TOP 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị Điểm Cao

Mục lục

4.9/5 - (18 bình chọn)

Dưới đây là 10 bài mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị mà Luận Văn Tốt chia sẻ miễn phí tới các bạn học viên đang trong quá trình tìm kiếm tài liệu bài mẫu để phục vụ cho việc hoàn thiện nội dung bài luận văn thạc sĩ, sẽ dễ dàng hơn khi thực hiện bài luận văn thạc sĩ nếu như các bạn học viên tìm được cho mình một bài yêu thích và có thể dễ dàng xin được các số liệu, có được những bài mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị từ các thế hệ học viên trước đây.

Sau khi chia sẻ bài viết danh sách 200 đề tài làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị thì Luận Văn Tốt cũng gửi tới các bạn học viên các mẫu đề tài luận văn đã được hoàn thiện, các bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị được Luận Văn Tốt tham khảo và thu thập từ các bài luận văn mẫu trước đây có chọn lọc và có nội dung tốt được sự đầu tư trong quá trình hoàn thiện nội dung và bảo vệ thành công trước hội đồng.

Tuy nhiên do thời gian có hạn nên Luận Văn Tốt chỉ gửi được 10 bài mẫu dưới đây nếu các bạn học viên có nhu cầu tìm kiếm tài liệu về Luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị thì các bạn có thể nhắn tin với luận văn tốt qua Zalo để được hỗ trợ thêm.

…………………………………………………………………………………………………

Tải bài 1 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản ở Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Bài luận văn đầu tiên Luận Văn Tốt gửi tới các bạn học viên có đề tài nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản, luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị này đã được tác giả hoàn thiện nội dung và bảo vệ thành công chức hội đồng vào năm 2019 dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía giáo viên, quá trình hoàn thiện trong vòng 7 tháng tác giả đã có sự đầu tư về nội dung và tài liệu.

Kết quả bài luận văn về Nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước được giáo viên và phía hội đồng đánh giá cao hứa hẹn đây sẽ là một Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị hữu ích cho các bạn học viên tham khảo cho bàn luận văn của mình.

Nghiên cứu, luận giải cơ sở lý luận và thực tiễn về hiệu quả sử dụng NSNN trong đầu tư XDCB ở Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

 – Đánh giá thực trạng, chỉ rõ nguyên nhân hiệu quả sử dụng NSNN trong đầu tư XDCB ở Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

 – Đề xuất quan điểm và giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng NSNN trong đầu tư XDCB ở Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Nội dung của bài luận văn kinh tế chính trị làm sáng tỏ những vấn đề sau, thứ nhất là tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản qua các tài liệu thu thập từ các bài luận văn thạc sĩ luận án tiến sĩ về hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản trước đây tác giả đã cô đọng lại cho bài lý thuyết của mình.

Nội dung tiếp theo tác giả tiến hành tìm kiếm số liệu và thông tin nhằm làm rõ thực trạng hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản từ đó tác giả đã đưa ra các nguyên nhân về các hiệu quả và tồn tại trong hoạt động này với phạm vi nghiên cứu cụ thể tại quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Mục tiêu tiếp theo tác giả đã tiến hành đưa ra các quan điểm cá nhân những giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản với các giải pháp này tác giả đã dựa trên cơ sở phân tích thực trạng trong chương 2 những nhược điểm của bài làm đã được tác giả giải quyết triệt để.

Đề tài tuy cũ nhưng tác giả đã đưa ra những điểm mới cho bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị của mình nên được sự đánh giá cao từ phía giáo viên hướng dẫn và hội đồng bảo vệ nếu các bạn sinh viên đang tìm đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị với đề tài tương tự thì đây hứa hẹn sẽ là một đề tài hữu ích cho các bạn sinh viên tham khảo


Tải bài 2 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Phát triển nông nghiệp bền vững ở Hà Nội

Bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị thứ hai mà Luận Văn Tốt gửi tới các bạn học viên đang tìm đề tài mẫu luận văn là phát triển nông nghiệp bền vững tại Hà Nội, đề tài về phát triển nông nghiệp được nhiều bàn học viên quan tâm và đăng ký đề tài khi làm luận văn thạc sĩ kinh tế và nếu các bạn đăng ký đề tài như vậy thì hứa hẹn với luận văn mẫu này sẽ giúp ích cho các bạn học viên rất nhiều.

Được chọn lọc từ những bài luận văn có sử đầu tư chất lượng nội dung và bảo vệ thành công luận văn này được tác giả hoàn thiện vào năm 2018 qua quá trình đầu tư về nội dung và hình thức tác giả đã được sự đánh giá cao của giáo viên hướng dẫn và bảo vệ thành công.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu của luận văn thạc sĩ về phát triển nông nghiệp bền vững như sau:

+ Làm rõ những vấn đề lý luận về phát triển nông nghiệp bền vững ở Hà Nội.

