Top 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Quản Lý Công

Mục lục

4.9/5 - (11 bình chọn)

Ngành quản lý công là một trong những ngành được nhiều học viên theo học, chính vì vậy mà rất nhiều bạn học viên quan tâm tới luận văn thạc sĩ ngành quản lý công, sẽ có nhiều thuận lợi hơn nếu như các bạn chọn được đề tài ưng ý, được giáo viên đồng ý và được nhiều tài liệu bài mẫu liên quan đến đề tài mình nhằm phục vụ các nội dung triển khai cho bài luận văn. Ở bài trước Luận Văn Tốt có viết bài 200 đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công, được nhiều bạn học viên xem, đánh giá 5 sao, để thể hiện sự cảm ơn, sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn, hôm nay Luận Văn Tốt sẽ chia sẻ miễn phí 10 bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công do thời gian hạn chế nên mình không up lên được nhiều, vậy nên nếu các đề tài dưới đây chưa đủ để cho các bạn tham khảo thì các bạn có thể Inbox qua ZALO: 0934 573 149 của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ gửi thêm bài.

Ngoài ra hiện nay do công việc bận rộn hoặc chọn các đề tài khó nên các bạn không thể hoàn thành được nội dung. Luận Văn Tốt đang có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ trọn gói, tư vấn đề tài miễn phí và làm đề cương chi tiết bài luận văn, các anh chị có nhu cầu về các dịch vụ này có thể liên hệ nhanh với Luận Văn Tốt qua ZALO: 0934 573 149 nhé. Còn dưới đây mới các bạn tải về tham khảo 10 bài mẫu luận văn thạc sĩ ngành quản lý công.

…………………………………………………………………………………………..

Tải bài 1 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Giải pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học ở Trường Đại học Bạc Liêu

Đề tài này được tác giả hoàn thiện vào năm 2002, tác giả đã trao đổi với Luận Văn Tốt rằng, thời năm đó, lúc mới chập chững đi tìm đề tài để trao đổi với giáo viên hướng dẫn, tác giả đã phải rất khó khăn trong việc tìm kiếm, vì thời đó không có được nguồn tại liệu phong phú như thời nay, mạng xã hội, internet cũng rất hạn chế về các bài luận văn thạc sĩ, nên việc đi tìm hiểu thông tin các bài luận văn, chỉ có thể dựa vào việc hỏi các anh chị học viên đã từng bảo vệ thành công các khóa trước, cũng như với giáo viên hướng dẫn của mình, sau quá trình tìm kiếm, nghiên cứu, thì cuối cùng tác giả cũng đã quyết định cho mình đề tài đó là Giải pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học ở Trường Đại học Bạc Liêu, và được giáo viên thông qua, cũng như ký duyệt, bài làm nhận được sự đánh giá cao từ phía hội đồng nhà trường, vì nội dung của bài tác giả rất mạch lạc, logic, nêu rõ được các vấn đề muốn hướng đến.

Bài luận văn thạc sĩ được tác giả đưa ra các mục tiêu như sau:

  • Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo đại học.
  • Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động đào tạo đại học ở Trường Đại học Bạc Liêu.
  • Đề xuất các giải pháp quản lý hoạt động đào tạo đại học ở Trường Đại học Bạc Liêu.

Ở chương 1, tác giả đã triển khai thành công cơ sở lý luận về quản lý hoạt động đào tạo, thông qua việc tìm kiếm tài liệu từ các kho thư viện, nhà sách trên toàn bộ khu vực mà tác giả sinh sống, mượn thêm các cuốn luận văn cũ từ anh, chị khóa trước có nội dung liên quan, cũng như kiến thức mà mình đã học được trên ghế nhà trường, từ đó đúc kết ra cho mình chương 1 này một cách chỉnh chu tỉ mĩ từ nội dung cả về hình thức trình bày.

Tiếp đến chương 2, tác giả đã đi sâu vào nghiên cứu thực trạng, quản lý hoạt động đào tạo ở trường đại học Bạc Liêu, bằng cách nào đó tác giả đã xin được đầy đủ số liệu để triển khai cho bài luận văn này, để từ đó chương 2 phản ánh rõ nét và thực tế tình hình quản lý hoạt động đào tạo tại trường đại học Bạc Liêu, đưa ra các nhận xét ưu nhược điểm có tính thuyết phục cao về các vấn đề tồn tại tại trường đại học Bạc Liêu này.

