải về.

DOWNLOAD BÀI 4

Tải bài 5 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng của công ty 

Tiếp tục gửi tới các bạn mẫu Khóa luận quản trị kinh doanh với Đề tài một số giải pháp hoàn thiện Hoạt động bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Giang ,đây là 1 bài khóa luận được một bạn sinh viên có học lực khá hoàn thành vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Bạn ấy đã cố gắng hoàn thành bài khóa luận của mình trong vòng hai tháng và đạt được nhiều kết quả cao về nội dung, giáo viên cho 9 điểm.

Đề tài bán hàng được rất nhiều các bạn sinh viên học quản trị kinh doanh đăng ký để làm khóa luận tốt nghiệp tiếp theo là các đề tài về marketing và nhân sự. Trên mạng có rất nhiều các bài mẫu từ các website chia sẻ tài liệu miễn phí và có phí nguyên nhân do cũng rất nhiều nên các bạn sẽ rất mất thời gian để đi chọn lọc các bài hay đạt điểm cao. Chính vì vậy mà Luận Văn Tốt đã tổng hợp lại sẵn cho các bạn để các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm các bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh có chất lượng.

Dưới đây là cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận chung về hoạt động bán hàng
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động bán hàng của công ty TNHH Hà Giang
 • Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động bán hàng của công ty TNHH Hà Giang Moto Đà Nẵng

Với bài mẫu khóa luận ngành quản trị kinh doanh này tác giả đã đưa ra một số số phân tích với nội dung cụ thể tác giả trình bày theo 3 chương, trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cho xử lý luận về hoạt động bán hàng tác giả đã hoàn chỉnh nội dung bài làm từ đề cương cho nên phần. Cơ sở lý luận được tác giả trình bày rất chi tiết và cụ thể bằng phương pháp tham khảo các bài giáo trình giáo án về quản trị bán hàng tác giả đã hoàn thiện nội dung chương 1 của mình trong 30 trang.

Tiếp theo nội dung là chương 2 tác giả tiến hành làm rõ thực trạng hoạt động bán hàng của công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Giang, do được đi thực tập đầy đủ tại công ty nên tác giả đã có nhiều điều kiện để thu thập số liệu chứng từ thông tin của công ty cho, từ đó tác giả đã hoàn thành nội dung chương hai của mình một cách xuất sắc. Tải nội dung của chương 2 tác giả đã làm rõ một số thông tin cơ bản về công ty Hà Giang đặc điểm kinh doanh của công ty lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ của công ty và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian vừa qua.

Ngoài ra các vấn đề về hoạt động bán hàng tổ chức lực lượng bán hàng chính sách bán hàng đã được tác giả liệt kê và làm rõ trong nội dung của mình, chưa kể đến tác giả cũng đã đưa ra một số đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động quản trị bán hàng của công ty các yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động bán hàng của công ty. Tải nội dung chương 3 tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện Hoạt động bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn Hà Giang.

Các giải pháp để đưa ra phù hợp với tình hình thực tiễn tại công ty mắc phải và cũng như phù hợp với nội dung và tác giả đã đưa ra phân tích trong chương 2. Nếu có bạn đang tìm kiếm các bài khóa luận quản trị kinh doanh về hoạt động bán hàng thì đây chắc chắn sẽ là một bài mẫu đáng để các bạn tham khảo

DOWNLOAD BÀI 5

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Tải bài 6 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Nâng Cao Hiệu Quả Bán Hàng Tại Vương Quốc Đồ Chơi Mykingdom Biên Hòa

Tiếp theo Luận Văn Tốt chia sẻ với các bạn sinh viên Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh với đề tài nâng cao hiệu quả bán hàng tại công ty trò chơi, trong bán hàng các bạn sinh viên có thể viết nhiều đề tài khác nhau như hoạt động bán hàng hiệu quả bán hàng lực lượng bán hàng quản trị bán hàng quy trình bán hàng và tải bài viết này mình chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu khóa luận tốt nghiệp hiệu quả bán hàng. Vậy nên các bạn cần phải phân biệt rõ đề tài của mình nhé. Đây là một bài khóa luận được Luận Văn Tốt tham khảo từ một bạn sinh viên có học lực giỏi và hoàn thành bài khóa luận trong năm 2020.