+ Phân tích thực trạng, chỉ ra một số mâu thuẫn cần giải quyết để phát triển nông nghiệp bền vững tại Hà Nội.

+ Đề xuất một số quan điểm chủ yếu và giải pháp cơ bản nhằm phát triển nông nghiệp Hà Nội theo hướng bền vững.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này được tác giả làm rõ những nội dung sau đầu tiên tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về phát triển nông nghiệp bền vững qua các tài liệu nghiên cứu từ các bài luận văn thạc sĩ và bài luận văn tiến sĩ nghiên cứu trước đây về phát triển nông nghiệp bền vững qua đó tác giả đã đưa ra những đánh giá nhận xét của riêng mình để hoàn thiện nội dung cơ sở lý luận về vấn đề này.

Mục tiêu thứ hai mà tác giả hướng tới đó là phân tích và làm rõ thực trạng về phát triển nông nghiệp bền vững trên địa bàn phạm vi cụ thể là thành phố Hà Nội qua đó tác giả đã đưa ra được các đánh giá những mặt tồn tại và đạt được về phát triển nông nghiệp bền vững ở nơi đây.

Mục tiêu cuối cùng là tác giả hoàn thiện là đưa ra một số quan điểm và giải pháp cá nhân nhằm nằm ở giải quyết vấn đề phát triển nông nghiệp bền vững tại thành phố Hà Nội với sự đầu tư về nội dung và hướng dẫn tận tình từ phía giáo viên tác giả đã hoàn thiện nội dung đề tài luận văn trên nếu các bạn động viên đang có nhu cầu tìm kiếm đề tài tương tự thì đây sẽ là một bài văn rất tốt cho các bạn dùng để tham khảo.

TOP 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị Điểm Cao
TOP 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị Điểm Cao

Tải bài 3 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Phát triển kinh tế trạng trại tỉnh Đồng Nai

Tiếp theo Luận Văn Tốt gửi tới các bạn học viên với đề tài luận văn về phát triển kinh tế trang trại tại tỉnh Đồng nai đây là một trong những bài chọn lọc để chia sẻ miễn phí tới các bạn động viên vì cảm thấy nhiều bạn học viên có xu hướng tìm kiếm và nghiên cứu các đề tài phát triển kinh tế nông nghiệp hay kinh tế trang trại bàn luận văn này đã được tác giả hoàn thiện vào năm 2019 và bảo vệ thành công trước hội đồng nếu các bạn học viên đang có nhu cầu tìm các đề tài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị về kinh tế trang trại thì đây hứa hẹn sẽ là một bài luận văn rất tốt cho các bạn.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu như sau:

Làm rõ quan niệm, nội dung và các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế trang trại.

– Phân tích, đánh giá đúng thực trạng phát triển kinh tế trang trại ở tỉnh Đồng Nai thời gian qua.

– Đề xuất một số quan điểm cơ bản và những giải pháp chủ yếu phát triển kinh tế trang trại ở tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này được tác giả chia làm 3 mục tiêu chính trong đó mục tiêu đầu tiên tác giả hệ thống lại cơ sở lý luận về phát triển kinh tế trang trại qua các khái niệm đặc điểm và các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển kinh tế trang trại bằng phương pháp tìm kiếm các số liệu các tài liệu từ các bài luận án về kinh tế chính trị chị và các bài luận văn thạc sĩ trước đây về phát triển kinh tế trang trại tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận của mình và đưa ra các đánh giá cá nhân để hoàn thiện nội dung trong chương này.

Quan hệ từ tiếp theo tác giả tiến hành thu thập tài liệu số liệu về phát triển kinh tế trang trại trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là tỉnh Đồng nai qua đó tác giả đã đưa ra những nhận xét ưu điểm và nhược điểm trong công tác phát triển kinh tế trang trại tại tỉnh này.

Từ đối tác giả đã đưa ra các giải pháp tại mục tiêu thứ ba đó là qua các đánh giá từ thực tiễn tác giả đã có những giải pháp chủ yếu nhằm phát triển kinh tế trang trại tại tại Việt Nam nói chung và tại tỉnh Đồng nai nói riêng các giải pháp tác giả đầu tư kỹ lưỡng về nội dung khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong vấn đề phát triển kinh tế trang trại tại tỉnh này.