Và cuối cùng, ở chương 3, dựa vào các lý luận ở chương 1, cũng như phần phân tích thực trạng ở chương 2, mà từ đó tác giả đã đề xuất các giải pháp cho các nhược điểm về quản lý hoạt động đào tạo đại học tại trường đại học Bạc Liêu, đúc kết ra cho bài làm các giải pháp tối ưu nhất, cũng chính nhờ điều đó mà tác giả đã làm nổi bật cả bài luận văn của mình trước hội đồng bảo vệ, giúp bài luận văn mang về con điểm gần như tuyệt đối.

Để tải bài Luận Văn thạc sĩ ngành quản lý công này, các bạn vui lòng nhắn tin zalo cho mình nhé.


Tải bài 2 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Quản lý nhà nước về du lịch ở tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh được biết đến là một nơi có tiềm năng phát triển về du lịch, nên tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh được đảng và nhà nước quan tâm, lương khách du lịch về Tây Ninh có xu hướng ngày càng nhiều, làm tăng ngân sách cho tỉnh, tuy nhiên quản lý con lỏng lẽo, nhiều khu du lịch tự mở, không theo quy hoạch du lịch của tỉnh, phát triển cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, và còn nhiều vấn đề khác còn bất cập, chính vì vậy mà tác giả đã nắm bắt được điều này, tác giả đã nhanh chóng chọn cho mình đề tài là Quản lý nhà nước về du lịch ở tỉnh Tây Ninh.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu trong bài của mình như sau:

  • Hệ thống các quan điểm, lý luận về du lịch và quản lý nhà nước về du lịch
  • Những tiềm năng về du lịch, nguyên nhân và hạn chế của ngành du  lịch ở tỉnh Tây Ninh. Thực trạng quản lý nhà nước về du lịch tại địa phương: tích cực và hạn chế.
  • Đề ra các giải pháp nhằm hoàn thiện quản lý nhà nước về du lịch và phát triển du lịch ở tỉnh Tây Ninh.

Ở chương 1, cũng như các bạn luận văn khác, tác giả đã đưa ra cho bài các quan điểm, cở sở lý luận về du lịch và quản lý nhà nước về du lịch thông qua các sách vở, báo cáo, giáo trình,…. Tiếp đến chương 2 tác giả đã nêu ra những chỗ tiềm năng, thực trạng của ngành du lịch tỉnh Tây Ninh, có thể là do tác giả cũng quê ở Tây Ninh nên nội dung bài viết này cũng được tác giả mô tả chi tiết về tình hình ở Tây Ninh, chính vì vậy mà bài luận văn này, mang tính thực tiễn và độ chính xác cao, từ đó tác giả đã có những nhận xét về ưu nhược điểm, mà công tác quản lý nhà nước về du lịch mà tỉnh này đang gặp phải.

Sau khi nếu vấn đề, đặt vấn đề, tác giả cũng đã giải quyết vấn đề một cách chi tiết cụ thể và cụ thể thông qua các nội dung xuyên suốt 3 chương, bài luận văn thạc sĩ quản lý công này, được giáo viên hướng dẫn tận tình hỗ trợ nên tác giả hoàn thành tốt nội dung, đưa ra các giải pháp hữu hiệu, thiết thực nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại, trong công tác quản lý nhà nước về du lịch tỉnh Tây Ninh.

Bài luận văn này hứa hẹn sẽ là một bài mẫu hữu ích cho các bạn có như cầu viết luận văn thạc sĩ quản lý công về đề tài quản lý du lịch.


Tải bài 3 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

Báo chí hiện nay là một lĩnh vực mà nhà nước vẫn còn quản lý lỏng lẽo, vừa cả nội dung và chất lượng đội ngũ nhà báo, báo chí có vai trò quan trọng để truyền tải thông tin đến quần chúng nhân dân, vừa là công cụ tiếng nói của nhà nước, vừa là tiếng nói của nhân dân, nên báo chí là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm, nắm bắt được vấn đề này nên tác giả đã chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ quản lý công: quản lý nhà nước về báo chí, bài luận văn này được tác giả đầu tư nhiều thời gian, phân tích nghiên cứu dựa trên thực tiễn tại Kiên Giang cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ giáo viên nên tác giả đã hoàn thành xuất sắc nội dung và bảo vệ thành công, các bạn học viên đang có ý định, hoặc đang có ý định làm đề tài này, thì bài mẫu này hứa hẹn sẽ có ích rất nhiều cho các bạn.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu như sau:

 • Hệ thống hóa cơ sở lý luận để làm rõ quan niệm về báo chí; quản lý nhà nước và quản lý nhà nước về báo chí.
 • Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động báo chí và công tác quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, nêu rõ nhược điểm, hạn chế và nguyên nhân
 • Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về báo chí trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

  Đề tài được tác giả định hình 3 mục tiêu chính, chương 1 tác giả làm rõ các khái niệm, đặc điểm, vai trò về quản lý nhà nước trong công tác báo chí sử dụng các nguồn tài liệu chính thống trong nước và ngoài nước, tác giả đã cô đọng lại phần cơ sở lý luận này một các xúc tích và đầy đủ nội dung, qua nội dung chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng về công tác quản lý nhà nước lĩnh vực báo chí cụ thể tại địa bàn tỉnh Kiên Giang, từ đó đưa ra các ưu điểm và hạn chế về công tác này một cách rõ nét. 

Từ các hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về báo chí tỉnh Kiên Giang bài luận văn thạc sĩ quản l;ý công đã được tác giả đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại mà đề tài đã tìm ra tại chương 2. Bài luận văn này được tác giả hoàn thiện và bảo vệ vào năm 2019 được giáo viên và hội đồng nhà trường đánh giá cao kết quả nghiên cứu của bài luận văn, nếu các bạn sinh viên đang quan tâm tới bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công về báo chí có thể tải về tham khảo cho bài mình.


Tải bài 4 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Chất lượng công chức các phòng chuyên môn tại Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Công chức là đối tượng được nhiều bạn học viên học thạc sĩ quản lý công quan tâm khi chọn đề tài luận văn thạc sĩ cho nên các bạn học viên dễ dàng tìm thấy các bài mẫu trên internet về nâng cao chất lượng công chức, tuy nhiên Luận Văn Tốt đang chia sẻ tới các bạn một bài luận văn chọn lọc có nội dung đầy đủ và được bảo vệ thành công trong thời gian gần đây, bài luận văn thạc sĩ quản lý công về chất lượng công chất này được tác giả thu hẹp phạm vi nghiên cứu tại quận Tân Phú TPHCM, dựa trên các số liệu thu thập thực tế và khả năng phân tích vấn đề sắc bén, tác giả đã hoàn thành tốt nội dung bài luận văn thạc sĩ này của mình.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài làm như sau:

  • Làm rõ cơ sở lý luận về chất lượng công chức các phòng chuyên môn cấp huyện; các yếu tố tác động đến chất lượng công chức các phòng chuyên môn cấp huyện.
  • Đánh giá thực trạng chất lượng công chức các phòng chuyên môn tại UBND quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây. Từ đó xác định ưu điểm và hạn chế trong công tác nâng cao chất lượng công chức các phòng chuyên môn hiện nay của Quận, đồng thời xác định nguyên nhân của những yếu kém trên.
  • Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công chức các phòng chuyên môn tại UBND quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả đã đưa ra 3 mục tiêu xoay quanh vấn đề công chức các phòng chuyên môn, cụ thể trong chương 1 là nội dung cơ sở lý luận, một số khái niệm về chất lượng công chức, nội dung vai trò và đặc điểm chất lượng công chức được tác giả hệ thống lại trong 30 trang của bài luận văn, sử dụng các nguồn tham khảo và trích dẫn đầy đủ khiến cho nội dung của bài luận văn có tỷ lệ đạo văn thấp.

Qua chương 2 tác giả tiến hành khảo sát thực trạng về chất lượng công chức bộ phận chuyên môn tại ủy ban nhân dân quận Tân Phú, từ các số liệu thu thập nội dung chương 2 đã được tác giả trình bày chi tiết và khách quan, xen kẻ những bình luận đánh giá của cá nhân giúp cho bài luận văn có nhiều điểm mới, so với các luận văn tương tự trước đây.

