TOP 10 bài mẫu Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng Điểm Cao

Mục lục

4.6/5 - (8 bình chọn)

Tải miễn phí 10 bài khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng được Luận Văn Tốt tham khảo, thu thập từ các bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng đạt điểm cao từ các bạn sinh viên có học lực khá, giỏi. Để làm tốt bài khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng, các bạn sinh viên ngoài việc chọn lựa đề tài phù hợp thì các bạn cũng cần phải chọn các đề tài có các tài liệu để tham khảo.

Đã có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn các đề tài làm khóa luận tốt nghiệp hay mới lạ được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao, tuy nhiên lại khó khăn trong quá trình thực hiện hoàn chỉnh nội dung. Lý do là các đề tài đó ít được các tác giả trước đây nghiên cứu nên không có các bài mẫu dùng để tham khảo, khi mà là người tiên phong đầu tiên thì các bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro và vướng mắc trong quá trình tìm kiếm tài liệu số liệu để tham khảo.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên dễ dàng hơn khi làm Khóa luận ngành tài chính ngân hàng Luận Văn Tốt chia sẻ các bạn các bài mẫu của những bài sinh viên trước đây, để các bạn có thêm các nguồn tài liệu phong phú hỗ trợ cho bài làm của mình.

Ngoài ra nếu các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm đề tài hay triển khai nội dung bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng các bạn có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ tư vấn đề tài miễn phí, làm đề cương và hoàn thiện nội dung trọn gói, Luận Văn Tốt có thể xin được số liệu đóng dấu của doanh nghiệp và ngân hàng nên các bạn có thể để trao đổi qua Zalo để biết thêm chi tiết.  

…………………………………………………………………………………………………….

Tải Bài 1 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Phân tích hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng Quận Đội 

Tải bài mẫu Khóa luận ngành tài chính ngân hàng đề tài Phân tích hoạt động cho vay bất động sản đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Quân đội cho vay bất động sản là một trong những dịch vụ tín dụng có doanh số cao đối với các ngân hàng thương mại.

Do nhu cầu vay vốn bất động sản ngày càng nhiều, tuy nhiên đối thủ cạnh tranh của các ngân hàng hiện nay cũng rất khốc liệt, chính vì vậy mà các ngân hàng phải thường xuyên đưa ra các chính sách hợp lý để thu hút khách hàng.

Được tạo điều kiện thuận lợi khi thực tập tại ngân hàng Quân đội, nên tác giả đã tìm kiếm số liệu thông tin và thực hiện đề tài giải pháp phát triển dịch vụ cho vay bất động sản đối với ngân hàng Quân đội.

Bài khóa luận này được tác giả triển khai trong thời gian 2 tháng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, bài làm được 9 điểm và nếu các bạn đang thực tập tại ngân hàng Quân đội thì đây sẽ là một bài mẫu vô cùng hữu ích cho các bạn, được để tham khảo và còn tuyệt vời hơn nếu như các bạn lựa chọn đề tài về cho vay bất động sản.

Cấu trúc bài mẫu Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận chung về hoạt động tín dụng cho vay mua bất động sản

Chương 2: Phân tích hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Quân Đội – Cn Đông Sài Gòn.

Chương 3. Đánh giá tình hình hoat động tín dụng cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại MB – CN Đông Sài Gòn.

Trong chương 1, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về cho vay bất động sản tại các ngân hàng thương mại, dựa trên các giáo trình, giáo án và các bài khóa luận trước đây về cho vay bất động sản tại ngân hàng thương mại, tác giả đã hoàn thiện nội dung của mình trong 30 trang.

Qua chương 2, tác giả tiến hành làm rõ thực trạng cho vay bất động sản tại ngân hàng Quân Đội, với các nội dung đầu tiên tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về ngân hàng Quân Đội, các thông tin được tác giả kiểm tra như lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của ngân hàng, kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong thời gian vừa qua các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Quân Đội.

Tiếp theo tác giả làm rõ bài Khóa luận tốt nghiệp Tài Chính Ngân Hàng về hoạt động cho vay bất động sản của ngân hàng Quân đội trong thời gian 3 năm vừa qua, các vấn đề được tác giả triển khai phân tích như doanh số cho vay nợ xấu, nợ quá hạn, quy trình cho vay, quy trình thẩm định, các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay bất động sản của ngân hàng Quân Đội.

