TOP 10 Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngôn Ngữ Anh Điểm Cao

5/5 - (62 bình chọn)

Dưới đây là TOP 10 bài báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh, được Luận Văn Tốt dành ra nhiều thời gian tìm kiếm, thu thập, nhằm gửi đến các bạn các đề tài chuyên ngành tiếng anh hay và chỉnh chu nhất. Các bài làm dưới đây được các bạn sinh viên chăm chút, dành nhiều thời gian nghiên cứu thực tế, được sự cho phép của các bạn đó, Luận Văn Tốt xin phép gửi đến các bạn TOP 10 bài mẫu hoàn mỹ dưới đây.

Tiếng anh bây giờ không chỉ là một ngoại ngữ và còn là một ngành học phổ biến, khả năng xin được việc làm cao từ ngành học này, là điều mà các bạn sinh viên theo đuổi, số lượng sinh viên mỗi năm của ngành học này tăng cao trên cả nước, tuy vậy nhưng việc làm liên quan đến ngành cũng phong phú và không lo thất nghiệp nếu bạn giỏi tiếng anh, chính vì điều đó mà số lượng bài báo cáo thực tập ngành tiếng anh cho các bạn tham khảo đến thời điểm hiện tại là rất nhiều, song với đó cũng có những mặt hạn chế như, không phải bài báo cáo thực tập nào đăng tải lên cũng chất lượng, và sẽ làm mất thời gian quý báu của các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm tìm liệu liên quan.

Nhận biết được điều đó, Luận Văn Tốt đã dành thay thời gian của mình để tìm kiếm cho các bạn các bài mẫu chỉnh chu nhất, nhưng do thời gian và không gian có hạn, nên Luận Văn Tốt chỉ có thể Upload tầm 10 để gửi đến các bạn, nếu bạn nào muốn tham khảo thêm hãy liên hệ với ZALO: 0934 573 149 của chúng mình, để chúng mình có thể gửi thêm các bài mẫu trong kho của Luận Văn Tốt có các bạn nhé, và đừng quên điều này hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, các bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ tư vấn đề tài miễn phí, hướng dẫn làm đề cương, và hoàn thành trọn gói bài báo cáo thực tập ngành tiếng anh bao mộc, dấu nhé,…

…………………………………………………………………………………………………………..

Tải bài 1 —> Báo Cáo Thực Tập khoa Tiếng Anh: Some Recommendations To Improve The Reception At The Torino Hotel

Ở bài 1, Luận Văn Tốt xin gửi đến các bạn đề tài báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh của tác giả khi thực tập ở khách sạn, đề tài là một số khuyến nghị cải thiện bộ phận lễ tân tại khách sạn Torino, do đi thực tại đó vào vị trí lễ tân, nên bài làm của tác giả nêu rõ được các vấn đề đã đưa ra, và đề xuất được các giải pháp mang tính thực tiễn và thuyết phục.

Bài làm hoàn thiện về cả nội dung lẫn hình thức, là một bài mẫu báo cáo thực tập bằng tiếng anh đáng để các bạn tham khảo, để lấy ý viết vào bài báo cáo thực tập ngành tiếng anh của mình.

Bài làm được chia làm 4 chương như sau:

Chapter 1: Theoretical basis about receptionists’ specialties.
Chapter 2: Overview of Torino Hotel.
Chapter 3:Current situation of the Reception department at Torino Hotel.
Chapter 4: Conclusions and Solutions.

Ở chapter 1, tác giả đã chỉ ra được các lý thuyết, cơ sở lý luận về nghiệp vụ lễ tân của khách sạn, tham khảo từ các trang web uy tín, các quyển sách nổi tiếng, các giáo trình của trường, chapter 1 được tác giả trích dẫn footnote đầy đủ và cụ thể, và hạn chế rất nhiều vấn đề đạo văn ở chương lý thuyết này, mà đa số các bài báo cáo khác đều gặp phải.

Tiếp đến chapter 2 của bài báo cáo tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh, tác giả tập trung khái quát về khách sạn Torino, nhằm giúp người đọc hiểu rõ hơn về khách sạn mà bạn ấy đang nghiên cứu, lịch sử thành lập, quá trình hoạt động, tất tần tật về khách sạn Torino được tác giả đưa ra một các khoa học và mạch lạc, giúp người đọc nắm rõ về khách sạn này, tác giả đã để phần Overview of Torino Hotel, sau phần lý thuyết về nghiệp vụ lễ tân, đấy là một sự khôn khéo khi sắp xếp các chương.