Sau quá trình khảo sát thực trạng của vấn đề, bài luận văn thạc sĩ quản lý công về chất lượng công chức bộ phận chuyên môn, được tác giả đưa ra một số giải pháp nhằm hạn chế những tồn tại đang còn vướng mắc về chất lượng công chức ở quận Tân Phú. Trong quá trình hoàn thành bài luận văn này, tác giả đã dành nhiều thời gian tâm huyết thu thập nghiên cứu tài liệu,cùng với chỉnh sửa của giáo viên bài luận văn đã được hoàn thiện và bảo vệ thành công


Tải bài 5 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Công tác thanh niên là một trong những hoạt động được nhà nước quan tâm và xây dựng đội ngũ thanh niên phát triển về mặt số lượng và chất lượng, đảm bảo nguồn lực phát triển kinh tế quốc gia, quản lý nhà nước về công tác thanh niên cũng là một chủ đề được nhiều người quan tâm trong đó có tác giả của bài luận văn này, lịch sử cho thấy có ít người đăng kí đề tài về công tác thanh niên khi làm luận văn thạc sĩ quản lý công chính vì vậy mà nội dung được tác giả thực hiện khó khăn, phải đầu tư nghiêm túc dành nhiều thời gian nghiên cứu tài liệu, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên mà tác giả đã hoàn thiện nội dung bài luận văn thạc sĩ quản lý công và bảo vệ thành công trước hội đồng.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu cho bài luận văn như sau:

+ Hệ thống hóa cơ sở lý luận và pháp lý của quản lý nhà nước về công tác thanh niên;

+ Phân tích và đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

+ Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương;

Tác giả đã hệ thống hóa lại toàn bộ lý luận, lý thuyết về quản lý nhà nước của công tác thanh niên dựa trên các sách vở, báo đài, giáo trình, giáo án,… từ đó đưa ra các nhận định khách quan cho việc quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương, quan chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng quản lý nhà nước về công tác thanh niên trên phạm vi nghiên cứu tỉnh Bình Dương, qua quá trình khảo sát thực tiễn thu thập số liệu bằng các phương pháp thống kê mô tả, phân tích tác giả đã làm rõ về công tác quản lý nhà nước về thanh niên của tỉnh này qua đó để thấy được các mặt thành tựu và tồn tại để đưa ra các giải pháp về công tác quản lý thanh niên, bài làm được thống nhất nội dung 3 chương qua nhiều lần góp ý của giảo viên, bài làm đã hoàn thành và bảo vệ thành công, giờ đây thành một bài luận văn mẫu rất bổ ích cho các bạn sinh viên làm đề tài như thế này.

Để tải nội dung chi tiết bài luận văn thạc sĩ ngành quản lý công này vui lòng liên hệ zalo để mình gửi qua miễn phí.


Tải bài 6 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Tạo động lực làm việc cho công chức cấp xã huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội

Tạo động lực làm việc là một trong những đề tài được các bạn học viên lựa chọn cho bài luận văn thạc sĩ ngành quản lý công của mình, những không vì thế mà đề tài này trở nên bình thường trong mắt các giảng viên, vì mỗi bài đều đưa ra một vấn đề và các giải pháp riêng có thể áp dụng vào thực tiễn, nên thường được các vị hội đồng đánh giá cao phần giải pháp của chương 3, nắm bắt được điều đó, tác giả đã tập trung khảo sát thực tế, tìm hiểu các vấn đề có những người đang làm việc trong công chức, hòa mình vào môi trường, từ đó đưa ra được các nhận định thiết thực các giải pháp áp dụng thực tế một các khoa học, khiến bài luận văn thạc sĩ này chỉnh chu và sáng tạo, nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía hội đồng, và sự ngỡ ngàng của giảng viên hướng dẫn.

Tác giả đã đưa ra các mục tiêu của bài luận văn của mình như sau:

  • Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về động lực, tạo động lực trong lao động, các biện pháp tạo động cho người lao động. Khái quát các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của công chức.
  • Phân tích, đánh giá thực tế động lực làm việc của công chức cấp xã huyện Quốc Oai để từ đó tìm ra nguyên nhân của thực trạng.
  • Khuyến nghị các phương hướng và giải pháp tạo động lực làm việc cho công chức cấp xã trong đó có công chức cấp xã huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

Qua các mục tiêu mà tác giả đưa ra cho thấy các mục tiêu này đúng với các yêu cầu một bài luận văn thạc sĩ, đầu tiên là cơ sở lý luận của đề tài luận văn, tác giả đã sử dụng các tài liệu tham khảo, báo cáo khoa học và các mẫu luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ, đã từng nghiên cứu trước đây về nội dung tạo động lực làm việc cho công chức, qua đó tác giả cũng đưa ra các quan điểm cá nhân về vấn đề này.