Để từ đó tác giả đã đưa ra một số nhận xét đánh giá về ưu điểm, nhược điểm trong công tác cho vay bất động sản của ngân hàng Quân đội trong thời gian vừa qua, trong chương 3 tác giả tiến hành đưa ra một số giải pháp cá nhân để hoàn thiện hoạt động cho vay bất động sản của ngân hàng Quân đội, dựa trên các các điểm yếu mà tác giả đã phân tích trong chương 2 về hoạt động này trong ngân hàng Quân đội, cùng với quá trình thực tập thực tế tác giả đã có cơ hội theo dõi giám sát chứng kiến những bất cập mà ngân hàng Quân đội đang gặp phải, để từ đó các giải pháp của tác giả rất thiết thực và thực tế đối với ngân hàng.

Đây là một bài mẫu vô cùng quan trọng đối với các bạn đang thực tập tại ngân hàng và đang viết Khóa luận tốt nghiệp Tài Chính Ngân Hàng về cho vay bất động sản. Nếu có nhu cầu tại chi tiết nội dung các bạn có thể bấm tải vào dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 1

Tải Bài 2—> Khóa Luận Tài Chính Doanh Nghiệp: Phân tích tình hình tài chính tại công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Tải bài mẫu phân tích tình hình tài chính Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, do mải mê chia sẻ các bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng viết về ngân hàng mà mình quên đi chia sẻ cho các bạn các bài Khóa luận tài chính doanh nghiệp.

Dưới đây mình gửi tới các bạn sinh viên mẫu bài khóa luận tốt nghiệp đề tài Phân tích tình hình tài chính tại công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Đây là một bài khóa luận một bạn sinh viên có học lực giỏi làm trong năm 2019, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tác giả đã hoàn thiện, nội dung rất chỉnh chu, công phu được giáo viên cho 9 điểm, rất phù hợp cho các bạn sinh viên đang đăng ký đề tài về phân tích tình hình tài chính tại công ty.

Chương 1: Cơ sở lý luận về tình hình tài chính doanh nghiệp và phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp.

Chương 2: Phân tích tình hình tài chính Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang

Chương 3: Nhận xét, giải pháp và kiến nghị

XEM THÊM DANH SÁCH 200 ĐỀ TÀI KHÓA LUẬN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG CHỌN LỌC

Nội dung của bài làm được tác giả chia làm 3 chương, trong đó chương 1 tác giả hệ thống lại cơ sở lý luận về phân tích tình hình tài chính trong doanh nghiệp, dựa trên các tài liệu, các giáo trình, giáo án,… các bài Khóa luận tài chính doanh nghiệp về phân tích hình tài chính, trả lời câu hỏi cho mình trong nội dung chương 1 dài 20 trang.

Qua chương 2, tác giả đã tiến hành thu thập số liệu về báo cáo tài chính của công ty cổ phần Dược Hậu Giang, để từ đó tác giả đã làm rõ tình hình tài chính của công ty trong thời gian vừa qua các nhân tố ảnh hưởng tới phân tích tình hình tài chính của công ty, những mặt đạt được và chưa đạt được trong hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần Dược Hậu Giang thông qua phân tích báo cáo tài chính.

Tại chương 3, tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục và hoàn thiện công tác phân tích báo cáo tài chính của công ty cổ phần Dược Hậu Giang, một số biện pháp cho nhà quản lý để nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Nếu các bạn sinh viên đang đăng ký đề tài về phân tích tình hình tài chính, thì đây sẽ là một bài mẫu Khóa luận ngành tài chính doanh nghiệp vô cùng có giá trị đối với các bạn dùng để tham khảo.

DOWNLOAD BÀI 2

Tải Bài 3 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Quy trình cho vay và thẩm định tín dụng Doanh nghiệp tại Agribank Chi nhánh Bách Khoa

Tải bài khóa luận mẫu Quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn, được rất nhiều bạn sinh viên thực tập trong hệ thống của ngân hàng Agribank.

Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm các bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng mẫu về ngân hàng Agribank là rất lớn và sau đây Luận Văn Tốt xin gửi tới các bạn một bài mẫu, với đề tài quy trình cho vay và thẩm định cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Việt Nam.

Đây cũng là một bài mẫu được Luận Văn Tốt tham khảo từ một bạn sinh viên có học lực giỏi, bài làm được giáo viên hướng dẫn sửa chữa kĩ càng, rất đáng để các bạn sinh viên khóa sau dùng để tham khảo khi làm bài khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng của mình.