Chapter 3 là nội dung chính của bài, tác giả nếu rõ thực trạng hoạt động của bộ phận lễ tân tại khách sạn Torino, thực trạng bao gồm, quá trình hoạt động của khách sạn, ưu nhược điểm của bộ phận lễ tân, thông qua việc thực tập tại bộ phận đó, nhờ vậy mà tác giả có thể nêu rõ tình hình nơi đây.

Cuối cùng, tác giả đưa ra các kiến nghị và giải pháp cho chương nội dung của mình, và cũng là một phần không thể thiếu của bài báo cáo thực tập, từ việc đi thực tập đầy đủ, học hỏi được nhiều điều từ khoảng thời gian đấy, nên việc đưa ra các giải pháp sát với thực tiễn không là điều khó khăn đối với tác giả.

Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh này, các bạn vui lòng bấm nút DOWNLOAD phía dưới !

DOWNLOAD BÀI 1


Tải bài 2 —> Báo Cáo Thực Tập ngành Tiếng Anh: Study on English speaking skills of students at Au Viet Vocational School

Bài tiếp theo Luận Văn Tốt xin gửi để các bạn bài báo cáo thực tập ngành tiếng Anh với chủ đề Study on English speaking skills of students at Au Viet Vocational School, tác giả đi sâu nghiên cứu về kỹ năng nói tiếng anh của học sinh, thực tiễn tại trường Âu Việt, đây là một chủ đề được đa số các bạn chuyên ngành ngoại ngữ nói chung và chuyên ngành tiếng anh nói riêng, các bạn thường tìm hiểu về kỹ năng nói tiếng anh của nơi mà các bạn đó thực tập, tuy chủ đề phổ biến, những không vì thế mà nó lại trở nên bình thường và nhàm chán, vì kỹ năng nói tiếng anh là một trong những kỹ năng quan trọng và được nhiều giảng viên quan tâm.

Mỗi một bài báo cáo thực tập có cùng đề tài đều triển khai nội dung khác nhau, chính vì thế, tuy nguồn tại liệu tham khảo phong phú, nhưng không phải bài nào cũng hay và chỉnh chu, Luận Văn Tốt đã dành ra nhiều thời gian để chọn lọc cho các bạn bài báo cáo tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh này, hứa hẹn sẽ giúp các bạn tìm được các nội dung cần tìm.

Sau đây là phần trích dẫn từ lời bạn tác giả, và mục tiêu mà tác giả muốn hướng đến trong bài:

“Find out the current status of speaking skills of Student in the Au Viet Vocational School. I was an intern English teacher so I want to improve the quality of teaching English in particular and improve the quality of education in general so the above issues make me particularly interested. And that is the reason that I study and explore to find the best solutions to apply in teaching/studying practice, in order to improving speaking skills of Student at Au Viet Vocational School.”

Trước tiên ở chapter 1 tác giả sẽ tìm hiểu sơ lược về thực trạng của trường dạy nghề Âu Việt, do đi thực tập tại đó nên chapter này cũng không phải là khó khăn gì đối với tác giả, miêu tả chi tiết các hoạt động của trường, các bộ phận trong trường nhằm giúp người đọc có thể mường tượng đến môi trường mà tác giả muốn nghiên cứu.

Vì thực tập tại vị trí giáo viên dạy tiếng anh, nên tác giả mong muốn có thể nâng cao khả năng giảng dạy tiếng anh của mình cũng như của trường sau 3 tháng thực tập, cuối cùng từ đó tác giả đã đưa ra những giải pháp với vị trí khách quan nhằm có cái nhìn tổng thể hơn về chất lượng giảng dạy của giáo viên tại được, và đặt biệt là phát triển kĩ năng nói tiếng anh cho học sinh.

Từ những cái nhìn tổng thể và những giải pháp khắc phục các nhược điểm của trường một cách thực tế, đã tạo nên một bài báo cáo thực tập đầy đủ và chi tiết, hoàn mỹ về cả nội dung lẫn hình thức.

Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập ngành tiếng Anh này, các bạn vui lòng bấm nút DOWNLOAD dưới đây:

DOWNLOAD BÀI 2

Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngôn Ngữ Anh
Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tải bài 3 —> Báo Cáo Thực Tập khoa Tiếng Anh: Advantages And Disadvantges Of Translating Import – Export Contract In English

Tiếp theo là một bài báo cáo thực tập ngôn ngữ Anh liên quan đến dịch thuật, là một trong những vị trí thực tập mà các sinh viên cùng ngành hay thực tập nhất, với đề tài advantages And Disadvantges Of Translating Import, tác giả đã chỉ ra các thuận lợi và bất lợi của việc dịch các hợp đồng xuất nhập khẩu sang tiếng anh, đây là một bài hay, không theo lối mòn của các bài báo cáo thực tập trước, tuy số trang ngắn nhưng phần nào cũng nêu rõ những vấn đề cần phải chỉ ra

Dưới đây là Outline mà tác giả sẽ triển khai ra trong bài báo cáo thực tập khoa tiếng anh của mình.

Phần 1 tác giả tập trung giới thiệu về công việc dịch thuật hợp đồng của mình nhằm giúp người đọc có thể hiểu rõ chi tiết hơn về công việc, phần 2 là nội dung chính của bài, tác giả chỉ ra các mặt lợi và bất lợi từ việc dịch hợp đồng xuất nhập khẩu sang tiếng anh và ngược lại, từ những nhược điểm đã nói thông qua việc thực tập 3 tháng tại đó, tác giả đã hỏi han ý kiến của những người ở đó và các đồng nghiệp của mình, từ đó đưa ra các kiến nghị, giải pháp thông minh, giúp bài báo cáo tuy số trang ít nhưng đầy đủ nội dung mà người đọc muốn tìm hiểu.

Một bài viết ngắn gọn nhưng logic, góp phần giúp mọi người vừa có thể mường tượng được công việc, vừa có thể nắm được các thuận lợi và bất lợi, đặt biệt là nêu ra các giải pháp thực tế, giúp bài làm chỉnh chu hơn bao giờ hết.

Để tải nội dung chi tiết bài báo cáo thực tập ngành tiếng Anh, mời các bạn bấm vào nút DOWNLOAD phía dưới !

DOWNLOAD BÀI 3


Tải bài 4 —> Báo Cáo Thực Tập ngành Tiếng Anh: Some Solutions To Attract More Customers To Come To Torino Hotel

Dưới đây là phần lời mở đầu của bài Báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh chăm sóc khách hàng tại khách sạn, nếu như các bạn đang thực tập tại khách sạn ngoài các chủ đề tại lễ tân, buồng phòng, thì chăm sóc khách hàng cũng là các đề tài mà bạn có thể làm để tránh trùng với các bạn trong lớp, giáo viên sẽ đánh giá cao hơn khi đề tài bạn không trùng lặp với bất kỳ ai, nếu bạn đang tìm một đề tài như vậy thì đề tài Some Solutions To Attract More Customers To Come To Torino Hotel đáng để các bạn tải về tham khảo.

THE BEGINNING

I.      Reasons for choosing the report:

One of the factors contributing to good impression with customers is greeting. In the chain of relevant division to improve service quality, reception is “the face” of the hotel and has important tasks to bring the first impression to the guests. Specifically, it requires the reception staff to have virtuous characters as well as professional qualifications.

Therefore, in order to show the importance of the Reception Division, I decided to choose this subject: “SOME SOLUTIONS TO MAINTAIN AND STRENGTHEN THE TOURIST ATTRACTION OF RECEPTION DEPARTMENT AT TORINO HOTEL”

I have been practicing at Torino Hotel for six weeks. Moreover, what I have gained from this course is how to serve guests in a reasonable and thoughtful way. In addition, because my theoretical level and practical experience is limited, I hope teachers will give me comments so that I can finish the internship report better. (Báo cáo thực tập ngôn ngữ Anh)

II.   Purpose of the research

 • Finding the current state of operations and services at Torino Hotel.
 • Studying how the functions of Reception
 • Analyzing some services and factors affecting to the serving quality in the resort.
 • Giving solutions to improve and enhance service quality of the resort in order to attract

III.     Objectives and scope of the research

1.     Objectives of the research

 • The activity and service quality of the Reception
 • The problem related to professional knowledge and organizational
 • The functions, tasks, roles, and relationship of this department with other

XEM THÊM TOP 5 MẪU NHẬT KÝ THỰC TẬP NGÀNH TIẾNG ANH CHỌN LỌC

2.     Scope of the research

I am working at the reception department in Torino Hotel, so I can only further research in this department, and current services, service quality of the resort. At the same time, I will recommend some solutions to improve and enhance service quality in this resort.