Qua chương 2 tác giả tiến hành phân tích thực trạng động lực làm việc của công chức các xã từ thực tiễn tại huyện Quốc Oai bằng các số liệu thu thập tại huyện quốc oai, tác giả đã phân tích và phản ánh đúng tình hình thực tiễn của vấn đề tạo động lực làm việc cho công chức cấp xã nơi đây, và đưa ra các kết luận về ưu điểm và tồn tại trong công tác tạo động lực làm việc cho công chức huyện quốc oai.

Từ các vấn đề phát hiện trong quá trình phân tích nội dung luận văn, tác giả đã đưa ra các giải pháp về tạo động lực làm việc cho công chức trên cả nước nói chung và cho công chức cấp xã ở huyện Quốc Oai nói riêng, các giải pháp tỉ mĩ cụ thể thuyết phục giúp cho bài luận văn thạc sĩ quản lý công của tác giả được bảo vệ thành công, đây cũng là một bài mẫu quý giá nếu các bạn học viên đang có ý định sử dụng đề tài tương tự để đăng ký.


Tải bài 7 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Dịch vụ hành chính công từ thực tiễn tại Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Tiếp theo gửi tới các bạn bài mẫu luận văn thạc sĩ quản lý công về dịch vụ hành chính công, đây chắc hẳn là một đề tài quen thuộc đối với các bạn quản lý công, có thể nói có cả hàng chục luận văn thạc sĩ đề tài tương tự đã từng nghiên cứu trước đây, tuy nhiên mỗi đề tài đều có những điểm riêng biệt và không giống nhau, Luận Văn Tốt sau quá trình chọn lọc thì đánh giá bài luận văn này có nội dung phòng phú và nhiều điểm mới nhất được hoàn thiện chỉnh chu từ nội dung tới hình thức, có số liệu thực tiễn phản ánh đúng dịch vụ hành chính công tại Kiên Giang hiện nay và đặc biệt là bài được hoàn thành tỏng thời gian gần đây

Dưới đây là một số mục tiêu mà tác giả đã đặt ra khi thực hiện bài quản lý công này

 • Thứ nhất, phân tích và tổng hợp cơ sở lý luận về dịch vụ hành chính công
 • Thứ hai, làm rõ một số vấn đề về chất lượng hoạt động dịch vụ hành chính công tại UBND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang; đồng thời, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và những vấn đề đang đặt ra hiện nay về dịch vụ hành chính công đối với UBND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
 • Thứ ba, đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công tại UBND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

3 ý trên cho thấy tác giả đã sử dụng 3 mục tiêu, cụ thể tại mục tiêu thứ nhất, nội dung trình bày trong chương 1 là lý thuyết về dịch vụ hành chính công, dựa trên các tài liệu luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ có cùng đề tài về dịch vụ hành chính công, qua đó tác giả cũng đưa ra các ý kiến cá nhân để hoàn thiện nội dung trong chương 1, cô động lại hệ thống lý thuyết về dịch vụ hành chính công.

Nội dung trong chương 2 cũng là mục tiêu thứ 2 của đề tài đưa ra tác giả tiến hành phân tích và làm rõ thực trạng dịch vụ công, phạm vi nghiên cứu cụ thể là tại Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, bằng cách nào đó tác giả đã thu thập được đầy đủ số liệu nhằm phục vụ cho bài luận văn thạc sĩ quản lý công của mình, tác giả đã đưa ra các đánh giá ưu điểm và nhược điểm một cách chi tiết và khách quan về chất lượng dịch vụ hành chính công tại tỉnh này.

Chương 3 là chương mà tác giả hoàn thành mục tiêu cuối cùng và cũng là nhiệm vụ của bài luận văn, sau quá trình tìm hiểu về dịch vụ hành chính công của Kiên Giang, bên cạnh những mặt thành tựu thì dịch vụ hành chính công ở Tỉnh này còn có nhiều hạn chế và tác giả đã đưa ra nhiều giải pháp một cách cụ thể chi tiết nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công ở Kiên Giang. Bài luận văn thạc sĩ tài chính công này được tác giả hoàn thiện đầu tư về thời gian cho nội dung, sẽ là một bài mẫu luận văn hay cho các bạn lựa chọn đề tài tương tự.