Cấu trúc được tác giả triển khai làm 3 chương như sau:

Chương i: Tổng quan về quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp

Chương ii: Thực trạng thực hiện quy trình cho vay và thẩm định tín dụng doanh nghiệp tại Agribank chi nhánh Bách Khoa

Chương iii: Giải pháp hoàn thiện quy trình cho vay và nâng cao hiệu quả thẩm định tín dụng tại Agribank chi nhánh Bách Khoa

Nội dung chi tiết của bài làm được tất cả hình bài 3 chương theo đúng cấu trúc quy định của nhà trường, trong chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về quy trình cho vay và phần mềm cho vay doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại hiện nay, qua đó tác giả cũng sử dụng các phương pháp thu thập tài liệu các giáo trình, giáo án về cho vay doanh nghiệp để tổng hợp lại nội dung trong chương 1 của mình.

Qua chương 2, được ngân hàng tạo điều kiện đi thực tập thực tế, tác giả đã có cơ hội để tìm kiếm số liệu, thu thập số liệu, khảo sát thực tế về quy trình và thẩm định cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Các nội dung mà được tác giả làm rõ ở chương 2 bao gồm tổng quan về ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của ngân hàng Agribank kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng trong thời gian qua.

Qua đó các nội dung của bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng về quy trình cho vay doanh nghiệp được tác giả làm rõ trong chương 2, quy trình thẩm định cho vay doanh nghiệp một số nội dung được tác giả trình bày thêm như các yếu tố ảnh hưởng tới quy trình cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank. Tổng kết chương 2, tác giả cũng đã đưa ra một số nhận định quan điểm về những mặt đạt được và chưa đạt được trong quy trình cho vay, thẩm định cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Chương 3 tác giả đã đưa ra các giải pháp như hoàn thiện quy trình cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, giải pháp cao hiệu quả công tác thẩm định cho vay doanh nghiệp tại ngân hàng Agribank. Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đang có ý định làm các đề tài về quy trình cho vay doanh nghiệp hoặc thẩm định cho vay doanh nghiệp thì đây sẽ là một tài liệu vô cùng tuyệt vời để cho bạn tham khảo làm bài của mình.

DOWNLOAD BÀI 3

Tải Bài 4 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Thương Tín, chi nhánh Đông Đô

Tải bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng với đề tài Cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Đông Đô, được Luận Văn Tốt tham khảo từ một bạn sinh viên có học lực khá và đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp này, dưới đây nó đã trở thành một vài mẫu để cho các bạn sinh viên khóa sau tham khảo.

Cho vay hộ sản xuất kinh doanh là một trong những sản phẩm cho vay được nhiều ngân hàng phát triển, thu hút khách hàng, tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín hoạt động này vẫn được ngân hàng ưu tiên trong chuỗi các sản phẩm tín dụng của mình.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập trong hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh, mà ngân hàng đang mắc phải, nắm bắt được điều này, tác giả đã lựa chọn đề tài về cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, nhằm đưa ra các giải pháp cá nhân để khắc phục ngân hàng.

Mục tiêu của bài Khóa luận Tài Chính Ngân Hàng được tác giả đưa ra 3 mục tiêu như sau:

Trong quá trình làm bài nhằm giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng hay để làm bài thì Luận Văn Tốt chia sẻ thêm cho các bạn nội dung về Luận Văn Tài Chính Ngân Hàng các bạn cùng theo dõi nhé!!

  • Mục đích khóa luận là đi sâu nghiên cứu và phân tích thực trạng cho vay hộ SXKD tại Sacombank, chi nhánh Đông Đô trên các phương diện khác nhau như: doanh số cho vay, thu nhập cho vay hộ SXKD, quy trình và thủ tục cho vay, chất lượng dịch vụ và quản trị trong cho vay…
  • Nhận dạng các nhân tố môi trường kinh doanh tác động tới nghiệp vụ cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại chi nhánh Đông Đô. Đồng thời cũng nhận dạng các thành công, các vấn đề tồn tại và nguyên nhân trong nghiệp vụ cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại chi nhánh.
  • Trên cơ sở các phân tích thực trạng cho vay hộ SXKD tại chi nhánh Đông Đô, kết hợp với phân tích các yếu tố môi trường kinh doanh của chi nhánh, đề xuất hướng giải quyết các vấn đề tồn tại trong cho vay hộ SXKD tại chi nhánh Đông Đô.

Bài Khóa luận Tài Chính Ngân Hàng đã được tác giả đưa ra một số mục tiêu cụ thể, để tiến hành làm rõ mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành nghiên cứu thực trạng cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng hàng Sài Gòn Thương Tín, dựa trên các tài liệu nghiên cứu trước đây, các báo chí truyền thông về hoạt động cho vay sản xuất kinh doanh.