Tải bài 4 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Quản lý nhà nước về du lịch biển từ thực tiễn thành phố Đà Nẵng

Du lịch là một trong những lĩnh vực kinh tế được nhà nước quan tâm và phát triển đồng bộ tuy nhiên vẫn có những mặt hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về du lịch nhận thấy được điều đó tác giả đã lựa chọn đề tài làm Luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị quản lý nhà nước về du lịch từ thực tiễn tại thành phố Đà Nẵng.

Bài luận văn đã được tác giả hoàn thiện nội dung có sự đầu tư kỹ lưỡng, được sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn tác giả đã hoàn thiện nội dung và bảo vệ thành công chức hội đồng hứa hẹn đây sẽ là một tài liệu luận văn mẫu rất có ích cho các bạn học viên đang có đề tài tương tự.

Cấu trúc bài luận văn về Quản lý nhà nước về du lịch biển được tác giả chia làm 3 chương như sau:

Chương 1. Những vấn đề lý luận của quản lý nhà nước về du lịch biển

Chương 2. Thực trạng quản lý nhà nước về du lịch biển trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Chương 3. Phương hướng và giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về du lịch biển trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Nội dung chính của bài luận văn đã được tác giả đưa ra những vấn đề như sau trong chương 1 tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về quản lý nhà nước về du lịch biển qua các tài liệu các bài luận án tiến sĩ và luận văn thạc sĩ báo cáo khoa học trước đây về vấn đề phát triển du lịch biển tác giả đã hệ thống lại nội dung cơ sở lý luận của mình.

Đến chương 2 tác giả tiến hành thu thập các tài liệu số liệu liên quan tới du lịch biển trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là thành phố Đà Nẵng tác giả đã đưa ra các đánh giá ưu điểm và nhược điểm trong công tác quản lý nhà nước về du lịch biển tại thành phố Đà Nẵng trong thời gian gần đây.

Để từ đó tác giả đã đưa ra chương 3 là một số phương hướng và những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về du lịch biển tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị được tác giả hoàn thiện trong thời gian 8 tháng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn các nội dung của tác giả được chỉnh chu và tao chút hứa hẹn sẽ là một tài liệu có ích cho các bạn.


Tải bài 5 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Kinh tế tư nhân cũng là một trong những vấn đề được nhiều học viên đang chuẩn bị làm luận văn thạc sĩ chọn làm mục tiêu nghiên cứu, vẫn còn nhiều điểm bất cập trong vấn đề quản lý nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân và để đi sau phân tích vấn đề này và đưa ra những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế chế tác giả bàn luận văn này đã chọn đề tài làm luận văn kinh tế chính trị phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn huyện mê Linh Thành phố Hà Nội.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu như sau:

– Làm rõ những vấn đề lý luận về KTTN và KTTN trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

– Phân tích thực trạng KTTN trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội thời gian qua nhằm chỉ ra ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân.

– Đề xuất quan điểm và giải pháp phát triển KTTN trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đến năm 2020.

Mục tiêu của tác giả đưa ra cho bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị chuyến này bao gồm ba mục tiêu chính với một cái đầu tiên tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về kinh tế phát triển từ nhất dựa vào các tài liệu thu thập được từ những bài luận văn thạc sĩ luận án tiến sĩ trước đây về phát triển kinh tế tư nhân tác giả đã cô đọng lại trong lý thuyết của mình.

Với mục tiêu thứ hai tác giả đã tiến hành thu thập tài liệu số liệu liên quan tới kinh tế tư nhân trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là huyện mê Linh Thành phố Hà Nội đến từ đó tác giả đã đưa ra những quan điểm đánh giá những điểm hạn chế và ưu điểm của những nguyên nhân của nó tới tình hình phát triển kinh tế tư nhân tại huyện mê Linh.

Và cuối cùng tác giả đã đưa ra các mục tiêu yêu vợ giải pháp nhằm phát triển kinh tế tư nhân trên cả nước nói chung và tại huyện mê Linh nói riêng các giải pháp đã được tác giả đầu tư kỹ lượng nghiên cứu u để phù hợp với tình hình thực tiễn của huyện cũng như để giải quyết các vấn đề mà đã nêu trong đề tài.

Đề tài liên quan tới phát triển kinh tế tư nhân thì hứa hẹn sẽ là một tài liệu hữu ích cho các bạn khi sử dụng để tham khảo cho bài luận văn kinh tế chính trị của mình.


