Top 10 Bài Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán

Mục lục

4.9/5 - (10 bình chọn)

Kế toán là một trong những ngành được nhiều bạn học viên theo học tại Việt Nam chính vì vậy mà nhu cầu tìm đề tài để đăng ký làm luận văn thạc sĩ là tương đối lớn so với các ngành còn lại, để tìm được một đề tài khả năng bảo vệ thành công học viên cần phải xem xét về khả năng thu thập tài liệu số liệu phục vụ cho nội dung khi triển khai bài làm. Một trong những nguyên nhân lớn khiến nhiều bạn học viên bảo vệ không thành công bài Luận văn thạc sĩ ngành kế toán đó là sai lầm ngay từ lúc ban đầu lựa chọn đề tài.

Quá trình triển khai nội dung khi chọn một đề tài các bạn cần phải thu thập rất nhiều thông tin tài liệu và số liệu thực tế minh chứng cho nội dung mà mình triển khai, tuy nhiên để chọn được đề tài đúng từ ban đầu thì không phải dễ dàng mà các bạn học viên cần phải tham khảo và xem qua những đề tài luận văn thạc sĩ ngành kế toán vào đó cảm thấy đề tài nào ưng ý nhất và khả năng hoàn thành tốt nhất. Nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên từ khâu lựa chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán Luận Văn Tốt gợi ý cho các bạn 10 bài mẫu Luận văn thạc sĩ kế toán để các bạn có thể xem qua và tại vì tham khảo cho bài luận văn thạc sĩ của mình.


Tải bài 1 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện công tác lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại Công ty TNHH Thương mại Sản xuất và Vận tải Minh Ngọc

Bài luận văn thạc sĩ kế toán đầu tiên mà Luận Văn Tốt chia sẻ cho các bạn học viên là đề tài hoàn thiện công tác lập và phân tích tại công ty, bài viết được tác giả hoàn thành năm 2019 với sự hướng dẫn của giáo viên và hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty cung cấp đầy đủ số liệu cho tác giả. Qua nhiều lần chỉnh sửa và đóng góp ý kiến từ phía giáo viên hướng dẫn, tác giả đã hoàn thiện bài luận văn này và bảo vệ thành công trong buổi bảo vệ luận văn của mình.

Bài luận văn được tác giả viết theo cấu trúc ba chương như sau:

Chương 1: Một số vấn đề lý luận về công tác lập và phân tích Bảng cân đối kế toán trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực trạng công tác lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty TNHH Thương Mại Sản xuất và Vận tải Minh Ngọc.

Chương 3: Một số biện pháp nhằm hoàn thiện công tác lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty TNHH Thương mại Sản xuất và Vận tải Minh Ngọc

Bài luận văn được tác giả viết theo cấu trúc quy định của nhà trường, tác giả nêu lên các lý luận lý thuyết về và phân tích bảng cân đối kế toán trong doanh nghiệp, bằng phương pháp thu thập các tài liệu từ các bài luận văn luận án của thế hệ học viên trước đây và các báo cáo mẫu của bộ Tài chính, tác giả đã hoàn thiện nội dung chương 1 với 30 trang.

Qua chương 2 tác giả tiến hành phân tích bảng cân đối kế toán của công ty thể là tại công ty thương mại sản xuất và vận tải Minh Ngọc, dựa vào bảng báo cáo tài chính và cụ thể là bảng cân đối kế toán từ phía công ty Minh Ngọc cung cấp tác giả đã tiến hành phân tích chi tiết theo nội dung mà đề cương đã đưa ra.

Sau quá trình phân tích thực trạng túc tắc lập báo cáo tài chính cụ thể là bảng cân đối kế toán tất cả đã đưa ra các nhận định đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong công tác này tại Công Ty Minh Ngọc, Chương 3 tác giả tiến hành đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác lập và phân tích bảng cân đối kế toán của công ty Minh Ngọc các lập luận và đánh giá ở chương 2 tác giả đã tiến hành giải quyết vấn đề tại chương này.

Để tải nội dung chi tiết bài luận văn này, các bạn vui lòng liên hệ zalo của Luận Văn Tốt để được nhận bài miễn phí tức thời nhé.


Tải bài 2 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền tại CN Công ty Cổ phần kính Kala – Nhà máy kính Trường Sơn

Đề tài kế toán vốn bằng tiền là sẽ tải được nhiều bạn sinh viên và học viên đăng ký làm luận văn của mình tuy nhiên với đề tài này các bạn nên viết về một doanh nghiệp lớn nếu làm luận văn thạc sĩ, tại vì bài này tác giả đã đăng ký đề tài làm luận văn thạc sĩ kế toán của mình là hoàn thiện công tác kế toán vô bằng tiền tài xí nghiệp công ty cổ phần kính Trường Sơn. Cũng rất nhiều bạn kế toán làm luận văn thạc sĩ đăng ký đề tài này và dưới đây sẽ là bài mẫu về đề tài này hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm được tài liệu cùng đề tài và viết trong thời gian gần đây.