IV.      Researching methods

I have used the collecting information methods (collecting information from the departments), investigative methods, analytical methods and reference materials provided by the Human Resource of Torino Hotel.

V.   Structure of report

All reports are divided into 4 chapters:

Chapter 1: Theoretical basis about receptionists’ specialties.

Chapter 2: Overview of Torino Hotel.

Chapter 3:Current situation of the Reception department at Torino Hotel.

Chapter 4: Conclusions and Solutions.

Mình chỉ copy lên đây được phần lời mở đầu của bài báo cáo thực tập bằng tiếng anh, đề tài được tạm dịch là hoạt động chăm sóc khách hàng tại khách sạn Torino để tải chi tiết bài mẫu này các bạn có thể bấm nút tải dưới đây.

DOWNLOAD BÀI 4


Tải bài 5 —> Báo Cáo Thực Tập khoa Tiếng Anh: SOME SOLUTIONS TO MAINTAIN AND STRENGTHEN THE TOURIST ATTRACTION OF RECEPTION DEPARTMENT AT PHUONG NAM CAN GIO RESORT”.

Nếu các bạn đang thực tập tại khách sạn hoặc resort thì đây tiếp tục sẽ là một mẫu thực tập khoa tiếng anh vô cùng tuyệt vời để cho các bạn tải về và tham khảo, mẫu báo cáo thực tập nyaf với tiêu đề tại bộ phận lễ tân của khách sạn được một bạn sinh viên khoa ngoại ngữ hoàn thành trong thời gian 2 tháng, bạn sinh viên này là một sinh viên giỏi của khoa nên bài làm được bạn đầu tư kĩ lưỡng ít sai các lỗi chính tả ngữ pháp, được giáo viên chấm bìa này 9.5đ nếu các bạn cũng đang thực tập ở một khách sạn và phải viết Báo cáo thực tập khoa tiếng anh thì đừng bỏ qua bài mẫu này.

THE BEGINNING

I.      Reasons for choosing the report:

Nowadays, with the rapid development of scientific and technical achievements, material and spiritual life of people is raising which leads to the increase of tourism demand. For this reason, tourism is necessary in people’s lives. It has an enormous contribution to the national income of the country annually and attracts a large number of employees working in this sector.

“Master plan for tourism development in Vietnam up to 2020 and vision to 2030”, Prime Minister has approved on dated January 22, 2013. During this period, the state has determined “developing tourism into a key economic sector”.

Because of the huge benefits that tourism brings to the national economy, hotel business has become more attractive. However, because of the massive participation and lack of consistency in management as well as economic crisis, natural disasters and volatility, the market is also competitive. Therefore, in order to survive and succeed, every hotel should create a brand associated with service quality to excel others in attracting customers.

One of the factors contributing to good impression with customers is greeting. In the chain of relevant division to improve service quality, reception is “the face” of the hotel and has important tasks to bring the first impression to the guests. Specifically, it requires the reception staff to have virtuous characters as well as professional qualifications.

Therefore, in order to show the importance of the Reception Division, I decided to choose this subject: “SOME SOLUTIONS TO MAINTAIN AND STRENGTHEN THE TOURIST ATTRACTION OF RECEPTION DEPARTMENT AT PHUONG NAM CAN GIO RESORT”.

I have been practicing at Phuong Nam Can Gio Resort for six weeks. Moreover, what I have gained from this course is how to serve guests in a reasonable and thoughtful way. In addition, because my theoretical level and practical experience is limited, I hope teachers will give me comments so that I can finish the internship report better.

II.   Purpose of the research

 • Finding the current state of operations and services at Phuong Nam Can Gio
 • Studying how the functions of Reception
 • Analyzing some services and factors affecting to the serving quality in the resort.
 • Giving solutions to improve and enhance service quality of the resort in order to attract

III.     Objectives and scope of the research

1.     Objectives of the research

 • The activity and service quality of the Reception
 • The problem related to professional knowledge and organizational
 • The functions, tasks, roles, and relationship of this department with other

2.     Scope of the research

I am working at the reception department in Phuong Nam Can Gio Resort, so I can only further research in this department, and current services, service quality of the resort. At the same time, I will recommend some solutions to improve and enhance service quality in this resort.