Bài khóa luận quản trị kinh doanh đã có sự đầu tư về nội dung và được sự giúp đỡ góp ý tận tình của giáo viên bà làm đã được bạn đã hoàn thiện một cách đầy đủ hình thức và nội dung hứa hẹn sẽ là một bài khóa luận tốt nghiệp về hiệu quả bán hàng rất có ích cho các bạn tham khảo.

 • Hệ thống hóa một số vấn đề lí luận về quản trị hoạt động bán hàng ở một DN;
 • Phân tích thực trạng quản trị hoạt động bán hàng.
 • Từ đó đề xuất, một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng tại DN đáp ứng những mục tiêu chiến lược phát triển của DN, của ngành thương mại thành phố trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế.

Về nội dung bạn ấy đã làm rõ các chương theo theo từng nội dung khác nhau trong đó, trong chương 1 tác giả đã làm rõ cơ sở lý luận về hiệu quả bán hàng dựa trên các giáo trình giáo án về hiệu quả ban hành các nội dung đã được cô đọng lại trong chương 1 dài 30 trang.

Tiếp theo bài mẫu khóa luận ngành quản trị kinh doanh là nội dung làm rõ thực trạng hiệu quả bán hàng tại công ty trò chơi nhờ sự giúp đỡ tận tình của giáo viên cùng với các anh chị trong công ty trò chơi bạn ấy đã được thực tập tại công ty trong thời gian 3 tháng kể từ đó bạn ấy dễ dàng trong việc xin số liệu tìm kiếm thông tin về công ty nên nội dung của chương 2 đã được bạn ấy làm rất chi tiết và đúng với thực tiễn và công ty gặp phải. Ngoài ra một số thông tin cụ thể trong bài làm được tác giả làm rõ như lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty kết quả hoạt động kinh doanh trong thời gian qua của công ty trò chơi định hướng phát triển của công ty trò chơi trong những năm tiếp theo.

Qua đó thì tác giả cũng làm rõ hiệu quả bán hàng của công ty trong thời gian 3 năm qua, yếu tố ảnh hưởng tới hiệu quả bán hàng, đi từ đó tác giả đã đưa ra những đánh giá nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong công tác bán hàng tại công ty trò chơi trong thời gian 3 năm vượt qua để làm tiền đề cho các giải pháp của mình tại chương 3.

Trong chương 3 tác giả đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động bán hàng của công ty và nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng của công ty trò chơi trong những năm tiếp theo. Nếu có bạn đang thực tập tại một công ty tương tự và làm đề tài về hiệu quả bán hàng thì ai sẽ là một bài khóa luận rất hay để cho các bạn có thể tham khảo và sử dụng cho bài khóa luận của mình.

Để tải nội dung chi tiết bài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD phía dưới nhé.

DOWNLOAD BÀI 6

TOP 10 Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh HAY
TOP 10 Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh HAY

Tải bài 7 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Các giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam

Tải miễn phí Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh với đề tài các giải pháp phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam, tham khảo từ một bạn sinh viên có học lực giỏi và đã hoàn thành tốt bài xuất xuất sắc được sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên. Bạn ấy đã triển khai nội dung trong 3 tháng và bài viết đã chỉnh chu. Nếu bạn nào đang có tìm các bài mẫu về phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm thì đây sẽ là một người mẫu rất hữu ích cho các bạn.

Cầu trúc của bài khóa luận được tác giả đưa ra 3 chương như sau:

 • Chương 1: Sự cần thiết phải phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam.
 • Chương 2: Thực trạng thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam trong thời gian qua.
 • Chương 3: Một số giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam.

Nội dung của bài mẫu Khóa luận ngành quản trị kinh doanh này được bạn ấy triển khai như sau trong chương 1, trong chương này bạn ấy đã sử dụng các phương pháp thu thập các tài liệu dữ liệu có sẵn từ các nguồn internet và các báo cáo về tình hình tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam.