Chương 1: Lý luận chung về tổ chức kế toán vốn bằng tiền trong doanh nghiệp.

Chương 2: Thực tế công tác kế toán vốn  bằng tiền  tại  CN Công ty Cổ phần kính Kala – Nhà máy kính Trường Sơn.

Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác kế toán vốn  bằng tiền tại CN Công ty Cổ phần kính Kala – Nhà máy kính Trường Sơn.

Cấu trúc của bài luận văn này được chia làm 3 chương trong chương 1 tác giả thế này nghiên cứu lý thuyết về công tác kế toán bằng tiền trong doanh nghiệp bằng cách thu thập các tài liệu từ giáo trình giáo án các bài luận văn mẫu trước đây các học thuyết báo cáo khoa học của tác giả trong và ngoài nước, tác giả đã cô đọng lại nội dung lý thuyết trang của bài luận văn.

Trong nội dung chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng công tác kế toán với bằng tiền tại công ty rồi được công ty tạo điều kiện thuận lợi trong việc thu thập chứng từ hóa đơn sổ sách nên tác giả gặp nhiều thuận lợi trong quá trình triển khai nội dung của chương 2, sau khi phân tích tình hình thực trạng chung ta kế toán vốn bằng tiền, công ty tất cả đã đưa ra những nhận xét đánh giá khách quan về công tác vốn bằng tiền tại công ty này.

Trong chương 3 tác giả tiến hành đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm khắc phục những hạn chế và tồn tại trong công tác kế toán của bằng tiền của công ty, các giải pháp đưa ra thiết thực và phù hợp với tình hình thực hiện tại công ty bàn luận văn được giáo viên hướng dẫn và hội đồng đánh giá cao.

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm tài liệu về đề tài này hoặc có định hướng đề tài tương tự các bạn có thể liên hệ trực tiếp zalo để mình gửi bài qua.


Tải bài 3 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Xây dựng phân hệ kế toán tài sản cố định hữu hình tại Công ty TNHH MTV vận tải đường sắt Hà Nội- Chi nhánh vận tải đường sắt Hải Phòng

Bài mẫu tiếp theo mà luận văn tốt gửi tới các bạn sinh viên đang làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề tài xây dựng chị kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty đường sắt Hà Nội, đây là đề tài kế toán mới lạ được ít bạn học viên chọn lựa khi đăng ký đề tài luận văn của mình.

Tuy nhiên bằng sự cố gắng đầu tư thời gian làm bài và có số liệu thực tế từ doanh nghiệp tác giả đã hoàn thiện bài văn và bảo vệ thành công trong hội đồng, Luận Văn Tốt xin gửi chi tiết bài luận văn này để các bạn đang có ý định hoặc đã làm đề tài có tương tự thì đây sẽ là bài mẫu đầy hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu hoàn thiện đề tài.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia ra làm 3 chương như sau:

Chương 1: Tổng quan về kế toán tài sản cố định hữu hình.

Chương 2 : Khảo sát và phân tích thiết kế hệ thống kế toán tài sản cố định  hữu hình tại Công ty TNHH một thành viên vận tải đường sắt Hà Nội- Chi nhánh  vận tải đường sắt Hải Phòng.

Chương 3: Xây dựng chương trình kế toán tài sản cố định hữu hình.

Bài luận văn đã được tác giả viết theo cấu trúc ba chương, trong trong 1 tác giả tiến hành viết cơ sở lý thuyết về kế toán tài sản cố định hữu hình, tác giả tiến hành thu thập các tài liệu các bài luận án về kế toán tài sản cố định hữu hình và đưa ra các quan điểm cá nhân cái con này để hoàn thành nội dung trong chương 1.

Qua chương 2 tác giả tiến hành phân tích tình hình thực trạng công tác kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty, bằng các số liệu chứng từ sổ sách về kế toán tài sản cố định của mình mà công ty đã tạo điều kiện cung cấp cho tác giả. Tác giả đã hoàn thành nội dung chương 2 đầy đủ và chi tiết và cuối cùng đưa ra các nhận xét quan điểm cá nhân về ưu điểm và tồn tại trong công tác kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty. Trong trường và tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế và tồn tại trong công tác kế toán tài sản cố định hữu hình tại công ty, dựa trên các thực trạng đánh giá ở chương 2 tác giả đã giải quyết các vấn đề mà công ty vẫn đang còn tồn tại vướng mắt

Bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện trong thời gian 6 tháng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn tác giả đã bảo vệ thành công bài luận văn, nếu các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm tài liệu về đề tài này hoặc có định hướng đề tài tương tự các bạn có thể liên hệ zalo để được gửi trực tiếp qua nhé.