Tải bài 6 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Sử dụng nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế – xã hội ở tỉnh Đồng Nai 

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của một quốc gia, tại Việt Nam cũng vậy nhà nước luôn đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế xã hội tuy nhiên cũng có những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục nhìn thấy được vấn đề này tác giả đã quyết định lựa chọn đề tài làm luận văn kinh tế chính trị của mình là sử dụng nguồn lực trong phát triển kinh tế cụ thể là tại địa bàn tỉnh Đồng nai.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu như sau:

  • Làm rõ một số vấn đề lý luận về sử dụng NNL trong phát triển kinh tế – xã hội ở tỉnh Đồng Nai hiện nay.
  • Khảo sát, đánh giá thực trạng sử dụng NNL trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội ở tỉnh Đồng Nai.
  • Đề xuất một số quan điểm và giải pháp nhằm sử dụng có hiệu quả NNL cho phát triển kinh tế – xã hội ở tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị được tác giả chia làm 3 mục tiêu, trong đó mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống cơ sở lý luận về sử dụng nguồn lực trong phát triển kinh tế xã hội sử dụng các phương pháp nghiên cứu từ các bài luận án tiến sĩ kết luận văn thạc sĩ và các bài báo cáo khoa học trước đây liên quan tới vấn đề sử dụng nguồn nhân lực qua đó tác giả cũng đưa ra các nhận định quan điểm cá nhân về hệ thống cơ sở lý luận của mình trong chương này.

Mục tiêu thứ 2 tác giả đã tiến hành thu thập tài liệu số liệu liên quan tới nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế xã hội trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là tỉnh Đồng nai qua đó tác giả đưa ra những đánh giá khách quan về ưu điểm và nhược điểm trong công tác sử dụng nguồn nhân lực ở tỉnh này.

Mục tiêu thứ 3 tác giả cũng đã đưa ra một số quan điểm cá nhân và những giải pháp thiết thực chi tiết và cụ thể nhằm làm nâng cao hiệu quả công tác sử dụng nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế xã hội ở Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng nai nói riêng.

Với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên cùng với sự đầu tư công sức trong thời gian 7 tháng tác giả đã hoàn thành bàn luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này và hứa hẹn đây sẽ làm bài tài liệu hữu ích cho các bạn học viên đang có có ý định sử dụng để tải về nguồn nhân lực trong phát triển kinh tế.


Tải bài 7 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Nâng cao chất lượng nhân lực nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh hiện nay

Ở trên đây mình đã có chia sẻ với các bạn học viên đề tài về sử dụng nguồn năng lực trong phát triển kinh tế ở bài viết này mình là tiếp tục chia sẻ đề tài về nhân lực tuy nhiên tác giả ở bài luận văn kinh tế chính trị này đã đi sâu chi tiết hơn là nâng cao chất lượng nhân lực nông nghiệp.

Với đề tài này tác giả cũng đã sử dụng rất nhiều phương pháp để hoàn thành có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và với sự hướng dẫn của giáo viên tác giả đã hoàn thành bài luận văn trong thời gian 7 tháng. Nếu các bạn động viên khóa sau đang đang sử dụng đề tài về nguồn nhân lực nông nghiệp thì đây sẽ là một vài mẫu rất tốt cho các bạn dùng để tham khảo

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu bài luận văn về nâng cao chất lượng nhân lực nông nghiệp như sau:

– Làm rõ cơ sở lý luận về chất lượng nhân lực nông nghiệp và nâng cao chất lượng nhân lực nông nghiệp ở tỉnh Bắc Ninh.

– Đánh giá thực trạng chất lượng nhân lực nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Chỉ rõ ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và một số vấn đề đặt ra cần giải quyết.

– Đề xuất quan điểm cơ bản và giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng nhân lực nông nghiệp tỉnh Bắc Ninh thời gian tới.

Nội dung cụ thể của đoạn văn tác giả đã đưa ra những vấn đề như sau ở chương đầu tiên tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về về nhân lực nông nghiệp và chất lượng nhân lực nông nghiệp qua phương pháp sử dụng các tài liệu sẵn có các bài báo cáo khoa học luận văn thạc sĩ trước đây về vấn đề về nhân lực nông nghiệp. 

Qua nội dung của chương 2 tác giả đã tiến hành thu thập các tài liệu số liệu liên quan tới phát triển nhân lực nông thôn để tiến hành phân tích và đánh giá thực trạng về nhân lực nông thôn trong phạm vi cụ thể trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét và đánh giá trong hiệu quả phát triển nhân lực nông nghiệp tại tỉnh này, trong chương 3 tác giả đã đặt ra một số giải pháp cơ bản để giải quyết vấn đề nhân lực nông thôn cả nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, các giải pháp mà tác giả đưa ra phù hợp với vấn đề của bài luận văn đưa ra.