Top 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Quản Lý Công
Top 10 bài mẫu Luận Văn Thạc Sĩ ngành Quản Lý Công

Tải bài 8 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Tạo động lực làm việc cho công chức tại Trung tâm tin học, Văn phòng Quốc hội, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Luận Văn Tốt đã giới thiệu với các bạn một bài luận văn thạc sĩ về tạo động lực làm việc cho công chức, tiếp theo đây Luận Văn Tốt cũng giới thiệu đến các bạn học viên một bài có đề tài tương tự, bài luận văn này của một bạn tác giả người Lào, sau quá trình học tập tại Việt Nam, và đến khi làm bài luận văn thạc sĩ tác giả đã chọn cho mình đề tài như trên, được giáo viên hướng dẫn ký duyệt và hoàn thiện vào năm 2016, bài làm được hội đồng đánh giá là một bài luận văn thạc sĩ mang tính sáng tạo và thực tiễn cao.

Cấu trúc bài làm được tác giả đưa ra như sau:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về tạo động lực làm việc cho công chức
 • Chương 2: Phân tích thực trạng tạo động lực làm việc cho công chức tại Trung tâm tin học, Văn phòng Quốc hội, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
 • Chương 3: Một số giải pháp nhằm tạo động lực làm việc cho công chức tại Trung tâm tin học, Văn phòng Quốc hội, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào

Ở chương 1, cũng như các bài luận văn thạc sĩ khác, tác giả viết cơ sở lý luận về động lực làm việc cho công chức, động lực dựa và các khái niệm đặc điểm vai trò, thu thập từ các nguồn tài liệu luận án tiến sĩ về quản trị nguồn nhân lực, các luận văn có cùng chủ đề liên quá tới động lực và tạo động lực, các thuyết các mô hình về tạo động lực từ đó tác giả đã hệ thống lại lý thuyết về tạo động lực làm việc cho công chức

Qua chương 2 tác giả tiến hành nghiên cứu thực tiễn tại trùng tâm tin học, văn phòng quốc hội, được thu thập nhiều số liệu thực tiễn tác giả đã phân tích một cách khách quan và thực tế về trung tâm tin học này, các chính sách về vật chất và tinh thần của nhà nước dành cho cán bộ công chức, được tác giả trình bày, phân tích dựa trên các phương pháp định tính và định lượng, tác giả đã sử dụng các phần mềm SPSS nhằm đo lường sự hài lòng của công chức tại trung tâm tin học về các chính sách đãi ngộ của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.


Tải bài 9 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Đánh giá thực thi công vụ của công chức phường trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài mẫu tiếp theo mà Luận Văn Tốt muốn chia sẻ tới các bạn thêm một mẫu luận văn thạc sĩ về vấn đề thực thi công vụ của công chức, theo như Luận Văn Tốt thì không nhiều tác giả có nghiên cứu cùng chủ đề như thế này, tuy nhiên đây cũng là một đề tài mới mẻ giúp cho các bạn học viên tránh bị chê đề tài nhàm chán khi đăng ký cho nhà trường vậy nên nếu như bạn chưa đăng ký đề tài thì cũng có thể cân nhắc đề tài như thế này hoặc tương tự, tuyệt vời hơn là Luận Văn Tốt đã chia sẻ những bài mẫu hoàn thiện như thế này

Tác giả đã đưa ra 3 mục tiêu cho bài luận văn thạc sĩ ngành tài chính công Đánh giá thực thi công vụ của công chức phường trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

 • + Đề tài nhằm làm rõ các vấn đề lý luận về công tác đánh giá thực thi công vụ của công chức.
 • + Phân tích được thực trạng công tác đánh giá thực thi công vụ của công chức phường trên địa bàn quận 12, qua đó chỉ rõ những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân.
 • + Đề xuất được những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đánh giá thực thi công vụ của công chức phường trên địa bàn quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Trên cơ sở thu thập tài liệu từ các bài báo cáo khoa học về thực thi công vụ, các bài luận án tiến sĩ các bài luận văn thạc sĩ về thực thi công vụ của công chức, tác giả đã tổng hợp lại các nội dung lý thuyết cũng với các quan điểm của bản thân để hoàn thành nội dung 27 trang về vấn đề lý luận đánh giá thực thi công vụ của công chức.

Qua tìm hiểu thực tiễn trên phường quận 12, TPHCM, có sự thu thập tài liệu số liệu về chất lượng thực thi công vụ của công chức trên phường này, tác giả đã làm rõ vấn đề đánh giá thực thi công vụ hiện nay của phường để từ đó có những nhận định về những hạn chế và các kết quả đạt được trong vấn đề thực thi công vụ của công chức hiện nay nói chung và trên địa bàn quận 12 nói riêng.