Tải bài 4  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam

Bài luận văn thạc sĩ kế toán tiếp theo mà luật vẫn tốt chia sẻ miễn phí tới các bạn học viên là đề tài kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty Công nghiệp,  đề tài này được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi viết về một công ty kinh doanh sản xuất như công ty xây dựng Công ty May mặc công ty nông sản khách sạn, và đây cũng là đề tài được nhiều bạn học viên chọn lựa khi đăng ký đề tài làm bên văn thạc sĩ chuyên ngành kế toán.

Bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công vào năm 2018 thời gian 6 tháng triển khai nghiên cứu bài luận văn đã được hoàn thiện chỉnh chu trước hình thức và nội dung, hứa hẹn đây sẽ là một bài văn mẫu cho các bạn sinh viên đang và đã sẽ làm đi Tà Lùng quanh thì lại tương tự. Bài luận văn đã được tác giả đưa ra một số mục tiêu cụ thể trong đó mục tiêu đầu tiên tác giả hệ thống lại cơ sở lý thuyết về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn thạc sĩ của mình như sau:

  • Trình bày một cách có hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản trong công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.
  • Vận dụng những lý thuyết trong nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần nồi hơi Việt
  • Đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại đơn vị, phù hợp với điều kiện hoạt động kinh doanh của công ty và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh.

Dựa trên các bài văn mẫu đi trước các bài luận án tiến sĩ về công tác toán tính giá thành sản phẩm tác giả đã thu thập thông tin tài liệu và cô đọng lại nội dung lý thuyết trong chương 1 của mình, qua chương 2 tác giả đã tiến hành thu thập thông tin số liệu hóa đơn chứng từ về công ty từ đó triển khai phân tích chi tiết công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty.

Thực trạng kế toán của công ty đã được tác giả đưa ra và đánh giá được các mặt ưu điểm và tồn tại của công tác kế toán doanh thu chi phí và giá thành sản phẩm. Qua chương 3 tác giả tiến hành đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục cực hạn chế về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính cho thành sản phẩm tại công ty các giải pháp đó được đưa ra dựa trên các nhược điểm tồn tại đã phân tích ở trong chương 2.

Nội dung bài luận văn là được tác giả đầu tư kỹ lưỡng trong 6 tháng từ khi đăng ký đề cương và hoàn thiện đề tài kết quả cuối cùng đã được giáo viên hướng dẫn thông qua và được hội đồng bảo vệ đánh giá cao kết quả bài luận văn này.

Để tải nội dung chi tiết bài luận văn này, các bạn vui lòng liên hệ qua zalo để được gửi miễn phí.


Tải bài 5  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Ban điều hành dự án 36.25

Và tiếp theo luật vẫn tốt chia sẻ từ các bạn bài mẫu Luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề tài kế toán quản trị chi phí sản xuất tại ban điều hành, đề tài luận văn thạc sĩ này được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công trong năm 2018. Nội dung được tác giả trình bày rõ ràng mạch lạc sáng tỏ tình trạng công tác quản trị chi phí sản xuất tại các xí nghiệp xây lắp.

Đề tài cũng là 1 biến thể của đề tài kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, tuy nhiên tác giả đã đi theo hướng kế toán quản trị làm cho đề tài có những điểm mới so với đề tài trên đây, và đây cũng là một bài luận văn mẫu các bạn có thể dùng để tham khảo và đăng ký tên đề tài luận văn thạc sĩ của mình.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn như sau:

+ Mục tiêu của đề tài nghiên cứu là trình bày một cách có hệ thống và làm sáng tỏ hững vấn đề lý luận cơ bản áp dụng trong kế toán quản trị chi phí sản xuất tại các doanh nghiệp xây lắp nói riêng.

+ Đề tài vận dụng những lý luận và phương pháp phân tích khoa học để nghiên cứu thực trạng công tác kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Ban điều hành dự án 36.25, từ đó đánh giá thực trạng tổ chức kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Ban điều hành dự án 36.25

+ Trên cơ sở lý luận và thực trạng đã nghiên cứu để đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán quản trị chi phí sản xuất tại Ban điều hành dự án 36.25 góp phần phục vụ công tác quản lý Ban điều hành dự án hiệu quả hơn.

Mục tiêu tác giả đưa ra cho bài luận văn này bao gồm thứ nhất tất cả tiến hành hệ thống hóa các cơ sở lý luận về kế toán quản trị sản xuất, bằng cách sử dụng và tham khảo các bài luận văn thạc sĩ tiến sĩ trước đây về kế toán quản trị seri sản xuất tác giả đã cô đọng lại và đưa ra các đánh giá dựa trên quan điểm lý thuyết về công tác kế toán này.