Mục tiêu tiếp theo tác giả đã đưa ra được các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín, do được ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình hoàn thiện, tác giả đã có cơ hội tiếp xúc, khảo sát thực tế, xin số liệu đầy đủ để hoàn thiện nội dung bài khóa luận tốt nghiệp của mình, qua đó tác giả cũng đã làm rõ có các số liệu như doanh số cho vay, doanh số thu nợ xấu, nợ quá hạn, quy trình cho vay hộ sản xuất kinh doanh lãi suất cho vay và còn nhiều yếu tố khác đã được tác giả làm rõ trong chương 2 của mình.

Qua chương 3 tác giả cũng đã kết hợp với những nghiên cứu thực tế của mình,  cùng với các vấn đề mà ngân hàng đang vướng phải để đưa ra các giải pháp nhằm phát triển hoạt động cho vay hộ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.

Nếu các bạn  đang làm đề tài về cho vay hộ sản xuất kinh doanh thì đây sẽ là một bài Khóa luận Tốt Nghiệp Tài Chính Ngân Hàng vô cùng tuyệt vời, vô cùng có giá trị để cho các bạn tham khảo thực hiện bài làm của mình.

DOWNLOAD BÀI 4

Tải Bài 5 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Nâng cao hiệu nghiệp vụ cho vay sản xuất kinh doanh và làm dịch vụ đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam 

Tiếp theo Luận Văn Tốt gửi bài Khóa luận tài chính ngân hàng miễn phí với đề tài Nâng cao hiệu quả nghiệp vụ cho vay sản xuất kinh doanh làm dịch vụ đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng Á Châu. Nếu các bạn đang thực tập tại ngân hàng Á Châu thì đây sẽ là một tài liệu để các bạn tham khảo rất có ích nhé, đặt biệt là các bạn sinh viên đang có ý định làm về cho vay sản xuất kinh doanh, làm dịch vụ thì đúng chuẩn luôn.

Bài khóa luận này được các bạn sinh viên học lực khá giỏi triển khai trong thời gian 2020, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, cùng với điều kiện thuận lợi trong quá trình thực tập tại ngân hàng Á Châu, tác giả đã hoàn thiện bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng của mình và được giáo viên hướng dẫn khen ngợi cho 9đ.

Đề tài nghiên cứu nhằm các mục đích sau:

Thứ nhất: Hệ thống hóa những lý luận về nghiệp vụ cho vay ngân hàng nói chung và nghiệp vụ cho vay sản xuất kinh doanh và làm dịch vụ đối với khách hàng cá nhân tại các ngân hàng thương mại nói riêng.

Thứ hai: Phân tích, đánh giá hiệu quả nghiệp vụ cho vay sản xuất kinh doanh và làm dịch vụ đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Á Châu chi nhánh Huế qua ba năm 2007 – 2009.

Thứ ba: Đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả nghiệp vụ cho vay sản xuất kinh doanh và làm dịch vụ đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Á Châu Chi nhánh Huế trong thời gian đến.

Nội dung chi tiết của bài mẫu Khóa luận ngành Tài Chính Ngân Hàng này được tác giả trình bày như sau, tác giả chia làm các mục đích cụ thể trong đó cái đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về cho vay sản xuất kinh doanh làm dịch vụ đối với các ngân hàng thương mại hiện nay dựa trên các tài liệu giáo trình giáo án các báo cáo khoa học về cho vay sản xuất kinh doanh làm dịch vụ.

Mục tiêu tiếp theo, tác giả tiến hành làm rõ về hoạt động cho vay, sản xuất kinh doanh và dịch vụ tại ngân hàng Á Châu, tác giả đã xin được các số liệu thực tế để làm rõ chương 2 của mình dựa trên các phương pháp, đồ thị, bảng biểu, hình ảnh,… và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao.

Để từ đó tác giả đã đưa ra một số đánh giá về những mặt đạt được và chưa được trong hoạt động cho vay sản xuất kinh doanh dịch vụ của ngân hàng Á Châu, các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động này của ngân hàng Á Châu trong thời gian qua.

Mục tiêu cuối cùng là tác giả đã đưa ra một số giải pháp, góp phần nâng cao hiệu quả nghiệp vụ cho vay hộ sản xuất kinh doanh làm dịch vụ tại ngân hàng Á Châu, dựa trên các nhược điểm mà tác giả đã phân tích trong chương 2, cùng với quá trình khảo sát thực tế, tác giả đã nhận thấy một số điểm yếu mà ngân hàng gặp phải để từ đó đưa ra các giải pháp vô cùng thiết thực phù hợp với ngân hàng Á Châu hiện nay.