Giải pháp chi tiết một cụ thể cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã bảo vệ thành công và luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị của mình nếu các bạn học viên đang tìm kiếm đề tài luận văn thạc sĩ về phát triển nhân lực nông thôn thì đây sẽ là một bài luận văn mẫu đáng để tham khảo


Tải bài 8 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Phát triển nguồn nhân lực cho Công ty Cổ phần Giao thông Hà Nội

Tải miễn phí để tài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị phát triển nguồn lực cho công ty giao thông Hà Nội, đây là một trong những bài luận văn thạc sĩ được tác giả nghiên cứu trên phạm vi tại một công ty cụ thể.

Nguồn nhân lực luôn được các học viên sử dụng là mục tiêu nghiên cứu của mình bởi nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất trong sự nghiệp phát triển kinh tế tư nhân và nhà nước
Sau quá trình nghiên cứu tìm hiểu tại công ty cổ phần Giao thông Hà Nội tác giả đã nhận thấy công tác phát triển nguồn nhân lực dưới đây vẫn còn một số hạn chế chế do đó tác giả đã lựa chọn đề tài này để làm luận văn thạc sĩ của mình.

Tác giả đã triển khai làm 4 mục tiêu cho bài luận văn về phát triển nguồn nhân lực như sau:

– Làm rõ hơn cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong công ty cổ phần giao thông, bao gồm: khái niệm, nội dung và các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển nguồn nhân lực trong công ty cổ phần giao thông.
– Tìm hiểu kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực tại một số tổ chức, doanh nghiệp, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho Công ty Cổ phần Giao thông Hà Nội.
– Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Giao thông Hà Nội.
– Đề xuất phương hướng, giải pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Giao thông Hà Nội.

Đề tài này được tác giả xây dựng dựa trên các mục tiêu cơ bản, trong mục tiêu đầu tiên tác giả đã làm rõ cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp hiện nay các nội dung được trình bày như khái niệm nội dung vai trò đặc điểm và các yếu tố ảnh hưởng tới phát triển nhân lực trong doanh nghiệp.

Tới mục tiêu thứ hai tác giả đã đã đưa ra một số kinh nghiệm trong công tác phát triển nguồn nhân lực tại một số công ty trong nước và ngoài nước để từ đó đưa ra những bài học kinh nghiệm cho công ty cổ phần Giao thông vận tải. Mục tiêu tiếp theo cũng là chương 3 của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị tác giả đưa ra ra các số liệu thu thập được để nhằm đánh giá và phân tích thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại công ty này để từ đó đưa ra các nhận xét về ưu điểm và tồn tại trong công tác này của công ty.

Mục tiêu cuối cùng tác giả đã đưa ra các phương hướng phát triển của công ty trong tương lai và những giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác phát triển nguồn nhân lực của công ty nói chung và tại công ty cổ phần Giao thông Hà Nội nói riêng.

Nếu các bạn học viên đang làm những đề tài về nguồn nhân lực tại một công ty cụ thể thì đây hứa hẹn sẽ là một bài luận văn mẫu rất hữu ích cho các bạn dùng để tham khảo


Tải bài 9 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội hiện nay

Ngày nay nước ta vẫn là một nước nông nghiệp làm chủ đạo và Đảng và nhà nước vẫn luôn quan tâm và phát triển một nền nông nghiệp với công nghệ cao, tuy nhiên vấn đề này vẫn chưa được triển khai mạnh mẽ và đồng bộ độ nhìn thấy được những bất cập trong quá trình phát triển nông nghiệp công nghệ cao tác giả đã chọn đề tài này làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị của mình.

Đề tài này vẫn còn mới mẻ bởi Luận Văn Tốt thấy ít bạn học viên trước đây có sử dụng dạng đề tài tương tự để làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị của mình nên đề tài được đánh giá cao do có nhiều tính mới và những giải pháp mới cho ngành nông nghiệp Việt Nam hiện nay.

Bàn luận văn đã được tác giả hoàn thiện trong thời gian 8 tháng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã bảo vệ thành công bài luận văn của mình trong năm 2019 và đây cũng là một bài luận văn rất tốt để các bạn có thể tham khảo khi làm các đề tài liên quan tới nông nghiệp công nghệ cao.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu cho bài luận văn về nông nghiệp công nghệ cao như sau:

  • – Làm rõ lý‎ luận về nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội: Quan niệm, các tiêu chí của nông nghiệp công nghệ cao và nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội.
  • – Đánh giá thực trạng nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội trong thời gian qua, chỉ rõ nguyên nhân và những vấn đề đặt ra cần tiếp tục giải quyết trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội .
  • – Đề xuất quan điểm và giải pháp phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở thành phố Hà Nội từ nay đến năm 2015 và những năm tiếp theo.