Đến mục tiêu thứ hai tác giả tiến hành phân tích thực trạng về công tác kế toán thì đi sản xuất và giá thành sản phẩm tại công ty bằng cách sử dụng những số liệu chứng từ sổ sách hóa đơn có sẵn tại doanh nghiệp đã phân tích đúng trạng công tác kế toán mà doanh nghiệp đã triển khai.

Từ đó tao trà đá đưa ra các đánh giá có tồn tại và đạt được trong công tác kế toán quản trị sản xuất tại ban điều hành dự án. Và mục tiêu cuối cùng với chả thế này đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán quản trị sản xuất tại công ty sửa trên cơ sở lý luận và thực trạng phân tích tại chương 2.

Để tải nội dung chi tiết bài luận văn này, các bạn vui lòng liên hệ qua zalo để nhận bài.


Tải bài 6  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Phân tích báo cáo tài chính  tại Công ty Cổ phần Khai thác và Chế biến Khoáng sản Bắc Giang

Phân tích báo cáo tài chính tại công ty dường như là một đề tài quen thuộc đối với các bạn sinh viên học ngành tài chính ngân hàng, tuy nhiên với các bạn sinh viên hoặc học viên làm luận văn thạc sĩ kế toán thì các bạn cũng có thể đăng ký đề tài phân tích và có tài chính của công ty.

Đây là bài văn mẫu mà Luật Văn Tốt muốn gửi tới các bạn học viên vài Luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề tài là phân tích báo cáo tài chính tại Công ty Cổ phần Bắc Giang. Nếu các bạn học viên đang và sẽ đăng ký làm đề tài như thế này đây sẽ là một bài văn mẫu đáng để các bạn tải về và tham khảo.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn như sau:

  • Hệ thống hóa cơ sở lý luận cơ bản về phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp. Từ đó thấy được các phương pháp và nội dung phân tích báo cáo tài chính trong doanh nghiệp.
  • Đánh giá tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua phân tích báo cáo tài chính của Công ty cổ phần khai thác và chế biến khoáng sản Bắc Giang, liên hệ so sánh với một số doanh nghiệp cùng ngành.
  • Từ kết quả phân tích đạt được, hệ thống hóa những điểm mạnh, điểm yếu về tình hình tài chính của công ty và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính của Công ty cổ phần khai thác và chế biến khoáng sản Bắc

Trên đây là một số mục tiêu mà tác giả đã đưa ra cho bài luận văn tài xế kế toán của mình, mục tiêu thứ nhất tác giả đã sử dụng các phương pháp phẫu thuật số liệu các tài liệu mẫu liên quan tới phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp để cô đọc lại lý thuyết trong trong một một mình tác giả đã đưa ra các phương pháp và những nội dung chủ yếu trong vấn đề phân tích báo cáo tài chính.

Thứ hai tao trả tiến hành thanh tra và phân tích báo cáo tài chính của công ty cụ thể là tại Công ty Cổ phần chế biến khoáng sản Bắc Giang từ đó đưa ra một số so sánh về các số tài chính của công ty so với cùng các công ty cùng ngành. Từ những kết quả đạt được tác giả đã đưa ra mục tiêu phân tích những điểm mạnh và điểm yếu và đưa ra một giải pháp nhằm nâng cao năng lực tài chính của Công ty Khoáng sản Bắc Giang. Bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện tốt 6 tháng dựa trên cơ sở lý luận và tình hình thực hiện về báo cáo tài chính của công ty vạn luật Vân đã được giáo viên hướng dẫn và hội đồng chấm điểm đánh giá cao kết quả của tác giả

Để xem chi tiết nội dung bài luận văn thạc sĩ này mời các bạn vui lòng liên hệ zalo để nhận bài.


Tải bài 7  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Nam Á

Dưới đây là luận văn mẫu thạc sĩ ngành kế toán đề tài hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại Công ty Dịch vụ Đông Nam Á, đề tài này phù hợp với các bạn học viên nghiên cứu về công tác kế toán tại một doanh nghiệp kinh doanh thương mại hoặc sản xuất vừa và lớn.

Bàn luận văn này được tác giả với đề tài hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đông Nam Á, nếu các bạn cũng đang chuẩn bị làm đề tài tương tự thì dưới đây sẽ là nội dung tham khảo hữu ích cho các bạn học viên.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia ra làm 3 chương như sau:

Chương I: Những vấn đề lý luận cơ bản về công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chương II: Thực trạng công tác kế toán hàng hóa tại công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Nam Á

Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán hàng hóa tại Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đông Nam Á

Bài luận văn đã được tác giả triển khai theo ba chương đúng với quy định hướng dẫn của nhà trường đưa ra, nội dung chương đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về công tác kể tên hàng hóa trong doanh nghiệp. Dựa trên các tài liệu thu thập từ các bài văn mẫu về kế toán hàng hóa tác giả đã đưa ra các quan điểm lý thuyết về công tác kế toán hàng hóa trong danh nghiệp.