Qua đó đã có cái nhìn tổng quan về thị trường tiêu thụ sản phẩm của mặt hàng này tại Việt Nam trong thời gian qua, qua chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần ở Việt Nam qua đó đã đưa ra những nhận xét về tích cực và nhược điểm trong hoạt động tiêu thụ sản phẩm này ở Việt Nam trong thời gian qua.

Tải chương 3 qua các nhận định thị trường trong chương 2 tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm biến tần tại Việt Nam những giải pháp mà tác giả đưa ra chi tiết và cụ thể để và đã giải quyết được các mục tiêu của đề bài. Đưa ra nếu các bạn đang làm những đề tài tương tự về phát triển thị trường tiêu thụ thì đây sẽ lời bài khóa luận tốt nghiệp đáng để tải về và tham khảo

Để tải nội dung chi tiết nội dung bài khóa luận quản trị kinh doanh này, mời các bạn bấm nút DOWNLOAD phía dưới.

DOWNLOAD BÀI 7

Tải bài 8 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Hoàn Thiện Quy Trình Bán Tour Và Chăm Sóc Khách Hàng Tại Công Ty Tnhh Du Lịch Thiên Đường Việt

Nếu các bạn đang làm Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh về công ty du lịch thì đây sẽ là một bài mẫu khóa luận đáng để các bạn tải về và tham khảo đề tài của bài khóa luận mang tên quy trình bán tour du lịch tại công ty dịch vụ du lịch và hoạt động chăm sóc khách hàng tại công ty.

Rất nhiều bạn sinh viên thực tập hay nghiên cứu về một công ty du lịch và khó khăn trong việc lựa chọn đề tài phù hợp với loại hình dịch vụ này. Nếu như thế thì các bạn có thể dừng lại đây với đề tài hoàn thiện quy trình bán tour và chăm sóc khách hàng tại công ty du lịch là một trong những đề tài mà Luận Văn Tốt chọn lọc để gợi ý tới các bạn sinh viên.

Ngoài ra đây cũng là một bài mẫu khóa luận ngành quản trị kinh doanh được tác giả cả đầu tư công suất, để hoàn thiện trong thời gian hơn hai tháng cùng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên bài làm đã hoàn thiện chỉnh chu nội dung 3 chương và đạt điểm số cao.

Cầu trúc của bài khóa luận được tác giả đưa ra 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận.
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động của Công ty TNHH Du lịch Thiên Đường Việt
 • Chương 3: Hoàn thiện hoạt động bán tour và chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Du lịch Thiên Đường Việt.

Nội dung cụ thể của bài khóa luận này được tác giả chia làm 3 chương trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về quy trình bán tour du lịch và hoạt động chăm sóc khách hàng dựa trên các giáo trình giáo án Các bài khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh trước đây về vấn đề tour du lịch và chăm sóc khách hàng tác giả đã cô đọng lại trong chương 1 của mình trong 40 trang.

Qua nội dung của chương 2 tác giả đã làm rõ Hoạt động bán hàng của công ty du lịch Thiên Đường Việt có nội dung chương 2 này tác giả đã làm rõ các thông tin cơ bản về công ty du lịch Thiên Đường Việt, qua đó cũng làm rõ vấn đề bán tua quy trình bán tour du lịch và vận động chăm sóc khách hàng của công ty trong thời gian 3 năm vừa qua.

Cũng trong buổi chung hai tác giả đã làm rõ các yếu tố ảnh hưởng tới quy trình bán tour và đưa ra những nhận xét đánh giá về những mặt đạt được và chưa đạt được của công ty trong hoạt động kinh doanh của mình. Trong chương 3 tác giả đã đưa ra những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới và những giải pháp cụ thể, nhằm hoàn thiện Hoạt động bán tour du lịch và chăm sóc khách hàng tại công ty du lịch Thiên Đường Việt.

Nội dung được tác giả trình bày gọn gàng sạch sẻ hình thức đẹp đúng với quy định của nhà trường, đây sẽ là một bài khóa luận ngành quản trị kinh doanh rất phù hợp cho các bạn sinh viên đang thực tập hay nghiên cứu về một công ty kinh doanh dịch vụ du lịch.