Để tham khảo chi tiết nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng này các bạn có thể tải về dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 5

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Tải Bài 6 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Hoạt động cho vay mua ôtô tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Chi nhánh Techcombank Tân Sơn Nhất

Tiếp tục chia sẻ các bạn mẫu Khóa luận tài chính ngân hàng với đề tài hoạt động cho vay mua ô tô tại ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương chi nhánh Tân Sơn Nhất, cho vay ô tô là một trong những hoạt động cho vay được nhiều khách hàng quan tâm và thực sự nhu cầu vay mua ô tô ngày càng nhiều tại Việt Nam, cho nên doanh số về hoạt động cho vay rất khả quan trong tỷ trọng dịch vụ của ngân hàng.

Tuy nhiên sự cạnh tranh khốc liệt của các ngân hàng thương mại hiện nay là rất lớn, vì vậy các ngân hàng cần phải đề cao các chính sách để thu hút khách hàng sử dụng ảnh sản phẩm cho vay của mình, trong quá trình thực tập tại ngân hàng Techcombank, tác giả đá có điều kiện tiếp xúc thực tế về hoạt động cho vay mua ô tô tại ngân hàng này, để từ đó tác giả đã có ý định đăng ký và triển khai đề tài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng với đề tài mang tên hoạt động cho vay mua ô tô.

Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên hướng dẫn, tác giả đã hoàn thiện nội dung bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng trong 3 tháng và giờ đây nó đã trở thành một tài liệu vô cùng có giá trị đối với các bạn sinh viên khóa sau dùng tài liệu này để tham khảo cho các bài báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp của mình.

Nội dung chi tiết của bài khóa luận này được tác giả triển khai như sau:

Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về ngân hàng thương mại và tín dụng ngân hàng thương mại.
Chương 2 : Giới thiệu về Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi Nhánh Tân Sơn Nhất và thực trạng về hoạt động cho vay mua xe ô tô tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi Nhánh Tân Sơn Nhất.
Chương 3: Một số giải pháp, kiến nghị để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay mua xe ô tô tại Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Chi Nhánh Tân Sơn Nhất.

Chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về cho vay mua ô tô tại các ngân hàng thương mại, bằng các phương pháp sử dụng giáo trình, giáo án các bài luận văn thạc sĩ về cho vay mua ô tô trước đây tác giả đã cô đọng lại nội dung chương 1 của mình trong 25 trang, qua chương 2 tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam chi nhánh Tân Sơn Nhất.

Các nội dung chi tiết mà tác giả đã triển khai ở nội dung này, bao gồm từ sự hình thành và phát triển của Ngân hàng Techcombank cơ cấu tổ chức của ngân hàng Techcombank kết quả hoạt động cho vay của ngân hàng Techcombank trong thời gian vừa qua, qua đó tác giả cũng đã làm rõ võ quạt động cho vay mua ô tô của khách hàng cá nhân tại ngân hàng Techcombank trong thời gian 3 năm vừa qua.

Qua quá trình thực tập thực tế tại ngân hàng Techcombank tác giả đã có điều kiện để thu thập rất nhiều tài liệu, số liệu, quy trình về cho vay mua ô tô tại ngân hàng mà mình thực tập. Chính vì vậy mà nội dung ở chương 2 đã được tác giả làm rõ thực tế với ngân hàng hiện nay đang gặp phải, qua đó tác giả cũng đã phân tích được các nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động cho vay mua ô tô tới ngân hàng Techcombank hiện nay.

Cuối chương 2 tác giả cũng đã có những nhận định đánh giá về những mặt đạt được, chưa đạt được trong hoạt động cho vay mua ô tô của ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương anh chi nhánh Tân Sơn Nhất. Trong chương 3 tác giả đưa ra những giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay mua ô tô tại ngân hàng kỹ thương cách giải pháp của tác giả đưa ra rất chi tiết, cụ thể và phù hợp với tình hình thực tại của ngân hàng Techcombank đang gặp phải.

Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng Kỹ Thương và làm đề tài về cho vay mua ô tô thì đây sẽ là một tài liệu khóa luận mẫu vô cùng có giá trị để các bạn có thể tham khảo. Trong quá trình hoàn thiện nội dung bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng của mình.