Tại chương 3 tác giả đã dùng các nhận định cá nhân đưa ra các giải pháp chi tiết và cụ thể nhằm hoàn thiện công tác đánh giá thực thi công vụ của công chức trên địa bàng quận 12 nói riêng và cả nước nói chung, các giả pháp đưa ra hoàn toàn thuyết phục với ý kiến của hội đồng bảo vệ giúp tác giả hoàn thiện và bảo vệ thành công bài luận văn thạc sĩ quản lý công của mình. Bài luận văn được tác giả đầu tư thời gian và công sức nên giờ đâycác bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nội dung àm tác giả nghiên cứu.


Tải bài 10 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Quản lý tài sản công tại hệ thống Tòa án nhân dân ở Việt Nam

Quản lý tài sản công là những đề tài rất nhiều các bạn học viên khóa trước đăng ký tuy nhiên khác nhau ở phạm vi nghiên cứu của đề tài, bài luận văn này được tác giả tập trung nghiên cứu thực trạng quản lý công tại hệ thống tòa án nhân dân ở VN, Bài luận văn được tác giả bảo vệ thành công vào nằm 2019 được sự dẫn dắt nhiệt tình từ giáo viên hướng dẫn sau quá trình dài 8 tháng từ lúc đăng ký đề cương đến lúc bảo vệ, tác giả đã hoàn thiện nội dung bài luận văn thạc sĩ quản lý công của mình, hứa hẹn đây sẽ là tài liệu cho các bạn học viên về sau khi có ý định đăng ký đề tài về quản lý tài  sản công, sau đây mời các bạn xem chi tiết nội dung của luận văn.

XEM THÊM

Review Top 8 Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Nhất

200 ĐỀ TÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ QUẢN LÝ CÔNG CHỌN LỌC

Sau đầy là cấu trúc cơ bản của bài luận văn thạc sĩ quản lý công: quản lý tài sản công tại tòa án:

 • Chương 1: Một số vấn đề cơ bản về quản lý tài sản công trong các cơ quan nhà nước;
 • Chương 2: Thực trạng công tác quản lý tài sản công tại hệ thống Tòa án  nhân dân;
 • Chương 3: Giải pháp tăng cường công tác quản lý tài sản công tại hệ thống Tòa án nhân dân ở Việt Nam.

Cầu trúc chung của bài luận văn thạc sĩ này gồm có 3 chương như trên, bằng các phương pháp thu thập tài liệu lý thuyết các bài luận văn , luận án về quản lý tài sản công, tác giả đã hệ thông lại lý luận về quản lý tài sản công tại các cơ quan công quyền, các tài liệu tham khảo được tác giả trích dẫn nguồn đầy đủ nên hạn chế được rất nhiều các lỗi vi phạm đạo văn, nội dung cũng được tác giả tình bày gọn gàn súc tích đầy đủ các ý, qua chương 2 bằng khảo sát thực địa thu thập tài liệu minh chứng tác giả đã phân tích chi tiết thực trạng quản lý tài sản công tại hệ thống tòa án nhà nước, qua đó có cách nhìn khách quan, tác giả đã nhận xét được những mặt đạt được và chưa đạt được trong hoạt dộng quản lý tài sản công tại hệ thống tòa án.

Sau những gì đã phân tích và làm rõ vấn đè trong chương 2, tác giả đã đưa ra các giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề mà tác giả đã nghiên cứu, giáo viên hướng dẫn cùng hội đồng nhà trường đã có những đánh giá cao đối với các nội dung về giải pháp trong quản lý tài sản công nói chung và tại hệ thống tòa án nhân dân VN nói riêng, bài luận văn sẽ rất hữu ích với các bạn đang có ý định đăng ký đề tài tường tự.

Để tải chi tiết nội dung của bài luận văn thạc sĩ quản lý công này, các bạn hãy liên hệ zalo của mình nhé.

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt
Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn Tốt

Tải bài 11 luận văn thạc sĩ ngành Quản Lý Công: Chất lượng công chức phường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Chất lượng công chức là một trong những vấn đè được nhà nước và toàn dân quan tâm, đặc biệt là công chức có tiếp xúc nhiều với nhân dân, ngoài trình độp chuyên môn công chức cần phải trau dồi phẩm chất đọa đức, thấm nhuần đường lối của đảng, thể hiện là đội ngũ cán bộ vì nước vì dân, ngày nay nhà nước luôn quan tâm tới vấn đề nâng cao chất lượng công chức tại các phường xã, quận huyện,..từ đó vấn đè này cũng trở thành một trong những đề tài được nhiều bạn học viên chuẩn bị làm luận văn thạc sĩ quản lý công chọn lọc, bài luận văn thạc sĩ này được tác giả bảo vệ thành công vào năm 2020, sau quá trình nghiên cứu tác giả cũng đã hoàn thiện bài làm cùng với sự góp ý nhiệt tình từ phía nhà trường, giáo viên hướng dẫn, dưới đây là một số nội dung chi tiết về bài luận văn này mời các bạn xem qua và tải về.