DOWNLOAD BÀI 8

Tải bài 9 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Công Tác Quản Trị Nguồn Nhân Lực Tại Công Ty Tnhh Tmdv Sao Nam Việt

Tiếp theo xin gửi tới các bạn sinh viên mẫu khóa luận quản trị kinh doanh về nhân sự đề tài cụ thể là một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu hạn sao Việt. Mạnh nguồn nhân lực là một trong những lĩnh vực được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi đăng ký đề tài làm khóa luận tốt nghiệp của mình. Đây cũng là lĩnh vực dễ làm nhất so với các lĩnh vực còn lại vậy nên nếu các bạn sinh viên muốn lựa chọn các đề tài dễ làm thì các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn các đề tài về nguồn nhân lực của mình nhé.

XEM THÊM TOP 200 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Đây là một bài khóa luận được tác giả hoàn thiện vào năm 2017 dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, các vấn đề trong quản trị nguồn nhân lực đã được tác giả làm rõ và đưa ra các giải pháp thiết thực cho công ty 

Cầu trúc của bài khóa luận được tác giả đưa ra 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực
 • Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TMDV Sao Nam Việt
 • Chương 3: Kiến nghị và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty

Phát triển trong thời gian tới nội dung cụ thể của bài khóa luận ngành quản trị kinh doanh này được tác giả chia làm 3 chương, trong đó chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực. Dựa trên các giáo trình giáo án trước đây cùng với các bài luận văn mẫu về quản trị nguồn nhân lực tác giả đã làm rõ hệ thống lại cơ sở lý luận của mình trong chương 1 với độ dày 25 trang.

Qua chương 2 tác giả tiến hành làm rõ công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty sao Việt với các nội dung như khái quát về công ty trách nhiệm hữu hạn Sao Việt, lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty Sao Việt, kết quả hoạt động kinh doanh công ty trong thời gian qua. Về nội dung chính của đề tài tác giả độ cũng đã làm rõ các nội dung cơ bản như tuyển dụng nhân lực tại công ty Sao Việt Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty Sao Việt chính sách duy trì nguồn nhân lực tại công ty Sao Việt, qua đó tác giả cũng đã đưa ra các đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong công tác quản trị nguồn nhân lực của công ty này.

Cuối cùng là chương 3 tác giả đã đưa ra những kiến nghị và giải pháp, nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty Sao Việt cách giải pháp mà tôi đã đưa ra rất thiết thực phù hợp với tình hình công ty gặp phải, cũng như nội dung tác giả đã phân tích trong chương 2 bài mẫu Khóa luận quản trị kinh doanh rất hay nếu các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm các mẫu về quản trị nguồn nhân lực.

DOWNLOAD BÀI 9

Tải bài 10 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Hoàn thiện hoạt động Marketing dịch vụ tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nụ Cười Duyên

Tải miễn phí Khóa luận quản trị kinh doanh với đề tài hoàn thiện hoạt động marketing dịch vụ tại công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nụ Cười Việt, đây là một bài khóa luận về Marketing, nên nếu các bạn sinh viên đang tìm kiếm bài mẫu về Marketing thì hãy tải ngay bài viết này, đây là loại khóa luận được bạn sinh viên có học lực giỏi làm trong thời gian 3 tháng dưới sự hướng dẫn khắt khe của giáo viên hướng dẫn bạn ấy đang cần tiền mày làm chỉnh chu và được giáo viên cho 9đ.

Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các bài khóa luận mẫu về hoạt động marketing thì hãy tải bài mẫu này về để tham khảo cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình nhé 

Cầu trúc của bài khóa luận ngành quản trị kinh doanh được tác giả đưa ra 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận.

Chương 2: Giới thiệu tổng quan về công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển Nụ Cười Duyên

Chương 3: Giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động marketing tại công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nụ Cười Duyên.

Nội dung của bài mẫu khóa luận tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh này được tác giả triển khai trong 3 chương, trong đó chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động marketing trong doanh nghiệp dựa trên các tài liệu sẵn có và các giáo trình đã được học, tác giả đã làm rõ cơ sở lý luận về hoạt động marketing trong nội dung 30 trang của mình.