Qua nội dung chương 2 tác giả tiến hành tìm hiểu và thu thập phụ liệu hóa đơn chứng từ từ Công Ty Đông Nam Á và tiến hành triển khai nội dung thực trạng công tác kế toán bán hàng tại công ty này. Để từ đó đưa ra một số nhận định ưu điểm và nhược điểm trong công tác kế toán hàng hóa tại công ty trong trường bà tác giả tiến hành đưa ra các giải pháp cá nhân nhằm giải quyết những mặt tồn tại của công ty còn vướng phải trong công tác kế toán hàng hóa của mình

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có nhu cầu sử dụng làm bài mẫu có thể liên hệ qua zalo của Luận Văn Tốt để nhận bài.


Tải bài 8  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện tổ chức kế toán trong các đơn vị sự nghiệp đào tạo thuộc Bộ Y tế

Tiếp theo nội dung và luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề bài hoàn thiện tổ chức kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp đào tạo thuộc Bộ Y Tế , đây là bài luận văn thạc sĩ kêu tấn công được tác giả tròn phạm vi nghiên cứu cụ thể tại các đơn vị sự nghiệp đào tạo của bộ y tế. Nếu các bạn học viên đang có ý định làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán công thì đây cũng sẽ là bài mẫu hay cho các bạn học viên đang cần tìm các bài mẫu để tham khảo cho bài luận văn của mình.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia ra làm 3 chương như sau:

 • Chương 1 Cơ sở lý luận về tổ chức kế toán trong các đơn vị sự nghiệp 
 • Chương 2 Thực trạng tổ chức kế toán trong các đơn vị sự nghiệp đào tạo thuộc bộ y tế
 • Chương 3 Phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện Tổ chức kế toán trong các đơn vị sụ nghiệp đào tạo thuộc bộ y tế

 

Về phần nội dung tác giả đã đưa ra 3 chương , trong đó Chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về tổ chức kế toán trong các đơn vị sự nghiệp, qua các phương pháp tìm hiểu và tthu thập các bài văn nghị luận án cũ trước đây về tổ chức kế toán tại các đơn vị sự nghiệp tác giả đã hoàn thiện nội dung chương 1 của mình.

Qua chương 2 bây giờ tiến hành phân tích thực trạng công tác tổ chức kế toán tại các đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ Y Tế, nội dung chương 2 đã được tác giả làm rõ dựa trên cơ sở thực tiễn và các số liệu chứng từ thu thập được từ bộ y tế, từ đó tác giả đã đưa ra các quan điểm đánh giá về ưu nhược điểm về công tác này để làm nội dung triển khai cho chương 3.

Qua chương 3 tác giả đã thế này đưa ra các giải pháp chi tiết và cụ thể hoàn thiện công tác tổ chức kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, bài làm đã được tác giả đầu tư và triển khai trong 6 tháng cuối cùng cũng hoàn thiện và đạt kết quả cao tại buổi bảo vệ luận văn của mình

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có nhu cầu sử dụng làm bài mẫu có thể liên hệ zalo của mình để nhận bài nhé.


Tải bài 9  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh là một trong những đề tài mà được nhiều các bạn học viên đăng ký đề tài khi làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán của mình, tuy nhiên để có được một bài luận văn đạt yêu cầu và bảo vệ thành công các bạn cần phải có thêm những điểm mới cho bài luận văn của mình. Bài luận văn đã được tác giả triển khai nội dung trong 8 tháng từ các số liệu thu thập của chè ta đã hoàn thiện nội dung và bảo vệ thành công.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn như sau:

   • Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp trên cả hai góc độ KTTC và KTQT.
   • Đánh giá thực trạng kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chè trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên, nêu rõ những kết quả đạt đƣợc, chỉ ra những hạn chế, bất cập và nguyên nhân của những hạn chế, bất cập để từ đó có giải pháp hoàn thiện   phù hợp.
   • Đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện kế toán doanh thu, chi phí và kết quả kinh doanh trong các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chè trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời chỉ rõ các điều kiện để thực hiện các giải pháp đề xuất theo mục tiêu đã đề ra.

Bài luận văn đã được tác giả đưa ra và mục tiêu cụ thể trong đó mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại các doanh nghiệp, qua một điều thứ hai tác giả tiến hành phân tích tình trạng công tác kế toán thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại công ty chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên để từ đó tác giả đã đưa ra các bạn giá đạt được và chưa đạt được trong công tác kế toán này của các công ty giày tỉnh Thái Nguyên.