Mục tiêu của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này được tác giả làm làm ra 3 mục tiêu trong đó mục tiêu đầu tiên tác giả đã tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về nông nghiệp công nghệ cao dựa vào các khái niệm và các tiêu chí của nông nghiệp công nghệ cao cùng với đó là tác giả tiến hành phân tích những yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam hiện nay.

Qua chương 2 tác giả đã tiến hành thu thập tài liệu số liệu liên quan tới nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam và cụ thể là tại địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm đưa ra các đánh giá về những tồn tại và những mặt đạt được trực tiếp rõ các nguyên nhân ăn để tiếp tục giải quyết trong thời gian sắp tới cho ngành nông nghiệp công nghệ cao ở Hà Nội, Qua chương 3 tác giả cũng đã đưa ra một số giải pháp nhằm phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam hiện nay nói chung và tại tại Hà Nội nói riêng.

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt
Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt

Tải bài 10 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Nguồn nhân lực kinh tế du lịch Thủ đô Hà Nội

Tiếp tục một bài về nghiên cứu nguồn nhân lực kinh tế thế du lịch, trên đây Luận Văn Tốt có chia sẻ tới các bạn một số bài liên quan tới phát triển nguồn nhân lực Tuy nhiên tại bài viết này tác giả đã đi sâu vào nghiên cứu mục tiêu cụ thể là nguồn nhân lực kinh tế du lịch.

Bài luận văn phù hợp với các bạn học viên đang tìm kiếm những bài bài luận văn mẫu về phát triển nguồn nhân lực mảng du lịch đây là một bài luận văn đã được tăng giá đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức rất phù hợp để các bạn học viên có nhu cầu tìm kiếm bài mẫu về đề tài tương tự.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu bài luận văn thạc sĩ về nguồn nhân lực kinh tế du lịch như sau:

  • – Khái quát hóa những vấn đề lý luận về nguồn nhân lực kinh tế du lịch, tập trung nghiên cứu vai trò và các tiêu chí đánh giá nguồn nhân lực kinh tế du lịch Thủ đô Hà Nội.
  • – Khảo sát thực trạng nguồn nhân lực kinh tế du lịch Thủ đô Hà Nội, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế và những mâu thuẫn đặt ra.
  • – Đề xuất quan điểm và giải pháp phát triển nguồn nhân lực kinh tế du lịch Thủ đô Hà Nội trong thời gian tới.

Trong mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại tại cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực các nội dung được tác giả đưa ra như các khái niệm nội dung vai trò trò và các tiêu chí đánh giá giá nguồn nhân lực ngành kinh tế du lịch.

Đến mục tiêu thứ hai của bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị tác giả tiến hành khảo sát các số liệu tài liệu về nguồn nhân lực kinh tế du lịch trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là thủ đô Hà Nội để từ đó tác giả đã có những đánh giá khách quan về ưu điểm và nhược điểm thực trạng nguồn nhân lực kinh tế du lịch ở nơi đây.

Với mục tiêu thứ ba tác giả đã đưa ra các quan điểm và giải pháp cá nhân nhằm khắc phục những vấn đề còn tồn tại về nguồn nhân lực kinh tế du lịch và đưa ra các giải pháp để phát triển nguồn nhân lực kinh tế du lịch trong nước nói chung và tại thủ đô Hà Nội nói riêng.


Tải bài 11 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Phát triển kinh tế nông nghiệp ở tỉnh Đồng Nai

Tiếp tục chia sẻ tới các bạn học viên một bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị với đề tài phát triển kinh tế nông nghiệp trong phạm vi nghiên cứu cụ thể tại tỉnh Đồng nai. Ở trên đây Luận Văn Tốt cũng đã chia sẻ một đề tài tương tự. Tuy nhiên cảm thấy đề tài này cũng có chất lượng được tác giả đầu tư kỹ và bảo vệ thành công nên luận văn tốt lại tiếp tục chia sẻ thêm một đề tài như thế này để các bạn có thể thêm nguồn tài liệu để tham khảo.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu bài luận văn về phát triển kinh tế nông nghiệp như sau:

  •  Phân tích làm rõ một số vấn đề lý luận về phát triển kinh tế nông nghiệp.
  •  Đánh giá thực trạng phát triển phát triển kinh tế nông nghiệp ở tỉnh Đồng Nai.
  • Đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp ở tỉnh Đồng Nai thời gian tới.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này được tác giả chia làm 3 mục tiêu chính tại mục tiêu đầu tiên tác giả đã hệ thống lại cơ sở lý luận về phát triển kinh tế nông nghiệp các nội dung được tác giả trình bày như các khái niệm nội dung vai trò đặc điểm và các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế nông nghiệp.