Nội dung của bài luận văn thạc sĩ quản lý công đề tài Chất lượng công chức phường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang được chia làm 3 chương như sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng công chức phường

Chương 2: Thực trạng chất lượng công chức phường ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Chương 3: Quan điểm và một số giải pháp nâng cao chất lượng công chức phường ở thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Qua các bài luận văn, luận án, về chất lượng công chức của các tác giả đã từng nghiên cứu trước đây, tác giả đã tham khảo và trích lọc những nội dung quan điểm và tổng hợp lại nội dung chung chương 1 của mình, các vấn đề về chất lượng công chức được tác giả đưa ra các quan điểm chi tiết và rõ ràng có rất nhiều điểm mới mà các nghiên cứu trước đây chưa thể hiện, giúp nội dung chương 1 của luận văn được hoàn hiện chỉnh chu và cô đọng.

Qua chương 2 tác giả đã thu thập được rất nhiều số liệu về chất lượng công chức trên phạm vi nghiên cứu là phường 6 thành phố tuyên Quang, tác giả đã tiến hành phân tích và phản ánh đúng thực tế chất lượng công chức nơi đây, đưa ra rất nhiều quan điểm về những mặt đạt được và chưa đạt được trong hoạt động đào tạo cán bộ công chức trên phạm vi phường 6 tình Tuyên Quang.

Từ các phân tích tình hình thực tiễn tại chương 2, tác giả đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm khắc phục các vấn đè còn tồn tại ở phường này. Sau nhiều lần chỉnh sửa góp ý của giáo viên, ban đầu giải pháp còn sơ sài và chưa được thuyết phục nhưng sau đó đã được tác giả dành nhiều thời gian tư duy nghiên cứu mà các giải pháp đã hoàn thiện và thiết thực hơn, giờ đây cũng là một tỏng những đề tài luận văn thạc sĩ quản lý công được Luận Văn Tốt chọn lọc nhằm chia sẻ tới các bạn học viên, nếu các bạn đang làm hoặc có ý định lựa chọn đề tài về chất lượng công chức tại các cơ quan công quyền thì hãy nhanh chóng tải tài liệu này về để tham khảo cho bài luận văn thạc sĩ của mình.

…………………………………………………………………………………………..

Việc lựa chọn đề tài làm luận văn thạc sĩ quản lý công là điều mà các bạn học viên cần phải quan tâm đúng mực bởi một đề tài hay, có nhiều tài liệu phong phú sẽ giúp các bạn dễ dang hơn trong quán trình hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ của mình, trên đây là một số bài luận văn mẫu mà Luận Văn Tốt trọn lọc từ các bài luận văn thạc sĩ có nội dung tốt, có sự đầu tư của các tác giả, đặc biệt làm họ đã bảo vệ thành công bài luận văn thạc sĩ của mình với mong muốn giúp sức cho các bạn học viên hoàn thành tốt bài luận văn, Luận Văn Tốt đã chia sẻ rất nhiều các bài mẫu, danh sách đề tài, các kinh nghiệm khi viết luận văn, chỉnh sửa đạo văn, ngoài ra Luận Văn Tốt có dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, tư vấn đề tài miễn phí, viết đề cương luận văn thạc sĩ và dịch vụ sửa lỗi đạo văn.

Nhiều bạn học viên đã đi làm học bận các công việc cá nhân, không thể hoàn thành bài luận văn đúng hẹn để bảo vệ, các bạn hãy liên hệ hay với DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ của Luận Văn Tốt, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn. 

…………………………………………………………………………………………..

LƯU Ý: NẾU CÁC BẠN MUỐN TẢI NỘI DUNG BẢN WORD CỦA NHỮNG BÀI PHÍA TRÊN THÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH QUA ZALO ĐỂ MÌNH GỬI MIỄN PHÍ QUA TRONG VÒNG 2 GIÂY CHO NHÉ.

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM —-> TOP 10 BÀI MẪU LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG ĐIỂM A+ […]

1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