DOWNLOAD BÀI 6

TOP 10 bài mẫu Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng Điểm Cao
TOP 10 bài mẫu Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng Điểm Cao

Tải Bài 7 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Giải Pháp Phát Triển Hoạt Động Cho Vay Tiêu Dùng Tại Sacombank

Tiếp tục gửi các bạn sinh viên mẫu Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng với đề tài phát triển hoạt động cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank, khỏi cần phải nói đây là một trong những đề tài bài phụ biến nhất trong các đề tài khóa luận của sinh viên ngành Tài chính ngân hàng. Chính vì vậy mà bảy mẫu về đề tài này rất nhiều trên internet Tuy nhiên để tìm được một đề tài ưng ý có đầy đủ nội dung có nhiều điểm mới so với các đề tài còn lại là một điều khó khăn.

Nên Luận Văn Tốt giới thiệu tới các bạn một bài mẫu về hoạt động cho vay tiêu dùng được chọn lọc từ một bạn sinh viên có học lực giỏi vừa được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao cho 9 điểm và làm này.

Cấu trúc bài khóa luận được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Giới thiệu
Chương 2: Tổng quan về lý thuyết cho vay tiêu dùng của NHTM
Chương 3: Phân tích hiện trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình
Chương 4: Giải pháp phát triển sản phẩm cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình.

Nội dung của Khóa luận tài chính ngân hàng hoạt động cho vay tiêu dùng được tác giả chia làm 4 chương trong chương 1 tác giả tiến hành giới thiệu về đề tài bao gồm các nội dung như lý do chọn đề tài mục tiêu nghiên cứu phương pháp nghiên cứu đối tượng nghiên cứu cấu trúc của đề tài.

Qua chương 2, tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về cho vay tiêu dùng tại ngân hàng thương mại hiện nay, dựa trên các phương pháp tìm kiếm tài liệu giáo trình, giáo án, các bài báo cáo khoa học, luận văn thạc sĩ,… về cho vay tiêu dùng tác giả đã cô đọng lại cho mình nội dung trong 20 trang.

Chương 3 tác giả tiến hành phân tích thực trạng cho vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank, ở chương này tác giả đã làm rõ thông tin cơ bản về ngân hàng như lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức chức năng nhiệm vụ phòng ban.

Nhờ được đi thực tập thực tế tại ngân hàng nên tác giả đã có điều kiện để thu thập số liệu tài liệu liên quan tới hoạt động cho vay tiêu dùng và ngân hàng, sử dụng các phương pháp, biểu đồ. hình ảnh. bảng biểu đồ thị. tác giả đã làm rõ nội dung chương 2 của mình một cách đầy đủ và thuyết phục.

Qua chương 4, tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển sản phẩm cho vay khách hàng tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank chi nhánh Lê Văn Sỹ, các giải pháp được tác giả dựa trên quá trình phân tích ưu điểm, nhược điểm về hoạt động cho vay tiêu dùng của ngân hàng Sacombank, do được thực tập thực tế nên tác giả cũng  quan sát được một số điểm yếu mà ngân hàng Sacombank đang gặp phải để từ đó những giải pháp của tác giả rất thuyết phục và thực tế phù hợp với tình hình thực tại của ngân hàng hiện nay.

Nếu các bạn sinh viên đang làm bài mẫu Khóa luận ngành tài chính ngân hàng thì đây sẽ là một người mẫu có giá trị đối với các bạn dùng để tham khảo và nếu các bạn đang làm đề tài về cho vay tiêu dùng thì quá tuyệt vời.

DOWNLOAD BÀI 7 

Tải Bài 8 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình

Tải bài mẫu Khóa luận tài chính ngân hàng với đề tài hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại ngân hàng thương mại cổ phần An Bình, rất nhiều bạn sinh viên khi đăng ký đề tài khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng thường suy nghĩ tới các vấn đề về cho vay, huy động vốn dịch vụ thể dịch vụ thanh toán và ít các bạn sinh viên lại quan tâm các vấn đề về chăm sóc khách hàng dịch vụ khách hàng trong khi đó các vấn đề này cũng vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp hay ngân hàng nào.

Nếu các bạn cũng cùng quan điểm với mình thì đây sẽ là một đề tài để thấy bạn quan tâm, có thể đăng ký làm Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng nhé, đó là công tác hoàn thiện dịch vụ khách hàng tại ngân hàng, dưới đây là một vài mẫu được một bạn sinh viên có học lực giỏi triển khai đề tài cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn, tác giả đã hoàn thiện nội dung bài làm trong 2 tháng và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao.