Trong Chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp và định hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại các doanh nghiệp sản xuất chè tỉnh Thái Nguyên
Trong chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp dựa trên quan điểm cá nhân và những mặt tồn tại mà tác giả đã phân tích tại chương 2. Bài Luận văn đã được tác giả hoàn thiện về nội dung và hình thức sẽ là một bài luận văn mẫu về đề tài kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh hữu ích cho các bạn sinh viên đang làm đề tài này.

Để tải nội dung chi tiết bài luận văn này, các bạn vui lòng nhắn tin zalo để nhận bài.


Tải bài 10  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Xây dựng Báo cáo bộ phận phục vụ kiểm soát và đánh giá hiệu quả hoạt động tại Công ty TNHH Thương Mại Nam Cường

Bài luận văn tiếp theo mà Luận Văn Tốt gửi tới các bạn học viên làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề tài xây dựng báo cáo bộ phận phục vụ kiểm soát và đánh giá hiệu quả hoạt động tại Công Ty 
Bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công và năm 2018. Được tác giả trau chuốt từng chi tiết và nội dung hứa hẹn sẽ là một bài luận văn tham khảo rất tốt cho các bạn học viên đang đăng ký đề tài tương tự để xem chi tiết bài luận văn tất cả đã đưa ra các nội dung như sau:

  • Chương 1: Giới thiệu đề tài nghiên cứu
  • Chương 2: Tổng quan nghiên cứu và một số vấn đề cơ bản về Báo  cáo bộ phận trong các doanh nghiệp thương mại
  • Chương 3: Thực trạng về BCBP tại Công ty TNHH Thương Mại Nam Cường
  • Chương 4: Kết luận và khuyến nghị

Trong trong một tác giả thiên hành giới thiệu đề tài gồm các nội dung như lý do chọn đề tài mục tiêu nghiên cứu phương pháp nghiên cứu cấu trúc của đề tài, qua chương 2 tác giả trên hình đưa ra một số nghiên cứu trước đây liên quan tới xây dựng báo cáo bộ phận phục vụ kiểm soát và đánh giá hiệu quả của hoạt động kinh doanh công ty từ đó tác giả cũng đưa ra một số lý luận lý thuyết về vấn đề này qua các pháp thu thập các luận văn mẫu trước đây

Tại chương ba tác giả đã tiến hành phân tích thực trạng báo cáo bộ phận phục vụ kiểm soát và đánh giá hoạt động của công ty Nam Cường để từ đó đưa ra các nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong công tác kế toán này của công ty. Nội dung chương cuối cùng tác giả đưa ra các kết luận và một số giải pháp nhằm xây dựng báo cáo bộ phận phục vụ kiểm soát của công ty Nam Cường và đưa ra một số khuyến nghị cho nhà nước.

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có thể liên hệ zalo để nhận bài nhé.


Tải bài 11  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất xi măng Bắc miền Trung

Bài luận văn thạc sĩ kế toán hoàn thiện tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất xi măng, bàn luận văn đạt được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công trong năm 2019 sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn học viên đang có ý tưởng về đề tài tương tự.

Nội dung của bài luận văn đã được tác giả đưa ra các mục tiêu cơ bản như sau:

  • Hệ thống hóa và phân tích cơ sở lý luận về tổ chức HTTT KTQT trong các DN sản xuất trong môi trường vận hành ERP, những kinh nghiệm về tổ chức HTTT KTQT ở một số nước trên thế giới, rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt
  • Trên cơ sở các luận cứ khoa học và thực tiễn, luận án nêu định hướng, nguyên tắc, yêu cầu và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức HTTT KTQT tại các DNSX XM Bắc miền Trung giai đoạn hiện nay, đồng thời kiến nghị các điều kiện thực hiện giải pháp.

Mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành làm rõ cơ sở lý luận về tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất dựa trên các lý thuyết trước đây của các bài luận án tiến sĩ Luận văn thạc sĩ liên quan công tác tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị.

Với mục tiêu thứ hai tác giả tiến hành phân tích thực trạng về mặc kệ thống thông tin kế toán quản trị tài các doanh nghiệp sản xuất xi măng và đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện và hoạt động trên, các giải pháp mà tác giả đưa ra giúp giải quyết các vấn đề còn tồn tại trong việc tổ chức hệ thống thông tin kế toán quản trị của các doanh nghiệp sản xuất xi măng bài luận văn của tác giả đã được giáo viên hướng dẫn và hội đồng quản trị đánh giá cao đây sẽ là một bài luận văn rất tốt cho các bạn học viên đang có ý định làm đề tài tương tự.