Với mục tiêu thứ hai tác giả cũng đã tiến hành phân tích thực trạng phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn cụ thể là tại tỉnh Đồng nai qua đó tác giả đã có đánh giá nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong hoạt động phát triển kinh tế nông nghiệp ở nơi đây.

Mục tiêu thứ ba tác giả đã đưa ra các phương hướng cụ thể và các giải pháp chi tiết và đầy đủ nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế nông nghiệp cả nước nói chung và tại tỉnh Đồng nai nói riêng.

XEM THÊM

Review Top 8 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất

Trọn Bộ 200+ đề tài Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị Hay


Tải bài 12 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị:  Đô thị hóa ngoại thành Hà Nội theo hướng phát triển bền vững

Tốc độ đô thị hóa tại Việt Nam ngày càng tăng cao và đặc biệt là tại các tỉnh thành lớn, dường như tốc độ đô thị hóa hiện nay ở Việt Nam phát triển nhanh nhất đó là tại thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Tuy nhiên trong quá trình đô thị hóa vẫn còn nhiều bất cập cần phải khắc phục và đồng bộ, chính vì nhận thấy được điều này tác giả đã lựa chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị đó là đô thị hóa ngoại thành Hà Nội.

Đây cũng là một bài luận văn được tác giả đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tác giả đã hoàn thành bàn luận văn này trong 8 tháng và bảo vệ thành công trước hội đồng

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu như sau:

– Luận giải quan niệm, đặc điểm, nội dung và các yếu tố ảnh hưởng đến đô thị hóa theo hướng phát triển bền vững.

– Đánh giá thực trạng đô thị hóa ngoại thành Hà Nội theo hướng phát triển bền vững.

– Đề xuất một số quan điểm cơ bản và giải pháp chủ yếu nhằm thúc đẩy đô thị hóa ngoại thành Hà Nội theo hướng phát triển bền vững trong thời gian tới.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị này được tác giả cô đọng lại với 3 mục tiêu chính như sau tài mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận với các nội dung như khái niệm đặc điểm vai trò và các yếu tố ảnh hưởng tới đô thị hóa. Mục tiêu thứ hai tác giả tiến hành thu thập số liệu tài liệu liên quan tới tốc độ vá đô thị ở ngoại thành Hà Nội để từ đó tác giả đã làm rõ tình hình thực trạng đô thị hóa nơi đây và đưa ra một số nhận xét đánh giá về những mặt tồn tại và thành tựu về đô thị hóa ngoại Thành thành phố Hà Nội theo hướng phát triển bền vững.

Và mục tiêu cuối cùng tác giả đã đưa ra một số quan điểm và giải pháp cá nhân nhằm thúc đẩy quá trình đô thị hóa ngoại thành Hà Nội theo hướng phát triển bền vững các giải pháp của tác giả chi tiết và cụ thể dưới sự hướng dẫn của giáo viên tác giả đã hoàn thiện bài luận văn một cách xuất sắc và bảo vệ thành công nếu các bạn học viên đang có ý định sử dụng các tài liệu bài luận văn mẫu về tốc độ đô thị hóa thì đây hứa hẹn sẽ là một bài luận văn đáng để tham khảo.


Tải bài 13 —> Luận Văn Thạc Sĩ Kinh Tế Chính Trị: Phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn tỉnh Đồng Nai

Để phát triển kinh tế nhà nước luôn đầu tư ưu tiên trong phát triển kết cấu hạ tầng, không chỉ ở các khu công nghiệp hay các đô thị mà ngay cả nông thôn cũng cần phải đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Nhận thấy được còn có những mặt tồn tại cần phải khắc phục nên tác giả đã lựa chọn đề tài luận văn về phát triển cơ cấu hạ tầng kinh tế nông thôn để làm bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị của mình.

Bàn luận văn đã được tác giả hoàn thiện trong thời gian 8 tháng cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên và thu thập được đầy đủ số liệu thông tin tác giả đã hoàn thiện và bảo vệ thành công trước hội đồng.

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu như sau:

– Phân tích làm rõ cơ sở lý luận về phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn.

– Đánh giá thực trạng kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn tỉnh Đồng Nai.

– Đề xuất các quan điểm cơ bản và giải pháp chủ yếu nhằm phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

Nội dung chi tiết của bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị đã được tác giả đưa ra những nội dung như sau đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về phân tích kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn dựa vào các nội dung chi tiết như khái niệm đặc điểm vai trò các tiêu chí và các nhân tố ảnh hưởng tới phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn bằng phương pháp sử dụng các bài luận án tiến sĩ luận văn thạc sĩ trước đây về đề tài phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn.