Mục tiêu của bài Khóa luận tài chính ngân hàng này được tác giả triển khai làm 3 mục tiêu:

– Nghiên cứu, hệ thống hóa  một số vấn đề lí luận cơ bản về khách hàng, dịch vụ khách hàng.
– Phân tích, đánh giá chất lượng công tác dịch vụ khách hàng tại  Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – PGD Trưng Nữ Vương.
– Đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng TMCP An Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – PGD Trưng Nữ Vương

Bài Khóa luận tài chính ngân hàng đã được tác giả đưa ra một số mục tiêu chi tiết để nghiên cứu, mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý thuyết về dịch vụ khách hàng chăm sóc khách hàng dựa trên các tài liệu có sẵn, sách vở, báo chí, giáo trình, giáo án tác giả đã làm rõ cơ sở lý luận về dịch vụ khách hàng của mình trong chương 1 với độ dày 30 trang.

Qua chương 2 nhờ ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thực tập mà tác giả đã có cơ hội tiếp xúc, khảo sát thực tế, tìm kiếm số liệu, để minh chứng và làm rõ về chất lượng công tác dịch vụ khách hàng mà ngân hàng thương mại cổ phần An Bình đang triển khai, để từ đó tác giả cũng đã có những nhận xét đánh giá ưu điểm và tồn tại của ngân hàng An Bình đang gặp phải về công tác dịch vụ khách hàng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, tác giả còn đưa ra những nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động dịch vụ khách hàng của ngân hàng để tạo tiền đề cho chương 3 của mình, trong chương 3 tác giả đã đề xuất những giải pháp cá nhân nhằm hoàn thiện công tác dịch vụ khách hàng của ngân hàng An Bình, phát triển trong tương lai dựa vào các phân tích của mình trong chương 2 và quá trình khảo sát thực tế tại ngân hàng, tác giả đã đã đưa ra một số giải pháp vô cùng hiệu quả và thiết thực giúp ngân hàng vượt qua ra và khắc phục những nhược điểm trong hoạt động dịch vụ khách hàng của mình.

Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng An Bình thì đây sẽ là một bài Khóa luận Tài chính Ngân hàng vô cùng có giá trị đối với các bạn sinh viên và hơn thế nữa nếu như các bạn chọn đề tài về dịch vụ khách hàng.

DOWNLOAD BÀI 8

Tải Bài 9 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Phân tích hoạt động cho vay ngắn hạn tại ngân hàng TMCP Phát Triển TP.HCM (HDBank) 

Tải bài mẫu Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng với đề tài nâng cao hiệu quả cho vay ngắn hạn tại ngân hàng phát triển Hồ Chí Minh, đây là một đề tài mới mà Luận Văn Tốt chia sẻ tới các bạn sinh viên được tham khảo từ một bản sinh viên tên là con gái có học lực giỏi, bài làm được hoàn thành vào năm 2020 dưới sự hướng dẫn tận tình của một giáo viên nữ.

Bài khóa luận được bạn ấy hoàn thiện trong thời gian 2 tháng, nhờ được ngân hàng tạo điều kiện thực tập thực tế mà tác giả đã làm rõ hoạt động cho vay ngắn hạn của ngân hàng trong thời gian 3 năm vừa qua, giúp cho bài Khóa luận tài chính ngân hàng của tác giả hoàn thiện và được giáo viên hướng dẫn đánh giá cao kết quả thực tế nghiên cứu và các giải pháp phù hợp.

Cấu trúc của bài khóa luận được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về Ngân hàng thương mại và hoạt động cho vay ngắn hạn của Ngân hàng thương mại.

Chương 2: Phân tích hoạt động cho vay ngắn hạn tại HDBank Trảng Bom.

Chương 3: Nhận xét và kiến nghị các biện pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả của hoạt động cho vay ngắn hạn tại HDBank Trảng Bom.

Nội dung chi tiết của bài Khóa luận tài chính ngân hàng này được tác giả chia làm 3 chương theo đúng quy định hướng dẫn của nhà trường, chương 1 tác giả tiến hành cơ sở lý luận về hoạt động cho vay ngắn hạn tại các ngân hàng thương mại, dựa trên các phương pháp thu thập từ giáo trình trước đây về cho vay ngắn hạn tác giả đã làm rõ nội dung này trong chương 1 của mình với độ dài 30 trang.