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có nhu cầu sử dụng làm bài mẫu có thể liên hệ zalo của mình nhé


Tải bài 12  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán tại Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Tổng Hợp D&C

Hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán tại công ty là một trong những đề tài được nhiều bạn học viên thạc sĩ ngành kế toán lựa chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ của mình, tuy nhiên đề bài làm có chất lượng tốt và bảo vệ thành công các bạn cần phải có nhiều điểm mới trong bài luận văn thạc sĩ của mình.

Đây là một trong những bài luận văn được luận văn tốt chọn lọc gửi tới các bạn phiên để tham khảo khi làm lv bai làm được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công vào năm 2019 hứa với anh sẽ là một bài mẫu lúc đấy rất nhiều cho các bạn sinh viên có đề tài tương tự

XEM THÊM

Review Top 8 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất

200 ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KẾ TOÁN CHỌN LỌC

Tác giả đã đưa ra 3 mục tiêu như sau:

  • Luận văn khái quát các nội dung cơ sở lý luận về hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp.
  • Luận văn đánh giá thực trạng AIS tại Công ty D&C qua đó phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu của AIS tại Công ty.
  • Đề xuất các giải pháp hoàn thiện AIS tại Công ty D&C nhằm đáp ứng được nhu cầu thông tin kịp thời, nhanh chóng, chính xác cho kế toán, giúp cho quản trị tài chính được minh bạch và hiệu quả.

Bài luận văn đã được tác giả đưa ra 3 mục tiêu chính mục tiêu đầu tiên chắc sẽ tiến hành hệ thống cơ sở lý luận về hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp, bằng cái phương pháp thu thập các tài liệu bổ sung từ các bài luận án tiến sĩ Luận văn thạc sĩ về đề tài hệ thống thông tin kế toán tác giả đã cô đọng lại lý thuyết của mình trong 30 trang của bài luận văn.

Qua nội dung chương 2 tác giả tiến hành đánh giá thực trạng về hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp vì nghiên cứu cụ thể là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh tổng hợp từ các số liệu chứng từ thu thập từ công ty tác giả đã phân tích một cách rõ nét và thực tế từ đó đưa ra các đánh giá ưu điểm và nhược điểm về công tác này của công ty

Qua nội dung chương 3 tao chờ tiến hành đợt 2 cát bình thường và giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán tại công ty này để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng cho công tác kế toán của công ty trong thời gian tới

Nội dung của bài luận văn đã được giáo viên hướng dẫn và hội đồng đánh giá cao sẽ là một bài văn hữu ích cho các bạn sinh viên cao đề tài tương tự nếu các bạn có nhu cầu tham khảo thì hãy liên hệ qua ZALO của mình để nhận bài nhé.


Tải bài 13  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Hoàn Thiện Báo Cáo Tài Chính Khu Vực Công Việt Nam

Tiếp đây là một đề tài đưa cho các bạn sinh viên đang làm luận văn thạc sĩ ngành kế toán với đề tài hoàn thiện báo cáo tài chính của công của Việt Nam đây là bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công vào năm 2017, nếu các bạn đang có đăng ký đề tài tương tự thì nên tham khảo đề tài này, bởi đây là một đề tài được tác giả đầu tư kỹ lưỡng vào nội dung và được giáo viên hướng dẫn thông qua, bảo vệ thành công trước hội đồng.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn như sau:

+ Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc cải cách kế toán khu vực công Việt Nam nhằm đảm bảo BCTC khu vực công cung cấp thông tin hữu ích và phù hợp với thông lệ kế toán quốc tế.

+ Đề xuất các giải pháp nền nhằm đảm bảo cho việc cải cách, đổi mới kế toán khu vực công Việt Nam được khả thi, qua đó tạo cơ sở pháp lý cho việc thiết lập hệ thống BCTC cho mục đích chung ở khu vực công nói chung và ở đơn vị HCSN nói riêng nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người sử dụng theo hướng tiếp cận chuẩn mực kế toán công quốc tế và xu hướng chung về kế toán công của các quốc gia trên thế giới nhưng vẫn phù hợp với môi trường của Việt Nam.

Mục tiêu mà tác giả đưa ra đầu tiên tác giả xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc cải cách kế toán khu vực thẳm của Việt Nam, và cơ sở lý luận về báo cáo tài chính khu vực công dựa trên các tài liệu tham khảo các bài luận văn cũ và bài luận án tiến sĩ cũ trước đây nghiên cứu về vấn đề báo cáo tài chính Công.

Chương thứ hai tác giả tiến hành phân tích tình hình thực trạng báo cáo tài chính khu vực công và đưa ra các quan điểm và nhược điểm về báo cáo tài chính công tại Việt Nam, để thứ đó tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo cho việc cải cách và đổi mới hệ thống báo cáo tài chính khu vực công của Việt Nam nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người sử dụng và các bạn đọc về sau cũng như các bạn học viên đang có nhu cầu tìm kiếm các bài văn mẫu về vấn đề này.