Nội dung tiếp theo tác giả tiến hành thu thập tài liệu và phân tích thực trạng vấn đề kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn tại địa bàn cụ thể là tỉnh Đồng nai, để từ đó tác giả đã đưa ra các nhận xét đánh giá về ưu điểm và tồn tại trong công tác phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn ở tỉnh này.

Trong chương 3 tác giả cũng đã đưa ra một số quan điểm cá nhân và các giải pháp cụ thể và chi tiết nhằm phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế nông thôn ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Đồng nai nói riêng.


Tải bài 14 —> Luận Văn Thạc Sĩ ngành Kinh Tế Chính Trị: Giải quyết việc làm cho thanh niên ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Qua các số liệu điều tra chính thống thì số lượng thất nghiệp của thanh niên hiện nay ở nước ta có xu hướng gia tăng do tốc Độ độ tự động hóa. dẫn tới tình trạng dư nguồn lao động phổ thông đây cũng là một vấn đề nan giải cho các nhà quản lý ý nhận thấy được vấn đề này vẫn còn nhiều bất cập và cần giải quyết nên tác giả đã lựa chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ kinh tế chính trịgiải quyết việc làm cho thanh niên.

Do sự quan tâm về vấn đề này cũng như thuận lợi trong quá trình tìm kiếm các thông tin tài liệu tác giả đã hoàn thiện bài nội dung hoàn chỉnh và bảo vệ thành công trước Hội đồng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên

Tác giả đã triển khai làm 3 mục tiêu cho bài luận văn thạc sĩ kinh tế chính trị như sau:

Luận giải cơ sở lý luận về giải quyết việc làm cho thanh niên ở quận Hà Đông – thành phố Hà Nội.

Đánh giá thực trạng giải quyết việc làm cho thanh niên quận Hà Đông thành phố Hà Nội những năm qua.

Đề xuất phương hướng và giải pháp cơ bản nhằm giải quyết việc làm cho thanh niên ở quận Hà Đông – thành phố Hà Nội thời gian tới.

Nội dung của bài luận văn kinh tế chính trị được tác giả đưa ra 3 mục tiêu chính mục tiêu đầu tiên tác giả tiến hành hệ thống lại cơ sở lý luận về vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên các nội dung cơ bản, như các khái niệm đặc điểm vai trò và các yếu tố ảnh hưởng tới vấn đề giải quyết việc làm cho thanh niên.

Mục tiêu thứ hai tác giả tiến hành khảo sát và làm rõ nó nó làm thất nghiệp của thanh niên Việt Nam hiện nay cũng như trong phạm vi nghiên cứu cụ thể là quận Hà Đông thành phố Hà Nội, để từ đó tác giả đã đưa ra một số nhận xét về ưu điểm và nhược điểm trong công tác giải quyết việc làm cho thanh niên hiện nay.

Nội dung chương 3 tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục các vấn đề còn tồn tại trong công tác giải quyết việc làm cho thanh niên tại quận Hai bà Trưng các loại pháp được các trả đầu tư kỹ lưỡng có cơ sở và phương pháp thực hiện rõ ràng. Nếu các bạn học viên đang làm các đề tài bài tương tự thì đây sẽ là một bài luận văn thạc sĩ ngành kinh tế chính trị đáng để các bạn tham khảo.

…………………………………………………………………………………………..

Trên đây là TOP 10 mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế chính trịLuận Văn Tốt đi tham khảo và thu thập những bài luận văn có chất lượng làm bài tốt có sự đầu tư về nội dung và bảo vệ thành công trước hội đồng, các bài luận văn đã được tác giả trau chuốt thu thập số liệu thực tế phân tích nhạy bén có nhiều đặc điểm mới những nhận xét mới và giải pháp mới.

Vì thời gian hạn chế nên Luận Văn Tốt chỉ giới thiệu tới cho các bạn học viên những bài mẫu trên nếu không có đề tài nào phù hợp với hướng đi của các bạn thì các bạn có thể liên hệ với tới Luận Văn Tốt để được hỗ trợ thêm về đề tài mẫu.

Hiện nay Luận Văn TốtDịch vụ tư vấn đề tài luận văn thạc sĩ miễn phíDịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói vậy nên nếu các bạn học viên không có thời gian hoàn thành bài có thể liên hệ với dịch vụ của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ.

…………………………………………………………………………………………..

LƯU Ý: NẾU CÁC BẠN MUỐN TẢI NỘI DUNG BẢN WORD CỦA NHỮNG BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 2 GIÂY CHO NHÉ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM TOP 10 BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ KINH TẾ CHÍNH TRỊ ĐIỂM A+ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