IV.      Researching methods

I have used the collecting information methods (collecting information from the departments), investigative methods, analytical methods and reference materials provided by the Human Resource of Phuong Nam Can Gio Resort.

V.   Structure of report

All reports are divided into 4 chapters:

Chapter 1     : Theoretical basis about receptionists’ specialties.

Chapter 2     : Overview of Phuong Nam Can Gio Resort.

Chapter 3     :    Current situation of the Reception department at Phuong Nam Can Gio Resort.

Chapter 4     : Conclusions and Solutions.

Trên đây là bài mẫu báo cáo thực tập ngành tiếng anh mình có chia sẻ miễn phs nên các bạn thoải mái tải về bài báo cáo thực tập này chủ đề về lễ tân tại khách sạn các bài làm mình đã chọn lọc và phân loại những bài có nội dung tốt để chia sẻ nên các bạn hãy dừng lại 2s chia sẻ cho mình nhé, ngoài ra mình bên mình có dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngôn ngữ Anh, có để zalo ở góc dưới, chat với mình nhé.

DOWNLOAD BÀI 5

Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngôn Ngữ Anh
Báo Cáo Thực Tập Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tải bài 6 —> Báo Cáo Thực Tập ngành Tiếng Anh: Advantages and disadvantages in the process of purchasing garment materials from foreign suppliers at Bultel International Vietnam Co,.Ltd

Dưới đây là mẫu Báo cáo tốt nghiệp ngành tiếng anh mà Luận Văn Tốt đã dành nhiều thời gian để chọn lọc cho các bạn, hứa hẹn sẽ là một mẫu tài liệu hay và đầy đủ cho các bạn tham khảo, dưới đây là tóm tắt của tác giả, giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về bài , và những mục tiêu mà tác giả sẽ nghiên cứu, vì được đầu tư kĩ lưỡng nên bài báo cáo rất hạn chế lỗi đạo văn, mời các bạn tham khảo trước mẫu tóm tắt dưới đây nhé.

Executive summary 

This internship report stresses on the work experience I have gathered as a purchaser in the Purchasing department of Buevie co., from August 01, 2019 until January 26, 2021. In this report, I mainly have incorporated my experience at Buevie, especially purchase garment raw material for production , research and development work etc. where I also have provided details about my 6 months’ work experience at Buevie along with a comprehensive job description where I had to work with different international and local suppliers and an analysis on the advantages and disadvantages of working with foreign suppliers which is also a blend of my experience and research data. In this report, I have included a list of Buevie’ s suppliers and brands they are contact. I have researched and raised questions to survey the situation of buying raw materials for the company from foreign suppliers. I then analyzed the data collected and discussed it with my colleagues to find the best ways to solve those difficulties.

Trên đây là bài mẫu số 6 , được Luận Văn Tốt chia sẻ đến các bạn, giúp các bạn có một mẫu tài liệu hoàn hảo cho bài báo cáo thực tập viết bằng tiếng Anh, để tải nội dung chi tiết mời các bạn bấm nút DOWNLOAD để tải bài báo cáo thực tập Advantages and disadvantages in the process of purchasing garment materials from foreign suppliers at Bultel International Vietnam Co,.Ltd.

DOWNLOAD BÀI 6


Trên đây là 10 mẫu báo cáo thực tập ngành ngôn ngữ Anh, được Luận Văn Tốt mài mò, bỏ công sức ra tìm kiếm cho các bạn, các bạn hãy  tham khảo 10 mẫu trên đây, được làm từ các bạn sinh viên học lực loại giỏi hoàn thành trên dưới 3 tháng, Luận Văn Tốt đã được sự cho phép của tác giả và đã đăng các bài này lên đây cho các bạn, trong quá trình tham khảo nếu có khó khăn hãy liên hệ ngay ZALO của Luận Văn Tốt để được hỗ trợ cũng như tư vấn miễn phí đề tài, hoàn thành trọn gói cả bài báo cáo thực tập.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] XEM THÊM Trọn Bộ 10 Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành ( Khoa ) Tiếng Anh Điểm Cao  […]

trackback

[…] XEM THÊM Trọn Bộ 10 Bài Báo Cáo Thực Tập Ngành ( Khoa ) Tiếng Anh Điểm Cao […]

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