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có nhu cầu sử dụng làm bài mẫu có thể liên hệ zalo để nhận bài.


Tải bài 14  —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kế Toán: Kế toán chi phí, doanh thu và kết quả hoạt động kinh doanh tại công ty cổ phần VIMECO

Tiếp theo là một bài luận văn ngành kế toán chi phí dành cho và xác định kết quả kinh doanh cũng giống như đề tài mà Luận Văn Tốt đã chia sẻ trên đây tuy nhiên càng có nhiều bài văn với những điểm khác nhau những khía cạnh khác nhau cho các bạn thêm các tài liệu và đa dạng khi áp dụng cho bài luận văn thạc sĩ của mình.

Đây cũng là một bài luận văn được tác giả đầu tư vào hoàn thiện chỉnh chu cho bài văn của tác giả bảo vệ thành công và được đánh giá xuất sắc, để tìm hiểu chi tiết về bài luận văn này các bạn có thể qua câu chính của bài luận văn đã được tác giả đưa ra như sau và đây cũng là quy định cấu trúc trình bày của nhà trường dành cho bài luận văn thạc sĩ của tác giả.

Chương 1: Tổng quan về đề tài kế toán chi phí, doanh thu và kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần VIMECO.

Chương 2: Một số vấn đề cơ bản về kế toán chi phí, doanh thu và kết quả kinh hoạt động doanh trong các doanh nghiệp xây lắp.

Chương 3: Thực trạng về kế toán chi phí, doanh thu và kết quả hoạt động kinh doanh tại Công ty cổ phần VIMECO.

Chương 4: Kết luận và kiến nghị

Trong trường đầu tiên tác giả đã triển khai vấn đề tổng quan của đề tài kế toán chi phí doanh thu và xác định kết quả kinh doanh bao gồm các nội dung lý do chọn đề tài mục tiêu nghiên cứu phương pháp nghiên cứu đối tượng nghiên cứu phạm vi nghiên cứu cấu trúc của đề.

Qua nội dung thứ hai tới giờ tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về kế toán chi phí doanh thu và xác định kết quả kinh doanh của công ty với đề tài này tác giả đã tiến hành nghiên cứu thực tiễn kế toán tại công ty xây lắp cho xin được đầy đủ số liệu chứng từ sổ sách và hóa đơn khiến cho bài làm của tác giả rồi nên chi tiết đầy đủ nội dung sát với tình hình thực tiễn tại công ty để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét đánh giá những mặt tồn tài và chưa đạt được trong công tác kế toán chi phí doanh thu và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty

Cuối cùng tác giả đã đưa ra các quan điểm và định hướng kế toán chi phí doanh thu của công ty và đưa ra một số giải pháp cá nhân nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán doanh thu chi phí và kết quả kinh doanh của Công ty xây lắp. Bài văn này đã được tác giả đầu tư hoàn thành trong thời gian 6 tháng và đã được bảo vệ thành công đầy hứa hẹn là một bài luận văn thạc sĩ hay vừa đề tài này giúp cho các bạn sinh viên học viên khóa sau có thêm cả đề tài để tham khảo cho bài luận văn của mình.

Sau đây là nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ, các bạn có nhu cầu sử dụng làm bài mẫu có thể liên hệ qua zalo để nhận bài.

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt
Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt

Trên đây là 10 bài mẫu Luận văn thạc sĩ ngành kế toán nó vẫn tốt tham khảo từ các bài luận văn cũ khóa trước, các bài luận văn được chọn lọc về chất lượng nội dung và hình thức thành công đa dạng đề tài giúp cho các bạn học viên có được các tài liệu quý giá khi triển khai bài luận văn thạc sĩ của mình. Do hạn chế về thời gian nên Luận Văn Tốt không thể đưa lên được các bài luận văn còn lại tuy nhiên nếu các bạn học viên có nhu cầu tham khảo các bài mẫu có thể liên hệ với Luận Văn Tốt qua ZALO 0934 573 149 để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Ngoài ra hiện nay Luận Văn TốtDỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN trọn gói từ khâu tư vấn đề tài miễn phí làm đề cương và triển khai nội dung và làm chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên, vậy nên các bạn học viên đang trong quá trình là làm luận văn, nếu gặp khó khăn về thời gian hay vấn đề khác mà không có đủ thời gian để làm bài các bạn có thể liên hệ với dịch vụ của luật tốt để được hỗ trợ nhé.

LƯU Ý: NẾU CÁC BẠN MUỐN TẢI NỘI DUNG BẢN WORD CỦA NHỮNG BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 2 GIÂY CHO NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] các bạn, sau khi chia sẻ đến cho các bạn TOP 10 bài mẫu luận văn thạc sĩ ngành kế toán và 200 đề tài luận văn thạc sĩ ngành kế toán, thì có một vài bạn đã phản […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