Tại chương 2 theo cấu trúc của nhà trường là giới thiệu về công ty, qua đó tác giả cũng đã làm rõ các thông tin cơ bản về công ty này các nội dung chính như là lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của công ty chức năng và nhiệm vụ của công ty kết quả hoạt động kinh doanh của công ty nụ cười việt trong thời gian 3 năm vừa qua

Tiếp theo là chương 3 tác giả đưa ra những kiến nghị và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của công ty, giải pháp rất phù hợp với tình hình thực tiễn mà công ty Nụ Cười Việt đang gặp phải cũng như hoạt động marketing của công ty trong thời gian 3 năm qua được tác giả làm rõ trong chương hai của mình, vậy nếu các bạn đang tìm kiếm các bài mẫu khóa luận quản trị kinh doanh về Marketing thì đây sẽ là một bài khóa luận cứ hẹn sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều.

DOWNLOAD BÀI 10

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Tải bài 11 —> Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh: Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty TNHH C.T Polymer

Cuối cùng là bài Khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh với đề tài nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu của công ty polime, lẽ ra thì Luận Văn Tốt chia sẻ 10 mẫu thôi nhưng mà thấy bài này cũng hay đạt điểm số cao nên cũng ráng viết thêm chia sẻ tới các bạn sinh viên đang có định hướng làm những đề tài về xuất nhập khẩu, bạn làm được tác giả hoàn thiện vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Cầu trúc của bài khóa luận ngành quản trị kinh doanh được tác giả đưa ra 3 chương như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về hoạt động nhập khẩu.
 • Chương 2: Thực trạng hoạt động nhập khẩu của Công ty TNHH C.T Polymer.
 • Chương 3: Giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu tại Công ty TNHH C.T Polymer.

Nội dung của bài làm được tác giả chia làm 3 chương cụ thể trong đó chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động nhập khẩu hàng hóa dựa trên các giáo trình giáo án về xuất nhập khẩu tác giả đã hoàn thiện, nội dung cơ sở lý luận về hoạt động xuất nhập khẩu của mình trong 30 trang. Tiếp theo là nội dung chương 2 tác giả tiến hành phân tích hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty polime, đầu tiên tác giả tiến hành khái quát thông tin cơ bản của công ty các vấn đề là cách để làm rõ như là lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức ngành nghề kinh doanh kết quả kinh doanh.

Tiếp theo các nội dung về nhập khẩu hàng hóa được tác giả triển khai rõ trong nội dung chính của bài mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh và kết thúc chương 2 tác giả cũng không quên để lại cho mình những nhận xét đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty polime trong thời gian vừa qua, và chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nhập khẩu hàng hóa của công ty polime.

Các giải pháp mà tác giả đưa ra rất thiết thực với tình hình thực tiễn mà công ty đang gặp phải cũng như rất phù hợp với các phân tích nhận định của các trà trong chương 2. Bài làm này được tác giả đầu tư công phu viết rất chi tiết và cụ thể trong thời gian 3 tháng và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao giờ đây nó đã trở thành một trong những tài liệu miễn phí rất có giá trị đối với các bạn sinh viên đang tìm kiếm những đề tài Khóa luận quản trị kinh doanh làm bên mảng xuất nhập khẩu

DOWNLOAD BÀI 11

………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Trên đây là 10 mẫu khóa luận tốt nghiệp quản trị kinh doanh miễn phí cho các bạn sinh viên, các bài mẫu đã được Luận Văn Tốt Tìm kiếm và chọn lọc rất kỹ càng từ các bài khóa luận có nội dung chất lượng và đạt điểm số cao và từ các bạn sinh viên có học lực khá giỏi triển khai.

Tuy nhiên các đề trên đây vẫn có thể chưa đầy đủ để cho các bạn sinh viên thỏa sức tìm kiếm cho mình các bài mẫu tại vì cái đề tài Khóa luận ngành quản trị kinh doanh cực kỳ đa dạng và phong phú. Ngoài ra hiện nay Luận Văn Tốt có dịch vụ viết thuê khóa luận nên các bạn sinh viên không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong quá trình triển khai đề tài các bạn có thể liên hệ với dịch vụ của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ nhé.

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 BÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐIỂM A+ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