Qua chương 2, tất cả đã tiến hành làm rõ nội dung về cho vay ngắn hạn trong ngân hàng phát triển thành phố Hồ Chí Minh, nội dung chương 2 được tác giả chia làm các phần như sau, phần 1 tác giả giới thiệu tổng quan về ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh, lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức của ngân hàng kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Dựa trên các tài liệu số liệu xin được từ ngân hàng cùng với các phương pháp, biểu đồ, đồ thị, hình vẽ, bảng biểu,… tác giả đã làm rõ và phân tích đầy đủ hoạt động cho vay ngắn hạn của Ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Chưa dừng lại ở đó, bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng tác giả đã đưa ra một số nhân tố ảnh hưởng tới hoạt động phát triển luật tín dụng ngắn hạn của Ngân hàng, tác giả đã đưa ra những nhận xét đánh giá chi tiết và cụ thể về ưu điểm, nhược điểm trong hoạt động cho vay ngắn hạn của Ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian vừa qua để làm tiền đề cho những giải pháp của mình trong chương 3.

Trong chương 3, tác giả đã tiến hành đưa ra một số nhận xét và kiến nghị để nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay cá nhân của ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh, cách giải pháp của tác giả đưa ra hoàn toàn phù hợp và đúng với những hiện trạng mà ngân hàng đang gặp phải.

Nếu các bạn sinh viên đang thực tập tại ngân hàng phát triển nhà thành phố Hồ Chí Minh, hay đang có ý định làm đề tài về hoạt động cho vay ngắn hạn thì đây là một bài Khóa luận tài chính ngân hàng vô cùng tuyệt vời để cho các bạn tham khảo làm bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

DOWNLOAD BÀI 9

Tải Bài 10 —> Khóa Luận Tài Chính Ngân Hàng: Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của Công ty TNHH sx&tm Minh Ngọc

Tiếp theo chia sẻ tới các bạn sinh viên Khóa luận tốt nghiệp tài chính doanh nghiệp đề tài giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty Minh Ngọc, đề tài này phù hợp với các bạn sinh viên đang tìm kiếm đề tài làm mảng tài chính doanh nghiệp.

Nếu các bạn đang nghiên cứu các bài khóa luận về công ty ngoài các đề tài phân tích tình hình tài chính hiệu quả sử dụng tài sản thì hiệu quả sử dụng vốn được nhiều bạn sinh viên quan tâm.

Cấu trúc bài làm được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: cơ sở lí luận về hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp
Chương 2: đánh giá thực trạng hiệu quả sử dụng vốn của công ty tnhh sx&tm minh ngọc
Chương 3: các giải pháp nhằm nâng câo hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tnhh sx&tm minh ngọc

Nội dung của bài Khóa luận tốt nghiệp tài chính doanh nghiệp này được tác giả triển khai với nội dung 3 chương chương 1 tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về huy động vốn trong doanh nghiệp, dựa trên các giáo trình, giáo án trước đây về huy động vốn tác giả đã cô đọng lại trong bài viết của mình với độ dày 25 trang.

Chương 2 tác giả tiến hành phân tích tình hình huy động vốn tại công ty Minh Ngọc, do được công ty tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thực tập và cung cấp đầy đủ số liệu chứng từ và cáo tài chính của công ty trong 3 năm qua nên tác giả đã hoàn thiện tốt nội dung phân tích thực trạng của mình.

Ở đầu chương 2, tác giả tiến hành giới thiệu tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Ngọc các nội dung được tác giả triển khai như lịch sử hình thành và phát triển cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ kết quả hoạt động kinh doanh trong 3 năm qua, ở cuối chương 2 tác giả tiến hành phân tích hiệu quả sử dụng vốn của công ty Minh Ngọc và đưa ra các nhận xét đánh giá về ưu điểm và nhược điểm trong công tác sử dụng vốn của công ty.

Qua chương 3, tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác huy động vốn tại công ty Cổ phần Minh Ngọc, các giải pháp mà tác giả đưa ra hoàn toàn phù hợp với phân tích của tác giả trong chương 2 và tình hình thực tiễn của công ty đang vướng phải, bài làm phù hợp với các bạn sinh viên viết Khóa luận doanh nghiệp với đề tài phân tích hiệu quả sử dụng vốn.

DOWNLOAD BÀI 10

Dịch vụ viết thuê chuyên đề - khóa luận uy tín
Dịch vụ viết thuê chuyên đề – khóa luận uy tín

Trên đây là 10 bài mẫu khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng được Luận Văn Tốt tham khảo từ các bài khóa luận của các bạn sinh viên trước đây đạt điểm số cao. Nếu danh sách đề tài Khóa luận tốt nghiệp tài chính ngân hàng trên đây không đủ để đáp ứng cho các bạn sinh viên tham khảo thì các bạn có thể liên hệ với Dịch vụ viết thuê khóa luận của Luận Văn Tốt để gửi qua các bài mẫu khách phù hợp với các bạn hơn.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 BÀI MẪU KHÓA LUẬN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ĐIỂM A+ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Liên hệ